#mbcysl (210 รายการ)

ใหม่ล่าสุด YSL All Hours Setting Powder 8.5g. ราคา 2190จ้า จากปก 2,600 นะค้า มีเบอร์ 10, 20, 30 จ้า แป้งเซ็ทติ้งพาวเดอร์เบลอผิว และควบคุมความมัน ให้ลุ๊คซิ้ลค์กี้แมตฟินิช (แมตแต่ดูนุ่มนวล ไม่แห้งไม่แป้ง) ล็อคทุกสิ่งอย่างให้อยู่กับหน้าตลอดวัน คุมมัน 24 ชั่วโมงจ้า เนเชอรัล บางเบา เป็นธรรมชาติ เนื้อไลท์เวท เบาสบาย เพิ่มความติดทนนานให้ครีมรองพื้น เนื้อแป้งผสมรองพื้นนิดเดียว เบลอผิว เบลอได้หมดทั้งรูขุมขน ร่องริ้วรอยเล็กๆ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ผิวใสแบบไม่ต้องใช้ App ค่าา ตลับสวยม้ากกกก!!! ✨สายผิวมันผิวผสมควรลองจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl mbcfinishpowder mbcmineralizepowder mbcpressedpowder mbcpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

พร้อมส่งทั้ง2ตัวจ้า✌ . ซ้าย ไพร์เมอร์ YSL Top Secret Instant Moisture Glow ขนาดปกติ 40ml. ราคา 2150 จากปกติ 2,500 นะค้า ผลิตภัณฑ์ไฮบริด สกินแคร์ + เมคอัพ มอยซ์เจอไรเซอร์ที่ช่วยให้การแต่งหน้าของคุณเปล่งประกายเจิดจรัสขึ้น และเมคอัพติดทนขึ้น สามารถใช้เดี่ยวๆ เพื่อเสริมความชุ่มชื้นผิว มอบผิวสัมผัสนุ่มดุจแพรซาตินในทันทีและต่อเนื่อง หรือใช้ก่อนแต่งหน้าเป็นไพรเมอร์ ช่วยอำพรางจุดบกพร่อง ลงเมคอัพได้ง่ายขึ้น หรือใช้หลังแต่งหน้า เพื่อแต่งเติมได้ตลอดทั้งวัน ลงทับรองพื้นเพื่อให้ผิวดูอิ่มเอิบขึ้นทันที และช่วยให้ผิวดูวาวเปล่งปลั่ง เสริมความชุ่มชื้นผิว มอบผิวสัมผัสนุ่มดุจแพรซาตินในทันที เนื้อเจลจะแตกตัวเป็นละอองน้ำขนาดจิ๋วที่ส่งมอบความสดชื่น ละอองเหล่านี้ช่วยดับกระหายให้ผิวในทันทีและต่อเนื่อง ให้ผิวนุ่ม เนียนละเอียดขึ้น และเปล่งปลั่ง ผิวรู้สึกชุ่มชื่นและแลดูไร้ที่ติ เหมาะสำหรับทุกสีผิว ช่วยให้ผิวสวยขึ้น แบบฉ่ำๆน้ำไม่แห้ง ลงรองพื้นง่ายขึ้นจ้า ขวา รองพื้น YSL Encre de Peau All Hours Full Coverage Matte Foundation 25ml. ราคา 2090บาทจ้า จากปกติ 2,500 นะค้า มีเบอร์ 10, 20, 30 จ้า รองพื้น ysl ที่ควรมีจ้า จุดเด่นของเค้าคือความ Night-Proof ที่ติดทนนานตลอด 24 ชม. ทั้งวันทั้งคืนกันไปเลย  อารมณ์ว่าแต่งหน้าตอนเช้า ไปทำงาน กินข้าว จนปาร์ตี้เสร็จ หน้าก็ยังสวยเป๊ะเหมือนแต่งหน้าใหม่ๆ แถมยังให้ลุคที่สวย ดูสุขภาพดี งานผิวกำมะหยี่สไตล์ YSL ที่สวยธรรมชาติ ไม่หนา สบายผิวค่า นอกจากนี้ยังมี SPF 20 ที่ช่วยกันแดด และเป็นสูตร Oil Free ด้วยค่า มีส่วนผสมของ Black Tea ซึ่งเป็น Antioxidant บำรุงผิว อำพรางรูขุมขนเพื่อการปกปิดที่ดี นอกจากติดทนนานแล้ว ยังแก้การแตก และตกร่อง ทำให้เนื้อรองพื้นเปลี่ยนสี ได้หน้าลุค Matte เนียนกริบ ไร้ที่ติ มี SPF 20 PA+++ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ส่วนแพ็กเกจตัวนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ กับขวดแก้วที่สวยหรูดูแพงตามสไตล์ YSL แถมยังเป็นหัวปั๊มที่ใช้งานสะดวก และสะอาดอีกด้วยจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl mbcbase mbcprimer mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ปากกาคอนซีลเลอร์❤️ใหม่ล่าสุดค้า YSL Touche Eclat High Cover Radiant Concealer ขนาดปกติ 2.5ml. No box ราคา 1100จ้า จากปกติ 1,750 นะค้า มีเบอร์ 1-5 จ้า ปากกาคอนซีลเลอร์ล่าสุด ปกปิดความคล้ำใต้ อำพรางความหมองคล้ำ จุดด่างดำ รอยสิว และความอ่อนล้าของผิวได้ดี ให้การปกปิดระดับ medium - full แต่ยังคงคุณสมบัติของ Touche Eclat คือผิวดูโกลว์และเปล่งปลั่ง ด้วยเทคโนโลยี Soft Focus High Pigment ช่วยอำพรางจุดบกพร่องผิว คงความเป็นงานผิว ไม่หนาหนัก ผิวให้สวยเนียน อำพรางรอยคล้ำได้แบบธรรมชาติมากๆค่า บวกกับสารสกัดจากคาเฟอีนช่วยให้ผิวดูสดชื่นขึ้น และปลอบประโลมผิวจากความเหนื่อยล้าด้วยสารสกัดจากดอกคาเลนดูล่า ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl mbcconcealer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ใหม่ล่าสุด YSL All Hours Setting Powder 8.5g. ราคา 2190จ้า จากปก 2,600 นะค้า มีพัฟให้ในตลับด้วยนะค้า แป้งอัดแข็ง เฉดสี Universal เหมาะสำหรับทุกสีผิว ช่วยให้ผิวดูแมทท์ไร้ความมันวาวในทันที ไม่ทำให้สีของเมคอัพเลือนจางหรือผิดเพี้ยน เหมาะสำหรับการเซ็ทผิวในขั้นตอนสุดท้ายหลังแต่งหน้า สีเนื้อก็มีนะค้า มีเบอร์ 10, 20, 30 จ้า แป้งเซ็ทติ้งพาวเดอร์เบลอผิว และควบคุมความมัน ให้ลุ๊คซิ้ลค์กี้แมตฟินิช (แมตแต่ดูนุ่มนวล ไม่แห้งไม่แป้ง) ล็อคทุกสิ่งอย่างให้อยู่กับหน้าตลอดวัน คุมมัน 24 ชั่วโมงจ้า เนเชอรัล บางเบา เป็นธรรมชาติ เนื้อไลท์เวท เบาสบาย เพิ่มความติดทนนานให้ครีมรองพื้น เนื้อแป้งผสมรองพื้นนิดเดียว เบลอผิว เบลอได้หมดทั้งรูขุมขน ร่องริ้วรอยเล็กๆ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ผิวใสแบบไม่ต้องใช้ App ค่าา ตลับสวยม้ากกกก!!! ✨สายผิวมันผิวผสมควรลองจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl mbcfinishpowder mbcmineralizepowder mbcpressedpowder mbcpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ไฮไลท์สติ๊ก YSL Touche Eclat Shimmer Stick ขนาดปกติ 9g. No box ราคา 1250 จากปกติ 2,100 นะค้า พร้อมส่ง2เบอร์ 01 Light Gold สีทองอมเหลืองอ่อน 04 Bronze สีบรอนซ์ซิมเมอร์ ไฮไลท์สติ๊กเนื้อครีมนุ่มเบา มอบฟินิชที่ให้ผิวดูเปล่งปลั่งสม่ำเสมอ เนื้อวาวละเอียดม้ากกกก✨ เล่นแสงสวยให้มิติแบบผู้ดี ไม่กระโตกกระตาก เนื้อลื่นเบลนง่าย ทาทับเมคอัพได้ไม่เป็นคราบ ใช้นิ้วแท็บๆหรือจะใช้แปรงก็ได้ค่า เนื้อประกายชิมเมอร์เมทัลลิกที่มีแสงมหัศจรรย์ดุจเวทมนต์ของ Touche Eclat ผสมกลมกลืนกับผิวหน้าหรือผิวกายอย่างง่ายดาย มีเนื้อครีมนุ่มเบาในรูปแบบแท่งใช้ง่าย มอบฟินิชที่ให้ผิวดูเปล่งปลั่งสม่ำเสมอ ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl mbchighlighter mbcshading สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ใหม่ล่าสุด YSL All Hours Setting Powder 8.5g. ราคา 2190จ้า จากปก 2,600 นะค้า มีเบอร์ 10, 20, 30 จ้า แป้งเซ็ทติ้งพาวเดอร์เบลอผิว และควบคุมความมัน ให้ลุ๊คซิ้ลค์กี้แมตฟินิช (แมตแต่ดูนุ่มนวล ไม่แห้งไม่แป้ง) ล็อคทุกสิ่งอย่างให้อยู่กับหน้าตลอดวัน คุมมัน 24 ชั่วโมงจ้า เนเชอรัล บางเบา เป็นธรรมชาติ เนื้อไลท์เวท เบาสบาย เพิ่มความติดทนนานให้ครีมรองพื้น เนื้อแป้งผสมรองพื้นนิดเดียว เบลอผิว เบลอได้หมดทั้งรูขุมขน ร่องริ้วรอยเล็กๆ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ผิวใสแบบไม่ต้องใช้ App ค่าา ตลับสวยม้ากกกก!!! ✨สายผิวมันผิวผสมควรลองจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl mbcfinishpowder mbcmineralizepowder mbcpressedpowder mbcpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ใหม่ล่าสุดค่า YSL All Hours Setting Powder 8.5g. ราคา 2190จ้า จากปก 2,600 นะค้า มีพัฟในตลับให้ด้วยนะค้า ไม่รวมแปรงนะค้า มีเบอร์ 10, 20, 30 จ้า แป้งเซ็ทติ้งพาวเดอร์เบลอผิว และควบคุมความมัน ให้ลุ๊คซิ้ลค์กี้แมตฟินิช (แมตแต่ดูนุ่มนวล ไม่แห้งไม่แป้ง) ล็อคทุกสิ่งอย่างให้อยู่กับหน้าตลอดวัน คุมมัน 24 ชั่วโมงจ้า เนเชอรัล บางเบา เป็นธรรมชาติ เนื้อไลท์เวท เบาสบาย เพิ่มความติดทนนานให้ครีมรองพื้น เนื้อแป้งผสมรองพื้นนิดเดียว เบลอผิว เบลอได้หมดทั้งรูขุมขน ร่องริ้วรอยเล็กๆ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ผิวใสแบบไม่ต้องใช้ App ค่าา ตลับสวยม้ากกกก!!! ✨สายผิวมันผิวผสมควรลองจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl mbcfinishpowder mbcmineralizepowder mbcpressedpowder mbcpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

YSL Youth Liberator Serum Foundation SPF20 PA++ ขนาด 30ml. ราคา 2150จ้า จากปกติ 2,700 นะค้า มีเบอร์ B20, 30 จ้า ฟลูอิดรองพื้น ที่สาวๆในเมืองนอกกรี๊ดกันถล่ม มีคนเป็น Waiting List กว่า 12,000 พอวางขายปุ๊ปก็ SOLD OUT อย่างรวดเร็วค๊าา เพราะเป็นครั้งแรกที่ YSL นำส่วนผสมจากเซรั่มตัวดังในไลน์ Youth Liberator ของเขา ที่มีคุณสมบัติในเรื่องของการช่วยลดเลือนริ้วรอย และเขานำมาใส่ในรองพื้นตัวนี้ของเขาด้วย เรียกว่าซื้อรองพื้น ได้เซรั่มตัวดังของเขามาในขวดเดียวเลย เรียกว่าคุ้มมากที่จะลงทุนกับรองพื้นขวดนี้ . ด้วยเนื้อสัมผัส เบาบาง นุ่มผิว เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ คุมมันได้ดีมาก ได้ลุคแมตที่ไม่แห้งเกินไป ผสมด้วยคอมเพล็ค Color Tune-Up แก้ไขผิวที่เหนื่อยล้า การปกปิดงานผิวสวยธรรมชาติ ถึงระดับกลาง เกลี่ยผิวให้ดูเนียน ติดทนดีมาก มอบความชุ่มชื้นให้ผิว 24 ชั่วโมงต่อวัน มี SPF 20 ปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB เนื้อสีไม่เปลี่ยนสีระหว่างวัน หน้าไม่หมองไม่ดร๊อปจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

YSL Touche Eclat Blur Perfector Refill Natural Rosy Glow 9.5g. ราคา 1950บาทจ้า ไพรเมอร์ในรูปแบบตลับ ไพร์เมอร์เนื้อบาล์มที่ทำมาจากซิลิโคนอัดแข็งค่าา พอทาไปบนผิวแล้วจะกลายเป็นความรู้สึกแป้ง ๆ และให้ความโกลว์อมชมพูแบบสีดอกกุหลาบแก่ผิว อำพรางรูขุมขนดี เบลอร์พวกริ้วรอย แต่งหน้าก็สมูทติดทนขึ้น ที่สำคัญ สิวไม่ขึ้น ไม่อุดตันอีกด้วย ผิวจะดูสว่างขึ้น แพ็คเกจตลับดีไซน์สวยมากก สีชมพูอ่อนตัดกับทอง สวยหรู มีพร้อมพัฟมาให้พร้อมตลับ เวลาใช้ให้เอาพัฟที่เขาให้มา ปาดที่เนื้อ แล้วตบที่หน้าจ้า ง่ายๆ ก่อนลงรองพื้น นอกจากนี้ยังใช้ทาทับรองพื้น เสมือนการใช้แทนแป้งลดความเงา/มัน คงความสว่างเปล่งปลั่งของผิวตามธรรมชาติไว้ หรือไว้สำหรับ touch-up ระหว่างวันเพื่อปรับให้ผิวแม็ท และเพื่อคงความเนียนเสมือนการ airbrush ของผิวไว้ได้อีกด้วยจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl mbcbase mbcprimer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

ผิวแห้งแต่งหน้าไม่ติดแนะนำมากๆค่า ‍♀️ สูตรใหม่ Ultra Moisture ✨✨ให้ผิวดูสดฉ่ำ ดูเด้งขึ้น YSL Top Secret Instant Moisture Glow (Ultra Moisture) 40ml. ราคา 2150บาทจ้า จากปกติ 2,500 นะค้า สูตรใหม่✨ Ultra Moisture ที่ปรับให้เข้มข้นมากขึ้นเพื่อตอบโจทย์ผิวที่โทรม ขาดน้ำ และบอบบางแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ให้ดูฉ่ำน้ำสุขภาพดี ปรับสภาพผิวดูเนียนเรียบ เปล่งปลั่งทันทีพร้อมแต่งหน้า ช่วยให้การแต่งหน้าติดทนยิ่งขึ้น เปลี่ยนผิวแห้งให้กลับดูเปล่งปลั่งในพริบตา ด้วยเนื้อบาล์มนุ่มอุดมด้วยส่วนผสมบำรุงผิวอย่างเข้มข้น ทั้งสารสกัดจาก Shea Butter ผสานกับ Hyaluronic acid และ Glycerin มอบผิวดูเนียนนุ่มและชุ่มชื้นขึ้นในทันที ผิวดูสดฉ่ำ ดูเด้งขึ้น และนอกจากผลลัพธ์ด้านการฟื้นบำรุงผิว ยังคงทำหน้าที่เป็นไพรเมอร์ได้อย่างยอดเยี่ยมเช่นเคยด้วยการปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนขึ้นเพื่อให้เครื่องสำอางทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และใช้ทัชอัพเพื่อแตะเติมความโกลว์ระหว่างวันให้ผิวกลับมาดูสดชื่นขึ้นทันทีค่าา ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl mbcprimer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ