#mbclaneige (219 รายการ)

สลีปปิ้งมาส์กสำหรับผิวรอบดวงตา พร้อมแอพพลิเคเตอร์ช่วยนวดผิวรอบดวงตาลดบวม ตาใสกิ้ง✨ Laneige Eye Sleeping Mask ขนาดปกติ 25ml. ราคา 890 จากปกติ 1,200 นะค้า ครั้งแรกของโลก! กับสลีปปิ้งมาส์กสำหรับผิวรอบดวงตา ช่วยลดรอยบวมคล้ำใต้ดวงตา พร้อมเผยผิวรอบดวงตาวันพรุ่งนี้ที่ฉ่ำใสกว่าเคย! สลีปปิ้งมาส์กสำหรับผิวรอบดวงตา พร้อมแอพพลิเคเตอร์ช่วยนวดกระตุ้นผิวรอบดวงตา ช่วยพลิกฟื้นผิวรอบดวงตาให้ดูเปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น กระจ่างใส ในข้ามคืน ช่วยคืนความเปล่งปลั่ง พร้อมลดรอยบวมใต้ตา ด้วยส่วนผสมของคาเฟอีนช่วยลดเลือนรอยบวมใต้ตา พร้อมเผยความเปล่งปลั่ง กระจ่างใสยิ่งขึ้นในทุกเช้า เติมเต็มความชุ่มชื้นและยืดหยุ่นให้ผิวรอบดวงตา ด้วยเทคโนโลยีกักเก็บความชุ่มชื้น ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตาอย่างอ่อนโยนในขณะที่ผิวหลับพักผ่อน คืนความกระจ่างใส แลดูมีชีวิตชีวาให้ผิวรอบดวงตา เปล่งประกายความกระจ่างใสให้ผิวรอบดวงตาดูมีชีวิตชีวามากขึ้น ด้วยส่วนผสมจากวิตามิน P ปลุกความสดชื่นให้ดวงตาทันที ด้วยความเย็นสบายของแอพพลิเคเตอร์ ออกแบบพิเศษสามารถหมุนได้ 180 องศา มอบผลลัพธ์ความเย็นสบายทันที พร้อมลดอาการบวมใต้ตาจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ mbclaneige mbceyeserum mbceyescream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ใหม่จ้าLaneige Cream Skin Refiner พร้อมส่งขนาดทดลอง 50ml. ราคา 350บาทจ้า ครีมบำรุงในรูปแบบน้ำ กำลังฮิตที่เกาหลีมากๆ รีวิวก็แน่น ตัวเดียวเป็นได้ทั้งมอยส์เจอร์ พรีเซรั่มและโทนเนอร์ ให้ความชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน ช่วยปรับสภาพผิวเพื่อการบำรุงในขั้นต่อไป ซึมไว ใช้เป็นน้ำตบหรือมาส์กหน้าก็ได้ด้วยค่า สัมผัสบางเบาราวกับน้ำ ไม่ทิ้งความมัน และเหนอะหนะบนผิว เติมเต็มความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึกตั้งแต่ขั้นตอนแรกของการบำรุง ปราศจากสารลดแรงตึงผิว PEG, ผิวแพ้ง่ายใช้ได้จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ mbclaneige mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

พร้อมส่งทั้ง2จ้า ขวด Laneige Water Bank Moisture Essence 70ml. ราคา 1190จ้า จากปกติ 1,650 นะค้า เนื้อเอสเซ้นส์ ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว บำรุงใต้ชั้นผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวเปล่งประกายดูสุขภาพดี ด้วยเทคโนโลยี Water zipper ที่จะช่วย เติมเต็ม กักเก็บ ฟื้นฟู ความชุ่มชื้นสู่ผิว และเทคโนโลยี Ocean Brew ที่ช่วยกักเก็บแร่ธาตุให้คงคุณประโยชน์ให้มากที่สุดเพื่อให้ผิวได้รับการบำรุงได้เต็มที่ และคุณประโยชน์จากสารสกัด Garden Cress หรือผักเทียนแดง ที่ช่วยในเรื่องของการต่อต้านอนุมูลอิสระ เผยผิวที่กระจ่างใสยิ่งขึ้นจ้า กระปุก Laneige Water Bank Hydro Cream EX 50ml. 1150จ้า จากปกติ 1,500 นะค้า มีส่วนผสมของ Green Mineral Water เติมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ผ่านกระบวนการ  Ocean Brew เหมือนตัวเอสเซ้นส์ มีส่วนผสมจากผักสลัดน้ำที่ช่วยป้องกันผิวจากมลภาวะ และยังช่วยเติมออกซิเจนเข้าสู่ผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรงยิ่งขึ้น สูตร Hydro Cream EX เนื้อสัมผัสเป็นแบบครีมบางเบากว่า แต่ให้ความชุ่มชื้น มีส่วนผสมมาจาก ผักเคล ผักสลัดน้ำ และบีทรูธ สำหรับคนที่ต้องการเติมความสดชื่นให้ผิวโดยไม่ทำให้ผิวมันเพิ่มจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ mbclaneige mbccream mbcessence mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ใหม่จ้าLaneige Cream Skin Refiner พร้อมส่งขนาดทดลอง 50ml. ราคา 350บาทจ้า ครีมบำรุงในรูปแบบน้ำ กำลังฮิตที่เกาหลีมากๆ รีวิวก็แน่น ตัวเดียวเป็นได้ทั้งมอยส์เจอร์ พรีเซรั่มและโทนเนอร์ ให้ความชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน ช่วยปรับสภาพผิวเพื่อการบำรุงในขั้นต่อไป ซึมไว ใช้เป็นน้ำตบหรือมาส์กหน้าก็ได้ด้วยค่า สัมผัสบางเบาราวกับน้ำ ไม่ทิ้งความมัน และเหนอะหนะบนผิว เติมเต็มความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึกตั้งแต่ขั้นตอนแรกของการบำรุง ปราศจากสารลดแรงตึงผิว PEG, ผิวแพ้ง่ายใช้ได้จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ mbclaneige mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Laneige Cica Sleeping Mask ขนาดปกติ 60ml. ราคา 850บาทจ้า Sleeping Mask รุ่นใหม่ กระปุกสีเขียว ดูแลได้ล้ำลึกยิ่งกว่าเดิม มีส่วนผสมของ Cica ช่วยบำรุงผิวหน้าจากที่มีปัญหาจากสิว และลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ ตั้งแต่ชั้นเซลล์ผิวจนถึงภายนอก เรียกได้ว่าเป็นกำแพงให้แก่ชั้นผิวเลยละค้า ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ผิว ด้วย “Forest Yeast” ดูแลผิวในช่วง “Sleeping Golden Time” ช่วยบำรุงชั้นผิวที่ถูกทำลาย และสูญเสียความชุ่มชื้นจากภายในสู่ผิวชั้นนอก ให้ผิวดูอิ่มน้ำยิ่งขึ้น ผ่านการทดสอบทางผิวหนัง อ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคืองด้วย Hypoallergenic Test สามารถใช้ได้แม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ตัวเนื้อครีมมีสีขาว ไม่เหนียวเนอะหนะ นอกจากนี้ยังสามารถช่วยในการเบลอรูขุมขนได้อีกด้วยค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ mbclaneige mbcmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ใหม่จ้า Laneige Focus Active Ampoule (Amino Acid) Brighten 7ml. ราคา 250บาทจ้า พร้อมส่งสูตร (Amino Acid) Brighten สีชมพูจ้า แอมเพิลเข้มข้นที่จะช่วยฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน สูตรปรับผิวให้กระจ่างใส บูสผิวให้เปล่งประกายออร่าแบบเร่งด่วนจ้า ด้วยส่วนผสมสำคัญของผลเบอร์รี่ ที่มีสารแอนติออกซิแดนท์ต้านอนุมูลอิสระ ปรับผิวให้อ่อนเยาว์, กรดอะมิโนซึ่งเป็นปัจจัยเพิ่มความชุ่มชื้นตามธรรมชาติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ฟื้นฟูผิวที่เหนื่อยล้าให้สดใสในเช้าวันใหม่จ้า ใช้ตอนเช้าและกลางคืน ใช้หลังโทนเนอร์ แล้วตามด้วยครีมปกตินะค้า หนึ่งขวดใช้ได้หนึ่งสัปดาห์จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ mbclaneige mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ใหม่ล่าสุดค้า✨ Laneige Glowy Makeup Serum ขนาดปกติ 30ml. ราคา 790บาทจ้า เบสเซรั่มสกินแคร์โทนสีชมพู เนื้อเซรั่มวิ้งๆสีชมพู เพิ่มความโกลวบนใบหน้า เติมน้ำให้ผิว ทาก่อนลงรองพื้นแล้วผิวสวยมาก ฉ่ำโกลวแบบพอดีๆ เทรนด์นี้กำลังมาแรง เทรนด์แมตต์ต้องพักก่อน ใครชอบสายหน้าฉ่ำโกลว ดิวอี้ ต้องลอง เหมาะสำหรับคนที่แต่งหน้าไม่ค่อยติดและผิวหน้าแห้ง รูขุมขนกว้างทาแป้งตกร่อง เนื้อเป็นวิ้งค์ๆ สีชมพูอ่อน เนื้อเซรั่มจะเกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ได้ผิวที่ดูอิ่ม โกลวขึ้น รูขุมขนที่กว้างจะดูกระชับขึ้น หลังลงแป้งหรือคูชชั่น ก็จะได้ผิวที่ดูดิวอี้ขึ้น ไม่แมทมากเกินไปด้วยค่า วิธีใช้ : หยดเซรั่มลงบนผิวหน้า 2 - 3 หยด แล้วเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า ใช้ได้เป็นประจำก่อนแต่งหน้า ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ mbclaneige mbcbase สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ใหม่ล่าสุดมาเพิ่มจ้า Laneige Cica Sleeping Mask ขนาดปกติ 60ml. ราคา 850บาทจ้า Sleeping Mask รุ่นใหม่ กระปุกสีเขียว ดูแลได้ล้ำลึกยิ่งกว่าเดิม มีส่วนผสมของ Cica ช่วยบำรุงผิวหน้าจากที่มีปัญหาจากสิว และลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ ตั้งแต่ชั้นเซลล์ผิวจนถึงภายนอก เรียกได้ว่าเป็นกำแพงให้แก่ชั้นผิวเลยละค้า ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ผิว ด้วย “Forest Yeast” ดูแลผิวในช่วง “Sleeping Golden Time” ช่วยบำรุงชั้นผิวที่ถูกทำลาย และสูญเสียความชุ่มชื้นจากภายในสู่ผิวชั้นนอก ให้ผิวดูอิ่มน้ำยิ่งขึ้น ผ่านการทดสอบทางผิวหนัง อ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคืองด้วย Hypoallergenic Test สามารถใช้ได้แม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ตัวเนื้อครีมมีสีขาว ไม่เหนียวเนอะหนะ นอกจากนี้ยังสามารถช่วยในการเบลอรูขุมขนได้อีกด้วยค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ mbclaneige mbcmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ใหม่ล่าสุดค๊า Laneige Cica Sleeping Mask ขนาดปกติ 60ml. ราคา 850บาทจ้า Sleeping Mask รุ่นใหม่ กระปุกสีเขียว ดูแลได้ล้ำลึกยิ่งกว่าเดิม มีส่วนผสมของ Cica ช่วยบำรุงผิวหน้าจากที่มีปัญหาจากสิว และลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ ตั้งแต่ชั้นเซลล์ผิวจนถึงภายนอก เรียกได้ว่าเป็นกำแพงให้แก่ชั้นผิวเลยละค้า ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ผิว ด้วย “Forest Yeast” ดูแลผิวในช่วง “Sleeping Golden Time” ช่วยบำรุงชั้นผิวที่ถูกทำลาย และสูญเสียความชุ่มชื้นจากภายในสู่ผิวชั้นนอก ให้ผิวดูอิ่มน้ำยิ่งขึ้น ผ่านการทดสอบทางผิวหนัง อ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคืองด้วย Hypoallergenic Test สามารถใช้ได้แม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ตัวเนื้อครีมมีสีขาว ไม่เหนียวเนอะหนะ นอกจากนี้ยังสามารถช่วยในการเบลอรูขุมขนได้อีกด้วยค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ mbclaneige mbcmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

มีของใหม่ๆเด็ดๆลงหน้าไลน์ร้านนะค้า แวะไปดูกันนน มาเพิ่มแล้วจ้า ลิปบาล์มLaneige Lip Glowy Balm 10g. ราคา 350บาทจ้า กลิ่น Berry จ้า ลิปบาล์มกลิ่นหอมจากผลไม้ พร้อมเผยเฉดสีอมชมพูระเรื่ออ่อนๆ ที่มอบความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ด้วยมอยส์เจอร์ทีโปร่งสบายเนื้อที่บางเบาและบางใส ให้ริมฝีปาก เรียบเนียน พร้อมกำจัดอาการแตก ลอกของริมฝีปากให้อวบอิ่มชุ่มชื้นและเปล่งประกาย ได้ยาวนานตลอดทั้งวัน พร้อมมอบสีสันที่สดใสเป็นธรรมชาติ กลิ่นหอมหวานของเบอร์รี่ ให้ความรู้สึกสดชื่นด้วยกลิ่นหอมธรรมชาติจากผลไม้ค่าาา ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ mbclaneige mbclipbalm mbclipcare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

LANEIGE Lip Sleeping Mask ขนาดปกติ 20g. ราคา 650บาทจ้า Apple lime หอมกลิ่นผลไม้แอ๊ปเปิ้ลมะนาวจ้า . มาส์กสำหรับริมฝีปาก พลิกฟื้นเรียวปากเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นในข้ามคืน บำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นในข้ามคืนด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยี The berry mix Complex™ จากส่วนผสมของเบอร์รี่นานาชนิดได้แก่ ราสเบอร์รี่ สตรอเบอรี่ แครนเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ และโกจิเบอร์รรี่ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ พร้อมบำรุงให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น แลดูอวบอิ่มสุขภาพดี เนื้อเจลบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้มาสก์ริมฝีปากก่อนนอน หรือใช้แทนลิปบาล์มได้ แนะนำสุดๆสำหรับสาวๆ ที่ใช้ลิปสติกทุกวันจนริมฝีปากเริ่มเกิดอาการแห้งกร้าน ขาดการบำรุง ตัวนี้เป็นตัวช่วยได้ดีมากค่าาา . ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ mbclaneige mbclipmask mbclipbalm mbclipcare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ