กระจกตั้งโต๊ะ มีแสงไฟ LED รอบขอบกระจกจ้า จาก Shiseido Charming Series LED Beauty Makeup Mirror ราคา #750บาทจ้า ตัวเรือนกระจกทำจากวัสดุคุณภาพดี ให้แสงสว่างทันทีที่เราสัมผัส เลิศ!! แสงไฟนุ่มละมุนตาทำให้การแต่งหน้าเราง่ายขึ้น มองเห็นชัด เก็บรายละเอียดบนใบหน้าได้หมด (ขนาดเท่า ipad mini) พกพาไปไหนๆได้สบายเลยจ้า ไม่ว่าจะมืดสักแค่ไหน ก็สามารถแต่งหน้าได้ทุกที่ทุกเวลา มีสายชาร์ตมาให้ในกล่องด้วยจ้า ขนาดกระจก ยาว 23 cm กว้าง 13.5 cm ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ #mbcshiseido #mbcmirror #mbctools สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

กระจกตั้งโต๊ะ มีแสงไฟ LED รอบขอบกระจกจ้า จาก Shiseido Charming Series LED Beauty Makeup Mirror ราคา #750บาทจ้า

ตัวเรือนกระจกทำจากวัสดุคุณภาพดี ให้แสงสว่างทันทีที่เราสัมผัส เลิศ!! แสงไฟนุ่มละมุนตาทำให้การแต่งหน้าเราง่ายขึ้น มองเห็นชัด เก็บรายละเอียดบนใบหน้าได้หมด (ขนาดเท่า ipad mini) พกพาไปไหนๆได้สบายเลยจ้า ไม่ว่าจะมืดสักแค่ไหน ก็สามารถแต่งหน้าได้ทุกที่ทุกเวลา มีสายชาร์ตมาให้ในกล่องด้วยจ้า ขนาดกระจก ยาว 23 cm กว้าง 13.5 cm

ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ #mbcshiseido #mbcmirror #mbctools
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Sulwhasoo Essential Lip Serum Stick ราคา 980บาทจ้า ราคาเต็ม 1,200.-น้า มีพร้อมส่งทุกสีน้าาา ลิปเซรั่ม 5 เฉดสีที่ไม่เพียงแต่ช่วยบำรุงเรียวปากให้ชุ่มชื่น นุ่มนวล น่าสัมผัส แต่ยังมอบสีระเรื่อบางเบาให้เรียวปากดูสดใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย บรรจุในแพ็กเกจสีทองหรูหรา น้ำมัน Camellia และดอกคำฝอย ช่วยลดความแห้งกร้านของริมฝีปาก เพื่อความชุ่มชื้นให้ยาวนานขึ้น น้ำมันเมล็ดแอปริคอต ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวริมฝีปากทำให้อวบอิ่มสดใสมีชีวิตชีวา สารสกัดจากดอกพลัม ช่วยเพิ่มความเงางาม ให้สีละเอียดอ่อน เพื่อริมฝีปากเนียนนุ่มเป็นธรรมชาติ มีพร้อมส่ง 5 สี 1 Apricot Serum 2 Bloossom Serum 3 Flower Pink 4 Rose Red 5 Blossom Coral ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ mbcsulwhasoo mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Gucci Bloom Nettare Di Flori ขนาดปกติ 100ml. Tester box ราคา 3290จ้า จากปกติ 6,000 กว่าบาทเลยนะค้า น้ำหอมที่มีแรงบันดาลใจจากเรื่องราวของผู้หญิงที่มีความทันสมัย โดยกลิ่นจะมีความเย้ายวน น่าค้นหา เผยเสน่ห์จริงๆของผู้หญิง กลิ่นจะเป็นดอกไม้หวานๆและผสมด้วยเอกกุหลาบ แต่มีความสดใสน่าค้นหาจ้า Nettare Di Fiori ยังมีความคล้าย Bloom รุ่นแรกอยู่นะคะ คือยังใช้ความเรียบง่ายในแบบเดิมๆ จาก Bloom เป็นตัวยืนพื้น แต่สิ่งที่เพิ่มเข้ามาคือขิง ดอกกุหลาบ แพทชูลี่และออสมันตัส ช่วยสร้างความรู้สึกให้กลิ่นน้ำหอมนี้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น นอกจากนั้นดอกซ่อนกลิ่นและดอกมะลิที่มีอยู่แต่เดิม ยังถูกรวมเข้ากับ "ดอกเล็บมือนาง" ซึ่งเป็นโน้ตที่ไม่ค่อยพบเจอในน้ำหอมมากนัก ในตอนแรกอาจจะขัดใจสักหน่อยสำหรับคนที่ไม่ชอบกลิ่นดอกไม้จ๋า แต่หากทิ้งช่วงไว้ไม่กี่นาที จะพบว่า Nettare Di Fiori มีกลิ่นดอกไม้ที่ไม่ท่วมท้นจนเกินไป แม้กุหลาบและขิงที่โผล่มาในตอนแรกจะหายไปค่อนข้างเร็ว แต่ไอกลิ่นดอกไม้ที่หลงเหลืออยู่นั้น จะยังคงล่องลอยอยู่อย่างอ่อนโยน โดยยังอมความนวลด้วยกลิ่นแบบครีมมี่ จึงให้ความรู้สึกที่ละเมียด เย็น สงบ สดชื่นเหมือนกลิ่นหยาดน้ำค้าง ไม่ได้รู้สึกว่ากลิ่นฉุนหรือรบกวน โดยจะกลิ่นท้ายออกแป้งสะอาดๆ หอมโปร่งแต่มีความแข็งแกร่งสมราคาคร่าา ดูสินค้าอื่นๆของ Gucci ได้ที่ mbcgucci mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ