#mbcbenefit (192 รายการ)

สูตรใหม่ สู้กับความหมองด้วย ไพรเมอร์เพื่อผิวหน้าเปล่งประกาย Benefit The POREfessional Pearl Illuminating Face Primer ขนาดปกติ 22 ml. ราคา 1150จ้า แนะนำมากๆค่า Primer ปกปิดรูขุมขน ตัวนี้เพิ่มเรื่องให้ผิวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ มีออร่า ดูไบทร์ขึ้นจ้า ให้ผิวโกลว์นิดๆ ควบคุมมันได้ดีค่ะ ที่ช่วยปกปิดอำพราง หรือลดขนาดรูขุมขน ช่วยให้เครื่องสำอางติดทน เนื้อ Soft matte finish ให้ผิวเรียบเนียนตลอดวัน เครื่องสำอาง ไม่ไหลเยิ้ม บล็อคให้เครื่องสำอางที่แต่งไม่ดร็อประหว่างวัน และทำให้ผิวเปล่งประกายสดใสมีชีวิตชีวาจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Benefit ได้ที่ mbcbenefit mbcprimer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

เซ็ตคู่สุดคุ้มจ้า Benefit the PORE fessional 22ml.+7.5ml. ราคา 1350บาทจ้า ไพร์เมอร์ที่ช่วยให้ผิวเนียนกริบ ปกปิดรูขุมขนได้ดี ควบคุมมันได้ดีมากค่า ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปกปิดอำพราง หรือลดขนาดรูขุมขน สามารถซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้อย่างรวดเร็ว และควบคุมความมัน บำรุงผิวชั้นบนให้ดูเรียบเนียน กระชับ เปล่งปลั่งทันทีที่ใช้ เนื้อละเอียดบางเบา กลิ่นหอมอ่อนๆทำให้รู้สึกสดชื่น ไม่ทิ้งคราบเหนอะหนะ เนื้อเป็นมูส ทาลงไปแล้วจะหายวับ แล้วหน้าจะเนียน ๆ เหมือนลงแป้งฝุ่นเบา ๆ เก๋มากมาย พอลงรองพื้นและแป้งทับก็ทำให้หน้าเนียนมากๆ ไม่อัดตันด้วยค้า ดูสินค้าอื่นๆของ Benefit ได้ที่ mbcbenefit mbcprimer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Benefit World o' Blushes Set ราคา 1450จ้า พาเลทบลัชออนและบลอนเซอร์4เฉดสี สุดฮิตของแบรนด์ มอบพวงแก้ม เปล่งปลั่ง กระจ่างสดใส ดูเย้ายวน มีชีวิตชีวา เนื้อแป้งเนียนละเอียด บางเบา กระจายตัวได้ดี ไม่เป็นคราบ เม็ดสีแน่น เด่นชัด ติดทน เพิ่มมิติโดดเด่น ให้ใบหน้าสวยสมบูรณ์แบบดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ กลิ่นหอมอ่อนๆของกลิ่นวานิลลาและพิงค์เกรปฟรุต ให้ความรู้สึกสดชื่นมาพร้อมกระจกในตลับสะดวกแก่การพกพาในการเดินทาง ในเซตประกอบด้วย4เฉดสีตามนี้จ้า Dandelion 3.5g. บลัชออนสีโอรสอมชมพู ดูสดใสน่ารัก มีวิ้งเล็กๆ สียอดฮิตที่ทำให้ใบหน้าสว่างใส เหมาะกับทุกสีผิวเพราะสีไม่เข้ม ปัดแล้วดูเป็นธรรมชาติมากๆจ้า Galifornia 2.5g. บลัชออนสีส้มอมชมพูประกายทอง สีออกชมพูพีชๆค่า Rockateur 2.5g. บลัชออนสีชมพูกุหลาบประกายทองระยิบระยับ จะออกชมพูวาวๆค่า Hoola 4g. บรอนเซอร์เนื้อแมท เป็นบรอนเซอร์ที่สีธรรมชาติมากกกก สีน้ำตาลกำลังดี พิกเม้นดี เอาแปรงแตะนิดเดียวก็เอาอยู่ . ดูสินค้าอื่นๆของ Benefit ได้ที่ mbcbenefit mbcblushon mbcpalette mbcbronzer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Benefit the POREfessional Pore Minimizing Makeup ขนาดปกติ 15ml. ราคา 890บาทจ้า จากปกติ 1,300 นะค้า มีเบอร์ 01 ivory จ้า . รองพื้นเนื้อบางเบาราวกับไร้น้ำหนัก เกลี่ยง่าย มอบผลลัพธ์ให้ผิวดูเนียนสนิท สมบูรณ์แบบทุกมุมมองพร้อมอำพราง ทุกรูขุมขน ใหม่ล่าสุดในตระกูล the POREfessional เสริมด้วยสารสกัดจาก mushroom extract เพิ่มประสิทธิภาพการ ล็อคเป้าหมายอำพรางรูขุมขนได้ดีเยี่ยมโดยไม่อุดตันรูขุมขน ควบคุมความมันยาวนานกว่า 8 ชั่วโมง* มาพร้อมกับ pore-blurring sponge หัวฟองน้ำนุ่มออกแบบ พิเศษสำหรับเกลี่ยรองพื้นได้เนียนเรียบ ไม่เป็นคราบ ลดเลือนขนาดรูขุมขน ผิวดู เนียนสมบูรณ์แบบราวกับมืออาชีพ . วิธีใช้ เพียงเขย่าขวดทุกครั้งก่อนใช้ หยดเนื้อรองพื้น 1-2 หยดลงบนหัวฟองน้ำ pore-blurring sponge เกลี่ยเบาๆลงบนบริเวณผิวมีปัญหารูขุมขนที่ต้องการปกปิดหรือทั่วทั้งใบหน้า Top Tip! สามารถใช้ touch up ระหว่างวันได้ . ดูสินค้าอื่นๆของ Benefit ได้ที่ mbcbenefit mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Benefit The Blush Bar Spring Cheek Palette (Limited Edition) ราคา 2350บาทจ้า . Must have!! พาเลทบลัชออนและบลอนเซอร์ในตลับเดียว กับเฉดสีโทนพีชประกายทองระยิบระยับ เนื้อเนียนละเอียด บางเบา กระจายตัวได้ดี กลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิว ติดทน ไม่เป็นคราบ เนรมิตให้โครงหน้าเรียวเล็ก โดดเด่น สวยสมจริงทุกมิติ พวงแก้มเปล่งปลั่งสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆของกลิ่นวานิลลาและพิงค์เกรปฟรุต ให้ความรู้สึกสดชื่น มาพร้อมแปรงทรงกลมขนนุ่ม และกระจกในตัว เหมาะกับการพกติดกระเป๋าไว้เมื่อต้องการเติมความสวยในทุกที่ทุกเวลาค่า ในเซ็ตประกอบด้วย ทุกสีเป็นขนาดจริงทั้งหมดนะค้า 1. Gold Rush 5.0 g. บลัชออนสีพีชประกายทอง 2. Galifonia 5.0 g. ชมพูประกายทอง 3. Rockateur 5.0 g. บลัชออนสีนู๊ดชมพูผสมชิมเมอร์ 4. Hoola lite 8.0 g. บลอนเซอร์และไฮไลต์สีน้ำตาลอ่อน 5. Dandelion 7.0 g. บลัชออนสีชมพูอ่อนผสมชิมเมอร์ 6. Mini Powder Brush แปรงปัด . ดูสินค้าอื่นๆของ Benefit ได้ที่ mbcbenefit mbcblushon mbcbronzer mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Benefit the PORE fessional ขนาดปกติ 22ml. ราคา 1150บาทจ้า ไพร์เมอร์ที่ช่วยให้ผิวเนียนกริบ ปกปิดรูขุมขนได้ดี ควบคุมมันได้ดีมากค่า ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปกปิดอำพราง หรือลดขนาดรูขุมขน สามารถซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้อย่างรวดเร็ว และควบคุมความมัน บำรุงผิวชั้นบนให้ดูเรียบเนียน กระชับ เปล่งปลั่งทันทีที่ใช้ เนื้อละเอียดบางเบา กลิ่นหอมอ่อนๆทำให้รู้สึกสดชื่น ไม่ทิ้งคราบเหนอะหนะ เนื้อเป็นมูส ทาลงไปแล้วจะหายวับ แล้วหน้าจะเนียน ๆ เหมือนลงแป้งฝุ่นเบา ๆ เก๋มากมาย พอลงรองพื้นและแป้งทับก็ทำให้หน้าเนียนมากๆ ไม่อัดตันด้วยค้า ดูสินค้าอื่นๆของ Benefit ได้ที่ mbcbenefit mbcprimer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ใหม่ล่าสุดพร้อมส่งทั้ง2แบบจ้า Benefit Cheekleaders Blush Bronze & Highlight Palette ราคาชิ้นละ 2490จ้า จากปกติ 2,750 นะค้า ขวาPink Squad พาเลตต์สำหรับแก้มสีชมพู รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น เติมแก้ม “ชมพูสวยเด้ง” ที่ออกแบบมาให้เป็นทั้งบลัชออน บรอนเซอร์ และไฮไลท์ ไว้ที่เดียว คัดสีที่ขายดีของ Benefit เอาไว้ 5 เฉดสี Tickle ไฮไลท์สีชมพูประกายทองเฉดใหม่สุดพิเศษ, GALifornia บลัชสีชมพูประกายทองอมส้มพีช, Dandelion สีชมพูเบบี้พิงค์, Dallas บลัชสีน้ำตาลบรอนซ์อมชมพู, Hoola บรอนเซอร์เนื้อเแมตต์ เหมาะสำหรับสาวๆที่ชอบใช้พาเลทเดียวแต่งได้ทั้งหน้าค่า ซ้ายBronze Squad พาเลทที่รวม Highlight, Contour, Bronzer และ Blush 5 เฉดสี ไว้อย่างลงตัวมากๆ สีโทนบรอนซ์ สวยมากค่า มีสีใหม่ เป็นไฮไลท์สี Cookie เหลือบทองๆแชมเปญสีลิมิเตด และบรอนเซอร์สี Hoola Caramel ที่จะเข้มขึ้นกว่าตัว Hoola ปกติ สำหรับสาวสายผิวแทน สาย ฝ ที่แท้จริง, Gold Rush บลัชออนสีพีชประกายทอง, Coralista สีคอรัลใสใสประกายวิ้ง, Hoola บรอนเซอร์สียอดฮิตที่ควรมีติดบ้านทุกคนค่า พลาดไม่ได้ มันคุ้มมากกก ทุกสีเป็น full size นะค้า มีแปรงกับกระจกในตลับให้ด้วยจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Benefit ได้ที่ mbcbenefit mbcblushon mbcbronzer mbchighlighter mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Benefit the POREfessional Pore Minimizing Makeup ขนาดปกติ 15ml. No box ราคา 790บาทจ้า จากปกติ 1,300 นะค้า พร้อมส่งเบอร์ 01 ivory 03 natural . รองพื้นเนื้อบางเบาราวกับไร้น้ำหนัก เกลี่ยง่าย มอบผลลัพธ์ให้ผิวดูเนียนสนิท สมบูรณ์แบบทุกมุมมองพร้อมอำพราง ทุกรูขุมขน ใหม่ล่าสุดในตระกูล the POREfessional เสริมด้วยสารสกัดจาก mushroom extract เพิ่มประสิทธิภาพการ ล็อคเป้าหมายอำพรางรูขุมขนได้ดีเยี่ยมโดยไม่อุดตันรูขุมขน ควบคุมความมันยาวนานกว่า 8 ชั่วโมง* มาพร้อมกับ pore-blurring sponge หัวฟองน้ำนุ่มออกแบบ พิเศษสำหรับเกลี่ยรองพื้นได้เนียนเรียบ ไม่เป็นคราบ ลดเลือนขนาดรูขุมขน ผิวดู เนียนสมบูรณ์แบบราวกับมืออาชีพ . วิธีใช้ เพียงเขย่าขวดทุกครั้งก่อนใช้ หยดเนื้อรองพื้น 1-2 หยดลงบนหัวฟองน้ำ pore-blurring sponge เกลี่ยเบาๆลงบนบริเวณผิวมีปัญหารูขุมขนที่ต้องการปกปิดหรือทั่วทั้งใบหน้า Top Tip! สามารถใช้ touch up ระหว่างวันได้ . ดูสินค้าอื่นๆของ Benefit ได้ที่ mbcbenefit mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ