YSL Touche Eclat Blur Perfector Refill Natural Rosy Glow 9.5g. ราคา #1950บาทจ้า #ไพรเมอร์ในรูปแบบตลับ ไพร์เมอร์เนื้อบาล์มที่ทำมาจากซิลิโคนอัดแข็งค่าา พอทาไปบนผิวแล้วจะกลายเป็นความรู้สึกแป้ง ๆ และให้ความโกลว์อมชมพูแบบสีดอกกุหลาบแก่ผิว อำพรางรูขุมขนดี เบลอร์พวกริ้วรอย แต่งหน้าก็สมูทติดทนขึ้น ที่สำคัญ สิวไม่ขึ้น ไม่อุดตันอีกด้วย ผิวจะดูสว่างขึ้น #แพ็คเกจตลับดีไซน์สวยมากก สีชมพูอ่อนตัดกับทอง สวยหรู มีพร้อมพัฟมาให้พร้อมตลับ เวลาใช้ให้เอาพัฟที่เขาให้มา ปาดที่เนื้อ แล้วตบที่หน้าจ้า ง่ายๆ ก่อนลงรองพื้น นอกจากนี้ยังใช้ทาทับรองพื้น เสมือนการใช้แทนแป้งลดความเงา/มัน คงความสว่างเปล่งปลั่งของผิวตามธรรมชาติไว้ หรือไว้สำหรับ touch-up ระหว่างวันเพื่อปรับให้ผิวแม็ท และเพื่อคงความเนียนเสมือนการ airbrush ของผิวไว้ได้อีกด้วยจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ #mbcysl #mbcbase #mbcprimer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

YSL Touche Eclat Blur Perfector Refill Natural Rosy Glow 9.5g. ราคา #1950บาทจ้า

#ไพรเมอร์ในรูปแบบตลับ ไพร์เมอร์เนื้อบาล์มที่ทำมาจากซิลิโคนอัดแข็งค่าา พอทาไปบนผิวแล้วจะกลายเป็นความรู้สึกแป้ง ๆ และให้ความโกลว์อมชมพูแบบสีดอกกุหลาบแก่ผิว อำพรางรูขุมขนดี เบลอร์พวกริ้วรอย แต่งหน้าก็สมูทติดทนขึ้น ที่สำคัญ สิวไม่ขึ้น ไม่อุดตันอีกด้วย ผิวจะดูสว่างขึ้น

#แพ็คเกจตลับดีไซน์สวยมากก สีชมพูอ่อนตัดกับทอง สวยหรู มีพร้อมพัฟมาให้พร้อมตลับ เวลาใช้ให้เอาพัฟที่เขาให้มา ปาดที่เนื้อ แล้วตบที่หน้าจ้า ง่ายๆ ก่อนลงรองพื้น นอกจากนี้ยังใช้ทาทับรองพื้น เสมือนการใช้แทนแป้งลดความเงา/มัน คงความสว่างเปล่งปลั่งของผิวตามธรรมชาติไว้ หรือไว้สำหรับ touch-up ระหว่างวันเพื่อปรับให้ผิวแม็ท และเพื่อคงความเนียนเสมือนการ airbrush ของผิวไว้ได้อีกด้วยจ้า

ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ #mbcysl #mbcbase #mbcprimer
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

น้ำมันทำความสะอาดใบหน้า THREE Balancing Cleansing Oil 200ml. ราคา 1390บาทจ้า จากปกติ 1,800.- น้าาา คลีนซิ่งออยล์สูตรบริสุทธิ์เปี่ยมประสิทธิภาพ มอบสัมผัสอ่อนโยนในการทำความสะอาดเครื่องสำอางทุกชนิด รวมทั้งเมคอัพสูตรกันน้ำ , ครีมกันแดดประสิทธิภาพสูง และสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวได้อย่างหมดจด โดยไม่ต้องล้างโฟมซ้ำ ด้วยส่วนผสมจากน้ำมันสกัดจากพืชธรรมชาติบริสุทธิ์ โดยไม่จำเป็นต้องแปรสภาพให้เป็นน้ำนม มอบผิวรู้สึกสะอาดบริสุทธิ์ ปราศจากสารตกค้างซึ่งอาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว วิธีใช้ นวดน้ำมันลงบนใบหน้าเพื่อขจัดเครื่องสำอาง น้ำมันจะพาเอาสิ่งสกปรกออกจาผิว และชะออกไปเมื่อล้างออกด้วยน้ำสะอาด ดูสินค้าอื่นๆของ THREE ได้ที่ mbcthree mbccleansing สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

3อย่างในตลับเดียว ตา แก้ม ปาก 3CE Take a Layer Multi Pot สี Diotima ราคา 750บาทจ้า มีพร้อมส่ง2สีจ้า สี Diotima โทนวอล์มเบท สีส้มแอพลิคอท อมน้ำตาลนู้ดเบาๆค่า สีในรูป สี Scarlet Red โทนสีแดงสดใส ขอดูสีเพิ่มเติมได้ค้า ทาได้ทั้ง ตา & แก้ม & ปาก แบบ 3 in 1 ตลับเดียวทำได้ถึง 3 อย่าง คุ้มมาก จบในตลับเดียวเลยค่า สูตรเข้มข้น สีชัด สีสวย ติดทน แถมเนื้อเนียนนุ่ม บางเบา เกลี่ยง่าย กลืนเนียนไปกับผิว อย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิว มาในแพ็คเกจสวยหรู ดูแพง และหน้าตลับยังมีหน้านางแบบ 3CE คือ ปาร์ค โซรา ทาเป็นตัวอย่างด้วยค่า น่ารักมากๆเลย เด็ดมากขอบอก ห้ามพลาดคอลเลคชั่นนี้เลยน้า ดูสินค้าอื่นๆของ 3CE ได้ที่ mbc3ce mbclipstick mbceyeshadow mbcblushon mbccreamblushon สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Urban Decay UD Jean-Michel Basquiat The Gallery Blush Palette ราคา 1280บาทจ้า บลัชออน 4 สีสำหรับแต่งหน้า ประกอบไปด้วยบลัชแต่งแก้มสองเฉด ร่วมกับหนึ่งบรอนเซอร์ และหนึ่งไฮไลท์เติมประกายสว่าง บรรดาเฉดสีที่มีความหลากหลายเหล่านี้ตอบสนองต่อความต้องการของทุกโทนสีผิวได้อย่างครอบคลุม และกลมกลืน มีส่วนผสม Afterglow เอกสิทธิ์ประจำของแบรนด์ ที่จะมอบคุณสมบัติติดทนนานถึง 8 ชั่วโมง แพคเกจของเมคอัพในคอลเลคชั่นนี้จะมีการพิมพ์ภาพพิมพ์ลงบนฝาตลับ และยังมีการทำร่องบากเล็กๆ เอาไว้ด้านหลังฝา สำหรับแขวนผนังกำแพงได้เหมือนแขวนงานศิลป์อีกด้วยล่ะ เก๋เนอะ ประกอบด้วย4สี X-Rated: Medium pink Now’s The Time: Gold-champagne shimmer Jawbone: Medium bronze NOHO: radiant berry ดูสินค้าอื่นๆของ Urban Decay ได้ที่ mbcurbandecay mbcblushon mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

NOVO Fashion Brow ราคา 220บาทจ้า มีเบอร์ 1, 2, 3 จ้า สีตามรูป เรียงจากบนลงล่างนะค้า เซ็ตดินสอเขียนคิ้วสุดคุ้มจ้าาา ดินสอเขียนคิ้วแบบหมุน มีแปรงปัดคิ้วในตัวแท่ง มาพร้อมไส้ดินสอสำหรับเปลี่ยนอีก 3 ไส้ และบล็อกคิ้ว 3 แบบ 3 ชิ้นเลยค่า ดินสอเขียนคิ้ว เนื้อนิ่ม เขียนง่าย เขียนเบาๆก็สีชัด หัวดินสอเรียวเล็ก ทำให้ออกแบบทรงคิ้วได้ง่าย พร้อมมีหัวแปรงปัดมาให้ในตัว ใช้งานง่าย สะดวก เพื่อคิ้วสวยงาม ทุกวัน ไม่ตกเทรนด์ ติดทน ติดนาน คอนเฟิร์มจ้า เซ็ตดินสอเขียนคิ้ว 1 ชุด มีตามนี้จ้า ประกอบด้วย 1✏️ แผ่นบล็อกคิ้ว 3 แผ่น แบบคิ้ว 3 แบบ 2✏️ ดินสอเขียนคิ้ว 1 แท่ง พร้อมหัวแปรงปัดคิ้วในตัวจ้า 3✏️ ไส้ดินสอเขียนคิ้ว 3 แท่ง รีฟิล คุ้มมาก ดูสินค้าอื่นๆของ NOVO ได้ที่ mbcNOVO mbceyebrow สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth