#mbcmirror (22 รายการ)

Jill Stuart Compact Mirror III ราคา 890บาทจ้า กระจกพกสุดหรู ทั้งด้านหน้าและด้านหลังเป็นคริสตัลทรงตัดที่แวววาว Swarovski ประดับอยู่บนกระจกจ้า กระจกพกที่ออกแบบขึ้นเพื่อให้ดูเหมือนอัญมณีขนาดใหญ่ และชวนให้นึกถึงความประทับใจของกลิ่นหอมสไตล์วินเทจ ดีไซน์ที่หรูหรา แต่เรียบง่ายเหมาะกับผู้หญิงที่มีรสนิยมดี มีดีไซน์ตลับที่ง่ายต่อการพกพา กระจกทำจากวัสดุคุณภาพดี เนื้อกระจกวัสดุดีมากค่ะ ส่องชัด และรูปทรงสี่เหลี่ยมจะทำให้เห็นส่องใบหน้าได้ทั้งหน้าอย่างง่ายดาย ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ mbc_jillstuart mbcmirror สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Jill Stuart Compact Mirror II ราคา 950บาทจ้า . กระจกรูปวงรีแบบพับตั้งโต๊ะได้ พร้อมกระเป๋าสำหรับพกพา ขนาดกระทัดรัดเพียง 9cm X 11.5cm ดีไซน์สวยหรูหราสไตล์เจ้าหญิง ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากกระจกแบบวินเทจ และตกแต่งด้วยริบบิ้น ออกแบบฝาเป็นเส้นรัศมีเหมือนตลับแป้งแบบวินเทจ ส่วนด้านหลังประดับด้วย คริสตัลโปร่งแสงในลิมิเต็ด ขนาดใหญ่พอดีสำหรับใบหน้า ให้มาพร้อมกระเป๋าพกพิเศษปักเป็นรูปตัว “J” สีชมพูอ่อน พร้อมเพิ่มความมีระดับด้วยคริสตัลวาววับเม็ดใหญ่ด้านในและที่ซิปของกระเป๋า ให้สาวๆ ส่องความสวยได้ทุกที่จ้าา . ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ mbc_jillstuart mbcmirror mbctools สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Jill Stuart Compact Mirror II ราคา 950บาทจ้า . กระจกรูปวงรีแบบพับตั้งโต๊ะได้ พร้อมกระเป๋าสำหรับพกพา ขนาดกระทัดรัดเพียง 9cm X 11.5cm ดีไซน์สวยหรูหราสไตล์เจ้าหญิง ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากกระจกแบบวินเทจ และตกแต่งด้วยริบบิ้น ออกแบบฝาเป็นเส้นรัศมีเหมือนตลับแป้งแบบวินเทจ ส่วนด้านหลังประดับด้วย คริสตัลโปร่งแสงในลิมิเต็ด ขนาดใหญ่พอดีสำหรับใบหน้า ให้มาพร้อมกระเป๋าพกพิเศษปักเป็นรูปตัว “J” สีชมพูอ่อน พร้อมเพิ่มความมีระดับด้วยคริสตัลวาววับเม็ดใหญ่ด้านในและที่ซิปของกระเป๋า ให้สาวๆ ส่องความสวยได้ทุกที่จ้าา . ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ mbc_jillstuart mbcmirror สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

คอลเลคชั่นนี้ต้องมีค๊าาา เลื่อนดูรูปเพิ่มได้เลย มีกระจก กับแป้งจ้า . กระจก Anna Sui Luxury Beauty Mirror ราคา 1490บาทจ้า จากปกติ 1,800 . กระจกแสนเลอค่า ฝาประดับด้วยคริสตัล โมเสค ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก ศิลปะแนววินเทจ ลายโมเสคที่ทำจากคริสตัล กระจกเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 9 cm พับขึ้นมาเป็นตั้งโต๊ะได้ หรือพกพาได้สะดวกจ้า ลวดลายมีความสวยเว่อวังค๊าาา วัสดุแข็งแรง งานละเอียด งดงามมากกกก . แป้ง ANNA SUI Brightening Face Powder มี2แบบจ้า . แบบตลับใหญ่ 25g. ราคา 1650บาทจ้า จากปกติ 2,140.-นะค้า แบบพกพา 9g. ราคา 1600บาทจ้า จากปกติ 2,000.-นะค้า . รุ่นลิมิเต็ดน๊าา แป้งฟินิชชิ่งพาวเดอร์ ลงเป็นขั้นตอนสุดท้ายของการแต่งหน้า ช่วยให้ผิว เรียบเนียนสม่ำเสมอ บางเบา ไม่อุดตัน แถมคุมมันเริศ ให้ลุ๊คแบบธรรมชาติ วันไหนที่สาวๆไม่อยากแต่งหน้าเยอะ แนะนำตัวนี้เลยค้า ช่วยเบลอรูขุมขน เซ็ตผิวให้ดูกระจ่างใส ออร่าแบบไม่โบ๊ะ แพ็คเก็จตัลล้าค จับจองด่วน . ดูสินค้าอื่นๆของ Anna Sui ได้ที่ mbcAnnaSui mbcmirror mbcfinishpowder mbcmineralizepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ