☘️Shiseido WASO Quick Matte Moisturizer Oil-Free ขนาดปกติ 75ml. ราคา #1100จ้า จากปกติ 1,500 นะค้า #อิมัลชั่นเนื้อเจลฉ่ำชุ่ม ปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน ให้สัมผัสสดชื่นเพื่อผิวเนียนละไมไร้ความมัน ช่วยสร้างสมดุลความมันของผิว พร้อมมอบความชุ่มชื่นต่อเนื่องยาวนานตลอดวัน ผิวจึงเรียบเนียน ชุ่มชื่น ไม่มันวาว เติมเต็มความชุ่มชื่นและควบคุมความมันของผิว มีส่วนผสมของใบโลควอท สมุนไพรโบราณที่ปลูกกันอยู่ทั่วไป ถูกนำมาใช้งานมานานหลายศตวรรษในประเทศญี่ปุ่น มีประสิทธิภาพด้านแอนตี้ออกซิแดนซ์ และมีคุณสมบัติช่วยสร้างสมดุลของน้ำมันผิวอย่างอ่อนโยน ลดความแปรปรวนของน้ำมันบนผิว ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้าย กดหัวปั๊มสองครั้ง ลงบนแผ่นสำลี หรือฝ่ามือ แล้วลูบไล้เบาๆ ให้ทั่วใบหน้าค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ #mbcshiseido #mbcskincare #mbcserum #mbcmoisturizing #mbcemulsion สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

☘️Shiseido WASO Quick Matte Moisturizer Oil-Free ขนาดปกติ 75ml. ราคา #1100จ้า จากปกติ 1,500 นะค้า

#อิมัลชั่นเนื้อเจลฉ่ำชุ่ม ปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน ให้สัมผัสสดชื่นเพื่อผิวเนียนละไมไร้ความมัน ช่วยสร้างสมดุลความมันของผิว พร้อมมอบความชุ่มชื่นต่อเนื่องยาวนานตลอดวัน ผิวจึงเรียบเนียน ชุ่มชื่น ไม่มันวาว เติมเต็มความชุ่มชื่นและควบคุมความมันของผิว

มีส่วนผสมของใบโลควอท สมุนไพรโบราณที่ปลูกกันอยู่ทั่วไป ถูกนำมาใช้งานมานานหลายศตวรรษในประเทศญี่ปุ่น มีประสิทธิภาพด้านแอนตี้ออกซิแดนซ์ และมีคุณสมบัติช่วยสร้างสมดุลของน้ำมันผิวอย่างอ่อนโยน ลดความแปรปรวนของน้ำมันบนผิว

ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้าย กดหัวปั๊มสองครั้ง ลงบนแผ่นสำลี หรือฝ่ามือ แล้วลูบไล้เบาๆ ให้ทั่วใบหน้าค่า

ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ #mbcshiseido #mbcskincare #mbcserum #mbcmoisturizing #mbcemulsion
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

✨✨มาเพิ่มแล้ว ไม่เยอะนะคะ‼️ Laneige Milkyway Fantasy BB Cushion Whitening SPF 50+ PA+++ ราคา 850บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,000.-นะจ๊ะ พร้อมส่งเบอร์ 21, 23 จ้า บีบีคุชชั่นในตลับคอลเลคชั่นพิเศษ ยกระดับความเป็นผู้หญิงด้วยตลับสีชมพูเมทัลลิกแต่แฝงไว้ด้วยความสนุกสนาน บนฝาตลับประดับ ลวดลายท้องฟ้ายามราตรีที่รายเรียงด้วยหมู่ดาวเป็นประกายวิบวับ บรรจุด้วย BB cushion whitening สะท้อนผิวกระจ่างใส พร้อมมอบประกายผิวฉ่ำน้ำ สูตรใหม่ล่าสุด! อัพเกรดทุกคุณสมบัติให้คุณได้มากกว่า ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสเพิ่มขึ้นอย่างเต็มพลัง ช่วยปรับโทนสีผิวให้แลดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้นด้วยเฉดสีใหม่ล่าสุด เพิ่มประสิทธิภาพในการปกปิดได้มากขึ้น สูตรใหม่ล่าสุด! ลาเนจ บีบี คุชชั่น (LANEIGN BB CUSHION) บีบีครีมนวัตกรรมสูตรปรับปรุงใหม่ล่าสุดในตลับพกพาสุดหรูรูปแบบใหม่ อัพเกรดทุกคุณสมบัติให้คุณได้มากกว่า ด้วย เมลาครัชเชอร์ (MELACRUSHERTM) เทคโนโลยีหนึ่งเดียวล่าสุด ลิขสิทธิ์เฉพาะของลาเนจ ที่สามารถมุ่งตรงจัดการถึงต้นกำเนิดของเมลานิน สาเหตุของความหมองคล้ำจึงช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสเพิ่มขึ้นอย่างเต็มพลัง ช่วยปรับโทนสีผิวให้แลดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้นด้วยเฉดสีใหม่ล่าสุด เพิ่มประสิทธิภาพในการปกปิดได้มากขึ้น พร้อมความรู้สึกเย็นสดชื่นสบายผิวด้วยความสามารถในการลดอุณหภูมิผิวลงทันที 4 องศาเซลเซียส และปกป้องผิวจากแสงแดดสูงสุดด้วย SPF50+ PA+++คะ ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ mbclaneige mbccushion สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

ใหม่! Origins Drink Up™. 10 Minute Hydrating Mask with Apricot & Swiss Glacier Water 75ml. ราคา 900บาทจ้า สูตรAvocadoหลอดเขียวก็มีนะค้า มาส์กฉ่ำน้ำ ที่จะโอบอุ้มผิวให้ชุ่มชื้นได้อย่างรวดเร็วด้วยการทำงานแบบ ‘quick fix’ รับมือกับกับปัจจัยทำร้ายผิวที่เพิ่มขึ้นทุกวันได้อย่างตรงจุดด้วยคุณประโยชน์ของการฟื้นบำรุงผิวในทันทีที่ใช้ และทรงพลังยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี Advanced Hydration ที่ใช้น้ำจากธารน้ำแข็งในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ (Swiss Glacier Water) และกรดไฮยาลูรอนิค ช่วยเติมเต็มผิวให้ชุ่มชื้นฉ่ำน้ำอย่างล้ำลึกและตรงจุดภายใน 10 นาที ในขณะที่ช่วยให้ผิวเก็บกักความชุ่มชื้นให้คงอยู่ได้ยาวนาน ทำให้คุณสัมผัสความสุขของผิวอิ่มน้ำอย่างมีสุขภาพดี . ดูสินค้าอื่นๆของ Origins ได้ที่ mbcorigins mbcmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ