#ไซส์มินิ ‍♀️มาแล้วจ้า Laura Mercier Translucent Pressed Setting Powder 2.5g. ราคา #490 จ้า คุ้มมากจ้า #แป้งอัดแข็งไม่ผสมรองพื้น สี Translucent โปร่งแสงเหมาะกับทุกสีผิว และมอบการปกปิดแบบแมตต์เพื่อผิวเนียนสวยในทุก ๆ วัน มาพร้อมกับแพ็คเกจแบบตลับแสนสะดวก เหมาะกับทาเพื่อเซตเมคอัพในตอนเช้า และใช้เติมระหว่างวันได้ตามที่ต้องการค่า ให้รองพื้นติดทนนาน สวยตลอดทั้งวันโดยไม่เปลี่ยนสี และไม่ทำให้หน้าหมองคล้ำ ด้วยแป้งเนื้อแมตต์ บางเบาไร้น้ำหนัก จึงมีประสิทธิภาพในการช่วยคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า มอบลุคแมตต์ เนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ ผิวหน้าดูสวยเนียนแลดูเป็นธรรมชาติ ไม่ดูมันวาวจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ ลอร่า ได้ที่ #mbclauramercier #mbcpressedpowder #mbcfinishpowder #mbcmineralizepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

#ไซส์มินิ ‍♀️มาแล้วจ้า Laura Mercier Translucent Pressed Setting Powder 2.5g. ราคา #490 จ้า คุ้มมากจ้า

#แป้งอัดแข็งไม่ผสมรองพื้น สี Translucent โปร่งแสงเหมาะกับทุกสีผิว และมอบการปกปิดแบบแมตต์เพื่อผิวเนียนสวยในทุก ๆ วัน มาพร้อมกับแพ็คเกจแบบตลับแสนสะดวก เหมาะกับทาเพื่อเซตเมคอัพในตอนเช้า และใช้เติมระหว่างวันได้ตามที่ต้องการค่า ให้รองพื้นติดทนนาน สวยตลอดทั้งวันโดยไม่เปลี่ยนสี และไม่ทำให้หน้าหมองคล้ำ ด้วยแป้งเนื้อแมตต์ บางเบาไร้น้ำหนัก จึงมีประสิทธิภาพในการช่วยคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า มอบลุคแมตต์ เนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ ผิวหน้าดูสวยเนียนแลดูเป็นธรรมชาติ ไม่ดูมันวาวจ้า

ดูสินค้าอื่นๆของ ลอร่า ได้ที่ #mbclauramercier #mbcpressedpowder #mbcfinishpowder #mbcmineralizepowder
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

หน้าหนาวแล้ว❄️⛄️ ผิวแห้งได้ง่าย บำรุงผิวกันดีๆนะคะแนะนำนี่เลยจ้า Laneige Water Bank Essence EX 60ml. ราคา 1350บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,850.-คะ เอสเซนส์บำรุงผิว เติมเต็มความชุ่มชื้นและกักเก็บไว้ให้นานเท่านาน ช่วยให้ผิวเนียนใสเรียบลื่น ผุดผ่องจากภายใน ปกป้องผิวจากริ้วรอย ลาเนจ เอสเซนส์บำรุงผิวอันดับ 1 ของเอเชีย Water Bank Essence_EX ตรงเข้าฟื้นบำรุงความชุ่มชื่นให้กับผิว พร้อมเก็บกักความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างต่อเนื่องตลอดยาว 24 ชั่วโมง อุดมด้วยอณูแร่ธาตุเข้มข้น ช่วยฟื้นสภาพผิวที่แห้งกร้านและถูกทำร้ายจากปัจจัยภายนอกได้ทันที ส่วนผสมของ Tillandsia อุดมด้วยสารบีเทน ช่วยปรับสมดุลผิวให้รู้สึกชุ่มชื้น ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้แลดูลดลงได้ถึง 50% เพื่อผิวที่เนียนนุ่ม จนสัมผัสได้ถึงความแตกต่าง ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ mbclaneige mbcessence mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

เบส Chanel สีใหม่จ้า Chanel Le Blanc La Base SPF 40/PA +++ ขนาดปกติ 30ml. ราคา 2150จ้า มีพร้อมส่ง3สีนะค้า ขอดูสีเพิ่มได้จ้า Orchidee สีม่วงอ่อน ปรับโทนสีผิว และลดเลือนปัญหาผิวไม่สม่ำเสมอ Rosee สีชมพูอ่อน เพิ่มความสว่างสดใสให้ผิวที่ดูหมองคล้ำ Peche สีพีช ให้ผิวเนียนเป็นธรรมชาติ ทำให้หน้าดูไบร์ทขึ้นจ้า เมคอัพเบสเพื่อผิวสว่างกระจ่างใส ช่วยปรับสภาพโทรมๆให้สวยได้ พร้อมสารกันแดด SPF ที่สูงขึ้น SPF 40/PA +++ เนื้อลิขวิด สัมผัสบางเบา oil free สดชื่น กลมกลืมไปกับผิวได้เป็นอย่างดี และขวดแพ็คเกจใหม่ที่พกพาได้สะดวก ช่วยแก้โทนสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอกัน พร้อมมอบความกระจ่างใสยาวนานถึง 8 ชั่วโมง สร้างผิวเปล่งประกาย ช่วยแก้ไขและปรับโทนสีผิว ทำให้จุดบกพร่องดูลดเลือนลง และเผยผิวใหม่ที่เจิดจรัสและกลมกลืนกันอย่างสมบูรณ์แบบ ลดการเกิดจุดด่างดำและทำให้ผิวเนียนเรียบ มีโปรตีนไข่มุกช่วยเติมความสว่างใสให้ใบหน้า ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcbase สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

3CE Stylenanda Satin Loose Powder 15g. ราคา 950บาทจ้า แป้งฝุ่นเนื้อซาตินที่ผสมผงมุกเนื้อเนียนละเอียดทำให้ได้แป้งเนื้อซาตินที่คงความฉ่ำวาว ให้ความวิ้งจัดเต็มเสมือนแป้งไฮไลท์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว เนื้อแป้งบางเบาโปร่งสบายผิวหน้า และสามารถเกาะผิวหน้าได้ดีเยี่ยม ติดทน ให้ความวิ้งฉ่ำวาวแบบจัดเต็ม ทำให้ผิวหน้าดูเนียน เปลั่งปลั่งและดูมีมิติ และด้วยเนื้อซาตินที่ให้ความวิ้งแบบละเอียดสุดๆ ทำให้ผิวหน้าดูฉ่ำและเงาแวววาว เล่นกับแสงไฟหรือแสงธรรมชาติได้ดูสวยงาม ด้วยความที่มีประกายละเอียดจากผงมุกทำให้สามารถนำมาเป็นไฮไลท์หรือปัดวนให้ทั่วทั้งผิวหน้าได้เลย รับรองแป้งตัวนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังหากคุณกำลังมองหาแป้งฝุ่นเนื้อบางเบา โปร่งสบายผิวและมีลูกเล่นที่ช่วยให้ผิวฉ่ำใสแวววาวเสมือนผิวคนเกาหลี ดูสินค้าอื่นๆของ 3CE ได้ที่ mbc3ce mbcloosepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth