Too Faced Chocolate Bon Bons Eyeshadow Palette ราคา #1890จ้า #แต่งแต้มความหวานลงบนเปลือกตา ด้วยพาเลตต์ “ช็อคโกแลต บอน บอนส์” ที่มาพร้อมแพ็คเกจเอาใจสาวหวาน ครอบคลุมโทนสีให้ลุคแบบธรรมชาติ พาเลทอายเชโดว์รูปหัวใจ 16 สี ในแพคเกจช็อคโกแลตบาร์สีชมพูแสนหวาน ที่มีทั้งสีแมทและชิมเมอร์ สีโทนเย็น สีโทนน้ำตาลลุคธรรมชาติ ช็อคโกแลต มาพร้อมการ์ดฮาวทู ที่ช่วยให้คุณสร้างสรรค์ลุคได้ง่ายมากยิ่งขึ้น มี14 เฉดสีใหม่พร้อม ไฮไลท์ 2 สีโปรดที่ช่วยให้คุณสร้างสรรค์ลุคได้ไร้ขีดจำกัด เห็นตลับแล้ว น่ารักสุดๆไปเลย เป็นกล่องเหล็ก สีชมพู ปั๊มลายนูนหัวใจ  แต่กล่องที่ใส่ตลับพาเลทนี้จะเป็นกระดาษแข็ง ข้างหน้าจะเขียนว่า Chocolate Bon Bons นะคะ  ที่ตั้งชื่อ Chocolate เพราะว่าอายแชโดว์ในพาเลทนี้ ทำจากผงโกโก้ค่ะ คือแค่เปิดตลับออก  กลิ่นช๊อคโกแล๊ตก็หอมโชยเลยทีเดียว หอมมากจริงๆ เปิดออกมา ก็จะมีกระจกอยู่ฝาด้านในด้วย #ส่วนโทนสีของอายแชโดว์นั้นจะมีทั้งหมด14สี ที่เป็นรูปหัวใจ ส่วนที่เป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้านั้นจะเป็นไฮไลท์ค่ะ แต่ก็สามารถเอามาทาเป็นอายแชโดว์ด้วยเช่นกัน ดูโทนสีใกล้ๆกัน จะเห็นว่า จะมีทั้งอายแชโดว์ที่เป็นสีแมทท์ และ สีที่มีชิมเมอร์ผสมค่ะ เฉดสีของพาเลทนี้จะออกโทนสีน้ำตาล ซึ่งเป็นสีที่ทาได้เรื่อยๆเลย แต่ก็จะมีสีสันสดๆ ผสมมาด้วย  เช่น ชมพูอมม่วง และเขียวขี้ม้า ซึ่งจะเป็นสีโทนเย็น เอาไว้แต่งตาให้ดูมีลูกเล่นเพิ่มได้จากโทนสีน้ำตาล  เม็ดสีละเอียด พิกเม้นท์แน่น ทารอบเดียวก็ให้สีที่ชัดแล้ว โดยไม่ต้องลงไพรเมอร์เลยจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Too Faced ได้ที่ #mbctoofaced #mbceyeshadow #mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Too Faced Chocolate Bon Bons Eyeshadow Palette ราคา #1890จ้า

#แต่งแต้มความหวานลงบนเปลือกตา ด้วยพาเลตต์ “ช็อคโกแลต บอน บอนส์” ที่มาพร้อมแพ็คเกจเอาใจสาวหวาน ครอบคลุมโทนสีให้ลุคแบบธรรมชาติ พาเลทอายเชโดว์รูปหัวใจ 16 สี ในแพคเกจช็อคโกแลตบาร์สีชมพูแสนหวาน ที่มีทั้งสีแมทและชิมเมอร์ สีโทนเย็น สีโทนน้ำตาลลุคธรรมชาติ ช็อคโกแลต มาพร้อมการ์ดฮาวทู ที่ช่วยให้คุณสร้างสรรค์ลุคได้ง่ายมากยิ่งขึ้น มี14 เฉดสีใหม่พร้อม ไฮไลท์ 2 สีโปรดที่ช่วยให้คุณสร้างสรรค์ลุคได้ไร้ขีดจำกัด เห็นตลับแล้ว น่ารักสุดๆไปเลย เป็นกล่องเหล็ก สีชมพู ปั๊มลายนูนหัวใจ  แต่กล่องที่ใส่ตลับพาเลทนี้จะเป็นกระดาษแข็ง ข้างหน้าจะเขียนว่า Chocolate Bon Bons นะคะ  ที่ตั้งชื่อ Chocolate เพราะว่าอายแชโดว์ในพาเลทนี้ ทำจากผงโกโก้ค่ะ คือแค่เปิดตลับออก  กลิ่นช๊อคโกแล๊ตก็หอมโชยเลยทีเดียว หอมมากจริงๆ เปิดออกมา ก็จะมีกระจกอยู่ฝาด้านในด้วย

#ส่วนโทนสีของอายแชโดว์นั้นจะมีทั้งหมด14สี ที่เป็นรูปหัวใจ ส่วนที่เป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้านั้นจะเป็นไฮไลท์ค่ะ แต่ก็สามารถเอามาทาเป็นอายแชโดว์ด้วยเช่นกัน ดูโทนสีใกล้ๆกัน จะเห็นว่า จะมีทั้งอายแชโดว์ที่เป็นสีแมทท์ และ สีที่มีชิมเมอร์ผสมค่ะ เฉดสีของพาเลทนี้จะออกโทนสีน้ำตาล ซึ่งเป็นสีที่ทาได้เรื่อยๆเลย แต่ก็จะมีสีสันสดๆ ผสมมาด้วย  เช่น ชมพูอมม่วง และเขียวขี้ม้า ซึ่งจะเป็นสีโทนเย็น เอาไว้แต่งตาให้ดูมีลูกเล่นเพิ่มได้จากโทนสีน้ำตาล  เม็ดสีละเอียด พิกเม้นท์แน่น ทารอบเดียวก็ให้สีที่ชัดแล้ว โดยไม่ต้องลงไพรเมอร์เลยจ้า

ดูสินค้าอื่นๆของ Too Faced ได้ที่ #mbctoofaced #mbceyeshadow #mbcpalette
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

บำรุงผิวขาวสุขภาพดี☀️ ทั้งกลางวัน&กลางคืนจ้า ขนาดทดลอง 15ml. ราคาชิ้นละ 480บาทจ้า . กลางวัน☀️ กระปุกขาว Lancome Blanc Expert Beautiful Skin Tone Brightening Cream 15ml. ครีมบำรุงเช้า สำหรับทุกสภาพผิว เพื่อผิวขาว กระจ่างใส ลดเลือนรอยแผลเป็น รอยแดงจากสิว จุดด่างดำ สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ มอบผิวสวย ใส อย่างสมบูรณ์แบบ ให้ผิวชุ่มชื่น อิ่มเอิบ กระชับ เรียบ เนียนนุ่ม และให้ผิวสะท้อนแสงได้ดีขึ้น เผยผิวที่เปล่งปลั่ง สุขภาพดีจากภายใน . กลางคืน Lancome Blanc Expert Nuit Restoring Whitening Night Cream 15ml. พลังเพื่อผิวขาวกระจ่างใสสามประสิทธิภาพ พลังเพื่อผิวขาวก้าวล้ำขึ้นโดยการเพิ่มคุณค่าสูตรผสมด้วยเอลลาจิค แอซิด BLANC EXPERT NeuroWhite X3 Spot Eraser ใหม่ จัดการกับปัญหาเม็ดสีเข้มมากเป็นสาเหตุผิวหมองคล้ำ ช่วยลดเลือนแม้จุดด่างดำที่ใหญ่และควบคุมได้ยาก และให้สีผิวโดยรวมขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เพื่อผิวสวยขึ้น ใบหน้ากระจ่าง และเปล่งปลั่งขึ้น . ดูสินค้าอื่นๆของ Lancome ได้ที่ mbclancome mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

มาเพิ่มแล้ววววค๊ะ ถามมากันเยอะ ใครไม่ทันรอบแรก โปรดรีบ เด่วหมดก่อนนาจา เพราะคุ้มมาก ตลับเดียวมีตั้ง32สี!!!! ในตลับก้อมีกระจกหยั่งใหญ่ Makeup Revolution Ultra Eyeshadows 32 Palette beyond flawless ราคา 790บาทจ้า โทน Nude and Natural สำหรับทุกวัน และทุกโอกาส อายชาโดว์ 32 สี เนื้อ Shimmer และ Matte ที่อัดแน่นดัวสีสันที่ช่วยเพิ่มมิติ ให้เปลือกตา โดดเด่น ในทุกลุค ไม่ว่าจะเรียน ทำงาน หรือปาร์ตี้เริด ๆ ด้วยเนื้อสัมผัสที่ละเอียด จึงติดผิวได้เป็นอย่างดี ไม่จับตัวเป็นก้อน หรือหลุดหายระหว่างวัน Makeup Revolution เครื่องสำอางค์จากอังกฤษ ดูสินค้าอื่นๆของ Makeup Revolution ได้ที่ mbcmakeuprevolution mbceyeshadow สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

สาวที่มีปัญหาคิ้วบาง ขนคิ้วน้อย เชิญทางนี้เลยค่าาา ขอแนะนำ Benefit BROWVO! conditioning primer ช่วยบำรุงขนคิ้ว และช่วยให้คิ้วที่เขียนชัดติดทนนาน ราคา 1050บาทจ้า ไพรเมอร์บำรุงขนคิ้วให้ดูหนายิ่งขึ้น ช่วยบำรุงและเตรียมคิ้วก่อนแต่งหน้า เพื่อผลลัพธ์ขนคิ้วดูหนาและดูสุขภาพดียิ่งขึ้น BROWVO! conditioning primer nutrient-rich primer for fuller-looking brows ไพรเมอร์บำรุงขนคิ้วให้ดูหนายิ่งขึ้น เหมาะกับ สาวที่มีปัญหาคิ้วบาง ขนคิ้วน้อย มีคุณสมบัติ 2 อย่าง 1 บำรุง: มีส่วนผสมของ keratin และ soy protein เพื่อขนคิ้วดูหนาและสุขภาพดีขี้น และยิ่งไปกว่านั้น! ยังสามารถใช้ก่อนนอนเพื่อบำรุงขนคิ้วยามค่ำคืนได้อีกด้วย 2 ไพรเมอร์: ใช้ก่อนแต่งคิ้วจะช่วยให้สีสันสวยชัดและติดทนนานขึ้น ดูสินค้าอื่นๆของ Benefit ได้ที่ mbcbenefit mbceyebrow สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

เซ็ตเครื่องสำอางค์พร้อมกระเป๋า JILL STUART 2017 Holiday Collection Pajama Party ราคา 2450บาทจ้า จากปกติ 2,750.-นะค้า ดูรูปเพิ่มเติมที่ทามไลน์ค่า มี2แบบให้เลือกจ้า Collection A❤️ (Tulle Lingerie) ลายจุดราวชุดชั้นในที่ให้ความรู้สึกเซ็กซี่ Collection B❤️ (Lanie's Special) ตกแต่งด้วย Lanie แสนน่ารักในดินแดนแห่งฝัน ในเซ็ตประกอบด้วย5ชิ้น ของข้างในเหมือนกันทั้ง2เซ็ตนะค้า ต่างกันแค่ลายกระเป๋าจ้า 1️⃣ กระเป๋า ขนาดกระเป๋า: ประมาณ ก. 180 × ส. 100 × ล. 100 มม. มีซิปรูดจ้า 2️⃣ JILL STUART moonlight illuminator ไฮไลท์และแป้งทาหน้าที่จะเนรมิต ให้ผิวกระจ่างใสและแวววาวยิ่งกว่าที่เคย เช็ตสีสันพาสเทลที่ประกอบด้วยสีชมพู เหลือง ฟ้าและขาว 3️⃣ JILL STUART dreamy couture eyes อายชาโดว์ เช็ตสีชมพู ชมพูมุก และน้ำตาลอันได้รับแรงบันดาลใจจากปาร์ตี้ชุดนอน 4️⃣ JILL STUART kittenish look liner ลิควิดอายไลน์เนอร์สุดเก๋ สี 08 black negligee สีดำดุจรัตติกาลผสานสีน้ำตาลโทนร้อน วาดและตวัดปลายได้คมชัด 5️⃣ JILL STUART jelly lip gloss ลิปกรอส สีชมพูสดใสพร้อมประกายระยิบระยับดุจดวงดาว ลิปกลอสเพื่อริมฝีปากอวบอิ่ม แวววาว ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ mbc_jillstuart mbcset สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth