#ใหม่จ้า Laneige Focus Active Ampoule (Amino Acid) Brighten 7ml. ราคา #250บาทจ้า #พร้อมส่งสูตร (Amino Acid) Brighten สีชมพูจ้า แอมเพิลเข้มข้นที่จะช่วยฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน สูตรปรับผิวให้กระจ่างใส บูสผิวให้เปล่งประกายออร่าแบบเร่งด่วนจ้า ด้วยส่วนผสมสำคัญของผลเบอร์รี่ ที่มีสารแอนติออกซิแดนท์ต้านอนุมูลอิสระ ปรับผิวให้อ่อนเยาว์, กรดอะมิโนซึ่งเป็นปัจจัยเพิ่มความชุ่มชื้นตามธรรมชาติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ฟื้นฟูผิวที่เหนื่อยล้าให้สดใสในเช้าวันใหม่จ้า ใช้ตอนเช้าและกลางคืน ใช้หลังโทนเนอร์ แล้วตามด้วยครีมปกตินะค้า หนึ่งขวดใช้ได้หนึ่งสัปดาห์จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ #mbclaneige #mbcserum #mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

#ใหม่จ้า Laneige Focus Active Ampoule (Amino Acid) Brighten 7ml. ราคา #250บาทจ้า

#พร้อมส่งสูตร (Amino Acid) Brighten สีชมพูจ้า แอมเพิลเข้มข้นที่จะช่วยฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน สูตรปรับผิวให้กระจ่างใส บูสผิวให้เปล่งประกายออร่าแบบเร่งด่วนจ้า ด้วยส่วนผสมสำคัญของผลเบอร์รี่ ที่มีสารแอนติออกซิแดนท์ต้านอนุมูลอิสระ ปรับผิวให้อ่อนเยาว์, กรดอะมิโนซึ่งเป็นปัจจัยเพิ่มความชุ่มชื้นตามธรรมชาติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ฟื้นฟูผิวที่เหนื่อยล้าให้สดใสในเช้าวันใหม่จ้า ใช้ตอนเช้าและกลางคืน ใช้หลังโทนเนอร์ แล้วตามด้วยครีมปกตินะค้า หนึ่งขวดใช้ได้หนึ่งสัปดาห์จ้า

ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ #mbclaneige #mbcserum #mbcskincare
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ไซส์จิ๋วมาอีกแล้วค้า พกพาง่าย น้ำหนักเบา มีพัฟจิ๋วให้มาด้วยค้า Chanel Vitalumiere Compact Douceur Lightweight Compact Makeup Radiance Softness and Comfort Spf10 เทสเตอร์ 1.5g ราคา 490บาทจ้า มีเบอร์ 20 ผิวขาวเหลืองคะ แป้ง Chanel ได้รับการยอมรับจากสาวๆ ทั่วโลกว่าเป็นแป้งที่มีเนื้อเนียน ปกปิดดีเลิศ เนื้อแป้งมีคุณภาพ แป้งรุ่นนี้เป็นแป้งผสมรองพื้นรุ่นใหม่ ที่มอบความชุ่มชื้น และการปกป้องให้ผิว ช่วยแก้ไขผิวที่อ่อนล้าและหมองคล้ำด้วยการเผยผิวใหม่ที่เนียนเรียบ ช่วยให้สามารถควบคุมการสะท้อนแสงบนผิว พร้อมมอบความเนียนนุ่มและเบาสบายให้กับชั้นผิวภายนอก พร้อมเกราะป้องกันแสงแดด Spf 10 ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcfoundationpowder สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree