#เซรั่มลดจุด ShiseidoWhite Lucent Micro Targeting Spot Corrector #พร้อมส่งขนาด 30ml. ราคา #3590 ปกติ 4,800 วิทยาการล่าสุดเพื่อการลดเลือนจุดด่างดำได้อย่างรวดเร็ว พร้อมชะลอการเกิดของจุดด่างดำใหม่ในอนาคต เหมาะสำหรับปัญหาผิวที่มีจุดด่างดำแบบกระจายตัว ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูสว่างกระจ่างใส เข้าดูแลปัญหาจุดด่างดำ พร้อมส่งมอบผลลัพธ์ความงามอันรวดเร็วรวมถึงประสิทธิภาพการดูแลความกระจ่างใสอย่างต่อเนื่อง #เซรั่มเนื้อละมุนซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ช่วยลดเลือนจุดด่างดำทั้งที่มองเห็นชัดและมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า แก้ไขปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ เหมาะสำหรับปัญหาจุดด่างดำสะสมที่ยากจะลดเลือน จากการวิจัยพัฒนาทางผิวพรรณเพื่อผิวกระจ่างใสอย่างยาวนาน นำพาไปสู่เทคโนโลยีลดเลือนจุดด่างดำประสิทธิภาพทวีคูณใหม่ล่าสุด Double Strike Whitening ที่ช่วยป้องกันการเกิดจุดด่างดำและเสริมการปกป้องตนเองตามธรรมชาติ รับรองเลยว่าสาวๆ จะรู้สึกมั่นใจไร้ความกังวลกับปัญหาจุดด่างดำบนใบหน้าอย่างแน่นอนค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ #mbcshiseido #mbcserum #mbcskincare #mbcSpotTreatment #mbcbrightening สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

#เซรั่มลดจุด ShiseidoWhite Lucent Micro Targeting Spot Corrector

#พร้อมส่งขนาด 30ml. ราคา #3590 ปกติ 4,800

วิทยาการล่าสุดเพื่อการลดเลือนจุดด่างดำได้อย่างรวดเร็ว พร้อมชะลอการเกิดของจุดด่างดำใหม่ในอนาคต เหมาะสำหรับปัญหาผิวที่มีจุดด่างดำแบบกระจายตัว ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูสว่างกระจ่างใส เข้าดูแลปัญหาจุดด่างดำ พร้อมส่งมอบผลลัพธ์ความงามอันรวดเร็วรวมถึงประสิทธิภาพการดูแลความกระจ่างใสอย่างต่อเนื่อง

#เซรั่มเนื้อละมุนซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ช่วยลดเลือนจุดด่างดำทั้งที่มองเห็นชัดและมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า แก้ไขปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ เหมาะสำหรับปัญหาจุดด่างดำสะสมที่ยากจะลดเลือน จากการวิจัยพัฒนาทางผิวพรรณเพื่อผิวกระจ่างใสอย่างยาวนาน นำพาไปสู่เทคโนโลยีลดเลือนจุดด่างดำประสิทธิภาพทวีคูณใหม่ล่าสุด Double Strike Whitening ที่ช่วยป้องกันการเกิดจุดด่างดำและเสริมการปกป้องตนเองตามธรรมชาติ รับรองเลยว่าสาวๆ จะรู้สึกมั่นใจไร้ความกังวลกับปัญหาจุดด่างดำบนใบหน้าอย่างแน่นอนค่า

ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ #mbcshiseido #mbcserum #mbcskincare #mbcSpotTreatment #mbcbrightening
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

✨งานเลอค่า Lancome La Rose A Poudrer Starlight Sparkle Limited Edition 1.9 g. ราคา 2190บาทจ้า จากปกติ 2,850 นะค้า ของจำนวนจำกัดจ้า ไฮไลท์กุหลาบจาก Lancôme โทนสีลิมิเตดอิดิชั่นอย่าง “Starlight Sparkle” ในสีทองแชมเปญสวยมากกกกค๊าา ปัดให้ผิวสวยดูสวยเป็นประกายหรูหรา ดูแพงงงง ช่วยกระจายแสงให้ผิวดูสุขภาพดี จะใช้ปัดโหนกแก้ม ปัดผิวตัวก็ดูสวย โดยมาในกล่องสีทองสไตล์วินเทจยุค50 เมื่อเปิดกล่องออกมาก็จะเจอกับไฮไลท์กุหลาบสีทองดอกใหญ่โดดเด่นอยู่กลางกล่อง แค่วางบนโต๊ะเครื่องแป้งก็งามแล้วจ้า หรือจะเหมาะสำหรับให้เป็นของขวัญมากๆได้เช่นกันจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Lancome ได้ที่ mbclancome mbchighlighter สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ . Credit. beautifulbuns_sg

ใหม่! MAC Lightful C Naturally Flawless Foundation SPF 35/PA++ ขนาดปกติ 50ml. ราคา 1690บาทจ้า จากปกติ 1,950 นะค้า มีเบอร์ nc25, nc30, nc35 จ้า รองพื้นตัวใหม่ล่าสุด จาก M.A.C ผิวดีตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก! รุ่นนี้บอกเลยว่าได้งานผิวกระจกที่แท้จริง ให้ความโกลว์สวยแต่ไม่เยิ้ม แถมยังคุมมันได้ดีในระหว่างวัน ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ผิวของสาวเอเชียโดยเฉพาะค่า รองพื้นอเนกประสงค์ ที่ทำหน้าที่เป็นทั้งมอยส์เจอร์ไรเซอร์ สกินแคร์ ครีมกันแดด และรองพื้น เพื่อผิวโกลว์ดูอ่อนเยาว์ ปกปิดได้อย่างเรียบเนียน ติดทนนาน ไม่เลอะเป็นคราบ ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบาพร้อมมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว สามารถสร้างระดับการปกปิดได้ถึงระดับปานกลาง ช่วยให้สีผิวดูสม่ำเสมอ และช่วยลดเลือนจุดบกพร่อง พร้อมช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น ช่วยให้รูขุมขน และริ้วรอยลดเลือนลง ควบคุมความมัน ในรูปแบบรองพื้นแบบลิควิดมาคู่กับการปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วย SPF 35/PA++ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ MAC ได้ที่ mbchicmac mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ