#สูตรใหม่ สู้กับความหมองด้วย ไพรเมอร์เพื่อผิวหน้าเปล่งประกาย Benefit The POREfessional Pearl Illuminating Face Primer ขนาดปกติ 22 ml. ราคา #1150จ้า แนะนำมากๆค่า Primer ปกปิดรูขุมขน ตัวนี้เพิ่มเรื่องให้ผิวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ มีออร่า ดูไบทร์ขึ้นจ้า ให้ผิวโกลว์นิดๆ ควบคุมมันได้ดีค่ะ ที่ช่วยปกปิดอำพราง หรือลดขนาดรูขุมขน ช่วยให้เครื่องสำอางติดทน เนื้อ Soft matte finish ให้ผิวเรียบเนียนตลอดวัน เครื่องสำอาง ไม่ไหลเยิ้ม บล็อคให้เครื่องสำอางที่แต่งไม่ดร็อประหว่างวัน และทำให้ผิวเปล่งประกายสดใสมีชีวิตชีวาจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Benefit ได้ที่ #mbcbenefit #mbcprimer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

#สูตรใหม่ สู้กับความหมองด้วย ไพรเมอร์เพื่อผิวหน้าเปล่งประกาย Benefit The POREfessional Pearl Illuminating Face Primer ขนาดปกติ 22 ml. ราคา #1150จ้า

แนะนำมากๆค่า Primer ปกปิดรูขุมขน ตัวนี้เพิ่มเรื่องให้ผิวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ มีออร่า ดูไบทร์ขึ้นจ้า ให้ผิวโกลว์นิดๆ ควบคุมมันได้ดีค่ะ ที่ช่วยปกปิดอำพราง หรือลดขนาดรูขุมขน ช่วยให้เครื่องสำอางติดทน เนื้อ Soft matte finish ให้ผิวเรียบเนียนตลอดวัน เครื่องสำอาง ไม่ไหลเยิ้ม บล็อคให้เครื่องสำอางที่แต่งไม่ดร็อประหว่างวัน และทำให้ผิวเปล่งประกายสดใสมีชีวิตชีวาจ้า

ดูสินค้าอื่นๆของ Benefit ได้ที่ #mbcbenefit #mbcprimer
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ