#mbctoofaced (178 รายการ)

Too Faced Chocolate Bon Bons Eyeshadow Palette ราคา 1890จ้า แต่งแต้มความหวานลงบนเปลือกตา ด้วยพาเลตต์ “ช็อคโกแลต บอน บอนส์” ที่มาพร้อมแพ็คเกจเอาใจสาวหวาน ครอบคลุมโทนสีให้ลุคแบบธรรมชาติ พาเลทอายเชโดว์รูปหัวใจ 16 สี ในแพคเกจช็อคโกแลตบาร์สีชมพูแสนหวาน ที่มีทั้งสีแมทและชิมเมอร์ สีโทนเย็น สีโทนน้ำตาลลุคธรรมชาติ ช็อคโกแลต มาพร้อมการ์ดฮาวทู ที่ช่วยให้คุณสร้างสรรค์ลุคได้ง่ายมากยิ่งขึ้น มี14 เฉดสีใหม่พร้อม ไฮไลท์ 2 สีโปรดที่ช่วยให้คุณสร้างสรรค์ลุคได้ไร้ขีดจำกัด เห็นตลับแล้ว น่ารักสุดๆไปเลย เป็นกล่องเหล็ก สีชมพู ปั๊มลายนูนหัวใจ  แต่กล่องที่ใส่ตลับพาเลทนี้จะเป็นกระดาษแข็ง ข้างหน้าจะเขียนว่า Chocolate Bon Bons นะคะ  ที่ตั้งชื่อ Chocolate เพราะว่าอายแชโดว์ในพาเลทนี้ ทำจากผงโกโก้ค่ะ คือแค่เปิดตลับออก  กลิ่นช๊อคโกแล๊ตก็หอมโชยเลยทีเดียว หอมมากจริงๆ เปิดออกมา ก็จะมีกระจกอยู่ฝาด้านในด้วย ส่วนโทนสีของอายแชโดว์นั้นจะมีทั้งหมด14สี ที่เป็นรูปหัวใจ ส่วนที่เป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้านั้นจะเป็นไฮไลท์ค่ะ แต่ก็สามารถเอามาทาเป็นอายแชโดว์ด้วยเช่นกัน ดูโทนสีใกล้ๆกัน จะเห็นว่า จะมีทั้งอายแชโดว์ที่เป็นสีแมทท์ และ สีที่มีชิมเมอร์ผสมค่ะ เฉดสีของพาเลทนี้จะออกโทนสีน้ำตาล ซึ่งเป็นสีที่ทาได้เรื่อยๆเลย แต่ก็จะมีสีสันสดๆ ผสมมาด้วย  เช่น ชมพูอมม่วง และเขียวขี้ม้า ซึ่งจะเป็นสีโทนเย็น เอาไว้แต่งตาให้ดูมีลูกเล่นเพิ่มได้จากโทนสีน้ำตาล  เม็ดสีละเอียด พิกเม้นท์แน่น ทารอบเดียวก็ให้สีที่ชัดแล้ว โดยไม่ต้องลงไพรเมอร์เลยจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Too Faced ได้ที่ mbctoofaced mbceyeshadow mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ไพร์เมอร์ Too Faced Primed & Peachy Cooling Matte Perfecting Primer 20ml. No box ราคา 690บาทจ้า . ไพร์มเมอร์ สำหรับปรับสภาพผิวก่อนแต่งหน้า อำพรางรูขุมขน ปรับผิวให้เรียบเนียน และช่วยให้ผิวกระจ่างใส พร้อมคุณสมบัติควบคุมความมันยาวนาน ด้วยสูตร Comfort Matte Technology™ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน และเบาสบาย ควบคุมความมันยาวนานสูงสุด 12 ชั่วโมง และติดทนนานสูงสุดถึง 16 ชั่วโมง ให้ลุคแมทท์ ช่วยให้เมคอัพ ติดทน ไม่เยิ้ม ไม่ดร็อประหว่างวัน เนื้อบางเบา ไม่อุดตัน ให้ความรู้สึกเย็นสบายผิว มาพร้อมกลิ่นหอมหวานจากพีช และครีม นอกจากนี้ยังปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อผิว เช่น พาราเบน, ซัลเฟต และพาทาเลต ใช้ได้ทุกสภาพผิวค่า . ดูสินค้าอื่นๆของ Too Faced ได้ที่ mbctoofaced mbcprimer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Too Faced Just Peachy Mattes Velvet Matte Eyeshadow Palette 15g. ราคา 1790บาทจ้า . อายแชโดว์โทนสีพีชเป็นเนื้อแมททั้งหมดเลยค่า คงคอนเสปเดิม มีกลิ่นหอมพีชๆ มาพร้อมแพคเกจน่ารักน่าใช้ เนื้ออายเชโด้ในพาเลทนี้เป็นเนื้อแมททั้งหมด สีโทนพีชดูอบอุ่น เม็ดสีแน่น สีติดทน สาวๆสาวกพีชไม่ควรพลาดจ้า มาพร้อมคู่มือสอนแต่งตาให้มาด้วยกันทั้งหมด 3 ลุค เปิดมาหอมกลิ่นพีชมว๊ากก! ในตลับมีทั้งหมด 12 สีค่ะ และทั้งหมดในตลับนี้เป็นอายแชโดว์เนื้อแมท หรือเนื้อด้านหมดเลยค่ะ โทนสีดูใช้งานง่ายมากๆ เฉดสีเป็นสีโทนอุ่น จะออกไปทางโทนสีพีช-ชมพู-น้ำตาล แต่งแล้วสวย ดวงตาดูมีอะไร เป็นอายแชโดว์เนื้อแบบ Velvet Matte ทั้งหมด เนื้อสัมผัสนุ่มบางเบา เกลี่ยง่ายติดผิวดีค่าา . ดูสินค้าอื่นๆของ Too Faced ได้ที่ mbctoofaced mbceyeshadow mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Too Faced Damn Girl 24-Hour Mascara ขนาดทดลอง 6ml. ราคา 450บาทจ้า ย่อส่วนจากขนาดจริงนะค้า พกพาสะดวกจ้า มาสคาร่าที่มาพร้อมสูตรที่พัฒนาล่าสุด เนื้อครีมมี่มูสที่ช่วยเพิ่มความหนาให้ขนตาได้ถึงขีดสุดโดยไม่ทำให้หนักขนตาหรือเป็นคราบระหว่างวัน ผสานส่วนผสมจากแว็กซ์ที่เข้าเคลือบเส้นขนตาได้อย่างทั่วถึงได้ในทันที เพิ่มความหนาได้เต็มพิกัดโดยให้คุณยังรู้สึกเบาสบายดวงตา ผสานโพลีเมอร์ที่ล้ำสมัย ช่วยให้ขนตางอนงามอย่างเป็นธรรมชาติ และล็อกให้คงสวยสูงสุดถึง 24 ชั่วโมง โดยไม่ทำให้เป็นคราบดำใต้ตาหรือหลุดร่อนเป็นระหว่างวัน ดูสินค้าอื่นๆของ Too Faced ได้ที่ mbctoofaced mbchicmascara สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Too Faced Tickled Peach Eye Shadow Palette 7.37g. ราคา 1590บาทจ้า . อายชาโดว์พาเลต8เฉดสี เติมความหวานราวกับลูกพีชบนเปลือกตาด้วยพาเล็ทอายชาโดว์สุดคุ้มที่มีให้เลือกแปดเฉดสี มีทั้งเนื้อแมตต์ที่นุ่มราวกับครีม และเนื้อเมทาลิคประกายชิมเมอร์ละเอียด มีเฉดสีตั้งแต่นิวทรัลอ่อนไปจนถึงสีม่วงเข้มสดใส และโทนสีชมพูพีช เนื้ออายชาโดว์มีส่วนผสมที่สกัดจากผลพีชจริง ให้กลิ่นหอมเหมือนลูกพีชที่เก็บมาใหม่ๆ แต่งตาเสร็จแล้วยังมีกลิ่นพีชหอมๆบนเปลือกตา เวอร์ชั่นมินิ ในพาเลทเป็นเฉดสีใหม่ทั้งหมดจ้า มีส่วนผสมที่อ่อนโยน และปราศจากสาร พาราเบน, ซัลเฟต และ Phthalates ใช้ได้กับผิวรอบดวงตาที่แพ้ง่าย หรือผู้ที่สวมใส่คอนแทคเลนส์ Palette เป็นตลับเหล็ก ฝาปิดเปิดด้วยแม่เหล็ก พร้อมกระจกด้านใน ขนาดมินิกระทัดรัด พกพาสะดวกค่า ในพาเลตมี8เฉดสีตามนี้จ้า Peach Bum (สีครีมพีชเนื้อแมตต์) Peachy Swear (สีชมพู rose gold เนื้อเมทาลิค) Warm & Fuzzy (โทนสีทองเหลือบชมพูเนื้อเมทาลิค) Love Pit (น้ำตาลโทนอบอุ่นเนื้อแมตต์) Parisian Peach (โทนสีพีชอ่อนเนื้อเมทาลิคประกายชิมเมอร์สีทองละเอียดประปราย) Peach Spice (สีนำ้ตาลคาราเมลเนื้อแมตต์) Tickled (โทนพีชประกายทองเนื้อเมทาลิค) plum Fun (โทรสีม่วงพลัมเนื้อเมทัลลิก) . ดูสินค้าอื่นๆของ Too Faced ได้ที่ mbctoofaced mbceyeshadow mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ