#ใหม่ล่าสุด YSL All Hours Setting Powder 8.5g. ราคา #2190จ้า จากปก 2,600 นะค้า มีเบอร์ 10, 20, 30 จ้า แป้งเซ็ทติ้งพาวเดอร์เบลอผิว และควบคุมความมัน ให้ลุ๊คซิ้ลค์กี้แมตฟินิช (แมตแต่ดูนุ่มนวล ไม่แห้งไม่แป้ง) ล็อคทุกสิ่งอย่างให้อยู่กับหน้าตลอดวัน คุมมัน 24 ชั่วโมงจ้า เนเชอรัล บางเบา เป็นธรรมชาติ เนื้อไลท์เวท เบาสบาย เพิ่มความติดทนนานให้ครีมรองพื้น เนื้อแป้งผสมรองพื้นนิดเดียว เบลอผิว เบลอได้หมดทั้งรูขุมขน ร่องริ้วรอยเล็กๆ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ผิวใสแบบไม่ต้องใช้ App ค่าา ตลับสวยม้ากกกก!!! ✨สายผิวมันผิวผสมควรลองจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ #mbcysl #mbcfinishpowder #mbcmineralizepowder #mbcpressedpowder #mbcpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

#ใหม่ล่าสุด YSL All Hours Setting Powder 8.5g. ราคา #2190จ้า จากปก 2,600 นะค้า

มีเบอร์ 10, 20, 30 จ้า

แป้งเซ็ทติ้งพาวเดอร์เบลอผิว และควบคุมความมัน ให้ลุ๊คซิ้ลค์กี้แมตฟินิช (แมตแต่ดูนุ่มนวล ไม่แห้งไม่แป้ง) ล็อคทุกสิ่งอย่างให้อยู่กับหน้าตลอดวัน คุมมัน 24 ชั่วโมงจ้า เนเชอรัล บางเบา เป็นธรรมชาติ เนื้อไลท์เวท เบาสบาย เพิ่มความติดทนนานให้ครีมรองพื้น เนื้อแป้งผสมรองพื้นนิดเดียว เบลอผิว เบลอได้หมดทั้งรูขุมขน ร่องริ้วรอยเล็กๆ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ผิวใสแบบไม่ต้องใช้ App ค่าา ตลับสวยม้ากกกก!!! ✨สายผิวมันผิวผสมควรลองจ้า

ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ #mbcysl #mbcfinishpowder #mbcmineralizepowder #mbcpressedpowder #mbcpowder
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Hourglass Ambient Lighting Palette (3x3.3g.) ราคา 2650บาทจ้า พาเล็ตสุดคุ้มของHourglass ให้ถึงสามเฉดสีสำหรับแต่งเติมแสงเงาลงบนใบหน้าในโอกาสต่างๆ สวยหรูหรา มีเสน่ห์ ที่ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของ นวัตกรรมแห่งแสงเงา ที่บรรจงสร้างเพื่อใบหน้าที่โดดเด่นสวยงาม ว่ากันว่ามีแป้งพาเล็ตนี้พาเล็ตเดียวก็เหมือนพกไฟสตูดิโอมาจัดแสงเองถึงที่ เริ่ดสุดๆค่า ในตลับมี3ช่องจ้า Dim Light ออกโทนสีพีช/เบจ ช่วยเบลอริ้วรอยและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ให้สีผิวเปล่งประกาย ใช้เป็น setting powder ได้จ้า Incandescent Light แป้งโทนขาวชมพูอ่อนมีเหลือบมุกซิมเมอร์เล็กน้อย เหมาะสำหรับไฮไลต์ จะดูสวยมากกับแสงในออฟฟิศ ปัดทั่วใบหน้าก็งาม เป็น Limited Edition Radiant Light โทนสีบรอนซ์ทองเหลืองอุ่น ช่วยให้ผิวหน้าดู glow สุขภาพดี ใช้ได้ทั้งงานกลางวันกลางคืน ดูสินค้าอื่นๆของ Hourglass ได้ที่ mbchourglass mbchighlighter mbcpalette mbcfinishpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

ถึงลูกค้าที่น่ารักทุกคนจ้า แม่ค้าขอตอบไลน์พรุ่งนี้รวดเดียวนะค้า ขออภัยที่ช้ามากๆ วันนี้เพิ่งเคลียร์ออเดอร์รอบส่งสุดท้ายของปีนี้เสร็จ รอหน่อยน้าาา ตอบทุกคนแน่นอนจ้า ปล.ถึงปณ.ปิด แต่ทางร้านไม่ปิดนะจ๊ะ รับออเดอร์ตลอดทุกวันไม่มีวันหยุดจ้า ใครโอนก่อนก็เก็บของให้ก่อนตามลำดับคิว ปีหน้า ปณ.เปิดปุ๊ปส่งให้ปั๊ปเลยค๊า ในรูป ลิปเฟรชซูการ์ ทั้งเซ็ต ได้ 3 แท่งค้า Fresh Sugar Dreams Mini Lip Trio 2.2g x3 ราคา 1390บาทจ้า เซตสุดคุ้มจากแบรนด์ Fresh ที่รวบรวมลิปรุ่น Sugar Lip Treatment เอาไว้มากสุดถึง 3 ตัวด้วยกัน เป็น Limited Edition ที่ทำออกมาต้อนรับ Holiday นี้ค่ะ มาในกล่องเหล็กอย่างดี น่ารักมากค่ะ เซ็ต Sugar Lip Treatment Sunscreen SPF 15 3 เฉดสี คืนความเนียนนุ่มชุ่มชื้นให้ริมฝีปากอวบอิ่ม ได้รับรางวัล 'Best Lip Balm' จากนิตยสาร Allure มีส่วนผสมของน้ำตาลและน้ำมันสกัดจากผล Black Currant ซึ่งมีกรดไขมันหลายชนิดที่ช่วยในการบำรุงริมฝีปาก พร้อมช่วยปกป้องริมฝีปากจากแสงแดดจึงช่วยป้องกันปัญหาริมฝีปากดำคล้ำ ในเซทประกอบไปด้วย
1.Honey Tinted Lip Treatment Sunscreen SPF 15 
2.Tulip Tinted Lip Treatment Sunscreen SPF 15 
3.Berry Tinted Lip Treatment Sunscreen SPF 15 ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ mbchicFresh mbclipstick mbclipbalm mbclipcare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

พร้อมส่งทั้ง3จ้า . น้ำตบ Kose Sekkisei Lotion 200ml. ราคา 1090 จากปกติ 1,505 นะค้า . น้ำโสมไวท์เทนนิ่งโลชั่นอันดับ 1 ของเอเชีย ที่ช่วยประทินผิวให้ขาวใส ด้วยคุณค่าสมุนไพรจีนและญี่ปุ่น ช่วยคืนพลังความงามให้ผิวแข็งแรง ลดการติดเชื้ออักเสบ ลดอาการอักเสบของผิว และสิว ปรับสภาพผิวหมองคล้ำให้ดู กระจ่างใสขึ้น มีสุขภาพดีแห่งผิวจากภายในสู่ภายนอก ผงแป้งล้างหน้า Kose Sekkisei White Powder Wash 100g. ราคา 900จ้า ผงแป้งทำความสะอาดผิวเนื้อละเอียดดุจดังเกล็ดหิมะ ที่กลายเป็นฟองครีมเนื้อนุ่มละเอียด หลังสัมผัสน้ำทำความสะอาดผิวให้กระจ่างใส ชำระล้างคราบเมลานินที่สะสมก่อตัวรวมกับคราบเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน และช่วยกำจัดของเสียออกจากผิวเพื่อผิวสวยสะอาดสดชื่น กระจ่างใส มาส์กเจล Kose Sekkisei Herbal Gel ขนาดปกติ 79ml. ราคา 1050 จากปกติ 1,350 นะค้า รวมอิมัลชั่น เซรั่ม ครีมบำรุงผิว และมาส์ก เข้าไว้ด้วยกันในกระปุกเดียว สัมผัสความเปล่งปลั่งกระจ่างใสในขั้นตอนเดียว ด้วยมาส์กบำรุงผิวเนื้อเจลสูตรใหม่ ฟื้นฟูผิวปัญหาผิว ความแห้งกร้าน ผิวไม่เรียบเนียน ความหมองคล้ำ ริ้วรอยฟื้นฟูผิวให้กลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น พร้อมเปล่งประกายความกระจ่างใส ดูสินค้าอื่นๆของ Kose ได้ที่ mbckose mbchiclotion mbccleansing mbcgel mbcmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ