#mbcbase (213 รายการ)

Guerlain Météorites Base Perfecting Pearls 30ml. ราคา 2390 จากปกติ 3,100 นะค้า เบสปรับแต่งผิว นวัตกรรมเฉพาะของเกอร์แลงที่ได้พัฒนาสูตรของ Meteorites pink base ให้ดียิ่งขึ้นตัวเม็ดที่เมื่อบีบใช้นั้น เป็นเนื้อเบสชุ่มชื่นซึมซาบลงสู่ผิวได้แบบละเอียดอ่อน จะช่วยให้ผิวสว่างสดใส กระจายแสงและปกปิดริ้วรอยโดยไม่ทำให้ผิวดูมัน ช่วยให้ผิวกระจ่างและปรับสีผิว ยังให้ผิวเนียนและชุ่มชื้นเหมือนผิวอิ่มน้ำ เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแห้ง หรือวันไหนรู้สึกว่าหน้าดูหมองก็สามารถใช้ตัวนี้เพิ่มความกระจ่างใสให้ได้ เพียงลงหลังที่บำรุงผิวเรียบร้อยแล้วก่อนลงรองพื้น หรือถ้าอยากได้ลุคที่ดูเบาบางอาจใช้เป็นเบสเดี่ยวๆก็ได้เช่นกันคะ มาในแพ็คเกจที่ให้ความรู้สึกหรูหราน่าใช้มากๆจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Guerlain ได้ที่ mbcguerlain mbcbase mbcprimer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

พร้อมส่งทั้ง2ตัวจ้า✌ . ซ้าย ไพร์เมอร์ YSL Top Secret Instant Moisture Glow ขนาดปกติ 40ml. ราคา 2150 จากปกติ 2,500 นะค้า ผลิตภัณฑ์ไฮบริด สกินแคร์ + เมคอัพ มอยซ์เจอไรเซอร์ที่ช่วยให้การแต่งหน้าของคุณเปล่งประกายเจิดจรัสขึ้น และเมคอัพติดทนขึ้น สามารถใช้เดี่ยวๆ เพื่อเสริมความชุ่มชื้นผิว มอบผิวสัมผัสนุ่มดุจแพรซาตินในทันทีและต่อเนื่อง หรือใช้ก่อนแต่งหน้าเป็นไพรเมอร์ ช่วยอำพรางจุดบกพร่อง ลงเมคอัพได้ง่ายขึ้น หรือใช้หลังแต่งหน้า เพื่อแต่งเติมได้ตลอดทั้งวัน ลงทับรองพื้นเพื่อให้ผิวดูอิ่มเอิบขึ้นทันที และช่วยให้ผิวดูวาวเปล่งปลั่ง เสริมความชุ่มชื้นผิว มอบผิวสัมผัสนุ่มดุจแพรซาตินในทันที เนื้อเจลจะแตกตัวเป็นละอองน้ำขนาดจิ๋วที่ส่งมอบความสดชื่น ละอองเหล่านี้ช่วยดับกระหายให้ผิวในทันทีและต่อเนื่อง ให้ผิวนุ่ม เนียนละเอียดขึ้น และเปล่งปลั่ง ผิวรู้สึกชุ่มชื่นและแลดูไร้ที่ติ เหมาะสำหรับทุกสีผิว ช่วยให้ผิวสวยขึ้น แบบฉ่ำๆน้ำไม่แห้ง ลงรองพื้นง่ายขึ้นจ้า ขวา รองพื้น YSL Encre de Peau All Hours Full Coverage Matte Foundation 25ml. ราคา 2090บาทจ้า จากปกติ 2,500 นะค้า มีเบอร์ 10, 20, 30 จ้า รองพื้น ysl ที่ควรมีจ้า จุดเด่นของเค้าคือความ Night-Proof ที่ติดทนนานตลอด 24 ชม. ทั้งวันทั้งคืนกันไปเลย  อารมณ์ว่าแต่งหน้าตอนเช้า ไปทำงาน กินข้าว จนปาร์ตี้เสร็จ หน้าก็ยังสวยเป๊ะเหมือนแต่งหน้าใหม่ๆ แถมยังให้ลุคที่สวย ดูสุขภาพดี งานผิวกำมะหยี่สไตล์ YSL ที่สวยธรรมชาติ ไม่หนา สบายผิวค่า นอกจากนี้ยังมี SPF 20 ที่ช่วยกันแดด และเป็นสูตร Oil Free ด้วยค่า มีส่วนผสมของ Black Tea ซึ่งเป็น Antioxidant บำรุงผิว อำพรางรูขุมขนเพื่อการปกปิดที่ดี นอกจากติดทนนานแล้ว ยังแก้การแตก และตกร่อง ทำให้เนื้อรองพื้นเปลี่ยนสี ได้หน้าลุค Matte เนียนกริบ ไร้ที่ติ มี SPF 20 PA+++ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ส่วนแพ็กเกจตัวนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ กับขวดแก้วที่สวยหรูดูแพงตามสไตล์ YSL แถมยังเป็นหัวปั๊มที่ใช้งานสะดวก และสะอาดอีกด้วยจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl mbcbase mbcprimer mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

คูชชั่นเบส Sulwhasoo Multi Cushion Highlighter 8g. ราคา 950 จากปกติ 1,200 นะค้า ไฮไลท์เบสประกายมุกรูปแบบคุชชั่น ให้ผิวเปล่งประกายแลดูอ่อนเยาว์ มีชีวิตชีวา สวยสมบูรณ์แบบ พร้อมให้สัมผัสนุ่ม สบายผิว อีกทั้งยังช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นด้วยสารบำรุง เบต้ากลูแคน สารสกัดที่พบใน เห็ดแครงฝรั่งเศส (Schizophyllum commune) และมีส่วนผสมของ Pearlescent Complex ช่วยในการกระจายแสง ให้ผิวเปล่งประกายมีมิติ มาในสีพีชช่วยในการปรับสีผิวให้เปล่งประกาย สดใส สามารถใช้ได้ทั้งก่อนและหลังการทาคุชชั่น ใช้ก่อนการทา Cushion : เป็นเสมือนเบส ช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ ใช้หลังการทา Cushion : เป็นเสมือนไฮไลท์ ช่วยขับผิวให้สว่าง เปล่งประกาย ปรับรูปหน้าให้คมชัดแลดูมีมิติ ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ mbcsulwhasoo mbccushion mbcbase สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Charlotte Tilbury Hollywood Flawless Filter 30ml. ราคา 1980จ้า พร้อมส่งเบอร์ 2, 3, 5 จ้า ที่สุดของงานผิว คงต้องยกให้รองพื้นตัวใหม่ล่าสุดตัวนี้เลยค่ะ รองพื้นที่ปรับสภาพผิวหน้าได้เนียนเสมือนการใส่ฟิลเตอร์ รองพื้นตัวนี้มีหลายความสามารถ เพราะนอกจากปรับสภาพผิวแล้ว เจ้ารองพื้นตัวนี้ยังช่วยให้ผิวดูโกลว์จากภายใน ซึ่งสาวๆ สามารถใช้เป็นไฮไลท์ได้อีกด้วย โดยใช้ได้ทั้งก่อนและหลังรองพื้นหรือจะใช้เดี่ยวๆ ก็ได้เช่นกัน คิดค้นมาบูทผิวเรา เป็น super starlit skin ใน 1 วินาที ให้ผิวโกลวแบบนางแบบ/ดาราฮอลลีวู้ด!!! . เนื้อรองพื้นมากความสามารถนี้ จะช่วยปรับรูขุมขน และริ้วรอยให้ดูจางลง โดยมอบงานผิวที่ดูโกลว์ และเนียนเสมือนใส่ฟิลเตอร์แบบไม่ต้องพึ่งแอพ แต่จะเป็นฟิลเตอร์ผิวที่จะอยู่ติดใบหน้าเราไปทั้งวันค่าา ด้วยเนื้อที่บางเบา แต่ให้ประกายละเอียดมากๆจนเหมือนผิวของคุณโกลวใสขึ้นมาเอง ให้ผิวเราเฉิดฉาย เหมือนเดินพรมแดงตลอดเวลา ผิวสุขภาพดี เปล่งปลั่งกระจ่างใส ใช้ได้3วิธีดังนี้จ้า 1.♥️ ลงก่อนลงรองพื้นเพื่อผิวโกลว์เปล่งประกายจากภายใน 2.♥️ ใช้เป็นไฮไลท์ตรงโหนกแก้ม เพื่อยกโหนกแก้มให้ดูสูงขึ้น ดูอ่อนเยาว์ มีมิติจ้า 3.♥️ ลงทับรองพื้นทั่วใบหน้า เพื่อลุควาวขั้นสุด ดูสินค้าอื่นๆของ Charlotte Tilbury ได้ที่ mbcCharlotteTilbury mbcprimer mbcbase mbchighlighter mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

แนะนำสุดๆจ้า Guerlain Meteorites Baby Glow Light- Revealing Sheer Make Up Anti-Fatigue Effect Baby Glow SPF25 PA++ ขนาดปกติ 30ml. ราคา 1990 จากปกติ 2,400 นะค้า พร้อมส่งเบอร์ 3 Medium จ้า เพิ่มความสว่างกระจ่างใสสู่ผิวหน้าอย่างมีมิติ ด้วยรองพื้นเนื้อเชียร์บางเบา สูตรป้องกันแสงแดด ด้วยค่า SPF25 PA ++ ช่วยลดร่องรอยความเหนื่อยล้า รอยหมองคล้ำจากแสงแดด รอยซีดเซียวจากการอดนอน บนใบหน้าอย่างเรียบเนียน เพื่อความงามแห่งผิวสวยอย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้ผิวหน้าแลดูเปล่งประกายเจิดจรัส ให้ผลลัพธ์เผยผิวที่เป็นธรรมชาติ เหมือนไม่ได้ลงรองพื้น ให้ผิวนุ่ม เรียบเนียนน่าสัมผัสค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Guerlain ได้ที่ mbcguerlain mbcfoundation mbcbase สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ซีซีครีม Chanel CC Cream Complete Correction SPF50 ขนาดปกติ 30ml. ราคา 2290บาทจ้า มีเบอร์ 20 ค้า ล่าสุดจากชาแนล พัฒนาขึ้นมาอีกขั้นต่อจากบีบีครีม ซึ่งซีซีครีมจากชาแนลให้ความเนียนใสกับผิวหน้า ปกปิดได้ปานกลาง เนื้อผลิตภัณฑ์บางเบาสุดๆเหมือนไม่ได้แต่งหน้า เนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ช่วยอำพรางจุดบกพร่องต่างๆ ให้ผิวดูกระจ่างใส ปกป้องผิวหน้าจากแสงแดด สามารถบำรุงผิวและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนกับผิว รูขุมขนกระชับขึ้น ไม่ทำให้ผิวมันขึ้น ด้วยคุณสมบัติเฉพาะตัวในการบำรุงและปกป้องผิว พร้อมมอบความสดชื่นและผิวเรียบเนียนไร้ที่ติค่า . ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbccccream mbcbase mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Burberry Fresh Glow Luminous Fluid Base 30 ml. ราคา 1490บาทจ้า จากปกติ 1,850 นะค้า เบสปรับสภาพผิวที่ขายดีจนขาดตลาดบ่อย และถูกถามหามากที่สุด เบสปรับสภาพผิวก่อนแต่งหน้า เบสเนื้อ Fluide บางเบา ที่จะปรับสภาพเพื่อความพร้อมในการลงเมคอัพ เนื้อครีมไร้ความมัน ช่วยให้เครื่องสำอางติดทน ใช้ได้ทุกสภาพผิว (แม้กระทั่งผิวมันก็ใช้ได้ค่า) ใช้ได้กับทุกสีผิวคะ แนะนำเลยสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวที่ดูไม่กระจ่างใส เพราะเบสตัวนี้มีส่วนผสมของซิมเมอร์เนื้อละเอียดมากไม่ทำให้ผิวดูมัน แต่ให้ผิวหน้าคุณดูเนียนสวย เปล่งประกาย ผิวดูสว่าง และกระจ่างใส ดูมีสุขภาพดี มาในขวดทรงเหลี่ยมหรู และฝาปิดลวดลายตารางซึ่งใครๆเห็นก็ต้องบอกว่า burberry ตัวผลิตภัณฑ์เองยังคงความเป็นผู้ดีและตัวตนของ Burberry หรูหราจริงๆค่าา . ดูสินค้าอื่นๆของ Burberry ได้ที่ mbcburberry mbcbase สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

YSL Touche Eclat Blur Perfector Refill Natural Rosy Glow 9.5g. ราคา 1950บาทจ้า ไพรเมอร์ในรูปแบบตลับ ไพร์เมอร์เนื้อบาล์มที่ทำมาจากซิลิโคนอัดแข็งค่าา พอทาไปบนผิวแล้วจะกลายเป็นความรู้สึกแป้ง ๆ และให้ความโกลว์อมชมพูแบบสีดอกกุหลาบแก่ผิว อำพรางรูขุมขนดี เบลอร์พวกริ้วรอย แต่งหน้าก็สมูทติดทนขึ้น ที่สำคัญ สิวไม่ขึ้น ไม่อุดตันอีกด้วย ผิวจะดูสว่างขึ้น แพ็คเกจตลับดีไซน์สวยมากก สีชมพูอ่อนตัดกับทอง สวยหรู มีพร้อมพัฟมาให้พร้อมตลับ เวลาใช้ให้เอาพัฟที่เขาให้มา ปาดที่เนื้อ แล้วตบที่หน้าจ้า ง่ายๆ ก่อนลงรองพื้น นอกจากนี้ยังใช้ทาทับรองพื้น เสมือนการใช้แทนแป้งลดความเงา/มัน คงความสว่างเปล่งปลั่งของผิวตามธรรมชาติไว้ หรือไว้สำหรับ touch-up ระหว่างวันเพื่อปรับให้ผิวแม็ท และเพื่อคงความเนียนเสมือนการ airbrush ของผิวไว้ได้อีกด้วยจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl mbcbase mbcprimer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Chanel Les Beiges Eau De' Teint Water Fresh Tint ขนาดปกติ 30ml. ราคา 2550บาทจ้า ปกติ 2,800 นะค้า มาพร้อมแปรงด้วยจ้า ของจำนวนจำกัดจ้า มีเบอร์ medium light ‼️สีเดียวค่ะ รองพื้นรุ่นใหม่ จาก Chanel เนื้อบางเบามากไม่เน้นปกปิดแต่เน้นผิวโกลว์ชุ่มชื้น ถ้าผิวดีอยู่แล้วลงตัวเดียวแล้วตบด้วยคอนซิลเลอร์เฉพาะจุดคืองานผิวเลย แต่ถ้าอยากปกปิดสามารถใช้ร่วมกับรองพื้นที่ปกปิดได้จ้า ของเด็ดตัวใหม่จาก Chanel Multi item ที่ควรมีสุดๆ เพราะ ทำได้ตั้ง 3 อย่างค่าาา ไพรเมอร์ = ลงก่อนรองพื้น/คุชชั่น ทำให้ผิวดูGlow แต่ไม่มัน ได้ผิววาวฉ่ำน้ำมากๆ เครื่องสำอาง = ใครมั่นใจว่าหน้าไม่มีรอยสิว ผิวดีตระกูลราชนิกุล ก็ทาเดี่ยวๆ เลยจ้า เริ่มทาจากกึ่งกลางหน้าไปนะ แล้วเซทแป้งเบาๆก็พอจ้า เติมระหว่างวัน = ทาบางๆระหว่างจุดกระทบแสง เช่น โหนกแก้ม,หน้าผาก,คาง ทำให้ผิวดูสุขภาพดี อิ่มน้ำ มาพร้อมแปรง อีกต่างหาก☺️ ขอบอกว่าคุ้มสุดๆ ขนแปรงก็นุ่ม เกลี่ยตัว tint ได้ง่ายมากจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcbase mbcprimer mbctintedmoisturizer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Shiseido WASO Color-smart Day Moisturizer 50ml. ราคาชิ้นละ 1150จ้า จากปกติ 1,500 นะค้า มี2สูตรจ้า หลอดส้ม สำหรับผิวแห้ง มอยส์เจอไรเซอร์สูตรกลางวัน ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นพร้อมเพิ่มความสว่างกระจ่างสดใสให้แก่ผิว ด้วยส่วนผสมเนื้อทินท์ (tint) ที่มี SPF 30 เมื่อซึมซาบลงสู่ผิว เนื้อครีมสีขาวที่มีอณูแค็ปซูลจะแตกตัวบนพื้นผิวและเปลี่ยนสีเป็น tint ที่กลมกลืนไปกับโทนสีผิวธรรมชาติ ช่วยปรับสภาพโทนสีผิวให้ดูสุขภาพดีหรือใช้เป็นขั้นตอนเตรียมผิวก่อนรองพื้น หลอดเขียว สำหรับผิวผสม-ผิวมัน มอยส์เจอไรเซอร์สูตรกลางวัน ช่วยสร้างสมดุลความมันของผิวและทำให้ผิวไม่มันเงา พร้อมประสิทธิภาพการปกป้องแสงแดดและส่วนผสมของทินท์มี SPF 30 และช่วยปรับสภาพโทนสีผิวที่ให้สว่างสดใส พร้อมส่วนผสมบำรุงผิวสูตร oil-free ที่มอบความชุ่มชื้น เสริมความกระจ่างสดใสให้แก่ผิว ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ mbcshiseido mbcskincare mbcsunscreen mbcbase mbcmoisturizing สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ Cr. https://cosmenet.in.th