✨ Too Faced Natural Eyes Eye Shadow Collection 6g. ราคา #1790บาทจ้า #พาเลตอายชาโดว์ 9 เฉดสี เนื้อนุ่มลื่นเกลี่ยง่ายมากค่า มีทั้งเนื้อแมทท์ซาติน เนื้อมุก และชิมเมอร์ ที่มีส่วนผสมของ Cocoa-butter ช่วยบำรุงผิวเปลือกตามาด้วยค่า โทนสี Natural Eye โทนสีธรรมชาติ ที่แต่งได้ทุกวันค้า เนื้อดีสุด ติดทน แบบไม่ต้องใช้อายไพร์เมอร์เลยค่า ตลับน่าร้าาาก ควรค่าแก่การจับจองเป็นเจ้าของที่สุด รับรองไม่ผิดหวังค่าา ดูสินค้าอื่นๆของ Too Faced ได้ที่ #mbctoofaced #mbceyeshadow #mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

✨ Too Faced Natural Eyes Eye Shadow Collection 6g. ราคา #1790บาทจ้า

#พาเลตอายชาโดว์ 9 เฉดสี เนื้อนุ่มลื่นเกลี่ยง่ายมากค่า มีทั้งเนื้อแมทท์ซาติน เนื้อมุก และชิมเมอร์ ที่มีส่วนผสมของ Cocoa-butter ช่วยบำรุงผิวเปลือกตามาด้วยค่า โทนสี Natural Eye โทนสีธรรมชาติ ที่แต่งได้ทุกวันค้า เนื้อดีสุด ติดทน แบบไม่ต้องใช้อายไพร์เมอร์เลยค่า ตลับน่าร้าาาก ควรค่าแก่การจับจองเป็นเจ้าของที่สุด รับรองไม่ผิดหวังค่าา

ดูสินค้าอื่นๆของ Too Faced ได้ที่ #mbctoofaced #mbceyeshadow #mbcpalette
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

มีของเด็ดลงTimeline@ ไปดูจ้าาา YSL Tatouage Couture liquid matte lip stain no.08 Black Red Code ราคา 1490บาทจ้า ‼️ของจำนวนจำกัดจ้า เบอร์ 08 Black Red Code ถ้าใครชอบแบบสีชัด สีแจ่ม แบบทาก็บอกว่าทา! สีแดงเบอร์ 08 จัดว่าเด็ดนะคะซิส คือเค้าจะออกแดงเบอร์กันดี้เข้มๆ ที่ทาแล้วมีความฮอตแบบสวยหรูดูแพง น่าค้นหา เป็นแดงที่ทาแล้วลุคแซ่บมากอะไรมากค่า เป็นลิปจุ่มแมทท์เนื้อบางเบา แพคเกจเลอค่ามาก งานลิปแซ่บมากอีกแล้วค่าาาา YSL Tatouage Couture Liquid Matte Lip Stain ลิปสติกสูตร ใหม่ เนื้อลิปแมทกึ่งทินต์ ติดทนมากก ที่มาพร้อมความแมทท์สนิท ติดทนนานเหมือน Tattoo เนื้อ บางเบายังความสบายให้กับริมฝีปาก ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

มีครบทั้งสองสูตรจ้าาา สูตรสปอท SK-II GENOPTICS SPOT ESSENCE เอสเส้นต์ลดเลือนจุดด่างดำ เผยผิวเปล่งประกายเจิดจรัส มีสองขนาดจ้า 30ml. ราคา 3390บาทจ้า จากปกติ 4,450 50ml. ราคา 4690บาทจ้า จากปกติ 6,590 เอสเส้นต์ลดเลือนจุดด่างดำ เผยผิวเปล่งประกายเจิดจรัส เอสเค-ทู GenOptics ใหม่ ปกป้องผิวจากรังสียูวี หยุดการปรากฎของจุดด่างดำที่จะก่อตัวในอนาคต ให้คุณเผยผิวขาวเปล่งประกายเจิดจรัส ผสานพลังแห่งพิเทร่าTM เข้มข้น...ก่อกำเนิดเป็นเอ็สเซ็นส์ที่เปี่ยมประสิทธิภาพ ช่วยจัดการริ้วรอยจุดด่างดำได้ตรงจุด ให้คุณเผยผิวดูสว่างกระจ่างใสยิ่งขึ้น ด้วยดรอปเปอร์ดีไซน์พิเศษ บิดเพียง 1 ครั้งดรอปเปอร์จะช่วยกะปริมาณผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมต่อการใช้ 1 ครั้ง เพียง 1 หยดเดียวให้ปริมาณที่เพียงพอ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดต่อผิวคุณ สูตรออร่า SK-II Genoptics Aura Essence เอ็สเซ็นส์เพื่อผิวออร่ากระจ่างใส เปล่งประกายเจิดจรัส มีสองขนาดจ้า 30ml. ราคา 3890บาทจ้า จากปกติ 5,300 50ml. ราคา 5490บาทจ้า จากปกติ 7,700 เอ็สเซ็นส์น้ำนมเนื้อบางเบา กระจายตัวง่ายและซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เอ็สเซ็นส์ใหม่ล่าสุดจากเอสเค-ทู ปฏิวัติวงการด้วยนวัตกรรมล่าสุดเพื่อผิวเปล่งประกายเจิดจรัส ดูแลผิวหน้าของคุณให้กระจ่างใส ด้วยเอสเซนต์ที่รวมพลังของพิเทร่า™ สูตรเข้มข้น ให้คุณเผยผิวออร่ากระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ ผิวดู เปล่งประกายเจิดจรัส พิเศษด้วยดรอปเปอร์ดีไซน์ใหม่ เพียงหนึ่งหยดให้ปริมาณที่เหมาะสมเพียงพอต่อการใช้เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ mbcskii mbcessence mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree Cr.Pic.IG: nicintokyo