M.A.C Mineralize Skinfinish Natural 10g. ราคา #1390 จากปกติ 1,600 นะค้า มีเบอร์ Light Pluse, Medium, Medium Pluse จ้า #เนื้อแป้งมิเนอรัลที่ละเอียดนุ่ม และอุดมไปด้วยแร่ธาตุหลากชนิด ที่เน้นให้ผิวมีความเป็นธรรมชาติ ให้ผิวดูใสและผ่อง มาในแพ็คเก็จใหม่ มีกระจกด้านใน ตลับแบบแม่เหล็กดูดจ้า ตอบโจทย์ลุคผิวสวยดูหรูหราอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ใบหน้าแลดูมีมิติมากขึ้น ด้วยเนื้อสัมผัสแบบแมทต์ธรรมชาติ ให้ผิวดูผ่องกระจ่างใส เนื้อแป้งนิ่มมากๆค่ะ ลื่นมือสุดๆ โปร่งเบาสบายผิว ช่วยขับผิวให้โดดเด่นขึ้น ให้ผิวสวยนวลเนียนใส สีผิวกลมกลืนสม่ำเสมอ และควบคุมความัน หน้าเนียนผ่องมากๆค่า สามารถใช้ทัชอัพระหว่างวันหรือใช้สำหรับเซ็ทรองพื้นได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับแพคเกจจิ้งที่มีกระจกในตัวสามารถพกพาได้ทุกที่ทุกเวลาจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ MAC ได้ที่ #mbchicmac #mbcfinishpowder #mbcmineralizepowder #mbcpressedpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

M.A.C Mineralize Skinfinish Natural 10g. ราคา #1390 จากปกติ 1,600 นะค้า

มีเบอร์ Light Pluse, Medium, Medium Pluse จ้า

#เนื้อแป้งมิเนอรัลที่ละเอียดนุ่ม และอุดมไปด้วยแร่ธาตุหลากชนิด ที่เน้นให้ผิวมีความเป็นธรรมชาติ ให้ผิวดูใสและผ่อง มาในแพ็คเก็จใหม่ มีกระจกด้านใน ตลับแบบแม่เหล็กดูดจ้า

ตอบโจทย์ลุคผิวสวยดูหรูหราอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ใบหน้าแลดูมีมิติมากขึ้น ด้วยเนื้อสัมผัสแบบแมทต์ธรรมชาติ ให้ผิวดูผ่องกระจ่างใส เนื้อแป้งนิ่มมากๆค่ะ ลื่นมือสุดๆ โปร่งเบาสบายผิว ช่วยขับผิวให้โดดเด่นขึ้น ให้ผิวสวยนวลเนียนใส สีผิวกลมกลืนสม่ำเสมอ และควบคุมความัน หน้าเนียนผ่องมากๆค่า สามารถใช้ทัชอัพระหว่างวันหรือใช้สำหรับเซ็ทรองพื้นได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับแพคเกจจิ้งที่มีกระจกในตัวสามารถพกพาได้ทุกที่ทุกเวลาจ้า

ดูสินค้าอื่นๆของ MAC ได้ที่ #mbchicmac #mbcfinishpowder #mbcmineralizepowder #mbcpressedpowder
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

เซรั่มตัวนี้มันสุดยอดจริงๆคะเป็นตัวท็อปที่สุดของ La MerLa Mer The Concentrate มีขนาดทดลองสุดคุ้ม 5ml. ราคา 990บาทจัา เซรั่มที่ช่วยลดเลือนรอยแผลเป็น หรือจะเป็นรอยเลเซอร์ รอยไหม้ รอยจุดด่างดำ หรือแม้แต่รอยผ่าตัด ปัญหาทั้งหมดทั้งมวลนี้ นางแก้ได้หมด ออกแบบพัฒนาขึ้นเพื่อผิวที่บอบบางโดยเฉพาะ ช่วยเสริมขั้นตอนการฟื้นสภาพผิวตามธรรมชาติจากรอยแผลเป็น ทั้งบริเวณใบหน้า และโดยเฉพาะผิวที่เกิดจากการผ่าตัดหรือรอยไหม้ จะรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน The Concentrate เป็นตัวท็อปที่สุดของ La Mer ซึ่งก็ประกอบด้วยส่วนประกอบสำคัญของ La Mer นั่นคือ Miracle Broth ที่เป็นส่วนผสมหลักของ Creme de La Mer ซึ่ง La Mer The Concentrate  มีความเข้มข้นในปริมาณที่เข้มข้นกว่า เรียกได้ว่าเป็นการฟื้นฟูสำหรับผิวอย่างจริงๆ  แค่เนื้อเซรั่มมีความบางเบามากกกก ใช้แล้วจะหลงรักเลยจ้าาา เพราะเป็นการบำรุงฟื้นอย่างเข้มข้น แต่ให้ความบางเบาสบายผิวหน้าอย่างมาก คุณสมบัติ เซรัมสูตรเข้มข้น ปรนนิบัตผิวด้วยสุดยอดแห่งสารสกัดล้ำค่าจากท้องทะเล ช่วยซ่อมแซมผิวที่อ่อนแอให้ กระชับเนียนเรียบแบบปัจจุบันทันด่วน ลดรอยดำจากสิวรอยแดงจากแผลใหม่ที่เพิ่งแห้ง ลดรอยแผลเป็น ให้จางลงได้อย่างชัดเจน The Concentrate ถูกพัฒนาขึ้นจากนักฟิสิกส์ด้านกระสวยอวกาศที่มีบาดแผลฉกรรจ์บนใบหน้าจากการโดนระเบิดในห้องทดลองและคิดค้นเยียวยาตัวเอง จนเป็นผลสำเร็จ The Concentrate รังสรรค์ขึ้นจากน้ำสกัดเข้มข้นมิราเคิล บรอธที่มีอยู่ในครีม เดอร์ ลาแมร์แต่ผสมอยู่ในอัตราที่เข้มข้นสูงสุดอย่างไม่เคยมีมาก่อน จึงสามารถซ่อมแซมเซลล์ผิวหนังให้ฟื้นคืนสภาพเดิมได้อย่างชัดเจน รอยแผลเป็นจากการทำทรีดเมนต์ เลเซอร์ แผลจากการทำศัลยกรรม แผลไฟไหม้ ดูสินค้าอื่นๆของ La Mer ได้ที่ mbclamer mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeTH

Tom Ford Soleil Summer Sheer Cheek Duo 4.4g. ราคา 2690จ้า จากปกติ 3,200 นะค้า บลัชออนที่จับคู่ 2 เฉดสี เพื่อมอบความเปล่งประกาย พร้อมทั้งมอบสีสวยให้กับผิว บลัชโทนชมพู 2 เฉดหรูหรา ด้วยชมพูใสๆ และชมพูราสเบอร์รี่ เนื้อโปรงแสง ดู Sexy นุ่มนวล ให้สีสันที่เป็นธรรมชาติ เนื้อบลัชเนียนละเอียด กระจายตัวได้ดี ปัดง่าย เบาสบาย สามารถทาได้ทั้งแบบเปียกเพื่อลุคที่ดูบางเบาเปล่งประกาย หรือแบบแห้งเพื่อเฉดสีชัดสดใส สามารถปัดเดี่ยวๆ หรือจะปัดรวมกันก็สวย ตลับหรูหรา ไฮโซ อลังการ เหมาะแก่การครอบครองที่สูดดดดด ดูสินค้าอื่นๆของ Tom Ford ได้ที่ mbctomford mbchighlighter mbcblushon mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Biotherm Liquid White Gelee Illuminating Hydra Plumping Cream ขนาดทดลอง 15ml ราคา 450บาทจ้า ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสูตรแรกของแบรนด์ที่รวมสองปฏิบัติการไว้ในเทคโนโลยีเดียว ทั้งลดเลือนจุดด่างดำที่ปรากฏขึ้นแล้ว และยับยั้งการก่อตัวของจุดด่างดำใหม่ที่ต้นตอ เพื่อผิวหมดจด กระจ่างใส กว่าที่เคย และเมื่อใช้เป็นประจำต่อเนื่อง 8 สัปดาห์ จุดด่างดำมีสีจางลง ขนาดเล็กลง และจำนวนน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวกลับมาดูมีชีวิตชีวาและมีสุขภาพดีอีกครั้ง ด้วยส่วนผสมจาก Palmaria P. extract สารสกัดจากสาหร่ายชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติก ทรงประสิทธิภาพยับยั้งเมลานิน จัดการจุดด่างดำที่มองเห็นได้ White Lotus extract สารสกัดจากดอกบัวขาวจากตะวันออกไกล สมุนไพรที่ใช้เป็นเครื่องยาในทางการแพทย์แผนตะวันออกมานานหลายพันปี อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระป้องกันปฏิกิริยาออกซิเดชั่นและการสูญเสียน้ำหล่อเลี้ยงผิว อันเป็นต้นตอก่อจุดด่างดำใหม่และความหมองคล้ำ ดูสินค้าอื่นๆของ Biotherm ได้ที่ mbcbiotherm mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree