#mbcmineralizepowder (114 รายการ)

แป้งชิเซโด้ ใหม่ล่าสุดจ้า Shiseido Synchro Skin Invisible Silk Pressed Powder 10g. ราคา 1090 จากปกติ 1,500 นะค้า แป้งฝุ่นอัดแข็งเนื้อแมตต์ เนื้อแป้งบางเบา ไม่เป็นคราบ หน้าไม่ลอยด้วยจ้า เพราะเนื้อแป้งกลมกลืนไปกับผิวของเรา เนื้อโปร่งใสอณูละเอียดช่วยในการเซ็ทเมคอัพลุคให้สวยสมบูรณ์แบบ สีโปร่งแสง เหมาะกับทุกสีผิว เหมาะกับคนชอบแต่งหน้าโชว์ผิวจ้า มอบสัมผัสที่นุ่มละมุนบางเบา สูตร Water-resistant และ Waterproof ช่วยลดความมันวาวและอำพรางรูขุมขน ช่วยให้ผิวหน้าดูสวยเรียบแม้ต้องเจอเหงื่อหรือละอองน้ำ มาพร้อมกระจกขนาดใหญ่และพัฟในตลับ และระหว่างวันก็สามารถใช้เพิ่มเติมเพื่อรีเฟรชลุคให้แลดูสดใส หรือซับความมันส่วนเกินได้ตามต้องการได้ด้วยจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ mbcshiseido mbcpressedpowder mbcfinishpowder mbcmineralizepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Etude House Secret Beam Powder Pact 16g. ราคา 450จ้า พร้อมส่งสี 02, 13 จ้า แป้งพัฟไม่ผสมรองพื้น เนื้อวิ้ง สูตรใหม่! ผสมกันแดด เนื้อแป้งเนียนบางเบาทาง่าย สร้างความมีชีวิตชีวา เพิ่มความโดดเด่นให้แก่โครงหน้า ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้เนียนขาว กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ มาพร้อมแพคเกจที่น่ารักสวยงามเอาใจสาวหวานแบบสุด ด้วยประกายวิ้ง ๆ ของเนื้อแป้งที่ทำให้ผิวดูโดดเด่นขึ้นมาอีกขั้น มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่ทำให้รู้สึกสบาย เนื้อแป้งเนียนเรียบ พร้อมอัดแน่นไปด้วยสารสกัดที่มาจากธรรมชาติ และมีสารบำรุงผิวที่ไม่ทำร้ายผิว และไม่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุม พร้อมควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า เนื้อเนียนบางเบาลดอาการอุดตันรูขุมขนได้เป็นอย่างดี เพิ่มความขาวกระจ่างใสไปตลอดทั้งวัน ไม่ลบหายไปกับเหงื่อได้ง่าย ๆ เนื้อแป้งเพิ่มความเงาอย่างเป็นธรรมชาติ ตามสไตล์แบบสาวเกาหลีจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Etude House ได้ที่ mbcetudehouse mbcfinishpowder mbcmineralizepowder mbcpressedpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ใหม่ล่าสุด YSL All Hours Setting Powder 8.5g. ราคา 2190จ้า จากปก 2,600 นะค้า มีเบอร์ 10, 20, 30 จ้า แป้งเซ็ทติ้งพาวเดอร์เบลอผิว และควบคุมความมัน ให้ลุ๊คซิ้ลค์กี้แมตฟินิช (แมตแต่ดูนุ่มนวล ไม่แห้งไม่แป้ง) ล็อคทุกสิ่งอย่างให้อยู่กับหน้าตลอดวัน คุมมัน 24 ชั่วโมงจ้า เนเชอรัล บางเบา เป็นธรรมชาติ เนื้อไลท์เวท เบาสบาย เพิ่มความติดทนนานให้ครีมรองพื้น เนื้อแป้งผสมรองพื้นนิดเดียว เบลอผิว เบลอได้หมดทั้งรูขุมขน ร่องริ้วรอยเล็กๆ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ผิวใสแบบไม่ต้องใช้ App ค่าา ตลับสวยม้ากกกก!!! ✨สายผิวมันผิวผสมควรลองจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl mbcfinishpowder mbcmineralizepowder mbcpressedpowder mbcpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

M.A.C Mineralize Skinfinish Natural 10g. ราคา 1390 จากปกติ 1,600 นะค้า มีเบอร์ Light Pluse, Medium, Medium Pluse จ้า เนื้อแป้งมิเนอรัลที่ละเอียดนุ่ม และอุดมไปด้วยแร่ธาตุหลากชนิด ที่เน้นให้ผิวมีความเป็นธรรมชาติ ให้ผิวดูใสและผ่อง มาในแพ็คเก็จใหม่ มีกระจกด้านใน ตลับแบบแม่เหล็กดูดจ้า ตอบโจทย์ลุคผิวสวยดูหรูหราอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ใบหน้าแลดูมีมิติมากขึ้น ด้วยเนื้อสัมผัสแบบแมทต์ธรรมชาติ ให้ผิวดูผ่องกระจ่างใส เนื้อแป้งนิ่มมากๆค่ะ ลื่นมือสุดๆ โปร่งเบาสบายผิว ช่วยขับผิวให้โดดเด่นขึ้น ให้ผิวสวยนวลเนียนใส สีผิวกลมกลืนสม่ำเสมอ และควบคุมความัน หน้าเนียนผ่องมากๆค่า สามารถใช้ทัชอัพระหว่างวันหรือใช้สำหรับเซ็ทรองพื้นได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับแพคเกจจิ้งที่มีกระจกในตัวสามารถพกพาได้ทุกที่ทุกเวลาจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ MAC ได้ที่ mbchicmac mbcfinishpowder mbcmineralizepowder mbcpressedpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Charlotte Tilbury Air Brush Flawless Finish Micro Powder 8 g. ราคา 2250บาทจ้า จากปกติ 3,500 นะค้า พร้อมส่งเบอร์ 1, 2 จ้า แป้งอัดแข็งไม่ผสมรองพื้น เนื้อMicro เนื้อเนียนละเอียด ให้อารมณ์ illuminating finish ซึ่งเป็นนวัตกกรมของแบรนด์ micro-fine powder technology ให้ความรู้สึกเนื้อ luxury cashmere เมื่อสัมผัส แป้งจะช่วยเบลอสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้กับมากระจ่างใส และปกปิดริ้วรอยแห่งวัย  ทำให้หน้าดูเนียน ซอล์ฟ และ micro-fine cashmere จะช่วยทำให้หน้ากระจ่างใสเมื่อกระทบแสง มีส่วนผสมของ Rose Wax และ Almond Oil ที่ช่วยให้หน้าชุ่มชื้นตลอดวัน ไม่ทำให้หน้าแห้งเป็นคราบ และ Nourishing actives ที่ช่วยทำให้เหมือนแสง diffuse light กระทบใบหน้า ผิวจะนวลผ่องตลอดวัน ดูสินค้าอื่นๆของ Charlotte Tilbury ได้ที่ mbcCharlotteTilbury mbcfinishpowder mbcmineralizepowder mbcpressedpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ไซส์มินิ ‍♀️มาแล้วจ้า Laura Mercier Translucent Pressed Setting Powder 2.5g. ราคา 490 จ้า คุ้มมากจ้า แป้งอัดแข็งไม่ผสมรองพื้น สี Translucent โปร่งแสงเหมาะกับทุกสีผิว และมอบการปกปิดแบบแมตต์เพื่อผิวเนียนสวยในทุก ๆ วัน มาพร้อมกับแพ็คเกจแบบตลับแสนสะดวก เหมาะกับทาเพื่อเซตเมคอัพในตอนเช้า และใช้เติมระหว่างวันได้ตามที่ต้องการค่า ให้รองพื้นติดทนนาน สวยตลอดทั้งวันโดยไม่เปลี่ยนสี และไม่ทำให้หน้าหมองคล้ำ ด้วยแป้งเนื้อแมตต์ บางเบาไร้น้ำหนัก จึงมีประสิทธิภาพในการช่วยคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า มอบลุคแมตต์ เนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ ผิวหน้าดูสวยเนียนแลดูเป็นธรรมชาติ ไม่ดูมันวาวจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ ลอร่า ได้ที่ mbclauramercier mbcpressedpowder mbcfinishpowder mbcmineralizepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Guerlain Meteorites Perles de Satin Light-Revealing Pearls of Powder ขนาด 25g. ราคา 2350บาทจ้า จากปกติ 2,810 นะค้า ลิมิเต็ดค๊าาาา กระปุกสวยมากกหรูหราเว่อวัง สีก็สวยมากกกเช่นกัน ปัดลงบนผิวหน้าเป็นขั้นตอนสุดท้ายของการแต่งหน้าเพื่อเซ็ตผิว จะช่วยทำให้หน้าดูนัวๆ นวลๆ ช่วยเบลนสีเครื่องสำอางบนหน้าให้ดูไม่เป็นปื้นๆ ไม่น่าเชื่อเลยค่ะ ว่าแค่ทาแป้งลงไปบางๆ คือเอฟเฟคที่ได้มันแบบอเมซิ่งมาก จะเห็นได้ชัดเลยตอนทาและไม่ทา มันคือเเบบการสร้างผิวใหม่ขึ้นมาเลยค่า แป้งไข่มุกอัดแข็งตัวดัง ที่หยิบมาใช้ทีไรฟินได้ตลอดค่า pearls นี่มันจะไปทำให้ผิวดูดี และเรียบเนียนขึ้น สว่างขึ้น และมีโกลว์เบา ๆ แถมพวกจุดบกพร่องต่างๆบนผิวหน้า ก็ดูจะเบลอๆ เนียนขึ้นไปด้วย ยิ่งถ่ายรูปยิ่งขึ้นกล้องดีมากจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Guerlain ได้ที่ mbcguerlain mbcfinishpowder mbchighlighter mbcmineralizepowder mbcblushon สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

JILL STUART Designing Face Powder ราคา 1150จ้า เซ็ตแป้งสองสีประกอบด้วยสีไฮไลต์เนื้อมุกเนียนละเอียดหรูหรา และสีเบจที่ใช้เกลี่ยได้อย่างกลมกลืนกับผิว แป้งละเอียดเนียนนุ่มจะกระจายตัวราวกับเป็นเนื้อเดียวกับผิว ให้ผลลัพธ์ที่เรียบเนียนกริบ ปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ เพียงแค่ทา ผิวก็ดูมีมิติ ผิวเปล่งประกายกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ทิ้งคราบขาว มาพร้อมแปรงที่ยึดจับผงแป้งได้ปริมาณมาก ขนแปรงอ่อนโยนต่อผิวและมีรูปทรงกลมที่ใช้งานได้ง่าย ทั้งในบริเวณกว้างอย่างผิวแก้ม และพื้นที่เล็กๆ อย่างจมูก กลิ่น Sensual Crystal Floral ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ mbc_jillstuart mbcjillstuart mbcfinishpowder mbcmineralizepowder mbchighlighter สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

✨แป้งนี้ปัดแล้วหน้าผ่องเนียนใสดีเว่อ Jill Stuart Crystal Lucent Face Powder ราคา 1490จ้า . เบอร์พร้อมส่งตามนี้ค้า เบอร์ 02 Lucent สีผิวดูสม่ำเสมอ ลดรอยแดง กระจ่างใส เบอร์ 04 Pure สีเบจโทนชมพูอ่อนที่ให้ความกระจ่างใส เบอร์ 05 Cream สีเบจอ่อนที่ให้โทนสีผิวธรรมชาติ เบอร์ 06 Floral สีม่วงที่ให้ความรู้สึกกระจ่างใส เบอร์ 11 ปรับผิวคล้ำให้กระจ่างใส สม่ำเสมอ ขอดูสีเบอร์เพิ่มได้จ้า แป้งทาหน้าแบบอัดแข็งที่จะทำให้ผิวคุณเปล่งประกายกระจ่างใสจากภายใน เผยผิวใส แลดูสุขภาพดีดุจมีเลือดฝาด เนื้อแป้งกระจายตัวอย่างบางเบาเพื่อการปกปิดที่แนบสนิทและดีเยี่ยม เนื้อแป้งที่ให้ผลลัพธ์เนียนนุ่ม พร้อมปกปิดรูขุมขนและผิวที่ไม่เรียบเนียนได้อย่างอ่อนโยน ให้ผิวคุณสวยยิ่งกว่าที่เคย มอบผิวที่ปราศจากคราบแป้งสีขาวตกค้าง แป้งดูดซับความมันจะช่วยซับความมันจากผิว ขณะที่ส่วนผสมที่มีคุณสมบัติกันน้ำได้เป็นอย่างดีจะช่วยป้องกันคราบไหลเยิ้มอันเกิดจากน้ำหรือเหงื่อ จึงให้ผลลัพธ์ที่สวยงาม สมบูรณ์แบบและติดทนนาน มีกลิ่นหอมอ่อนๆแบบ กลิ่นคริสตัล ฟลอรัล บูเกต์ ดีไซน์ของตลับตัดเป็นเหลี่ยมอย่างสวยงาม ประดับด้วยดอกไม้คริสตัลร้อยเรียงกันไป หนึ่งในหมู่มวลดอกไม้นั้นเปล่งประกายด้วย พลอยเทียม Swarovski อลังสุดๆ มีแปรง พร้อมกระจกในตลับ พกพาง่ายค่าา . ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ mbc_jillstuart mbcjillstuart mbcfinishpowder mbcmineralizepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ