#ใหม่ล่าสุดค่า YSL All Hours Setting Powder 8.5g. ราคา #2190จ้า จากปก 2,600 นะค้า #มีพัฟในตลับให้ด้วยนะค้า #ไม่รวมแปรงนะค้า มีเบอร์ 10, 20, 30 จ้า แป้งเซ็ทติ้งพาวเดอร์เบลอผิว และควบคุมความมัน ให้ลุ๊คซิ้ลค์กี้แมตฟินิช (แมตแต่ดูนุ่มนวล ไม่แห้งไม่แป้ง) ล็อคทุกสิ่งอย่างให้อยู่กับหน้าตลอดวัน คุมมัน 24 ชั่วโมงจ้า เนเชอรัล บางเบา เป็นธรรมชาติ เนื้อไลท์เวท เบาสบาย เพิ่มความติดทนนานให้ครีมรองพื้น เนื้อแป้งผสมรองพื้นนิดเดียว เบลอผิว เบลอได้หมดทั้งรูขุมขน ร่องริ้วรอยเล็กๆ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ผิวใสแบบไม่ต้องใช้ App ค่าา ตลับสวยม้ากกกก!!! ✨สายผิวมันผิวผสมควรลองจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ #mbcysl #mbcfinishpowder #mbcmineralizepowder #mbcpressedpowder #mbcpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

#ใหม่ล่าสุดค่า YSL All Hours Setting Powder 8.5g. ราคา #2190จ้า จากปก 2,600 นะค้า #มีพัฟในตลับให้ด้วยนะค้า #ไม่รวมแปรงนะค้า

มีเบอร์ 10, 20, 30 จ้า

แป้งเซ็ทติ้งพาวเดอร์เบลอผิว และควบคุมความมัน ให้ลุ๊คซิ้ลค์กี้แมตฟินิช (แมตแต่ดูนุ่มนวล ไม่แห้งไม่แป้ง) ล็อคทุกสิ่งอย่างให้อยู่กับหน้าตลอดวัน คุมมัน 24 ชั่วโมงจ้า เนเชอรัล บางเบา เป็นธรรมชาติ เนื้อไลท์เวท เบาสบาย เพิ่มความติดทนนานให้ครีมรองพื้น เนื้อแป้งผสมรองพื้นนิดเดียว เบลอผิว เบลอได้หมดทั้งรูขุมขน ร่องริ้วรอยเล็กๆ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ผิวใสแบบไม่ต้องใช้ App ค่าา ตลับสวยม้ากกกก!!! ✨สายผิวมันผิวผสมควรลองจ้า

ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ #mbcysl #mbcfinishpowder #mbcmineralizepowder #mbcpressedpowder #mbcpowder
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

เป็นโทนสีที่แต่งได้ง่ายๆค่า 3CE Mood Recipe Multi Eye Color Palette ราคา 1190บาทจ้า สี Smooth เนื้อแมทน้ำตาลแนวเอิร์ธโทน เหมาะกับการแต่งใสๆ natural look หรือ everyday look จ้า พาเลทอายชาโดว์ 9 เฉดสีในตลับเดียว กับ คอลเลคชั่น Mood Recipe เม็ดสีสวยคมชัด เกลี่ยง่าย ติดทนนาน สีสันโดดเด่น ผสมซิลิกา ช่วยดูดซับความมันบนผิวเปลือกตา ทำให้ไม่มีรอยพับปรากฎขึ้น ใน 1 พาเลทต์ มี 9 สี ที่สำคัญ พาเลท สี Smooth สามารถใช้เป็นไฮไลท์ได้ทั้งเปลือกตาและ คอนทัวร์เฉดดิ่ง จมูกกับใบหน้าได้เลย โทนสีคลาสสิค กลมกลืนไปกับผิวจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ 3CE ได้ที่ mbc3ce mbceyeshadow สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

ลด 50% จ้าาาา LANCÔME เอสเซนส์เข้มข้น Blanc Expert [AI]™ Brightness Diffusing Essence in Lotion ขนาด 150 มล. ราคาเต็ม 2,800 ลดไปเลยคึ่งๆ 1400บาทเท่านั้นคะ ของใหม่&จำนวนจำกัดนะจ้า ปลดปล่อยผิวคุณให้เป็นอิสระจากสารสื่อนำการสร้างเม็ดสีผิวทุกมิติ เนรมิตผิวสวยฉ่ำ ดูอมชมพู ดุจน้ำค้างบนกลีบกุหลาบ ด้วย Lancôme Blanc Expert เอสเซนส์เข้มข้นเนื้อโลชั่น เนื้อเอสเซนส์จะเป็นน้ำใสๆ เนื้อบางเบาเมื่อทาลงไปที่ผิวก็จะซึมลงทันทีอย่างรวดเร็วค่ะ เมื่อใช้แล้วรู้สึกได้ถึงความสดชื่นขณะที่ทาบนผิวหน้า รู้สึกผิวชุ่มชื่น นุ่ม ทันทีที่ใช้เลย นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆด้วยค่ะ ครั้งแรกของลังโคมที่ส่วนผสมเสริมความชุ่มชื้นและฟื้นบำรุงความกระจ่างใสถูกห่อหุ้มไว้ในเนื้อโลชั่น เพื่อประสิทธิภาพแบบ “liquid bright power” ซึ่งผสมผสานระหว่างคอสเมติกวอเตอร์กับเซรั่ม ออกแบบมาเพื่อเติมน้ำให้ผิวโดยเฉพาะ เพื่อผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ทันทีที่ใช้ผิวดูอิ่มน้ำและกระจ่างใสขึ้น สีผิวดูสม่ำเสมอ สวยสว่างกระจ่างใสรู้สึกได้จากภายใน หลังจากทดลองใช้ประมาณ 2 สัปดาห์ รู้สึกได้ว่าผิวค่อยๆสว่าง กระจ่างใสขึ้น ริ้วรอย และจุดด่างดำลดลง จนเพื่อนต้องทักว่าหน้าใสขึ้นเลยค่าา ไม่เชื่อต้องลอง เฟิมเลยของเค้าดีจิงๆจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Lancome ได้ที่ mbclancome mbcessence mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree