Tartelette In Bloom Clay Eyeshadow Palette 2 (12 x 1.5g.) ราคา #1790จ้า พาเลทอายเเชโดว์ 12 เนื้อฝุ่น ละเอียด พิกเมนต์แน่น โทน warm neutral ซึ่งเป็นโทนที่สามารถแต่งได้ทุกวัน มีทั้งเนื้อแมทท์และชิมเมอร์ทั้งโทนครีม น้ำตาล และดำ สามารถแต่งได้หลากหลายแนว พาเลทนี้มาพร้อมคำเเนะนำการเเต่งหน้า step by step ในการแต่งตาที่หลากหลายอีกด้วยคะ โดยชื่อของเเต่ละสีถูกบอกไว้บนพาเลทเลย ง่ายต่อการเลือกใช้สีอายเเชโดว์ ทำให้ใช้ง่าย ในพาเลทลายดอกไม้แสนสวยหรู สวยงามอลังมากค่ะ พร้อมกระบานใหญ่บึ้มมม ที่สำคัญปราศจากสารกันเสีย และสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง มอบการบำรุงผิวจากส่วนผสมของ พร้อมการบำรุง ของ Amazonian Clay ที่ช่วยลดความมัน ไม่อุดตันรูขุมขน แต่ยังคงมีความชุ่มชื่น ไม่ทำให้ ผิวแห้ง เหมาะกับทุกสภาพผิว พร้อมวิตามิน E และ A ช่วยบำรุงให้ผิวมีกระจ่างใส ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ #mbctarte #mbceyeshadow #mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Tartelette In Bloom Clay Eyeshadow Palette 2 (12 x 1.5g.) ราคา #1790จ้า

พาเลทอายเเชโดว์ 12 เนื้อฝุ่น ละเอียด พิกเมนต์แน่น โทน warm neutral ซึ่งเป็นโทนที่สามารถแต่งได้ทุกวัน มีทั้งเนื้อแมทท์และชิมเมอร์ทั้งโทนครีม น้ำตาล และดำ สามารถแต่งได้หลากหลายแนว พาเลทนี้มาพร้อมคำเเนะนำการเเต่งหน้า step by step ในการแต่งตาที่หลากหลายอีกด้วยคะ โดยชื่อของเเต่ละสีถูกบอกไว้บนพาเลทเลย ง่ายต่อการเลือกใช้สีอายเเชโดว์ ทำให้ใช้ง่าย ในพาเลทลายดอกไม้แสนสวยหรู สวยงามอลังมากค่ะ พร้อมกระบานใหญ่บึ้มมม ที่สำคัญปราศจากสารกันเสีย และสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง มอบการบำรุงผิวจากส่วนผสมของ พร้อมการบำรุง ของ Amazonian Clay ที่ช่วยลดความมัน ไม่อุดตันรูขุมขน แต่ยังคงมีความชุ่มชื่น ไม่ทำให้ ผิวแห้ง เหมาะกับทุกสภาพผิว พร้อมวิตามิน E และ A ช่วยบำรุงให้ผิวมีกระจ่างใส

ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ #mbctarte #mbceyeshadow #mbcpalette
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ไซส์นี้หายากกกก มาเพิ่มแล้วจ้า La Mer The Treatment Lotion ขนาดทดลอง 15ml. ราคา 720บาทจ้า . โลชั่นทรีทเมนท์ ปรับพื้นฐานผิวสวย มอบความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าเพียง1คืน ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยปลุกผิวให้ตื่น และมีพลังเพื่อพร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มประสิทธิภาพ เปรียบเสมือน Liquid Energy เพื่อชาร์ทพลังผิวหน้า ช่วยเตรียมผิว เติมความชุ่มชื่นให้ผิวดูเปล่งประกายอย่างเจิดจรัส ช่วยปลอบประโลม และมอบความชุ่มชื่นสู่ผิวอย่างล้ำลึก ผิวได้รับการฟื้นบำรุง ช่วยให้สีผิวแลดูเรียบเนียน สม่ำเสมอ โลชั่นสุดหรูหรา ให้สัมผัสแสนวิเศษ ผลลัพธ์สามารถสังเกตได้ในทันที ผิวรู้สึกสดชื่นและได้รับการฟื้นบำรุง แลดูดีขึ้นเรื่อยๆ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ใช้ดีจิงๆค่าาา . ดูสินค้าอื่นๆของ La Mer ได้ที่ mbclamer mbchiclotion mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

รอบนี้ลดราคาลงอีกจ้า ลด200฿ Too Faced Sweet Peach Eye Palette ราคา 2290บาทจ้า ปกติร้านขายอยู่ที่ 2,490.-นะค้า จากราคาเต็ม 2,790.-น้า พาเลตแก้ม3ช่องก็มีน้าาาพร้อมส่งจ้า ราคา 2,150.-จ้า Too Faced Sweet Peach Eye Palette พาเลทที่รอกันมานานกลับมาขายอีกครั้งแล้ว พาเลทสีสวยแต่งได้ทุกวัน เม็ดสีแน่น มาพร้อมกลิ่นหอมหวานของพีช หอมพีชออกมานอนกล่องเลยค่ะ มีอายแชโดว์ทั้งหมด 18 สี โทนน้ำตาล ส้ม ชมพู โทนเขียว โทนม่วง และโทนน้ำเงินค่ะ กล่องอายแชโดว์ก็น่ารักมากเป็นกล่องเหล็ก ไล่สีอย่างดี จากสีชมพูหวาน ไปเป็นสีส้มพีช กล่องอายแชโดว์ก้อน่ารักมาก ๆ เป็นกล่องเหล็ก ปั๊มลายนูนเป็นรูปลูกพีชอีกด้วย ที่เปิดปิดเป็นแบบแม่เหล็ก แน่นหนาดีมากคะ มีแผ่นพับเล็ก ๆ แนะนำการแต่งตา มา 3 ลุคด้วยนาจา ประกอบด้วยShadesสี White Peach (matte vanilla cream)
Luscious (pearl peach champagne)
Just Peachy (shimmering peachy pink)
Bless Her Heart (golden moss)
Tempting (bronzed black)
Charmed, I'm Sure (matte medium cool brown)
Nectar (pearly peachy cream)
Cobbler (peachy pinked bronze)
Candied Peach (matte coral with violet shimmer)
Bellini (gilded Peach)
Peach Pit (satin perfect raisin)
Delectable (matte smokey amethyst)
Peaches' n Cream (matte milky peach)
Georgia (matte peachy pink)
Caramelized (dark gilded bronze)
Puree (metallic dark bronze)
Summer Yum (matte gingerbread)
Talk Derby to Me (shimmering black violet) ดูสินค้าอื่นๆของ Too Faced ได้ที่ mbctoofaced mbceyeshadow mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Mise en Scene Perfect Hair Serum Rose Petal Edition 70ml. ราคา 390บาทจ้า เซรั่มบำรุงผมกลิ่นกุหลาบ เริ่ดไปอีก กับเซรั่มบำรุงผม ลิมิเต็ด กลิ่นกุหลาบ นอกจ้าสีสวยแล้ว ยังเป็นสูตรผสมสารสกัด จาก ธรรมชาติแบบ คูณ 7 กันเลยทีเดียวค่า ทั้ง Argan + Camillia+ Coconut +Aplicot + Marula + Jojoba +Olive oil ที่ช่วยฟื้นฟูผมที่แห้งเสีย ขาดน้ำหนัก จัดทรงยาก ชี้ฟู ทั้งจากการถูกสารเคมีทำร้าย หรือถูกความร้อนบ่อย ช่วยให้ผมนุ่ม ยืดหยุ่น และขาดยากขึ้น จัดทรงสวยได้ง่ายขึ้นด้วยค่ะ ที่สำคัญลิมิเต็ดตัวนี้ มีกลิ่นของน้ำมันกุหลาบ ที่ให้ความหอมเบาๆ ทั้งผมดีผมหอม ฟินค่าา ดูสินค้าอื่นๆของ Mise en scene ได้ที่ mbcMiseenscene mbchichair สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ