Tartelette In Bloom Clay Eyeshadow Palette 2 (12 x 1.5g.) ราคา #1790จ้า พาเลทอายเเชโดว์ 12 เนื้อฝุ่น ละเอียด พิกเมนต์แน่น โทน warm neutral ซึ่งเป็นโทนที่สามารถแต่งได้ทุกวัน มีทั้งเนื้อแมทท์และชิมเมอร์ทั้งโทนครีม น้ำตาล และดำ สามารถแต่งได้หลากหลายแนว พาเลทนี้มาพร้อมคำเเนะนำการเเต่งหน้า step by step ในการแต่งตาที่หลากหลายอีกด้วยคะ โดยชื่อของเเต่ละสีถูกบอกไว้บนพาเลทเลย ง่ายต่อการเลือกใช้สีอายเเชโดว์ ทำให้ใช้ง่าย ในพาเลทลายดอกไม้แสนสวยหรู สวยงามอลังมากค่ะ พร้อมกระบานใหญ่บึ้มมม ที่สำคัญปราศจากสารกันเสีย และสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง มอบการบำรุงผิวจากส่วนผสมของ พร้อมการบำรุง ของ Amazonian Clay ที่ช่วยลดความมัน ไม่อุดตันรูขุมขน แต่ยังคงมีความชุ่มชื่น ไม่ทำให้ ผิวแห้ง เหมาะกับทุกสภาพผิว พร้อมวิตามิน E และ A ช่วยบำรุงให้ผิวมีกระจ่างใส ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ #mbctarte #mbceyeshadow #mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Tartelette In Bloom Clay Eyeshadow Palette 2 (12 x 1.5g.) ราคา #1790จ้า

พาเลทอายเเชโดว์ 12 เนื้อฝุ่น ละเอียด พิกเมนต์แน่น โทน warm neutral ซึ่งเป็นโทนที่สามารถแต่งได้ทุกวัน มีทั้งเนื้อแมทท์และชิมเมอร์ทั้งโทนครีม น้ำตาล และดำ สามารถแต่งได้หลากหลายแนว พาเลทนี้มาพร้อมคำเเนะนำการเเต่งหน้า step by step ในการแต่งตาที่หลากหลายอีกด้วยคะ โดยชื่อของเเต่ละสีถูกบอกไว้บนพาเลทเลย ง่ายต่อการเลือกใช้สีอายเเชโดว์ ทำให้ใช้ง่าย ในพาเลทลายดอกไม้แสนสวยหรู สวยงามอลังมากค่ะ พร้อมกระบานใหญ่บึ้มมม ที่สำคัญปราศจากสารกันเสีย และสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง มอบการบำรุงผิวจากส่วนผสมของ พร้อมการบำรุง ของ Amazonian Clay ที่ช่วยลดความมัน ไม่อุดตันรูขุมขน แต่ยังคงมีความชุ่มชื่น ไม่ทำให้ ผิวแห้ง เหมาะกับทุกสภาพผิว พร้อมวิตามิน E และ A ช่วยบำรุงให้ผิวมีกระจ่างใส

ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ #mbctarte #mbceyeshadow #mbcpalette
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Chanel Poudre Universelle Compact Natural Finish Pressed Powder 15g. ราคา 2190บาทจ้า มีเบอร์ 20 จ้า แป้งอัดแข็งสูตรไม่ผสมรองพื้น แป้งอัดแข็งที่ควบคุมความมันผิว และให้ผิวดูเนียนเรียบ เนื้อแป้งเนียนนุ่มละเอียดบางเบา พิกเมนต์ที่ช่วยสะท้อนแสง และปรับสีให้เข้ากับสีผิวจริงช่วยให้ผิวดูสม่ำเสมอ เปล่งประกายไร้ที่ติ ไมโครบีดส์จาก Silica ช่วยลดความมันวาวบนผิว ให้ลุคแบบธรรมชาติ ผิวแลดูเนียน กระจ่างใส สำหรับกดซับเบาๆให้ทั่วใบหน้า ซับระหว่างวัน หน้าก็ผ่องเด้งดังเดิมค่าา หรือทาเกลี่ยทั่วผิวหน้าให้ดูสว่างสดใส ให้ผิวเรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ บรรจุภัณฑ์ที่ใช้ง่าย และพกพาได้สะดวก มาพร้อมพัฟเหมาะสำหรับใช้เติมแต่งหน้าระหว่างวันจ้า . ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcpressedpowder mbcfinishpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Real Techniques Miracle Complexion Sponge ราคา 390บาทจ้า ฟองน้ำดีไซน์พิเศษเพื่อการทารองพื้นเนียนกริบ ฟองน้ำไข่สีส้ม จาก real techniques มากับหน้าตาที่ต่างจากฟองน้ำไข่ทั่วไปคืออีกด้านนึงจะเป็นลักษณะแบนทำให้มีคุณสมบัติที่ฟองน้ำไข่อื่นๆไม่สามารถทำได้เพิ่มขึ้นมา ตรงด้านแบนสามารถนำไปใช้ปาดรองพื้นและเกลี่ย ด้านโค้งมนใช้กดเพิ่มความแน่นและเนียนนอกจากนั้นยังใช้ลงผลิตภัณฑ์ประเภทลิควิดต่างๆ เช่น คอนซีลเลอร์ ครีมบลัช ส่วนด้านที่เป็นปลายแหลมสามารถใช้กับจุดที่ต้องการความละเอียดเป็นพิเศษ เช่น ซอกมุมปาก ซอกจมูก มุมตา และคุณสมบัติพิเศษที่เพิ่มขึ้นมาคือด้านหัวแบนสามารถนำมาใช้กับผลิตภัณฑ์แบบฝุ่น คือแป้งตลับได้ คือใช้แทนฟองน้ำทาแป้งได้ค่ะ ดูสินค้าอื่นๆของ Real Techniques ได้ที่ mbcrealtechniques mbcsponge สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

แป้งนี้ปัดแล้วหน้าผ่องเนียนใสดีเว่อจ้า Jill Stuart Crystal Lucent Face Powder ราคา 1490บาทจ้า . เบอร์พร้อมส่ง ขอดูสีเบอร์เพิ่มได้จ้า เบอร์ 01 Natural ผิวหน้าเนียนผ่องเป็นธรรมชาติ ปกปิด เบอร์ 02 Lucent สีผิวดูสม่ำเสมอ ลดรอยแดง กระจ่างใส เบอร์ 04 Pure สีเบจโทนชมพูอ่อนที่ให้ความกระจ่างใส เบอร์ 05 Cream สีเบจอ่อนที่ให้โทนสีผิวธรรมชาติ เบอร์ 06 Floral สีม่วงที่ให้ความรู้สึกกระจ่างใส . แป้งทาหน้าแบบอัดแข็งที่จะทำให้ผิวคุณเปล่งประกายกระจ่างใสจากภายใน เผยผิวใส แลดูสุขภาพดีดุจมีเลือดฝาด เนื้อแป้งกระจายตัวอย่างบางเบาเพื่อการปกปิดที่แนบสนิทและดีเยี่ยม เนื้อแป้งที่ให้ผลลัพธ์เนียนนุ่ม พร้อมปกปิดรูขุมขนและผิวที่ไม่เรียบเนียนได้อย่างอ่อนโยน ให้ผิวคุณสวยยิ่งกว่าที่เคย มอบผิวที่ปราศจากคราบแป้งสีขาวตกค้าง แป้งดูดซับความมันจะช่วยซับความมันจากผิว ขณะที่ส่วนผสมที่มีคุณสมบัติกันน้ำได้เป็นอย่างดีจะช่วยป้องกันคราบไหลเยิ้มอันเกิดจากน้ำหรือเหงื่อ จึงให้ผลลัพธ์ที่สวยงาม สมบูรณ์แบบและติดทนนาน มีกลิ่นหอมอ่อนๆแบบ กลิ่นคริสตัล ฟลอรัล บูเกต์ ดีไซน์ของตลับตัดเป็นเหลี่ยมอย่างสวยงาม ประดับด้วยดอกไม้คริสตัลร้อยเรียงกันไป หนึ่งในหมู่มวลดอกไม้นั้นเปล่งประกายด้วย พลอยเทียม Swarovski อลังสุดๆ มีแปรง พร้อมกระจกในตลับ พกพาง่ายค่าา . ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ mbc_jillstuart mbcfinishpowder mbcmineralizepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

พร้อมส่ง 2 กลิ่นใหม่ค๊า Neutrogena Rainbath Replenishing Shower and Bath Gel 250ml. ราคา 550บาทจ้า ส่ง free ems จ้า ขวดเขียว☘️ Pear & Green Tea กลิ่นหอมสดชื่นจากลูกแพร และชาเขียว ขวดฟ้า Ocean Mist กลิ่นหอมสดชื่นกลิ่นไอทะเล เจลอาบน้ำจากส่วนผสมคัดพิเศษสำหรับผิวสุขภาพดี ทำความสะอาดผิวคุณได้อย่างหมดจด สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก โดยปราศจากสิ่งตกค้าง ผิวของคุณจะเกลี้ยงเกลา ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน ช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่ม และช่วยเผยผิวใหม่ที่กระจ่างใส ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ดูสินค้าอื่นๆของ Neutrogena ได้ที่ mbcNeutrogena mbcshower mbcbody สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth