#ใหม่ล่าสุด#พร้อมส่งทั้ง2แบบจ้า Benefit Cheekleaders Blush Bronze & Highlight Palette ราคาชิ้นละ #2490จ้า จากปกติ 2,750 นะค้า #ขวาPink Squad พาเลตต์สำหรับแก้มสีชมพู รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น เติมแก้ม “ชมพูสวยเด้ง” ที่ออกแบบมาให้เป็นทั้งบลัชออน บรอนเซอร์ และไฮไลท์ ไว้ที่เดียว คัดสีที่ขายดีของ Benefit เอาไว้ 5 เฉดสี Tickle ไฮไลท์สีชมพูประกายทองเฉดใหม่สุดพิเศษ, GALifornia บลัชสีชมพูประกายทองอมส้มพีช, Dandelion สีชมพูเบบี้พิงค์, Dallas บลัชสีน้ำตาลบรอนซ์อมชมพู, Hoola บรอนเซอร์เนื้อเแมตต์ เหมาะสำหรับสาวๆที่ชอบใช้พาเลทเดียวแต่งได้ทั้งหน้าค่า #ซ้ายBronze Squad พาเลทที่รวม Highlight, Contour, Bronzer และ Blush 5 เฉดสี ไว้อย่างลงตัวมากๆ สีโทนบรอนซ์ สวยมากค่า มีสีใหม่ เป็นไฮไลท์สี Cookie เหลือบทองๆแชมเปญสีลิมิเตด และบรอนเซอร์สี Hoola Caramel ที่จะเข้มขึ้นกว่าตัว Hoola ปกติ สำหรับสาวสายผิวแทน สาย ฝ ที่แท้จริง, Gold Rush บลัชออนสีพีชประกายทอง, Coralista สีคอรัลใสใสประกายวิ้ง, Hoola บรอนเซอร์สียอดฮิตที่ควรมีติดบ้านทุกคนค่า พลาดไม่ได้ มันคุ้มมากกก ทุกสีเป็น full size นะค้า มีแปรงกับกระจกในตลับให้ด้วยจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Benefit ได้ที่ #mbcbenefit #mbcblushon #mbcbronzer #mbchighlighter #mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

#ใหม่ล่าสุด#พร้อมส่งทั้ง2แบบจ้า

Benefit Cheekleaders Blush Bronze & Highlight Palette ราคาชิ้นละ #2490จ้า จากปกติ 2,750 นะค้า

#ขวาPink Squad
พาเลตต์สำหรับแก้มสีชมพู รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น เติมแก้ม “ชมพูสวยเด้ง” ที่ออกแบบมาให้เป็นทั้งบลัชออน บรอนเซอร์ และไฮไลท์ ไว้ที่เดียว คัดสีที่ขายดีของ Benefit เอาไว้ 5 เฉดสี Tickle ไฮไลท์สีชมพูประกายทองเฉดใหม่สุดพิเศษ, GALifornia บลัชสีชมพูประกายทองอมส้มพีช, Dandelion สีชมพูเบบี้พิงค์, Dallas บลัชสีน้ำตาลบรอนซ์อมชมพู, Hoola บรอนเซอร์เนื้อเแมตต์ เหมาะสำหรับสาวๆที่ชอบใช้พาเลทเดียวแต่งได้ทั้งหน้าค่า

#ซ้ายBronze Squad
พาเลทที่รวม Highlight, Contour, Bronzer และ Blush 5 เฉดสี ไว้อย่างลงตัวมากๆ สีโทนบรอนซ์ สวยมากค่า มีสีใหม่ เป็นไฮไลท์สี Cookie เหลือบทองๆแชมเปญสีลิมิเตด และบรอนเซอร์สี Hoola Caramel ที่จะเข้มขึ้นกว่าตัว Hoola ปกติ สำหรับสาวสายผิวแทน สาย ฝ ที่แท้จริง, Gold Rush บลัชออนสีพีชประกายทอง, Coralista สีคอรัลใสใสประกายวิ้ง, Hoola บรอนเซอร์สียอดฮิตที่ควรมีติดบ้านทุกคนค่า

พลาดไม่ได้ มันคุ้มมากกก ทุกสีเป็น full size นะค้า มีแปรงกับกระจกในตลับให้ด้วยจ้า

ดูสินค้าอื่นๆของ Benefit ได้ที่ #mbcbenefit #mbcblushon #mbcbronzer #mbchighlighter #mbcpalette
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Urban Decay Naked Skin One & Done Hybrid Complexion Perfector SPF 20 ขนาดทดลอง 5ml. สี Medium Light ราคา 320บาทจ้า ครีมรองพื้นที่รวมคุณประโยชน์ของทรีตเม้นต์บำรุงและปกป้องผิว ช่วยอำพรางจุดบกพร่องและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอในทันที เพื่อผิวที่สวยสมบูรณ์แบบ สูตรผสมบางเบาสุดไฮเทคนี้มอบความรู้สึกน่าทึ่ง และคงอยู่นานตลอดวัน แต่ส่วนที่ดีที่สุดก็คือการช่วยปรับลุคของผิวคุณ! อนุภาคกระจายแสงช่วยให้จุดบกพร่องทั้งหลายราวกับหายวับไปกับตา รูขุมขนดูเล็กลง ผิวดูกระชับ และเปล่งปลั่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ดูสินค้าอื่นๆของ Urban Decay ได้ที่ mbcurbandecay mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

มาสค์โคลนน้ำผึ้ง สูตรใหม่จ้า Origins Clear Improvement Charcoal Honey Mask To Purify And Nourish ขนาดปกติ 50ml. ราคา 1350จ้า มาสก์สูตรใหม่ล่าสุดที่ผสานคุณค่าแบมบูชาร์โคล และน้ำผึ้งดอกไม้ป่าเข้มข้น เนื้อมาสก์สีทองที่เนียนนุ่มและสดชื่น ช่วยดึงสิ่งสกปรกอุดตันรูขุมขน และปรับสมดุลให้ผิวชุ่มชื้นได้อย่างอ่อนโยนในขั้นตอนเดียว ด้วยคุณประโยชน์ที่ได้จากน้ำผึ้งดอกไม้ป่า & น้ำผึ้งหมักที่ทรงคุณค่า ช่วยดึงเอาสิ่งสกปรกตกค้างออกจากรูขุมขน ดีท็อกซ์และช่วยปลอบโยนผิวด้วยค่า วิธีการใช้ : หลังจากทำความสะอาดผิวแล้ว ทาเนื้อมาสก์ลงบนผิว ทิ้งไว้ให้แห้งแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ใช้ผ้าขนหนูชุบน้ำอุ่นวางบนผิวหน้าเพื่อให้รูขุมขนเปิดก่อนทามาสก์ แนะนำให้ใช้สัปดาห์ละ 2 ครั้ง หรือใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ ดูสินค้าอื่นๆของ Origins ได้ที่ mbcorigins mbcmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

NEW!! สีใหม่ค๊าาาา เฉดสีใหม่ที่มาในแนววอร์มโทนวินเทจ มีทั้งโทนสีนู๊ด สีแดง สีชมพูให้เลือกกัน สีสันมีความนัว ฟุ้งมากให้ลุคที่ดูวินเทจๆแบบสาวน่าค้นหา 3CE LIQUID LIP COLOR 8g. ราคา 750บาทจ้า สีพร้อมส่ง - Gleaming สีชมพูนมตุ่นๆ สาวๆทาได้ทุกเฉดสีผิว - Make Sense สีครีมอมนู้ด ทาได้ทุกวัน ทุกสไตล์ ขับผิวให้ดูผ่อง - Throw สีแดงอมน้ำตาล มีความนัวละมุน ที่ดูลึกลับน่าค้นหาเลยทีเดียว - Tamed สีชมพูนู๊ดอมส้ม เป็นอีกสีหนึ่งที่สวยยยยมากกก - Vanity สีที่ออกมาตั้งแต่รอบแรก ขายดีตลอดกาลจ้า สีส้มอมน้ำตาล ใช้ได้ทุกโทนผิวจ้า ลิปสติกรุ่นใหม่ล่าสุดจาก 3CEมาพร้อมกับแพ็คเกจแนวใหม่สุดน่ารัก รุ่นนี้เป็นลิปสติกเนื้อ Liquid เม็ดสีชัดเจน สีสวยมากกกกกกก สีติดทนนาน ที่สำคัญคือ ทาง่ายด้วยค่ะ แค่บีบตัวหลอดให้เนื้อลิปออกมา แล้วก็ทาแบบวาดไปตามริมฝีปากเลยค่า เหมาะสำหรับพกไปเติมระหว่างวันสุดๆจ้าาา ดูสินค้าอื่นๆของ 3CE ได้ที่ mbc3ce mbclipstick สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

SK-II Essential Travel Set B [4 items] ราคาเซ็ตละ 1990บาทจ้า เซ็ตบำรุงพื้นฐาน ในเซ็ตประกอบด้วย4ชิ้นจ้า 1♥️SK-II Facial Treatment Gentle Cleanser 20g โฟมล้างหน้าหอมอ่อนๆฟองนุ่ม โฟมอณูละเอียด ทำความสะอาดผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดน้ำมันส่วนเกิน สิ่งสกปรก และคราบเครื่องสำอางที่ยังตกค้าง 2♥️SK-II Facial Treatment Clear Lotion 30ml โทนเนอร์โลชั่นปรับสภาพผิวสูตรปราศจากแอลกอฮอล์ ผิวกระจ่างใสด้วยค่า 3♥️ SK-II Facial Treatment Essence 30ml น้ำตบโด่งดังที่ช่วยทำให้หน้าใส ลดเลือดจุดด่างดำน้ำตบ หน้าใส ผิวเด้งเหมือนตูดเด็กเลยค่ะ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมช่วยฟื้นบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย ผิวเรียบเนียนยิ่งขึ้น แลดูกระชับมากขึ้น ความเปล่งประกายเพิ่มขึ้น ผิวดูกระจ่างใส 4♥️ SK-II R.N.A.Power Radical New Age 15g ครีมบำรุงผิวทรงอานุภาพจากขุมพลังใหม่ R.N.A.Power อีกระดับของการบำรุง ลดริ้วรอยผิวกระชับ เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ mbcskii mbcset mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ