Chanel Chiffres Entrelacés Healthy Glow Luminous Colour 7g. ราคา #2250จ้า เเป้งอัดเเข็ง เพื่อผิวที่โกลว์ เเละดูสุขภาพดี เป็น Limited นะค้า โทนสีเบจอ่อนโกล์วละเอียดช่วยเพิ่มความกระจ่างใสของผิวในขั้นตอนเดียว ได้ลุ๊คผิวที่เป็นธรรมชาติ สัมผัสเสมือนผิวที่สอง บางเบาไม่หนักหน้า ผิวดูโกลว์สว่างออร่าสุดๆจ้า มาพร้อมแปรงฮาล์ฟมูน สะดวกในการพกพา แล้วใช้งานง่าย ขนแปรงที่ผสมผสานระหว่างขนแปรงธรรมชาติ และขนแปรงสังเคราะห์จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ #mbchicchanel #mbcfinishpowder #mbcmineralizepowder #mbchighlighter สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Chanel Chiffres Entrelacés Healthy Glow Luminous Colour 7g. ราคา #2250จ้า

เเป้งอัดเเข็ง เพื่อผิวที่โกลว์ เเละดูสุขภาพดี เป็น Limited นะค้า โทนสีเบจอ่อนโกล์วละเอียดช่วยเพิ่มความกระจ่างใสของผิวในขั้นตอนเดียว ได้ลุ๊คผิวที่เป็นธรรมชาติ สัมผัสเสมือนผิวที่สอง บางเบาไม่หนักหน้า ผิวดูโกลว์สว่างออร่าสุดๆจ้า มาพร้อมแปรงฮาล์ฟมูน สะดวกในการพกพา แล้วใช้งานง่าย ขนแปรงที่ผสมผสานระหว่างขนแปรงธรรมชาติ และขนแปรงสังเคราะห์จ้า

ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ #mbchicchanel #mbcfinishpowder #mbcmineralizepowder #mbchighlighter
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Juicy Couture Viva La Juicy Gold Couture EDP 100ml. ราคา 1990บาทจ้า กลิ่นหอมหรูหราหวานฉ่ำสำหรับหญิงสาวที่มีสไตล์โดดเด่นเป็นตัวของตัวเอง มีสไตล์หรูหรา มีระดับ ทำให้มีความเป็นเกิร์ลลี่สนุกสนาน แอบใส่ความน่ารักน่าทะนุถนอมนิดๆ ผสานความหอมจากผลเบอร์รี่ป่า ส้มแมนดาริน ดอกไม้นานาชนิด และคาราเมล ผสมผสานเข้ากับกลิ่นวานิลลาอย่างลงตัว ส่วนผสมที่ลงตัวของสีทองนี้ เริ่มด้วยความหวานฉ่ำจากเบอร์รี่ป่า ตามมาด้วยความหอมจากดอกมะลิ และ ดอกสายน้ำผึ้ง จากนั้นจึงปิดท้ายด้วยความอบอุ่นจากไม้แซนดัล แอมเบอร์ คาราเมล และวานิลลา กลิ่นนี้เปรียบเสมือนทุกย่างก้าวจะมีกลิตตี้สีทองโปรยปราย☺️ อันเป็นสัญลักษญ์ว่าชั้นสวยและรวยมาก เฉิดฉาย เย่อหยิ่ง แต่ชนะเลิศในการเฟิร์ตหนุ่มๆค๊าาา Top Notes: เบอร์รี่ป่า Middle Notes: ดอกมะลิ และ ดอกสายน้ำผึ้ง Bottom Notes: ไม้แซนดัล,แอมเบอร์,คาราเมล,วานิลลา ดูสินค้าอื่นๆของ Juicy Couture ได้ที่ mbcJuicyCouture mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

คอนซีลเลอร์ชนิดน้ำ เนื้อบางเบาแต่ปกปิดเต็มขั้น MAC Pro Longwear Concealer 9ml. ราคา 930บาทจ้า มีเบอร์ nc 20, 25, 30 จ้า คอนซีลเลอร์ชนิดน้ำที่มีน้ำหนักเบาสามารถปกปิดได้ปานกลางจนถึงเต็มที่ โดยทำให้การแต่งหน้าดูไม่มันเป็นเงา เป็นธรรมชาติ และสะดวก สูตรที่มีสีเหมือนผิวจริงใช้ได้นานถึง 15 ชั่วโมง ช่วยปกปิดและแก้ไขวงใต้ด้วงตา และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ รอยสิว จุดด่างดำได้เนียนกริบ กลืนไปกับผิว แต่บางเบา ไม่ตกร่อง ไม่อุดตันจ้า บรรจุอยู่ในหลอดแก้วใสพร้อมหัวปั๊มสีดำด้าน ใช้งานสะดวกอีกด้วยค้า ดูสินค้าอื่นๆของ MAC ได้ที่ mbchicmac mbcconcealer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ใช้ดีจริง‼️ เห็นผลเร็ว ยิ่งใช้คู่กับตัวน้ำตบผิวดีขึ้นมากกกค่า SK-II R.N.A. Power Radical New Age Essence 30ml. ราคา 2990บาทจ้า จากราคาปกติ 3,990.-นะค้า เอสเซนส์ทรงอานุภาพ เพื่อผิวกระชับเรียบเนียนและอ่อนเยาว์ ทำหน้าที่เติมเต็มทุกร่องลึก เพิ่มความกระชับในทุกองศา สัญญาณแห่งวัยจะลดเลือนลง เผยผิวเรียบเนียนกระชับ เปล่งประกายเจิดจรัส ริ้วรอยบางๆ จะดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด ด้วยประสิทธิภาพของพิเทร่า และ R.N.A. Complex เพื่อผิวอ่อนเยาว์ ที่ตรงเข้าเพิ่มความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก ให้รูขุมขนกระชับ ผิวยืดหยุ่นทุกองศา ชุ่มชื่นอิ่มน้ำ ช่วยลดเลือนสัญญาณแห่งวัย ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียนกระชับ เปล่งประกายเจิดจรัส ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ mbcskii mbcessence mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ