#ใหม่ล่าสุด YSL All Hours Setting Powder 8.5g. ราคา #2190จ้า จากปก 2,600 นะค้า #มีพัฟให้ในตลับด้วยนะค้า แป้งอัดแข็ง เฉดสี Universal เหมาะสำหรับทุกสีผิว ช่วยให้ผิวดูแมทท์ไร้ความมันวาวในทันที ไม่ทำให้สีของเมคอัพเลือนจางหรือผิดเพี้ยน เหมาะสำหรับการเซ็ทผิวในขั้นตอนสุดท้ายหลังแต่งหน้า สีเนื้อก็มีนะค้า มีเบอร์ 10, 20, 30 จ้า แป้งเซ็ทติ้งพาวเดอร์เบลอผิว และควบคุมความมัน ให้ลุ๊คซิ้ลค์กี้แมตฟินิช (แมตแต่ดูนุ่มนวล ไม่แห้งไม่แป้ง) ล็อคทุกสิ่งอย่างให้อยู่กับหน้าตลอดวัน คุมมัน 24 ชั่วโมงจ้า เนเชอรัล บางเบา เป็นธรรมชาติ เนื้อไลท์เวท เบาสบาย เพิ่มความติดทนนานให้ครีมรองพื้น เนื้อแป้งผสมรองพื้นนิดเดียว เบลอผิว เบลอได้หมดทั้งรูขุมขน ร่องริ้วรอยเล็กๆ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ผิวใสแบบไม่ต้องใช้ App ค่าา ตลับสวยม้ากกกก!!! ✨สายผิวมันผิวผสมควรลองจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ #mbcysl #mbcfinishpowder #mbcmineralizepowder #mbcpressedpowder #mbcpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

#ใหม่ล่าสุด YSL All Hours Setting Powder 8.5g. ราคา #2190จ้า จากปก 2,600 นะค้า #มีพัฟให้ในตลับด้วยนะค้า

แป้งอัดแข็ง เฉดสี Universal เหมาะสำหรับทุกสีผิว ช่วยให้ผิวดูแมทท์ไร้ความมันวาวในทันที ไม่ทำให้สีของเมคอัพเลือนจางหรือผิดเพี้ยน เหมาะสำหรับการเซ็ทผิวในขั้นตอนสุดท้ายหลังแต่งหน้า

สีเนื้อก็มีนะค้า มีเบอร์ 10, 20, 30 จ้า

แป้งเซ็ทติ้งพาวเดอร์เบลอผิว และควบคุมความมัน ให้ลุ๊คซิ้ลค์กี้แมตฟินิช (แมตแต่ดูนุ่มนวล ไม่แห้งไม่แป้ง) ล็อคทุกสิ่งอย่างให้อยู่กับหน้าตลอดวัน คุมมัน 24 ชั่วโมงจ้า เนเชอรัล บางเบา เป็นธรรมชาติ เนื้อไลท์เวท เบาสบาย เพิ่มความติดทนนานให้ครีมรองพื้น เนื้อแป้งผสมรองพื้นนิดเดียว เบลอผิว เบลอได้หมดทั้งรูขุมขน ร่องริ้วรอยเล็กๆ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ผิวใสแบบไม่ต้องใช้ App ค่าา ตลับสวยม้ากกกก!!! ✨สายผิวมันผิวผสมควรลองจ้า

ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ #mbcysl #mbcfinishpowder #mbcmineralizepowder #mbcpressedpowder #mbcpowder
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Urban Decay Naked Illuminated Shimmering Powder ราคา 1150บาทจ้า พร้อมส่ง2สี ขอดูสีได้จ้า สี Aura สี ซอฟ ไลท์ เบจ สปาร์เกอริ่ง ช่วยให้ผิวดูสุขภาพดี สี Fireball ในรูปจ้า แป้งไฮไลท์ เนื้อเนียนนุ่ม บางเบา มาพร้อมตลับและแปรงในตัว พกพาสะดวก ใช้ง่าย ใช้ได้ทั้งใบหน้าและผิวกาย ช่วยเพิ่มมิติให้แก่ใบหน้า ใช้ไล้สันจมูกให้แลดูคม หรือไล้หน้าผากและปลายคางให้หน้าดูมีมิติ สามารถใช้ไล้ช่วงแก้มด้านบนเพื่อให้ผิวหน้าดู dewy มากขึ้น หรือทาตัวในวันออกงานเก๋ๆ ก็เหมาะค่ะ บางเบาเหมือนแป้งฝุ่นค่ะมาพร้อมกับแพจเกจ cardboard น่ารักๆ และแปรงปัดทรงแบน เนื้อแป้งบางเบา ไม่หนัก เวลาทาจึงดูไม่หลอกและดูเยอะเกินจนไป ดูสินค้าอื่นๆของ Urban Decay ได้ที่ mbcurbandecay mbchighlighter สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

เรื่องสิวไว้ใจ สูตรนี้เลยจ้าPropolisIt’s Skin Power 10 Formula Propolis 30ml. ราคา 590บาทจ้า เซรั่มเข้มข้นเพื่อผิวเนียนใสปราศจาก สิว สูตร Propolis ด้วยสารสกัดจากพอสพอลิสที่ได้มาจากผึ้งช่วยลดการติดเชื้อ สิว ผิวอักเสบ และยังทำให้ผิวแข็งแรงและยืดหยุ่น เน้นการแก้ไขปัญหาให้กับผิวหน้า เพิ่มความชุ่มชื้นและความกระจ่างใสให้กับผิว นอกจากจะขจัดปัญหาสิวแล้ว ยังทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นอีกด้วย ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ทำให้หน้ามันหรือก่อให้เกิดสิว ตรงเข้าบำรุงผิวหน้าตลอดจนฟื้นฟูอาการอักเสบของผิวหนังจากสิว รวมทั้งป้องกันการติดเชื้อที่ผิวหน้าได้ในระดับหนึ่ง ลดอาการสิวอักเสบ ติดเชื้อและลดการเสื่อมสภาพตามวัยของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดูสินค้าอื่นๆของ It’s Skin ได้ที่ mbcItsSkin mbcserum mbcacne mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Lime Crime velvetines สี Bleached ( พีชนู้ดๆ ) สีสวยธรรมชาติ ทาบ่อย ทาง่าย สีลูกรัก ยิ่งถ้าอยากให้ปัง จัดสโม้คกี้อายเริ่ดค้า ราคา 850บาทจ้า สีตามรีวิวรูปเลยน้าา นวัตกรรมใหม่  ของ "LIQUID LIPSTICK"  ที่คงคุณภาพในเรื่องเม็ดสี ความติดทน และสีสัน อันเป็น Signature เฉพาะของ Lime Crime จากลิปสติก Lime Crime อันโด่งดัง ได้รับการพัฒนาให้ดีไปอีกขั้นในรูปแบบเนื้อ "ลิควิด" ให้การทาลิปเป็นเรื่องง่ายกว่าการบีบมาจากหลอดและใช้พู่กัน เพราะ Velvetines มาในรูปแบบแท่ง (เหมือนกับลิปกลอสมาพร้อม applicator ในตัว) ให้ความสะดวกในการใช้และพกพา มีเพียงแค่กระจกก็สวยได้เลย ไม่ต้องพาพู่กันไปด้วยทุกที่ เนื้อลิปให้เม็ดสีที่แน่น สีตรงตามที่เห็นไม่มีเพี้ยน ทาไปครั้งแรกจะรู้สึกเหมือนการทากลอส แต่กลอสเมื่อทาแล้วจะไม่มีการเซ็ตตัวเพราะเป็นการเพิ่มความวาวให้เรียวปาก แต่ Velvetines ทาทิ้งไว้รอให้เซ้ตตัว จะให้ฟินิชบนเรียวปากที่ดูนุ่มและนวลราวกับความงามของผ้ากำมะหยี่และดูไม่ด้านแห้งจนเกินไป ดูสินค้าอื่นๆของ Lime Crime ได้ที่ mbclimecrime mbclipstick สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

หายากมว็ากกกก Too Faced Natural Matted Eye Shadow Collection ราคา 1550บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,850.- นะค้า อายแชโดว์พาเลตเนื้อแมทสีน้ำตาลธรรมชาติ สำหรับใครที่อยากได้พาเลตสีน้ำตาลธรรมชาติ ที่ไม่มี shimmer วิ้งวาว แนะนำเลยคะ must have item ที่ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง เพราะตลับสวย ขนาดกระทัดรัด พกพาง่าย เปิดปิดระบบฝาแม่เหล็กที่ไม่ก้องแก้ง กระจกขนาดพอเหมาะสำหรับแต่งตา แต่งได้หลายลุค ไม่ว่าจะสายแบ้วใสๆธรรมชาติๆ สายสุภาพ everyday look หรือ smoky จัดหนัก ก็ลุยได้หมด เม็ดสีค่อนข้างแน่น ปาดทีเดียวสีก็ชัดแล้ว ไม่ต้องปาดย้ำๆเน้นๆคุณภาพเนื้อดีมากๆ เนียนนน ลื่นนน ประทับใจ ในพาเลตจะมีแนบใบเทคนิคการใช้ eye shadow มาให้อีกด้วยจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Too Faced ได้ที่ mbctoofaced mbceyeshadow mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth Cr. g_trathen