#mbchicchanel (259 รายการ)

Chanel Les Beige Healthy Glow Touch-Up Set ราคา 4490 จากปกติ 5,100 นะค้า พร้อมส่งเบอร์ 20 จ้า เซ็ทเครื่องสำอางสำหรับพกพา เพื่อการแต่งเติมให้ผิวเจิดจรัส เปล่งประกายดูสุขภาพดี มาพร้อมกระเป๋าเครื่องสำอางเนื้อผ้ากำมะหยี่ในโทนสีเบจที่ให้พกพาไว้ในกระเป๋าไปได้ในทุกที่ค่า ในเซ็ตมี4ชิ้นประกอบไปด้วย 1.รองพื้นคูชชั่น Les Beige Healthy Glow Gel Touch Foundation SPF 25/PA+++ ขนาดปกติ 11g. รองพื้นคุชชั่นที่ให้สัมผัสแบบเนื้อเจลดุจน้ำ ช่วยมอบความสดชื่นและปรับสีผิวให้เนียนเรียบ สม่ำเสมอ ดูกระจ่างใส มอบลุคที่เป็นธรรมชาติ เจิดจรัสและแวววาว สามารถใช้ได้กับผิวที่เปลือยเปล่าหรือใช้สำหรับการแต่งเติม 2.แปรงหัวฟองน้ำ สำหรับทารองพื้น Foundation Sponge Brush ให้คุณทารองพื้น Healthy Glow Gel Touch Foundation เพื่อให้ได้ลุคการแต่งหน้าที่ดูเป็นธรรมชาติจ้า 3.ลิปบาล์ม Les Beige Healthy Glow Lip Balm ขนาด 3g. ช่วยมอบความชุ่มชื้นและฟื้นคืนสีสันให้กับริมฝีปากได้อย่างเป็นธรรมชาติ ริมฝีปากดูเย้ายวน เปี่ยมเสน่ห์และมอบสัมผัสอันเบาสบาย แต่งเติมริมฝีปากด้วยประกายแวววาว งดงาม เพื่อลุคอันเจิดจรัสดูสุขภาพดีได้ในทันที 4.กระเป๋าซิปรูด หนังกลับนิ่มสีเนื้อเรียบหรู เนื้อผ้ากำมะหยี่ในโทนสีเบจ ขนาด 20x11cm. จากแบรนด์ชาแนลจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbccushion mbcfoundation mbcset mbclipbalm สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Chanel Poudre Universelle Libre Natural Finish Loose Powder ขนาดปกติ 30g. ราคา 2350จ้า No.10 Limpide เนื้อแป้งสีขาวโปร่งแสง แป้งฝุ่นที่จะปรับผิวให้แลดูสม่ำเสมอ ไม่มันวาว โดยไม่เน้นริ้วรอยบนใบหน้า เนื้อสัมผัสอันแสนละเอียดนุ่มนวล และบางเบา เนื้อแป้งโปร่งใสจะช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานตลอดวัน พิกเมนต์ที่ช่วยสะท้อนแสง และแก้ไขสีเพื่อให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง และลดเลือนจุดบกพร่องบนใบหน้า ไมโครบีดส์ของ Silica ขจัดความมันวาวบนผิว ให้ผิวเปล่งประกายดูสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติตลอดวัน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวค่า แป้งละเอียดมากๆค่า แป้งฝุ่นอนูละเอียด และบางเบาสบายผิวที่สุด เทียบกับแบรนด์แล้วชนะเลิศไปเลย ใครที่ชอบทาแล้วกลืนกับผิวผ่อง ไม่เด้งเวอร์แต่ "เนียน"จะชอบชิ้นนี้แน่นอน กระปุกใหญ่ปริมาณเยอะ ใช้นาน คุ้มมากๆจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcloosepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Chanel Poudre Universelle Libre Natural Finish Loose Powder ขนาดปกติ 30g. ราคา 2350จ้า No.10 Limpide เนื้อแป้งสีขาวโปร่งแสง แป้งฝุ่นที่จะปรับผิวให้แลดูสม่ำเสมอ ไม่มันวาว โดยไม่เน้นริ้วรอยบนใบหน้า เนื้อสัมผัสอันแสนละเอียดนุ่มนวล และบางเบา เนื้อแป้งโปร่งใสจะช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานตลอดวัน พิกเมนต์ที่ช่วยสะท้อนแสง และแก้ไขสีเพื่อให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง และลดเลือนจุดบกพร่องบนใบหน้า ไมโครบีดส์ของ Silica ขจัดความมันวาวบนผิว ให้ผิวเปล่งประกายดูสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติตลอดวัน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวค่า แป้งละเอียดมากๆค่า แป้งฝุ่นอนูละเอียด และบางเบาสบายผิวที่สุด เทียบกับแบรนด์แล้วชนะเลิศไปเลย ใครที่ชอบทาแล้วกลืนกับผิวผ่อง ไม่เด้งเวอร์แต่ "เนียน"จะชอบชิ้นนี้แน่นอน กระปุกใหญ่ปริมาณเยอะ ใช้นาน คุ้มมากๆจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcloosepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

แผ่นมาส์กแก้มใสไบรท์อมชมพูจ้า Chanel Le Blanc Brightening Cheek Mask Translucency ขายเป็นซองนะค้า (1 ซอง มี 2 แผ่น) ราคา 650จ้า มาส์กแก้มใสไบรท์เด้งจาก Chanel จ้า จะเผยผิวหน้าที่สดชื่น สว่าง กระจ่างใสและเอิบอิ่ม แก้มจะเปล่งปลั่งเป็นสีชมพูระเรื่อในทันที สูตรผสมที่ประกอบด้วยสารสกัดจากไข่มุกอายุ 2 ปีจะมอบความชุ่มชื้นและช่วยให้ผิวหน้าที่ดูหมองคล้ำและขาดความสดใสกลับดูสว่างขึ้น นอกจากนี้ ยังมีน้ำมันพิงค์เบอร์รี่ซึ่งจะทำให้แก้ม “เป็นสีชมพูระเรื่อ” โดยกระตุ้นการไหลเวียน มาสก์นี้มีคุณสมบัติพิเศษที่ต้องได้รับการ “กระตุ้น” โดยตรงก่อนใช้ ซองบรรจุแบ่งเป็นสองส่วนเพื่อรักษาคุณประโยชน์ของส่วนประกอบต่างๆ สูตรผสมนี้จะได้รับการกระตุ้นเมื่อต้องใช้งานเพื่อให้แน่ใจว่าจะมอบความสดชื่นมีชีวิตชีวาได้ดีที่สุด เมื่อใช้มาสก์แล้ว ผิวจะรู้สึกสดชื่นอย่างน่าอัศจรรย์ ใบหน้าจะรู้สึกสดใส สว่าง และเปล่งประกาย แก้มจะระเรื่อเป็นสีชมพูซึ่งทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ และเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น มาส์คเพียง 5 นาทีจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcmask mbcsheetmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Chanel Ultawear Flawless Compact Foundation SPF 15 ปริมาณ 13g. ราคา 2350 จากปกติ 2,600 นะค้า พร้อมส่งเบอร์ 10, 20, 30 จ้า แป้งอัดแข็งผสมรองพื้นรุ่นใหม่ล่าสุด ที่ออกแบบมาเพื่อผิวหน้าที่สวยไร้ที่ติ .. เนื้อแป้งเนียนนุ่มดุจแพรไหม คือสุดยอดปรารถนาของผู้หญิงทั้งโลก Chanel ได้ออก Collection รองพื้นอัดแข็งรุ่นใหม่นี้ เพื่อเอาใจ Working Woman ยุคใหม่ ด้วยการนำเทคโนโลยีสมดุลระหว่างความโปร่งแสง และการปกปิดอย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อผิวหน้าที่สวย งดงามไร้ทีติ หน้าเนียนสวยเป็นธรรมชาติ ตั้งแต่เช้า จรดเย็น เนื้อแป้งเนียนนุ่ม บางเบา จนกลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิวหน้า เนียน เบา สบายผิวตลอดวัน ปกปิดดีเยี่ยม มอบลุค Matt Finish อีกทั้งยังช่วยควบคุมความมันได้ดี ไม่แพ้รุ่นพี่อย่าง Extreme เลยค่า พร้อมปกป้องแสงแดด SPF15 สามารถเติมแป้งได้ระหว่างวัน โดยไม่ก่อให้เกิดคราบ ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcfoundationpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ไซส์ 30ml. นะค้า ก่อนหน้านี้ลงรายละเอียดผิดจ้า เซรั่มหน้าขาวใส Chanel Le Blanc Serum Healthy Light Creator ขนาดปกติ 30ml. No box ราคา 4390จ้า อยากมีผิวหน้ากระจ่างใส่ สีผิวสม่ำเสมอ จุดด่างดำลดเลือน ลองเซรั่มบำรุงผิวตัวนี้เลยจ้า เซรั่มล่าไบรเทนนิ่งล่าสุดจากชาเนล ตัวนี้เป็นทรีอินวันเซรั่มที่ดูแลผิวทั้งช่วยให้ผิวกระจ่างขึ้น ฟื้นฟู และให้ผิวมีชีวิตชีวา กระจ่างใสดูสุขภาพดี มีสูตรทีเอ็กซ์ซี สูตรเฉพาะที่สถาบันชาเนลคิดค้นขึ้น ว่าจะไปทำงานในชั้นผิวที่ลึก ผสานสูตรผสมจากสารสกัดดอกอูเมะ อันล้ำค่า ร่วมด้วยเทคโนโลยีอันเฉพาะ TXC™ และโปรตีนมุกบริสุทธิ์ และน้ำมันบำรุงผิวผสมอยู่ ช่วยฟื้นบำรุงผิว ผิวสว่างใสขึ้น คืนความมีชีวิตชีวา, ลดการก่อตัวของสีผิวหมองคล้ำ และฟื้นบำรุงไขมันที่จำเป็นในผิว สีผิวเป็นธรรมชาติ และสัมผัสที่ได้รับการกระตุ้น มอบผิวสว่างกระจ่างใสบริสุทธิ์ดูสุขภาพดี ผิวดูสม่ำเสมอ, เปล่งประกายสดใส, เจิดจรัส และเรียบเนียนค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

แป้งฝุ่นชาแนล☺️ ยกอันดับให้เป็นแป้งฝุ่นตัวท็อปเลยจ้า Chanel Poudre Universelle Libre Natural Finish Loose Powder 30g. ราคา 2390บาทจ้า มีเบอร์ 20 จ้า แป้งเนื้อละเอียดเผยผิวใสเป็นธรรมชาติ เนื้อแป้งฝุ่นเนียนละเอียด สัมผัสกับผิวราวกับกำมะหยี่ มีกลิ่นหอมตามสไตล์ชาแนล เป็นแป้งฝุ่นที่เริ่ดมากเลยค่ะ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ใช้เซ็ทรองพื้นได้เนียนดี ไม่เป็นคราบและหมองระหว่างวัน จะได้ลุคใสๆ ผิวหน้าเนียนดูสุขภาพดี ช่วยในเรื่องการกระจายแสง ทาลงผิวแล้วทำให้หน้าไบรท์ขึ้นแต่ไม่วอก เทียบปริมาณกับราคาและคุณภาพ แป้งกระปุกนี้คุ้มค่ามากๆค่ะ แถมมีพัฟใส่มาพร้อมในกระปุก ไม่ต้องซื้อแยกให้เปลืองตังค์ พกพาก็ยังสะดวกเพราะใส่ในกระปุกได้เลยพอดีจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcloosepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

บอดี้โลชั่นน้ำหอม Chanel Coco Mademoiselle Moisturizing Body Lotion ขนาดปกติ 200 ml. ราคา 2390จ้า โลชั่นสำหรับผิวกายเพื่อผิวชุ่มชื้น พร้อมกลิ่นหอมอันสดชื่น และร่วมสมัยของน้ำหอม Coco Mademoiselle เนื้อฟลูอิดละเอียดอ่อนที่ซึมซาบสู่ผิวอย่างล้ำลึก ด้วยเนื้อสัมผัสประกายสี เบจที่นวลนุ่ม กลิ่นหอมอ่อนๆ มอบสัมผัสผิวเนียนนุ่มดุจแพรไหม วิถึแห่งการฟื้นคืนสัมผัสความหอมโอเรียนทัลอันสดชื่นยาวนานตลอดวัน พร้อมกลิ่นหอมอันบางเบาและร่วมสมัยของน้ำหอม Coco Mademoiselle มอบความหอมอันมีชีวิตชีวาจากส้ม ความสดใสบางเบาจากกุหลาบ และสัมผัสอันละเอียดอ่อนของ Patchouli ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcbody mbchiclotion mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Chanel Palette Essentielle Conceal - Highlight - Color 9g. ราคา 2350จ้า สี 160 Beige Medium พาเลทสำหรับผิวหน้าด้วยคุณค่า 3 ประการในหนึ่งเดียว คอนซีลเลอร์ เนื้อสัมผัสแบบบาล์ม ไฮไลท์เตอร์และที่ปัดแก้ม เนื้อสัมผัสแบบเนื้อครีม ทั้งคุณค่าในการปกปิด ไฮไลท์ และแต่งแต้มสีสันเพื่อผิวอันดูสดใสและเปล่งประกาย พาเลทสำหรับผิวหน้ากับคุณสมบัติอันหลากหลาย พร้อมกับดีไซน์จากแรงบันดาลใจของคอลเลคชั่นเครื่องประดับอัญมณี "Coco Crush" ที่ประกอบไปด้วยที่ปัดแก้ม, คอนซีลเลอร์ และไฮไลท์เตอร์ เพื่อผลลัพธ์อันสดใสและเปล่งประกายยาวนานตลอดวัน ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcconcealer mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Chanel UV Essentiel SPF50+/PA+++ ขนาดปกติ 30ml. ราคา 2190จ้า กันแดดชาแนล SPF 50 / PA +++ มอบการปกป้องสูงสุดแม้ภาวะแสงแดดจัด และยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีสีผิวขาว ในสภาพแสงแดดอ่อนปานกลาง ดึงพลังในการปกป้องผิวตามธรรมชาติไปสู่อีกระดับ และช่วยเพิ่มอานุภาพในการปกป้องผิวตามธรรมชาติ เพื่อต่อสู้กับแสงแดดในแต่ละวันได้อย่างตรงจุด และผสมผสานอันทรงอานุภาพของยูวี ฟิลเตอร์ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี พร้อมปรับผิวให้อิ่มเอิบ และเปล่งประกายยิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยี และประสิทธิภาพ ที่ปรับให้เข้ากับปริมาณความเข้มข้นของแสงอันเป็นปัจจัยที่ก่อให้เกิดความเครียดจากภายนอก การปกป้องรังสียูวีอย่างเต็มขั้นที่เข้าดูแลผิวทั้งภายในและภายนอก ปกป้องรังสีที่ก่อให้เกิดอันตรายแก่ผิว (รังสียูวีเอ, รังสียูวีบี, รังสีอินฟราเรด และแสงจากกิจกรรมกลางแจ้ง) มลภาวะ และอนุมูลอิสระ ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcsunscreen mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ