Chanel Les Beiges Eau De' Teint Water Fresh Tint ขนาดปกติ 30ml. ราคา #2550บาทจ้า ปกติ 2,800 นะค้า #มาพร้อมแปรงด้วยจ้า #ของจำนวนจำกัดจ้า มีเบอร์ medium light ‼️#สีเดียวค่ะ #รองพื้นรุ่นใหม่ จาก Chanel เนื้อบางเบามากไม่เน้นปกปิดแต่เน้นผิวโกลว์ชุ่มชื้น ถ้าผิวดีอยู่แล้วลงตัวเดียวแล้วตบด้วยคอนซิลเลอร์เฉพาะจุดคืองานผิวเลย แต่ถ้าอยากปกปิดสามารถใช้ร่วมกับรองพื้นที่ปกปิดได้จ้า ของเด็ดตัวใหม่จาก Chanel Multi item ที่ควรมีสุดๆ เพราะ ทำได้ตั้ง 3 อย่างค่าาา #ไพรเมอร์ = ลงก่อนรองพื้น/คุชชั่น ทำให้ผิวดูGlow แต่ไม่มัน ได้ผิววาวฉ่ำน้ำมากๆ #เครื่องสำอาง = ใครมั่นใจว่าหน้าไม่มีรอยสิว ผิวดีตระกูลราชนิกุล ก็ทาเดี่ยวๆ เลยจ้า เริ่มทาจากกึ่งกลางหน้าไปนะ แล้วเซทแป้งเบาๆก็พอจ้า #เติมระหว่างวัน = ทาบางๆระหว่างจุดกระทบแสง เช่น โหนกแก้ม,หน้าผาก,คาง ทำให้ผิวดูสุขภาพดี อิ่มน้ำ #มาพร้อมแปรง อีกต่างหาก☺️ ขอบอกว่าคุ้มสุดๆ ขนแปรงก็นุ่ม เกลี่ยตัว tint ได้ง่ายมากจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ #mbchicchanel #mbcbase #mbcprimer #mbctintedmoisturizer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Chanel Les Beiges Eau De' Teint Water Fresh Tint ขนาดปกติ 30ml. ราคา #2550บาทจ้า ปกติ 2,800 นะค้า #มาพร้อมแปรงด้วยจ้า #ของจำนวนจำกัดจ้า

มีเบอร์ medium light ‼️#สีเดียวค่ะ

#รองพื้นรุ่นใหม่ จาก Chanel เนื้อบางเบามากไม่เน้นปกปิดแต่เน้นผิวโกลว์ชุ่มชื้น ถ้าผิวดีอยู่แล้วลงตัวเดียวแล้วตบด้วยคอนซิลเลอร์เฉพาะจุดคืองานผิวเลย แต่ถ้าอยากปกปิดสามารถใช้ร่วมกับรองพื้นที่ปกปิดได้จ้า ของเด็ดตัวใหม่จาก Chanel Multi item ที่ควรมีสุดๆ เพราะ ทำได้ตั้ง 3 อย่างค่าาา

#ไพรเมอร์ = ลงก่อนรองพื้น/คุชชั่น ทำให้ผิวดูGlow แต่ไม่มัน ได้ผิววาวฉ่ำน้ำมากๆ

#เครื่องสำอาง = ใครมั่นใจว่าหน้าไม่มีรอยสิว ผิวดีตระกูลราชนิกุล ก็ทาเดี่ยวๆ เลยจ้า เริ่มทาจากกึ่งกลางหน้าไปนะ แล้วเซทแป้งเบาๆก็พอจ้า

#เติมระหว่างวัน = ทาบางๆระหว่างจุดกระทบแสง เช่น โหนกแก้ม,หน้าผาก,คาง ทำให้ผิวดูสุขภาพดี อิ่มน้ำ

#มาพร้อมแปรง อีกต่างหาก☺️ ขอบอกว่าคุ้มสุดๆ ขนแปรงก็นุ่ม เกลี่ยตัว tint ได้ง่ายมากจ้า

ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ #mbchicchanel #mbcbase #mbcprimer #mbctintedmoisturizer
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ออยเนื้อเจล อ่อนโยนแม้กระทั่งผิวเด็กค๊าาาาJohnson's Baby Oil Gel 192 ml. ราคา 490บาทจ้า ขวดเขียว aloe & vitamin E สูตรชุมชื่น บำรุงผิวให้เรียบเนียน พร้อมส่ง3สูตร ขวดน้ำตาลwith Shea & Cocoa butter กลิ่นหอมอ่อนเย็น หอมนำ้มะพร้าวนิดๆ ขวดชมพู สูตรดั้งเดิมอ่อนโยนช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้แก่ผิวได้อย่างยาวนาน ขวดเขียว aloe & vitamin E สูตรชุมชื่น บำรุงผิวให้เรียบเนียน จอห์นสันเบบี้ออยเจล (แบบไม่มีในไทยนะค๊า) เหมาะสำหรับผิวแห้งและแพ้ง่าย ใช้ได้ทั้งกับผิวหน้าและผิวกาย ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ใช้ได้กับผู้มีผิวบอกบาง กลิ่นหอมอ่อน ผ่อนคลาย ที่สำคัญไม่มัน เหนียวเนอะหนะ ซึมสู่ผิวรวดเร็ว กว่าแบบออยล์น้ำมันทั่วไปๆล็อคความชุ่มชื้นให้สู่ผิวได้มากกว่า10เท่าของlotionบำรุงทั่วๆไป ใช้ทาได้บ่อยเท่าที่ต้องการ Johnson's Baby Oil Gel จอห์นสันเบบี้ออยเจลนำเข้าจากอเมริกา และผลิตจากประเทศอิตาลีจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Johnson's ได้ที่ mbcJohnson mbcgel mbcbody สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

☂️ กลิ่นใหม่ลาเวนเดอร์ Laneige Water Sleeping Mask กลิ่น Lavender ด้านซ้ายสีม่วง ราคา 850บาทจ้า ด้านขวาสูตรออริจินอลก็มีนะค้า ราคาเท่ากันจ้า ใหม่! ลีฟออนสลีปปิ้งมาส์ก กลิ่นลาเวนเดอร์ ลิมิเต็ด อิดิชัน เพื่อผิวนุ่มเนียน ฉ่ำใส ในข้ามคืน ด้วยเทคโนโลยี Sleep-tox ™ ช่วยพลิกฟื้นผิวเหนื่อยล้าให้กลับมาชุ่มฉ่ำ แลดูสุขภาพดี ราวกับได้นอนหลับเต็มอิ่มมายาวนานตลอดคืน กลิ่นลาเวนเดอร์มีสรรพคุณช่วยให้หลับสบาย ผ่อนคลาย ลาเนจจึงออกสูตรนี้ออกมาเพื่อให้กลิ่นลาเวนเดอร์ช่วยให้สาวๆ หลับลึกยิ่งขึ้น และเมื่อเราหลับลึก ผิวก็จะมีการซ่อมแซมในระหว่างที่เราหลับได้เต็มประสิทธิภาพไงล่ะ เริดสองเด้ง! สำหรับสูตรและเท็กซ์เจอร์นั้นจะให้ความชุ่มฉ่ำเหมือนกับสูตรออริจินัลเป๊ะเลย รับประกันความฉ่ำน้ำแน่นอน เพิ่มเติมคือกลิ่นหอมๆ ช่วยผ่อนคลายให้หลับสบายนี่ล่ะ แต่กระซิบบอกอีกนิดว่า นี่สูตร "ลิมิเต็ด" นะยูว์ อยากได้ควรรีบพุ่งตัวมาสอยกัล ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ mbclaneige mbcmask สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

ถามว่าเทพไหม ตอบเลยว่า เทพ Cle de Peau Beaute 'Radiant Fluid Foundation' ขนาดปกติ 30ml. no box ราคา 2990บาทจ้า จากปกติ 4,300.-นะค้า มีเบอร์ 10, 20, 30 จ้า รองพื้นสูตรบางเบาช่วยให้ใบหน้าดูเป็นธรรมชาติอย่างที่สุด รองพื้นในรูปแบบเนื้อลิควิดที่ค่อนข้างเหลว เป็นรองพื้นที่เกลี่ยได้ง่ายมาก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้สัมผัสที่บางเบาสุดๆ ทาแล้วไม่ตกร่องใดๆ ในช่วงระหว่างวันสีก็ไม่ได้หมองลงเลย แถมหน้ายังสวยวิ้งเหมือนเดิม คุมมันได้ในระดับนึงใช้กระดาษซับมันนิดหน่อยตบแป้งฝุ่นเพิ่มอีกนิดก็สวยวิ้งเหมือนเดิมแล้วค๊าาา ปกปิดได้ในระดับปานกลาง เป็นรองพื้นที่เน้นโชว์ผิวสวยแบบธรรมชาติมากกว่า เหมาะสำหรับการแต่งหน้าในวันสบายๆ เบาๆ แต่บอกเลยว่าเค้าติดทนได้ยาวนานมากๆ และยังทำให้ผิวนนนี่สวยวิ้งดูดีมีออร่าสุดๆ เหมือนผิวสุขภาพดีมากๆค่าาาา ดูสินค้าอื่นๆของ Cle De Peau ได้ที่ mbcCleDePeau mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth