#mbcshiseido (148 รายการ)

แป้งชิเซโด้ ใหม่ล่าสุดจ้า Shiseido Synchro Skin Invisible Silk Pressed Powder 10g. ราคา 1090 จากปกติ 1,500 นะค้า แป้งฝุ่นอัดแข็งเนื้อแมตต์ เนื้อแป้งบางเบา ไม่เป็นคราบ หน้าไม่ลอยด้วยจ้า เพราะเนื้อแป้งกลมกลืนไปกับผิวของเรา เนื้อโปร่งใสอณูละเอียดช่วยในการเซ็ทเมคอัพลุคให้สวยสมบูรณ์แบบ สีโปร่งแสง เหมาะกับทุกสีผิว เหมาะกับคนชอบแต่งหน้าโชว์ผิวจ้า มอบสัมผัสที่นุ่มละมุนบางเบา สูตร Water-resistant และ Waterproof ช่วยลดความมันวาวและอำพรางรูขุมขน ช่วยให้ผิวหน้าดูสวยเรียบแม้ต้องเจอเหงื่อหรือละอองน้ำ มาพร้อมกระจกขนาดใหญ่และพัฟในตลับ และระหว่างวันก็สามารถใช้เพิ่มเติมเพื่อรีเฟรชลุคให้แลดูสดใส หรือซับความมันส่วนเกินได้ตามต้องการได้ด้วยจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ mbcshiseido mbcpressedpowder mbcfinishpowder mbcmineralizepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Shiseido Selfit Powder Foundation SPF20PA++ ขนาดปกติ 13g. ราคา 490จ้า มีเบอร์ 10 กับ 20 จ้า แป้งผสมรองพื้นที่ขายดีที่สุด ช่วยปกปิดได้ดีเยี่ยม ลดรอยจุดด่างดำอำพรางสิว

พบมิติใหม่แห่งการแต่งหน้าเนียนสวย แป้งผสมรองพื้นที่มีคุณสมบัติในการปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม แต่ยังคงความบางเบาของเนื้อแป้งเนื้อเนียนละเอียด เนียนบางที่ทาแล้วลดรอยจุดด่างดำอำพรางสิวได้อย่างมหัศจรรย์ อีกทั้งยังช่วยป้องกันผิวจากรังสีUVด้วยค่าSPF20 แม้แดดจ้าขนาดไหนก็ไม่ทำให้คุณกังวล ทำให้คุณมีใบหน้าสวยนียนใสได้ตลอดทั้งวัน พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด แป้งผสมรองพื้นอัดแข็ง ปกปิดผิวอย่างสมบูรณ์แบบให้ความมั่นใจ เนื้อบางเบาแต่ปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยให้ผิวหน้าเนียนเรียบ ปราศจากความมัน ดูดซับความมันและคงความสมดุลในขณะเดียวกัน ให้ผิวรู้สึกสบายไม่มันวาวค้า ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ mbcshiseido mbcfoundationpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Shiseido Synchro Skin Lasting Liquid Foundation 30ml. No box ราคา 1090 จากปกติ 1,800 นะค้า มีเบอร์ golden 2, 3 จ้า รองพื้นสูตรคุมมัน เนื้อบางเบา การปกปิดระดับกลาง กระจายแสงดี ทาแล้วได้งานผิวธรรมชาติ ไม่หนา สีไม่ดรอป สามารถเพิ่มการปกปิดได้ รองพื้นอัฉริยะตัวแรกจากชิเซโด้ เพียงแค่แตะลงบนผิว จะปรับเปลี่ยนตามสภาพผิวของผู้ใช้ในทันที เพื่อสร้างความเปร่งประกายให้เหมาะกับผิวคุณ คงทนยาวนาน ตลอดทั้งวัน สามารถใช้ได้ทั้งผิวมันและผิวแห้ง ปรับรับกับทุกสภาพผิว ด้วยเทคโนโลยีรับรู้ขั้นสูง เผยผิวเรียบเนียนติดทนตลอดวัน ด้วยสุตรเทคโนโลยีที่ช่วยปรับรับกับประเภทและสภาพผิวของผู้ใช้แต่ละคน ให้ดูสุขภาพดี พร้อมการปกปิดที่ดูเป็นธรรมชาติ ช่วยขจัดน้ำมันส่วนเกิน และเหงื่อ ขณะที่เม็ดแป้ง Sebum-Absorbing Powder ช่วยดูดซับทั้งสองอย่าง ผิวจึงดูเรียบเนียน ราวกับเพิ่งทารองพื้น เนื้อสัมผัสที่อ่อนโยน ช่วยสร้างความมั่นใจ เรียบเนียน ราวกับมีเยื่อบางๆ คอยปกป้องชั้นผิว ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ mbcshiseido mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

เซรั่มลดจุด ShiseidoWhite Lucent Micro Targeting Spot Corrector พร้อมส่งขนาด 30ml. ราคา 3590 ปกติ 4,800 วิทยาการล่าสุดเพื่อการลดเลือนจุดด่างดำได้อย่างรวดเร็ว พร้อมชะลอการเกิดของจุดด่างดำใหม่ในอนาคต เหมาะสำหรับปัญหาผิวที่มีจุดด่างดำแบบกระจายตัว ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูสว่างกระจ่างใส เข้าดูแลปัญหาจุดด่างดำ พร้อมส่งมอบผลลัพธ์ความงามอันรวดเร็วรวมถึงประสิทธิภาพการดูแลความกระจ่างใสอย่างต่อเนื่อง เซรั่มเนื้อละมุนซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ช่วยลดเลือนจุดด่างดำทั้งที่มองเห็นชัดและมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า แก้ไขปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ เหมาะสำหรับปัญหาจุดด่างดำสะสมที่ยากจะลดเลือน จากการวิจัยพัฒนาทางผิวพรรณเพื่อผิวกระจ่างใสอย่างยาวนาน นำพาไปสู่เทคโนโลยีลดเลือนจุดด่างดำประสิทธิภาพทวีคูณใหม่ล่าสุด Double Strike Whitening ที่ช่วยป้องกันการเกิดจุดด่างดำและเสริมการปกป้องตนเองตามธรรมชาติ รับรองเลยว่าสาวๆ จะรู้สึกมั่นใจไร้ความกังวลกับปัญหาจุดด่างดำบนใบหน้าอย่างแน่นอนค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ mbcshiseido mbcserum mbcskincare mbcSpotTreatment mbcbrightening สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Shiseido Controlled Chaos MascaraInk สีดำ พร้อมส่งขนาดทดลอง 4ml. ราคา 195บาทจ้า ขอดูรูปเพิ่มเติมได้จ้า มาสคาร่าสูตรล่าสุด! ที่โดดเด่นด้วยการเพิ่มความหนาให้ขนตาถึง 250%, เพิ่มความยาวงอนงาม 47% และติดทนนานกว่า 24 ชั่วโมง ในการปัดเพียงครั้งเดียวโดยไม่รู้สึกหนักขนตา ด้วยประสิทธิภาพล่าสุด! ของการผสมผสานเนื้อแวกซ์อ่อนและแข็งหลอมรวมเข้าด้วยกัน ช่วยให้การปัดเส้นขนตาเรียบลื่น ขนตาดูหนาอย่างพอเหมาะ ไม่จับเป็นก้อน ผสานกับฟิล์มโพลีเมอร์ที่ช่วยเคลือบเม็ดสีและเนื้อมาสคาร่าให้ติดทน โดยไม่เลอะหรือหลุดร่วงในระหว่างวัน อุดมด้วยเม็ดสีเข้มข้น ให้ความคมชัดของเนื้อสี และมิติในการเคลือบตัวที่เส้นขนตา ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ mbcshiseido mbchicmascara สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Shiseido WASO Color-smart Day Moisturizer 50ml. ราคาชิ้นละ 1150จ้า จากปกติ 1,500 นะค้า มี2สูตรจ้า หลอดส้ม สำหรับผิวแห้ง มอยส์เจอไรเซอร์สูตรกลางวัน ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นพร้อมเพิ่มความสว่างกระจ่างสดใสให้แก่ผิว ด้วยส่วนผสมเนื้อทินท์ (tint) ที่มี SPF 30 เมื่อซึมซาบลงสู่ผิว เนื้อครีมสีขาวที่มีอณูแค็ปซูลจะแตกตัวบนพื้นผิวและเปลี่ยนสีเป็น tint ที่กลมกลืนไปกับโทนสีผิวธรรมชาติ ช่วยปรับสภาพโทนสีผิวให้ดูสุขภาพดีหรือใช้เป็นขั้นตอนเตรียมผิวก่อนรองพื้น หลอดเขียว สำหรับผิวผสม-ผิวมัน มอยส์เจอไรเซอร์สูตรกลางวัน ช่วยสร้างสมดุลความมันของผิวและทำให้ผิวไม่มันเงา พร้อมประสิทธิภาพการปกป้องแสงแดดและส่วนผสมของทินท์มี SPF 30 และช่วยปรับสภาพโทนสีผิวที่ให้สว่างสดใส พร้อมส่วนผสมบำรุงผิวสูตร oil-free ที่มอบความชุ่มชื้น เสริมความกระจ่างสดใสให้แก่ผิว ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ mbcshiseido mbcskincare mbcsunscreen mbcbase mbcmoisturizing สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ Cr. https://cosmenet.in.th

บำรุงรอบดวงตา Shisedo Ultimune Power Infusing Eye Concentrate ขนาดปกติ 15ml. ราคา 1950จ้า จากปกติ 2,800 นะค้า อายเซรั่มสูตรใหม่ ! ที่ช่วยฟื้นบำรุงและปกป้องผิวบริเวณรอบดวงตาอันบอบบางได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ที่เข้าดูแลและฟื้นบำรุงผิวแห้งหยาบกร้าน ลดเลือนริ้วรอยและความหมองคล้ำ ให้ผิวดูกระชับ รู้สึกถึงผิวยืดหยุ่น พร้อมเสริมปราการปกป้องผิวรอบดวงตาให้ดูสุขภาพดี ด้วยส่วนผสมครั้งใหม่ Smoothing Defense Complex ปกป้องผิวอันบอบบางจากการเสียดสี พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอยและฟื้นบำรุงความเสียหายต่างๆ ช่วยเพิ่มระดับความชุ่มชื้นให้ผิว เสริมการปกป้องผิวให้เป็นไปตามธรรมชาติ ด้วยการทำงานร่วมกับสูตรผสมหลักสำคัญ ImuGeneration Technology ซึ่งพัฒนาจากส่วนผสมพืชพรรณอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติ เห็ดเรอิชิและรากดอกไอริส ช่วยคงสภาพผิวให้ดีที่สุด เนื้อสัมผัส ซึมซาบได้ทันที แต่ให้สัมผัสสเมือนฟิลม์เคลือบผิว มอบความชุ่มชื่นสบายผิว นุ่มละมุน รู้สึกถึงผิวได้รับการปลอบประโลมในทันทีที่ใช้ค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ mbcshiseido mbceyescream mbceyeserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

☘️Shiseido WASO Quick Matte Moisturizer Oil-Free ขนาดปกติ 75ml. ราคา 1100จ้า จากปกติ 1,500 นะค้า อิมัลชั่นเนื้อเจลฉ่ำชุ่ม ปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน ให้สัมผัสสดชื่นเพื่อผิวเนียนละไมไร้ความมัน ช่วยสร้างสมดุลความมันของผิว พร้อมมอบความชุ่มชื่นต่อเนื่องยาวนานตลอดวัน ผิวจึงเรียบเนียน ชุ่มชื่น ไม่มันวาว เติมเต็มความชุ่มชื่นและควบคุมความมันของผิว มีส่วนผสมของใบโลควอท สมุนไพรโบราณที่ปลูกกันอยู่ทั่วไป ถูกนำมาใช้งานมานานหลายศตวรรษในประเทศญี่ปุ่น มีประสิทธิภาพด้านแอนตี้ออกซิแดนซ์ และมีคุณสมบัติช่วยสร้างสมดุลของน้ำมันผิวอย่างอ่อนโยน ลดความแปรปรวนของน้ำมันบนผิว ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้าย กดหัวปั๊มสองครั้ง ลงบนแผ่นสำลี หรือฝ่ามือ แล้วลูบไล้เบาๆ ให้ทั่วใบหน้าค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ mbcshiseido mbcskincare mbcserum mbcmoisturizing mbcemulsion สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ