Dolce & Gabbana The Powder Perfection Veil Pressed Powder 15g. ราคา #1890จ้า มีเบอร์ 4 จ้า แป้งอัดแข็งสูตรไม่ผสมรองพื้น เนื้อนุ่มนวล และให้ผิวดูเนียนเรียบ เนื้อแป้งเนียนนุ่มบางเบา ละเอียด ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวกระจ่างใส ไม่มันวาว ดูเรียบเนียนสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ ปัดแล้วผิวดูมีสุขภาพดีมากๆค่า มาในแพ็คเกจที่ใช้ง่าย และพกพาได้สะดวกเหมาะสำหรับใช้เติมแต่งหน้าระหว่างวัน แถมแปรงที่มาพร้อมตลับก็ขนนุ่มมากกก ดูสินค้าอื่นๆของ Dolce & Gabbana ได้ที่ #mbcdolcegabbana #mbcmineralizepowder #mbcpressedpowder #mbcfinishpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Dolce & Gabbana The Powder Perfection Veil Pressed Powder 15g. ราคา #1890จ้า มีเบอร์ 4 จ้า

แป้งอัดแข็งสูตรไม่ผสมรองพื้น เนื้อนุ่มนวล และให้ผิวดูเนียนเรียบ เนื้อแป้งเนียนนุ่มบางเบา ละเอียด ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวกระจ่างใส ไม่มันวาว ดูเรียบเนียนสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ ปัดแล้วผิวดูมีสุขภาพดีมากๆค่า มาในแพ็คเกจที่ใช้ง่าย และพกพาได้สะดวกเหมาะสำหรับใช้เติมแต่งหน้าระหว่างวัน แถมแปรงที่มาพร้อมตลับก็ขนนุ่มมากกก

ดูสินค้าอื่นๆของ Dolce & Gabbana ได้ที่ #mbcdolcegabbana #mbcmineralizepowder #mbcpressedpowder #mbcfinishpowder
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Kit (3 Items) ราคาเซ็ตละ 450บาทจ้า เซตสกินแคร์ไลน์ใหม่ล่าสุด เหมาะสำหรับคนอายุ 28-35 ปี ด้วยคุณค่าใหม่แห่งการบำรุงจากดอกพลัม เซ็ทนี้พิเศษมากค่ะ ได้ไอเท็มเด็ดจากไลน์ Bloomstay Vitalizing ไปถึง 3 ชิ้น ครบทุกการบำรุงเพื่อขจัดปัญหาริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อยเป็นพิเศษ ใช้หมดนี่เหมือนได้ฟรีซอายุผิวหน้าเราให้ดูอ่อนเยาว์ตลอดเวลา ช่วยให้ผิวแน่นกระชับขึ้น พร้อมเพิ่มความมีชีวิตชีวา หอมกลิ่นอโรม่าอ่อนๆด้วย ฟินมากค่าา ชุดเซ็ทบำรุงผิว 3  ไอเทมเพื่อผิวแน่นกระชับ ลดเลือนริ้วมีชีวิตชีวา คืนความสดใส ให้ผิวเปล่งประกาย ด้วยสารสกัดจากดอกพลัมสีเขียว และผลไม้ 5 ชนิด อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ต่อต้านริ้วรอย และเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ช่วยชะลอการเกิดสัญญาณแห่งวัยอันมีสาเหตุจากพลังของผิวที่อ่อนแอ ซ่อมแซมผิวจากความเครียด ความเสียหาย ที่ร่วงโรยไปตามกาลเวลา กระตุ้นเพิ่มความยืดหยุ่น พร้อมคืนความแน่นกระชับ เนรมิตผิวสวยกระจ่างใส เปล่งประกาย มีชีวิตชีวา มีสุขภาพดี กลับมาเด้งตึงอ่อนเยาว์อีกครั้ง ในเซ็ทประกอบด้วย3ชิ้น 1.Bloomstay Water 15 ml. 2.Bloom Vitalizing Serum 8 ml. 3.Bloom Stay Vitalizing Cream 5 ml. . ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ mbcsulwhasoo mbcskincare mbcserum mbcset สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Clinique Cheek Pop Blush Pop 3.5g. ราคา 890บาทจ้า เบอร์08 melon pop สีส้มพีซอ่อนๆอมชมพู สีน่ารักมาก ทาได้ทุกวันดูสุขภาพดีจ้า บลัชออนรูปดอกเยอบีร่า ลายนี้เห็นแล้วหลายคนต้องนึกออกว่าเป็นของแบรนด์ Clinique เท่านั้น สวย และเอกลักษณ์ของเค้าเลยน้าาา บรัชออนของ Clinique รุ่นนี้ ได้ถูกพัฒนาด้วยด้วยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะ จากของเหลวเนื้อเนียนผ่านอบอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้มาซึ่งบลัชออนที่เนื้อเนียนละเอียด พอปัดลงบนแก้ม เลยดูกลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิว อย่างเป็นธรรมชาติคะ เนื้อบางเบา ติดทนตลอดทั้งวัน ดูสินค้าอื่นๆของ Clinique ได้ที่ mbcclinique mbcblushon สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ