กระจกตั้งโต๊ะ #มีแสงไฟ LED รอบขอบกระจกจ้า จาก Shiseido Charming Series LED Beauty Makeup Mirror ราคา #750บาทจ้า ตัวเรือนกระจกทำจากวัสดุคุณภาพดี ให้แสงสว่างทันทีที่เราสัมผัส เลิศ!! แสงไฟนุ่มละมุนตาทำให้การแต่งหน้าเราง่ายขึ้น มองเห็นชัด เก็บรายละเอียดบนใบหน้าได้หมด (ขนาดเท่า ipad mini) พกพาไปไหนๆได้สบายเลยจ้า ไม่ว่าจะมืดสักแค่ไหน ก็สามารถแต่งหน้าได้ทุกที่ทุกเวลา มีสายชาร์ตมาให้ในกล่องด้วยจ้า ขนาดกระจก ยาว 23 cm กว้าง 13.5 cm ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ #mbcshiseido #mbcmirror #mbctools สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

กระจกตั้งโต๊ะ #มีแสงไฟ LED รอบขอบกระจกจ้า จาก Shiseido Charming Series LED Beauty Makeup Mirror ราคา #750บาทจ้า

ตัวเรือนกระจกทำจากวัสดุคุณภาพดี ให้แสงสว่างทันทีที่เราสัมผัส เลิศ!! แสงไฟนุ่มละมุนตาทำให้การแต่งหน้าเราง่ายขึ้น มองเห็นชัด เก็บรายละเอียดบนใบหน้าได้หมด (ขนาดเท่า ipad mini) พกพาไปไหนๆได้สบายเลยจ้า ไม่ว่าจะมืดสักแค่ไหน ก็สามารถแต่งหน้าได้ทุกที่ทุกเวลา มีสายชาร์ตมาให้ในกล่องด้วยจ้า ขนาดกระจก ยาว 23 cm กว้าง 13.5 cm

ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ #mbcshiseido #mbcmirror #mbctools
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Laneige Multiberry Yogurt Repair Pack 20ml เพียง 290บาทจ้า มาร์คพอกหน้าจากโยเกริต์เข้มข้น คุณค่าของสารสกัดจากผลเบอร์รี่ต่างๆ ช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส ด้วยมัลติเบอร์รี่ ที่อุดมไปด้วยวิตามินเข้มข้นสกัดจากผลไม้ 4 ชนิด คือ Acerola , ส้ม ,มะนาว และบิลเบอร์รี่ มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวฟน้าดูกระจ่างใส พร้อมเสริมการผลัดผิวใหม่อย่างต่อเนื่อง มาร์กพอกหน้าจากโยเกริต์เข้มข้น คุณค่าของสารสกัดจากผลเบอร์รี่ต่างๆ อีก เช่น บลูเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ และ แคนเบอร์รี่ ให้สารอาหารมากมายกับผิว และช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ส่วนประกอบของวิตตามินบี 3 ช่วยขจัดเซลผิวที่ตายแล้ว ผิวจึงเรียบเนียน กระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัย ข่วยเสริมการทำงานที่ทำให้ผิวคุณสวยใสแลดูเปล่งปลั่งอย่างเต็มประสิทธิภาพ วิธีใช้ หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ทา Laneige Multiberry Yogurt Pack บางๆ ทั่วใบหน้ายกเว้นรอบดวงตาและริมฝีปาก นวดเบาๆ เพื่อให้มอยซเจอร์ไรเซอร์ซึมซาบเข้าสู่ผิว ทิ้งไว้ประมาณ 5 - 10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น ใช้เป็นประจำสัปดาห์ละ 1 - 2 ครั้ง ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ mbclaneige mbcmask สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree