Guerlain Météorites Base Perfecting Pearls 30ml. ราคา #2390 จากปกติ 3,100 นะค้า #เบสปรับแต่งผิว นวัตกรรมเฉพาะของเกอร์แลงที่ได้พัฒนาสูตรของ Meteorites pink base ให้ดียิ่งขึ้นตัวเม็ดที่เมื่อบีบใช้นั้น เป็นเนื้อเบสชุ่มชื่นซึมซาบลงสู่ผิวได้แบบละเอียดอ่อน จะช่วยให้ผิวสว่างสดใส กระจายแสงและปกปิดริ้วรอยโดยไม่ทำให้ผิวดูมัน ช่วยให้ผิวกระจ่างและปรับสีผิว ยังให้ผิวเนียนและชุ่มชื้นเหมือนผิวอิ่มน้ำ เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแห้ง หรือวันไหนรู้สึกว่าหน้าดูหมองก็สามารถใช้ตัวนี้เพิ่มความกระจ่างใสให้ได้ เพียงลงหลังที่บำรุงผิวเรียบร้อยแล้วก่อนลงรองพื้น หรือถ้าอยากได้ลุคที่ดูเบาบางอาจใช้เป็นเบสเดี่ยวๆก็ได้เช่นกันคะ มาในแพ็คเกจที่ให้ความรู้สึกหรูหราน่าใช้มากๆจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Guerlain ได้ที่ #mbcguerlain #mbcbase #mbcprimer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Guerlain Météorites Base Perfecting Pearls 30ml. ราคา #2390 จากปกติ 3,100 นะค้า

#เบสปรับแต่งผิว นวัตกรรมเฉพาะของเกอร์แลงที่ได้พัฒนาสูตรของ Meteorites pink base ให้ดียิ่งขึ้นตัวเม็ดที่เมื่อบีบใช้นั้น เป็นเนื้อเบสชุ่มชื่นซึมซาบลงสู่ผิวได้แบบละเอียดอ่อน จะช่วยให้ผิวสว่างสดใส กระจายแสงและปกปิดริ้วรอยโดยไม่ทำให้ผิวดูมัน ช่วยให้ผิวกระจ่างและปรับสีผิว ยังให้ผิวเนียนและชุ่มชื้นเหมือนผิวอิ่มน้ำ เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแห้ง หรือวันไหนรู้สึกว่าหน้าดูหมองก็สามารถใช้ตัวนี้เพิ่มความกระจ่างใสให้ได้ เพียงลงหลังที่บำรุงผิวเรียบร้อยแล้วก่อนลงรองพื้น หรือถ้าอยากได้ลุคที่ดูเบาบางอาจใช้เป็นเบสเดี่ยวๆก็ได้เช่นกันคะ มาในแพ็คเกจที่ให้ความรู้สึกหรูหราน่าใช้มากๆจ้า

ดูสินค้าอื่นๆของ Guerlain ได้ที่ #mbcguerlain #mbcbase #mbcprimer
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Naked Skin Hightlight Fluid พร้อมส่งสี Sin ขนาดทดลองนะค้า คุ้มๆ ปริมาณ 3.4 g. ราคา 320บาทจ้า ไฮไลท์สูตรลิควิด สี Sin ไฮไลท์สีโทนโรสโกลด์ ที่ออกอันเดอร์โทนชมพู ที่มีความบรอนซ์ ประกายทองผสมอยู่เบาๆ ไฮไลท์ตัวใหม่ล่าสุดสามารถจุ่มแล้วปาดลงไปบนผิว แล้วก็เกลี่ยได้เลยน้าา แพคเกจก็พกพาง่าย ใครชอบใช้ไฮไลท์ ที่เน้นความวาว ความโกลว ปาดออกมาแล้วชิมเมอร์จัดเต็ม แต่กระจายแสงออกมาดู ละมุน ดูธรรมชาติได้ ไม่ออกจัดจ้านแม้อยู่ในไฟนีออน เรียกว่า ออกแดด ออกไฟบ้าน ไฟห้าง สวยหมดดด จัดไอเท็มนี้ไปเลยค่ะ ห้ามพลาด ตัวนี้มีส่วนผสมของตัวบำรุงให้ความชุ่มชื่นค่ะ ทาแล้วไม่แห้งๆ ไม่ดูแข็งกระด้าง มีวิตามมินอีแอบซ่อนมาให้ด้วยค่ะ ตัวนี้พกง่ายมากนะคะ ใช้นิดเดียวเอง ไม่ต้องซื้อขนาดจริงให้เปลืองเงินเลย ตัวพู่กันจิ้มจุ่ม applicator มาให้อย่างดี แค่ปาดๆ เองง่ายจริงๆ ดูสินค้าอื่นๆของ Urban Decay ได้ที่ mbcurbandecay สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

มาส์กหน้าสองสูตรนี้ ห้ามพลาดเลยค้า ขวา Kose Sekkisei Herbal Gel ขนาดปกติ 79ml. ราคา 1050บาทจ้า จากราคาปกติ 1,350 บาทนะค้า มาส์กบำรุงผิวเนื้อเจลสูตรใหม่ สัมผัสความเปล่งปลั่งกระจ่างใสในขั้นตอนเดียว ฟื้นฟูผิวจาก 6 ปัญหาผิว ความแห้งกร้าน ผิวไม่เรียบเนียน ความหมองคล้ำ ริ้วรอยบางๆที่เกิดจากความแห้งอาการอักเสบของผิวจากความแห้งกร้าน และผิวหย่อนคล้อยไม่ตึงกระชับ ด้วยการเติมความชุ่มชื้นเพื่อฟื้นฟูผิวให้กลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น พร้อมเปล่งประกายความกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำของผิว ให้ผิวเปล่งประกายความกระจ่างใสจากภายใน เสริมสร้างความแข็งแรงของชั้นผิว สัมผัสได้ถึงผิวที่นุ่มฟู ตึงกระชับค่า ซ้าย Kose Sekkisei Clear Whitening Mask 76ml. ราคา 750บาทจ้า มาส์กดำกระชากวิญญาณมาส์กดำสูตรใหม่ ปรับปรุงประสิทธิภาพในการฟื้นฟูสภาพผิวให้มากยิ่งขึ้น เนื้อมาส์กสีดำ ด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรธรรมชาติหลายชนิด ขจัดสิวเสี้ยน และสิ่งสกปรก เซลล์ผิวที่ตายออก กระชับรูขุมขนให้เล็กลง ผิวหน้าสะอาดหมดจด ผิวเปล่งประกายกระจ่างใสยิ่งขึ้น เหมาะกับทุกสภาพผิว ดูสินค้าอื่นๆของ Kose ได้ที่ mbckose mbcmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

คลีนซิ่งบาล์ม Clinique Take The Day Off Cleansing Balm 125ml. ราคา 1120บาทจ้า จากราคาปกติ 1,500.- นะค้า 
คลีนซิ่งบาล์ม ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางเนื้อบาล์มเนียนนุ่ม ที่จะเปลี่ยนสภาพเป็นครีมน้ำนมเมื่อสัมผัสกับน้ำ ช่วยขจัดสิ่งสกปรก คราบเมคอัพที่ติดทนให้สะอาดหมดจด และคงสมดุลความชุ่มชื่นตามธรรมชาติของผิว ส่วนผสมของ safflower seed oil ช่วยทำให้เครื่องสำอางบนผิวสลายตัวอย่างง่ายดาย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว 
คุณสมบัติ
- มีส่วนผสมของ safflower seed oil ช่วยทำให้เครื่องสำอางบนผิวสลายตัวอย่างง่ายดาย
- ผ่านการทดสอบการแพ้ ปราศจากน้ำหอม 100%
- ผ่านการทดสอบโดยจักษุแพทย์ ไม่ก่อให้เกิดสิว ดูสินค้าอื่นๆของ Clinique ได้ที่ mbcclinique mbccleansing mbcremover mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์ถามได้นะคะ shopeeth