#สูตรใหม่ Shiseido White Lucent Brightening Day Emulsion 50mL. ราคา #1990 จากปกติ 3,100 นะค้า มอยส์เจอร์ดูแลผิวระหว่างวันสูตรไวท์เทนนิ่งในรูปแบบเนื้ออิมัลชั่นบางเบา มอบประสิทธิภาพผิวชุ่มชื่นตลอดวัน พร้อมช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมอ เรียบเนียน ดูกระจ่างใสอีกทั้งปกป้องผิวจากรังสียูวีเอและบี ด้วยค่าการปกป้องSPF 50+PA++++ ผิวจึงได้รับการปกป้องจากแสงแดด รังสียูวี และมลภาวะต่างๆ ได้อย่างมั่นใจ ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ #mbcshiseido #mbcemulsion #mbcsunscreen #mbcbase #mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

#สูตรใหม่ Shiseido White Lucent Brightening Day Emulsion 50mL. ราคา #1990 จากปกติ 3,100 นะค้า

มอยส์เจอร์ดูแลผิวระหว่างวันสูตรไวท์เทนนิ่งในรูปแบบเนื้ออิมัลชั่นบางเบา มอบประสิทธิภาพผิวชุ่มชื่นตลอดวัน พร้อมช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมอ เรียบเนียน ดูกระจ่างใสอีกทั้งปกป้องผิวจากรังสียูวีเอและบี ด้วยค่าการปกป้องSPF 50+PA++++ ผิวจึงได้รับการปกป้องจากแสงแดด รังสียูวี และมลภาวะต่างๆ ได้อย่างมั่นใจ

ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ #mbcshiseido #mbcemulsion #mbcsunscreen #mbcbase #mbcskincare
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

เป็นเซรั่มที่ถูกและดีที่ยังมีในโลก คุณภาพคุ้มค่าเกินราคาจริงๆ ค่ะ Mamonde First Energy Serum มีขนาดทดลอง 10ml. ราคา 220บาทจ้า ปล. ตัวเอสเส้นต์ก็มีนะจ้า Mamonde First Energy Essence ขนาดทดลอง 25ml 220 บาทเหมือนกันค้า ผลิตภัณฑ์ขายดีอันดับ 1 ที่ได้รับความนิยมจากหญิงสาวทั่วเอเชีย ถือเป็นขั้นตอนแรกในการฟื้นบำรุงผิวหลังล้างหน้า ด้วยส่วนผสมสำคัญจากน้ำสกัดเข้มข้นของดอกสายน้ำผึ้ง ซึ่งผ่านกรรมวิธีในการผลิตในแบบฉบับของ Mamnde โดยเฉพาะ มีคุณสมบัติในการปรับสมดุลของผิว ผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน ขจัดสารเคมีตกค้างภายในผิว เพื่อผิวกระจ่างใสสุขภาพดี เนียนนุ่มชุ่มชื่น และช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของผลิตภัณฑ์อื่นๆในขั้นตอนต่อไปได้ดียิ่งขึ้น ส่วนประกอบสำคัญ น้ำสกัดเข้มข้นจากดอกสายน้ำผึ้ง (Honeysuckle) โดยคัดสรรดอกสายน้ำผึ้งที่เติบโตบนเกาะจินโดอันอบอุ่นทางตอนใต้ของเกาหลี ผ่านกรรมวิธีบ่มสกัดแบบโบราณที่ใช้ทั้งดอก ราก ก้าน ใบ ใช้เวลาในการบ่มสกัดนานถึง 60 วัน ซึ่งใน Mamonde First Energy Serum มีส่วนผสมของน้ำสกัดเข้มข้นมากถึง 78% ซึ่งในดอกสายน้ำผึ้งมีสารฟลาโวนอยด์ ลูเทียลิน ที่ช่วยเสริมสร้างความอ่อนเยาว์และสดใสให้กับผิว รวมถึงความเป็นกรดอ่อนๆ ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพได้อย่างอ่อนโยนที่สุด ดูสินค้าอื่นๆของ Mamonde ได้ที่ mbcMamonde mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree