Benefit The Blush Bar Spring Cheek Palette (Limited Edition) ราคา #2350บาทจ้า . Must have!! #พาเลทบลัชออนและบลอนเซอร์ในตลับเดียว กับเฉดสีโทนพีชประกายทองระยิบระยับ เนื้อเนียนละเอียด บางเบา กระจายตัวได้ดี กลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิว ติดทน ไม่เป็นคราบ เนรมิตให้โครงหน้าเรียวเล็ก โดดเด่น สวยสมจริงทุกมิติ พวงแก้มเปล่งปลั่งสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆของกลิ่นวานิลลาและพิงค์เกรปฟรุต ให้ความรู้สึกสดชื่น มาพร้อมแปรงทรงกลมขนนุ่ม และกระจกในตัว เหมาะกับการพกติดกระเป๋าไว้เมื่อต้องการเติมความสวยในทุกที่ทุกเวลาค่า #ในเซ็ตประกอบด้วย ทุกสีเป็นขนาดจริงทั้งหมดนะค้า 1. Gold Rush 5.0 g. บลัชออนสีพีชประกายทอง 2. Galifonia 5.0 g. ชมพูประกายทอง 3. Rockateur 5.0 g. บลัชออนสีนู๊ดชมพูผสมชิมเมอร์ 4. Hoola lite 8.0 g. บลอนเซอร์และไฮไลต์สีน้ำตาลอ่อน 5. Dandelion 7.0 g. บลัชออนสีชมพูอ่อนผสมชิมเมอร์ 6. Mini Powder Brush แปรงปัด . ดูสินค้าอื่นๆของ Benefit ได้ที่ #mbcbenefit #mbcblushon #mbcbronzer #mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Benefit The Blush Bar Spring Cheek Palette (Limited Edition) ราคา #2350บาทจ้า
.
Must have!! #พาเลทบลัชออนและบลอนเซอร์ในตลับเดียว กับเฉดสีโทนพีชประกายทองระยิบระยับ เนื้อเนียนละเอียด บางเบา กระจายตัวได้ดี กลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิว ติดทน ไม่เป็นคราบ เนรมิตให้โครงหน้าเรียวเล็ก โดดเด่น สวยสมจริงทุกมิติ พวงแก้มเปล่งปลั่งสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆของกลิ่นวานิลลาและพิงค์เกรปฟรุต ให้ความรู้สึกสดชื่น มาพร้อมแปรงทรงกลมขนนุ่ม และกระจกในตัว เหมาะกับการพกติดกระเป๋าไว้เมื่อต้องการเติมความสวยในทุกที่ทุกเวลาค่า

#ในเซ็ตประกอบด้วย ทุกสีเป็นขนาดจริงทั้งหมดนะค้า
1. Gold Rush 5.0 g. บลัชออนสีพีชประกายทอง
2. Galifonia 5.0 g. ชมพูประกายทอง
3. Rockateur 5.0 g. บลัชออนสีนู๊ดชมพูผสมชิมเมอร์
4. Hoola lite 8.0 g. บลอนเซอร์และไฮไลต์สีน้ำตาลอ่อน
5. Dandelion 7.0 g. บลัชออนสีชมพูอ่อนผสมชิมเมอร์
6. Mini Powder Brush แปรงปัด
.
ดูสินค้าอื่นๆของ Benefit ได้ที่ #mbcbenefit #mbcblushon #mbcbronzer #mbcpalette
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

พร้อมส่งทั้ง2จ้า รอบนี้ลดราคาลงพิเศษนะค้า บำรุงผิวหน้า&บำรุงผิวรอบดวงตา ขวา Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex ii 50ml. ขนาดปกติ ราคา 3090บาทจ้า จากปกติ 4,600.- นะค้า เซรั่มเนื้อใสเบาบางส่วนผสมพิเศษสุดลิขสิทธิ์เฉพาะสถาบันวิจัยเอสเต้ลอเดอร์ เซรั่มฟื้นบำรุงผิวยามค่ำคืน ที่เพิ่มศักยภาพในการปรับสภาพผิวให้แลดูกระจ่างใส พร้อมลดเลือนจุดด่างดำ กระและฝ้า และสีผิวที่หมองคล้ำสะสม ฟื้นฟูโครงสร้างการทำงานของคอลลาเจน และเพิ่มเติมคุณสมบัติของการป้องกันการก่อตัวของเม็ดสีผิว ฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าให้แข็งแรง พร้อมเติมความชุ่มชื่นสู่ผิว ให้คุณตื่นรับวันใหม่พร้อมผิวที่สดใส แลดูอ่อนกว่าวัย ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง และจักษุแพทย์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ปราศจากส่วนผสมของน้ำหอม และไม่ก่อให้เกิดสิว ซ้าย ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Eye Concentrate Matrix 15 ml. ราคา 2250บาทจ้า จากราคาเต็ม 3,000.- นะค้า ผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตา สูตรการบำรุงผิวที่ได้รับความชุ่มชื่นเป็นพิเศษด้วยเทคโนโลยี 360 ° Matrix ให้ดวงตาดูสดใส ดูอ่อนเยาว์ ช่วยลดเลือนสัญญาณความร่วงโรยแห่งวัย ช่วยลดเลือนริ้วรอย และความหมองคล้ำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ มอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิวรอบดวงตา ตลอด 24 ชั่วโมง ริ้วรอยดูตื้นขึ้น แก้ปัญหาผิวที่ไม่กระชับ ฟื้นคืนความชุ่มชื้นอย่างเข้มข้นให้ผิวรอบดวงตาได้ยาวนาน ให้ผิวรอบดวงตาดูสดชื่น เปล่งประกาย สดใส โอบอุ้มความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวรอบดวงตากลับดูชุ่มชื่นสดใสและดูอิ่มน้ำในทันทีที่ใช้ หลังจากที่ใช้เป็นประจำจะช่วยเสริมให้ผิวคงความชุ่มชื้นตามธรรมชาติได้มากขึ้น ดูสินค้าอื่นๆของ Estee ได้ที่ mbcesteelauder mbcserum mbceyeserum mbceyescream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

โปรเด็ดลดพิเศษจ้า IPSA Clearup Lotion 150ml. ราคา 1190บาทจ้า จากราคาปกติ 1,600.-นะค้า ปกติทางร้านขาย 1,350.-นะค้า ลดแล้ว ลดอีก คุ้มสุดๆไปเลยจ้า พร้อมส่งสูตร1จ้า Clearup Lotion สูตร1 สำหรับผิวที่มีซีบัมปริมาณสูง และมีปัญหาเมคอัพไม่ติดผิว โลชั่นเนื้อเข้มข้น เนียนละมุนดุจกำมะหยี่มอบสัมผัสผิวสดชื่น รู้สึกโล่งสบาย คืนความสดชื่นฟื้นบำรุงความนุ่มเนียนให้ผิวพรรณ พร้อมขจัดคอร์นิโอไซต์เสื่อมสภาพ และซีบัมตกค้างที่รูขุมขน ลดปัญหาซีบัมส่วนเกิน อันเป็นสาเหตุความมันเหนอะหนะบนพื้นผิว เสริมประสิทธิภาพดูดซับซีบัม ดูสินค้าอื่นๆของ IPSA ได้ที่ mbcipsa mbctoner mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

บอดี้ออยล์บำรุงผิวกาย ในรูปแบบสเปร์ยจ้า Chanel Chance Body Oil 100 ml. ราคา 1990บาทจ้า มีให้เลือก2กลิ่นจ้า ขวดชมพู Chance ความหอมผสานกันของพิ้งค์ เปปเปอร์, จัสมิน และแอมเบอร์ แพทชูรี่ มอบสัมผัสกลิ่นของฟลอรัลและกลิ่นน้ำหอมอันเกินคาดเดา ขวดเขียว☘️ Chance Fraiche แนวกลิ่น Woody Citrus กลิ่นหอมสดชื่น และกลิ่นหอมของดอกไม้ที่กำลังเปล่งประกาย ผสานกลิ่นสัมผัสของความหอมสดชื่นจาก Citron, ความอ่อนโยนของ Jasmine และ ความมีชีวิตชีวาจาก Teak Wood น้ำมันบำรุงผิวกายด้วยสัมผัสแห้งสบายอันแสนพิเศษที่มาพร้อมในรูปแบบของสเปรย์ ช่วยให้ซึมซาบสู่ผิวได้ในทันทีเพื่อสัมผัสความหอมอันโดดเด่นและคงอยู่ยาวนาน ด้วยสัมผัสอันเกินคาดเดา มอบคุณค่าผิวนุ่มนวลดุจแพรไหมและความหอมอ่อนโยนพร้อมกลิ่นดอกไม้สดชื่นในแบบฟลอรัล-เซสตี้จากน้ำหอม CHANCE สูตรกลิ่นต่างๆ ตามความชอบ สัมผัสของกลิ่นน้ำหอมอันมีชีวิตชีวา หลังการอาบน้ำและเช็ดตัวให้แห้ง ฉีดพรมน้ำมันบำรุงผิวกายให้ล่องลอยเพื่อให้สัมผัสของกลิ่นน้ำหอมอันแสนโรแมนติคอันเปี่ยมไปด้วยความสุขพร่างพรมจนทั่วเรือนร่าง ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcbody mbcskincare mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth