Tarte Tarteist Contour Palette Volume III (Vol.3) 2.83g.x6 ราคา #2150จ้า คอนทัวร์พาเลท 6 เฉดสีที่มีทั้งบลัช ไฮไลท์ และบรอนเซอร์ในหนึ่งเดียว เหมาะสำหรับทุกโทนสีผิว มาพร้อมเม็ดสีแน่นติดทนนาน มีทั้งเนื้อแมท และเนื้อชิมเมอร์ประกายมุก ช่วยสร้างมิติให้ใบหน้า พิคเม้นท์เน้น เกลี่ยง่าย ให้สาวๆได้แต่งหน้าในสไตล์ต่างๆ ได้ตามต้องการค่า #ในเซ็ตประกอบด้วย - Blush in Mauve Nude - Highlight in Rose Gold - Matte Contour - Bronze 1 (bronze) - Bronze 2 (deep bronze) - In Glow (Champagne highlight) ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ #mbctarte #mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Tarte Tarteist Contour Palette Volume III (Vol.3) 2.83g.x6 ราคา #2150จ้า

คอนทัวร์พาเลท 6 เฉดสีที่มีทั้งบลัช ไฮไลท์ และบรอนเซอร์ในหนึ่งเดียว เหมาะสำหรับทุกโทนสีผิว มาพร้อมเม็ดสีแน่นติดทนนาน มีทั้งเนื้อแมท และเนื้อชิมเมอร์ประกายมุก ช่วยสร้างมิติให้ใบหน้า พิคเม้นท์เน้น เกลี่ยง่าย ให้สาวๆได้แต่งหน้าในสไตล์ต่างๆ ได้ตามต้องการค่า

#ในเซ็ตประกอบด้วย
- Blush in Mauve Nude
- Highlight in Rose Gold
- Matte Contour
- Bronze 1 (bronze)
- Bronze 2 (deep bronze)
- In Glow (Champagne highlight)

ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ #mbctarte #mbcpalette
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Laura Mercier Face Illuminator Highlighting Powder ขนาดปกติ 9g. ราคา 1150บาทจ้า จากปกติ 1,600 นะค้า พร้อมส่งสี Indiscretion สีตลับล่างสุดจ้า โทนสีโรสโกลด์ เนื้อแป้งมีชิมเมอร์เป็นสีเมทาลิค rose gold ที่สวยงาม ให้ความโกลว์แบบละเอียดอ่อน ไฮไลท์เพิ่มความโดดเด่นให้ผิวดูสวยโกลว์ยิ่งขึ้น ช่วยสร้างมิติ และเติมประกายความเจิดจรัสให้ผิวหน้าด้วย Soft Shimmer เนื้อเนียนละเอียด ที่ผสานกลมกลืนกับผิว มอบลุคที่ดูฉ่ำโกลว์ มีชีวิตชีวาอย่างเป็นธรรมชาติและติดทนนาน พร้อมด้วยสารสกัดจาก Seaweed  ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้คุณพร้อมเผยผิวสวยใส เปล่งประกายอย่างมั่นใจตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ดูสินค้าอื่นๆของ Laura Mercier ได้ที่ mbclauramercier mbchighlighter สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ . CR. The Beauty Look Book

Fresh Seaberry Moisturizing Face Oil 50ml. ราคา 1750บาทจ้า จากราคาปกติ 2,150.-เลยน้า . ออยล์แห่งการบำรุงผิวล้ำค่า จากการผสมผสานกันของน้ำมันบริสุทธิ์ ที่อัดแน่นไปด้วยสารอาหาร โอเมก้า ที่ช่วยคงความอ่อนเยาว์ให้กับผิว อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ สารสกัดจากน้ำมันเมล็ดแครนเบอร์รี่ เมล็ดองุ่น เมล็ดดอกคามิเลีย น้ำมันสวีทอัลมอนด์ และโอเมก้า 3, 6, 7, 9 ช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอยแห่งวัย ฟื้นฟูผิวอย่างมีประสิทธิภาพ . ซีเบอร์รี่ มอยซเจอไรซิ่ง เฟซ ออยล์ ผลิตภัณฑ์ล้ำค่าอันเกิดจากการผสมผสานกันของน้ำมันบริสุทธิ์ อันได้แก่- ซีเบอร์รี่ , แครนเบอร์รี่ ซีด , คาเมเลีย ซีด,เกรฟซีด และ สวีท อัลมอนด์ – ซึ่งอัดแน่นไปด้วย สารอาหาร โอเมก้า ที่ช่วยคงความอ่อนเยาว์ให้กับผิว และด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำหนักเบา จึงสามารถ ซึมซาบเข้าบำรุงผิวได้อย่างรวดเร็วและเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ปกป้องผิวจากความร่วงโรยอันมีสาเหตุมาจากอนุมูลอิสระ ช่วยคงความยืดหยุ่นของผิวทำให้ผิวเรียบเนียน ช่วยคงความชุ่มชื้น ทำให้ผิวเรียบเนียนและอ่อนนุ่มขึ้น วิธีการใช้ หลังจากทำความสะอาดผิว นวดผลิตภัณฑ์ปริมาณ 1-2 หยดให้ทั่วผิวหน้า . ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ mbchicFresh mbcserum mbctreatmentoil mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth