ใหม่จ้าLaneige Cream Skin Refiner #พร้อมส่งขนาดทดลอง 50ml. ราคา #350บาทจ้า #ครีมบำรุงในรูปแบบน้ำ กำลังฮิตที่เกาหลีมากๆ รีวิวก็แน่น ตัวเดียวเป็นได้ทั้งมอยส์เจอร์ พรีเซรั่มและโทนเนอร์ ให้ความชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน ช่วยปรับสภาพผิวเพื่อการบำรุงในขั้นต่อไป ซึมไว ใช้เป็นน้ำตบหรือมาส์กหน้าก็ได้ด้วยค่า สัมผัสบางเบาราวกับน้ำ ไม่ทิ้งความมัน และเหนอะหนะบนผิว เติมเต็มความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึกตั้งแต่ขั้นตอนแรกของการบำรุง ปราศจากสารลดแรงตึงผิว PEG, ผิวแพ้ง่ายใช้ได้จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ #mbclaneige #mbcserum #mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

ใหม่จ้าLaneige Cream Skin Refiner #พร้อมส่งขนาดทดลอง 50ml. ราคา #350บาทจ้า

#ครีมบำรุงในรูปแบบน้ำ กำลังฮิตที่เกาหลีมากๆ รีวิวก็แน่น ตัวเดียวเป็นได้ทั้งมอยส์เจอร์ พรีเซรั่มและโทนเนอร์ ให้ความชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน ช่วยปรับสภาพผิวเพื่อการบำรุงในขั้นต่อไป ซึมไว ใช้เป็นน้ำตบหรือมาส์กหน้าก็ได้ด้วยค่า สัมผัสบางเบาราวกับน้ำ ไม่ทิ้งความมัน และเหนอะหนะบนผิว เติมเต็มความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึกตั้งแต่ขั้นตอนแรกของการบำรุง ปราศจากสารลดแรงตึงผิว PEG, ผิวแพ้ง่ายใช้ได้จ้า

ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ #mbclaneige #mbcserum #mbcskincare
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

SULWHASOO First Care Activating Serum Ex พร้อมส่ง2ขนาด ซ้าย60ml. ราคา 1990บาทจ้า จากปกติ 2,800.-นะค้า ขวา90ml. ราคา 2690บาทจ้า จากปกติ 3,750.-นะค้า สุดยอดพรีเซรั่มอันดับหนึ่งที่ทรงประสิทธิภาพแห่งการปรนนิบัติผิวภายในเพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบ ช่วยปรับสมดุลกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง และเพิ่มประสิทธิภาพให้ผิวดูดซึมครีมที่ใช้ตามมา ดียิ่งขึ้นมากถึง 3 เท่า แทบไม่ต้องพูดถึงสรรพคุณเลยคะตัวนี้ รีวิวเพียบ ใครใช้ก็ว่านางดีจริง ผิวแน่นขึ้น ใสขึ้น กลิ่นอโรมาอีกด้วยคะ เซรั่มสูตรสมุนไพรเกาหลี ช่วยเสริมสร้างผิวให้คงความสมดุล พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างเต็มที่ มีสารอาหารที่จำเป็นต่อผิว กระตุ้นการหมุนเวียนโลหิต ให้ผิวเปล่งปลั่งอย่างมีสุขภาพดี เนื้อเซรั่มให้สัมผัสนวลนุ่ม ละมุนละไม สามารถซึมซาบเข้าบำรุงผิวได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึก ทันที ผิวนุ่มเรียบเนียนพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย กลิ่นโสมดีมว๊ากกกก ใช้แล้ว ฟิน ทาปุ๊บซึมปั๊บจ้า เพื่อผลลัพธ์แห่งผิวสวย เปล่งประกาย สุขภาพดี ให้ผิวแน่นกระชับคืนความยืดหยุ่น ด้วย พรีเซรั่ม First Care Activating Serum EX ผลิตภัณฑ์อันดับหนึ่งมียอดขายสูงสุดตลอดกาล ที่มาในขวดขนาดใหญ่พิเศษ 90 ml.ค๊าาา ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ mbcsulwhasoo mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

คูชชั่นตลับลิมิเต็ดจ้า Laneige BB Cushion Pore Control (Sparkle My Way Limited) 15g. x 2 ราคา 1090บาทจ้า จากปกติ 1,500.-นะค้า พร้อมส่งเบอร์ 13, 21, 23 บีบีคุชชั่นที่มีประสิทธิภาพในการคุมความมัน ด้วยการผสาน 2 ประสิทธิภาพของ “Refreshing BB cushion” ที่ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นจากภายใน แต่ให้ผลลัพธ์ควบคุมความมันบนผิวยาวนานตลอดวัน ด้วยประสิทธิภาพการควบคุมความมันอย่างถูกจุด ผสานประสิทธิภาพในการควบคุมมันลงบนเนื้อบีบีคุชชั่น ที่เผยผิวแมตต์เรียบเนียนตลอดวัน พร้อมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นจากภายใน เพิ่มความเปล่งปลั่ง กระจ่างใส และเรียบเนียนแก่ผิว และด้วยประสิทธิภาพการเบลอรูขุมขน และปกปิดสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ปกปิดผิวเรียบเนียน พร้อมเปล่งประกายผิวให้ดูสว่างใสยิ่งขึ้น ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีเคลือบผิวอีกชั้นอย่าง “Blurring Layer” ที่ช่วยสะท้อนแสงที่เข้ามากระทบกับผิวให้ดูกระจ่างใสและเรียบเนียน พร้อมอำพรางรูขุมขน และปกปิดสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ และเทคโนโลยี Ultra Light ในเนื้อบีบีคุชชั่น ที่ให้ความเปล่งปลั่ง กระจ่างใสแก่ผิวคุณตลอดวัน ประสิทธิภาพของเนื้อคุชชั่น cotton candy powder ที่ผสานเทคโนโลยี Ultra Light ที่เผยความเปล่งปลั่ง กระจ่างใสแก่ผิวคุณตลอดวัน ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ mbclaneige mbccushion สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ