Shiseido Selfit Powder Foundation SPF20PA++ ขนาดปกติ 13g. ราคา #490จ้า มีเบอร์ 10 กับ 20 จ้า #แป้งผสมรองพื้นที่ขายดีที่สุด ช่วยปกปิดได้ดีเยี่ยม ลดรอยจุดด่างดำอำพรางสิว

#พบมิติใหม่แห่งการแต่งหน้าเนียนสวย แป้งผสมรองพื้นที่มีคุณสมบัติในการปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม แต่ยังคงความบางเบาของเนื้อแป้งเนื้อเนียนละเอียด เนียนบางที่ทาแล้วลดรอยจุดด่างดำอำพรางสิวได้อย่างมหัศจรรย์ อีกทั้งยังช่วยป้องกันผิวจากรังสีUVด้วยค่าSPF20 แม้แดดจ้าขนาดไหนก็ไม่ทำให้คุณกังวล ทำให้คุณมีใบหน้าสวยนียนใสได้ตลอดทั้งวัน พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด แป้งผสมรองพื้นอัดแข็ง ปกปิดผิวอย่างสมบูรณ์แบบให้ความมั่นใจ เนื้อบางเบาแต่ปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยให้ผิวหน้าเนียนเรียบ ปราศจากความมัน ดูดซับความมันและคงความสมดุลในขณะเดียวกัน ให้ผิวรู้สึกสบายไม่มันวาวค้า ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ #mbcshiseido #mbcfoundationpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Shiseido Selfit Powder Foundation SPF20PA++ ขนาดปกติ 13g. ราคา #490จ้า

มีเบอร์ 10 กับ 20 จ้า

#แป้งผสมรองพื้นที่ขายดีที่สุด ช่วยปกปิดได้ดีเยี่ยม ลดรอยจุดด่างดำอำพรางสิว

#พบมิติใหม่แห่งการแต่งหน้าเนียนสวย แป้งผสมรองพื้นที่มีคุณสมบัติในการปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม แต่ยังคงความบางเบาของเนื้อแป้งเนื้อเนียนละเอียด เนียนบางที่ทาแล้วลดรอยจุดด่างดำอำพรางสิวได้อย่างมหัศจรรย์ อีกทั้งยังช่วยป้องกันผิวจากรังสีUVด้วยค่าSPF20 แม้แดดจ้าขนาดไหนก็ไม่ทำให้คุณกังวล ทำให้คุณมีใบหน้าสวยนียนใสได้ตลอดทั้งวัน พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด แป้งผสมรองพื้นอัดแข็ง ปกปิดผิวอย่างสมบูรณ์แบบให้ความมั่นใจ เนื้อบางเบาแต่ปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยให้ผิวหน้าเนียนเรียบ ปราศจากความมัน ดูดซับความมันและคงความสมดุลในขณะเดียวกัน ให้ผิวรู้สึกสบายไม่มันวาวค้า

ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ #mbcshiseido #mbcfoundationpowder
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

สูตรอ่อนโยนจ้า☁️☁️Vaseline Intensive Care Spray Moisturiser Advanced Strength fragrance-free ราคา 590บาทจ้า โลชั่นทาผิวแบบสเปรย์ ที่ไทยไม่มีผลิตและนำเข้านะค้า เหมาะกับคนขี้เกียจทาโลชั่นเลย โลชันปกตินอกจากจะใช้เวลานาน และ กว่าจะซึมซับ มันยังเหนอะหนะ ตัวนี้มันง่ายมากกกกค่า มันก็ซึมอย่างรวดเร็ว ไม่ต้องมานั่งทาซ้ำไปซ้ำมา สูตรปราศจากน้ำหอม อ่อนโยนต่อผิวมากๆจ้า เก็บกักความชุ่มชื่น ตลอด 24 ชั่วโมง ขนาดใหญ่คุ้มมากๆ หัวฉีดข้างบนล็อกได้ แค่หมุนซ้ายหมุนขวา เนื้อของผลิตภัณฑ์คล้ายๆโลชั่นทั่วไป แต่พอคุณได้ลูบไล้มันแล้ว คุณจะรู้สึกเบาเหมือนน้ำ คือลูบ 2-3 ที มันก็ซึมอย่างรวดเร็ว ไม่ต้องมานั่งทาซ้ำไปซ้ำมา ไม่ซึมซักที เหมือนโลชั่นอื่นๆ ง่ายสำหรับวันยุ่งๆของคุณ วันที่ไม่ค่อยมีเวลา ตัวนี้ทำให้คุณหายห่วงได้เลย พอมันซึมซับแล้ว ผิวคุณจะชุ่มชื่นจริงๆ ผิวแห้งเสียเนี่ย ลืมไปได้เลย ดูสินค้าอื่นๆของ Vaseline ได้ที่ mbcvaseline mbccarespray mbchiclotion mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

พร้อมส่ง แป้งฝุ่นเนื้อเนียนนุ่ม Sulwhasoo Lumitouch Powder SPF15 ขนาด 30g. ราคา 1690บาทจ้า จากปกติ 2,300.-นะค้า แป้งฝุ่นเนื้อเนียนนุ่ม ด้วยส่วนผสมจากโสมให้ผิวกระจ่างใสนุ่มลื่นติดทนนานตลอดวัน แป้งฝุ่นโปร่งแสง ผงแป้งละเอียด มีส่วนผสม ผงอัญมณีเล็ก ๆ และ JaEumDan ให้การแต่งหน้าสวยเป็นประกายเป็นไปอย่างธรรมชาติ เนียนเรียบ ช่วยทำให้มันช่วยอำพรางจุดบกพร่องของผิวได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นจุดด่างดำ หรือว่าริ้วรอย ให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส ทำจากวัตถุดิบธรรมชาติ ไม่แพ้ ผิวไม่เสีย พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 15 ส่วนผสมหลักคือโสม และสมุนไพรธรรมชาติ มีสารช่วยบำรุงผิวหน้า และสารต่อต้านริ้วรอย Anti aging อีกด้วยค่า พร้อมส่ง 2 เบอร์ No.21 Natural Beige เหมาะกับผิวขาว No.23 True Beige เหมาะกับผิวขาวเหลือง - ผิวขาวปานกลาง ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ mbcsulwhasoo mbcloosepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ของดีบอกต่อ Now Solutions European Clay Powder Mask 170g. ราคา 550บาทจ้า มี2สูตรให้เลือกจ้า สีเขียว สำหรับผิวมัน ผสม ในรูป สีแดง สำหรับผิวแพ้ง่าย ขอดูเพิ่มได้จ้า มาส์คได้ทั้งผิวหน้าและตัวจ้า เน้นช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ลดความมันส่วนเกินที่ใบหน้า กระชับรูขุมขน ใช้แล้ว ผิวเนียน นุ่มขึ้น และยังทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขน ลดการเกิดสิว ได้ด้วยจ้า ซึ่งมาจากธรรมชาติล้วนๆ 100% ไม่อันตรายต่อผิว ลักษณะของมาส์ค จะเป็นผงแบบละเอียดๆ มีกลิ่นหอมจากธรรมชาติเบาๆ ผลลัพธ์ที่ได้แบบ ชัดๆเลยหลังใช้หน้า สว่างกระจ่างใสขึ้น ดูเกลี้ยงเกลา สะอาดจ้า วิธีใช้ : ผสมมาสก 1 ช้อนโต้ะ กับน้ำ 1 ช้อนโต้ะ พอกทิ้งไว้ 15-20 นาที หรือ พอเริ่มหน้าตึงๆ ก็ล้างออกด้วยน้ำเปล่าได้เลยจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Now Solutions ได้ที่ mbcNowSolutions mbcmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

How to ปิดเหม่งจร้า Cr. Repost IG: kje5081 Thx. The Face Shop ♥ Quick Hair Puff 7g. ราคา 490บาทจ้า อุปกรณ์ช่วยปิดเหม่งหรือบริเวณที่ผมบาง ใครมีปัญหาผมบางมาทางนี้เลยจ้า ปิดผมบางหัวล้านได้เร็วทันใจ ใครทีมีบริเวณแซกกลางศรีษะกว้าง ตัวนี้ช่วยได้เยี่ยมเลยคะ หรือ จะสร้างไรผม กรอบหน้าผากให้แคบเล็กลง ดูแบ็ว หวานขึ้นเยอะ ต้องลองจ้าาาา เนื้อจะเป็นแป้งฝุ่นสีน้ำตาล ใช้พัฟแตะที่แป้งแล้วทาบริเวณที่ต้องการ เพียงเท่านี้ก็ช่วยปกปิดผมบางได้ เพิ่มความมั่นใจยิ่งขึ้น กันน้ำ ล้างออกด้วยยาสระผม พัฟนุ่ม ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง มี2โทนให้เลือก - เบอร์ 1 Natural Brown น้ำตาลธรรมชาติ สีหายาก - เบอร์ 2 Dark Brown น้ำตาลเข้ม สีขายดีจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ The Face Shop ได้ที่ mbcthefaceshop mbctools mbchichair สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth