#mbctarte (295 รายการ)

Tartelette In Bloom Clay Eyeshadow Palette 2 (12 x 1.5g.) ราคา 1790จ้า พาเลทอายเเชโดว์ 12 เนื้อฝุ่น ละเอียด พิกเมนต์แน่น โทน warm neutral ซึ่งเป็นโทนที่สามารถแต่งได้ทุกวัน มีทั้งเนื้อแมทท์และชิมเมอร์ทั้งโทนครีม น้ำตาล และดำ สามารถแต่งได้หลากหลายแนว พาเลทนี้มาพร้อมคำเเนะนำการเเต่งหน้า step by step ในการแต่งตาที่หลากหลายอีกด้วยคะ โดยชื่อของเเต่ละสีถูกบอกไว้บนพาเลทเลย ง่ายต่อการเลือกใช้สีอายเเชโดว์ ทำให้ใช้ง่าย ในพาเลทลายดอกไม้แสนสวยหรู สวยงามอลังมากค่ะ พร้อมกระบานใหญ่บึ้มมม ที่สำคัญปราศจากสารกันเสีย และสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง มอบการบำรุงผิวจากส่วนผสมของ พร้อมการบำรุง ของ Amazonian Clay ที่ช่วยลดความมัน ไม่อุดตันรูขุมขน แต่ยังคงมีความชุ่มชื่น ไม่ทำให้ ผิวแห้ง เหมาะกับทุกสภาพผิว พร้อมวิตามิน E และ A ช่วยบำรุงให้ผิวมีกระจ่างใส ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ mbctarte mbceyeshadow mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Tarte Pineapple Of My Eye Collectors Set (Limited Edition) ราคาเซ็ตละ 2350จ้า มีอายไลน์เนอร์ กับลิป ในเซ็ตด้วยจ้า เซต Limited Edition เซตนี้มาแบบน่ารักๆ ในพาเลตรูปทรงสับปะรด สีทองวิ้งวับ มีอายชาโดว์ ให้เลือกใช้ถึง 24 เฉดสี บรัชออน 2 เฉดสี พร้อมด้วยไฮไลท์ 1 สี และเฉดดิ่ง 1 สี นอกจากนี้ยังมีอายไลน์เนอร์ และลิปสติก เซ็ตเดียวครบ คุ้มมากค่า ที่ช่วยให้คุณสร้างสรรค์ลุคได้ตามที่ต้องการ เหมาะสำหรับเป็นของขวัญให้ตัวคุณเอง และคนที่คุณรักด่วนเลยของจำนวนจำกัดนะจ้า ในเซ็ตประกอบด้วย อายชาโดว์ 24สี Amazonian clay eyeshadow palette with 24 exclusive, new shades บรัชออน 2 สี Amazonian clay blushes ไฮไลท์&บรอนเซอร์ (อย่างละ1สีจ้า) 1 bronzer & 1 highlighter อายไลเนอร์ deluxe sex kitten liquid eyeliner ลิปแมทโทนสีนู๊ด tarteist quick dry matte lip paint in low key – nude ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ mbctarte mbceyeshadow mbcblushon mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

มาเพิ่มจ้า Tarte Tartelette Toasted Eyeshadow Palette 12x1.5g. ราคา 1790บาทจ้า รุ่น in Bloom ก็มีนะค้า ราคาเท่ากันจ้า . พาเลทนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว อายชาโดว์โทนสีที่มาพร้อมความอบอุ่น ร้อนแรง แต่งดวงตาให้สวยแซ่บกับ Everyday Look ด้วยพาเลตต์อายเเชโดว์ 12 เฉดสี โดยใช้สีทอง สีน้ำตาล สีทองแดงส้มให้ความอบอุ่นร้อนๆ ที่สามารถใช้คุณผสมสีเพื่อสร้างสรรค์ลุคที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย มีเนื้อสัมผัสตั้งแต่เนื้อแมตต์ ไปยังเนื้อชิมเมอร์เปล่งประกายที่มีส่วนผสมของ Amazonian clay ที่เป็นเอกลักษณ์ของ tarte ในเนื้ออายแชโดว์ ทำให้เกลี่ยได้เรียบเนียน และติดทนนานโดยไม่หลุดร่อนระหว่างวัน พร้อมแพ็คเกจสวยงาม โดยมาพร้อมคำเเนะนำในการเเต่งหน้าแบบ step by step อีกด้วยค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ mbctarte mbceyeshadow mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ Cr. girllovesgloss.com

รุ่นลิมิเตด ใหม่ล่าสุดค่า Tarte Tarteist™ PRO Glow & Blush (Limited Edition) ราคา 1890บาทจ้า พาเลตต์ที่รวมบลัชออน, ไฮไลต์ และบรอนเซอร์สำหรับตกแต่งใบหน้าไว้ในหนึ่งเดียว มีทั้งหมด 6 เฉดสี ประกอบด้วย บลัชออน 4 เฉดสี, ไฮไลต์ 1 เฉดสี, บรอนเซอร์ 1 เฉดสี ขนาด Full-size คุ้มมากกก ให้คุณสามารถใช้เดี่ยวๆ หรือผสมสีเพื่อสร้างลุคอย่างแตกต่างได้ตามต้องการ ด้วยผสานส่วนผสมของ Amazonian clay ที่ให้สีสันสวย ติดทนนานตลอดวัน ปราศจาก Parabens, Mineral Oil, Phthalates, Triclosan, Sodium Lauryl Sulfate และ Gluten ไม่ระคายเคืองผิว ไม่ก่อให้เกิดสิว ผิวแพ้ง่าย ใช้ได้จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ mbctarte mbcblushon mbcpalette mbchighlighter mbcbronzer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

หายากยิ่งกว่าอะไร มาเพิ่มแล้วน๊า Tartelette In Bloom Clay Eyeshadow Palette 2 ปริมาณ 12 x 1.5g. ราคา 1790บาทจ้า พาเลทอายเเชโดว์ 12 เนื้อฝุ่น ละเอียด พิกเมนต์แน่น โทน warm neutral ซึ่งเป็นโทนที่สามารถแต่งได้ทุกวัน มีทั้งเนื้อแมทท์และชิมเมอร์ทั้งโทนครีม น้ำตาล และดำ สามารถแต่งได้หลากหลายแนว พาเลทนี้มาพร้อมคำเเนะนำการเเต่งหน้า step by step ในการแต่งตาที่หลากหลายอีกด้วยคะ โดยชื่อของเเต่ละสีถูกบอกไว้บนพาเลทเลย ง่ายต่อการเลือกใช้สีอายเเชโดว์ ทำให้ใช้ง่าย ในพาเลทลายดอกไม้แสนสวยหรู สวยงามอลังมากค่ะ พร้อมกระบานใหญ่บึ้มมม ที่สำคัญปราศจากสารกันเสีย และสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง มอบการบำรุงผิวจากส่วนผสมของ พร้อมการบำรุง ของ Amazonian Clay ที่ช่วยลดความมัน ไม่อุดตันรูขุมขน แต่ยังคงมีความชุ่มชื่น ไม่ทำให้ ผิวแห้ง เหมาะกับทุกสภาพผิว พร้อมวิตามิน E และ A ช่วยบำรุงให้ผิวมีกระจ่างใส ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ mbctarte mbceyeshadow mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

รองพื้นรุ่นใหม่ล่าสุดค่า Tarte Babassu Foundcealer™ Multi-Tasking Foundation SPF 20 ขนาดปกติ 30ml. ราคา 1350บาทจ้า สอบถามเบอร์ได้จ้า รองพื้นที่รวมเอาคุณสมบัติของสกินแคร์ไว้ในหนึ่งเดียว ช่วยปกปิดพร้อมมอบความเบาสบายพื่อผิวสวยเนียนเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังบำรุงให้ผิวสวยสุขภาพดี เนื้อลิควิดบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่อุดตันรูขุมขน ให้ผลลัพธ์เป็นธรรมชาติ สามารถเพิ่มระดับการปกปิดได้ตามต้องการตั้งแต่ Light - Full coverage มาพร้อมส่วนผสมเข้มข้นจาก Superbalm Babassu และ Sunflower Seed ที่อุดมด้วยกรดไขมันดี และสารต้านอนุมูลอิสระ อีกทั้งยังมี Hyaluronic Acid ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและฟื้นฟูผิว ในขณะเดียวกันก็ช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมด้วย SPF 20 ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดในทุกวัน ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ mbctarte mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ