Chanel Les Beige Healthy Glow Touch-Up Set ราคา #4490 จากปกติ 5,100 นะค้า พร้อมส่งเบอร์ 20 จ้า #เซ็ทเครื่องสำอางสำหรับพกพา เพื่อการแต่งเติมให้ผิวเจิดจรัส เปล่งประกายดูสุขภาพดี มาพร้อมกระเป๋าเครื่องสำอางเนื้อผ้ากำมะหยี่ในโทนสีเบจที่ให้พกพาไว้ในกระเป๋าไปได้ในทุกที่ค่า #ในเซ็ตมี4ชิ้นประกอบไปด้วย 1.#รองพื้นคูชชั่น Les Beige Healthy Glow Gel Touch Foundation SPF 25/PA+++ ขนาดปกติ 11g. รองพื้นคุชชั่นที่ให้สัมผัสแบบเนื้อเจลดุจน้ำ ช่วยมอบความสดชื่นและปรับสีผิวให้เนียนเรียบ สม่ำเสมอ ดูกระจ่างใส มอบลุคที่เป็นธรรมชาติ เจิดจรัสและแวววาว สามารถใช้ได้กับผิวที่เปลือยเปล่าหรือใช้สำหรับการแต่งเติม 2.#แปรงหัวฟองน้ำ สำหรับทารองพื้น Foundation Sponge Brush ให้คุณทารองพื้น Healthy Glow Gel Touch Foundation เพื่อให้ได้ลุคการแต่งหน้าที่ดูเป็นธรรมชาติจ้า 3.#ลิปบาล์ม Les Beige Healthy Glow Lip Balm ขนาด 3g. ช่วยมอบความชุ่มชื้นและฟื้นคืนสีสันให้กับริมฝีปากได้อย่างเป็นธรรมชาติ ริมฝีปากดูเย้ายวน เปี่ยมเสน่ห์และมอบสัมผัสอันเบาสบาย แต่งเติมริมฝีปากด้วยประกายแวววาว งดงาม เพื่อลุคอันเจิดจรัสดูสุขภาพดีได้ในทันที 4.#กระเป๋าซิปรูด หนังกลับนิ่มสีเนื้อเรียบหรู เนื้อผ้ากำมะหยี่ในโทนสีเบจ ขนาด 20x11cm. จากแบรนด์ชาแนลจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ #mbchicchanel #mbccushion #mbcfoundation #mbcset #mbclipbalm สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Chanel Les Beige Healthy Glow Touch-Up Set ราคา #4490 จากปกติ 5,100 นะค้า พร้อมส่งเบอร์ 20 จ้า

#เซ็ทเครื่องสำอางสำหรับพกพา เพื่อการแต่งเติมให้ผิวเจิดจรัส เปล่งประกายดูสุขภาพดี มาพร้อมกระเป๋าเครื่องสำอางเนื้อผ้ากำมะหยี่ในโทนสีเบจที่ให้พกพาไว้ในกระเป๋าไปได้ในทุกที่ค่า

#ในเซ็ตมี4ชิ้นประกอบไปด้วย

1.#รองพื้นคูชชั่น Les Beige Healthy Glow Gel Touch Foundation SPF 25/PA+++ ขนาดปกติ 11g. รองพื้นคุชชั่นที่ให้สัมผัสแบบเนื้อเจลดุจน้ำ ช่วยมอบความสดชื่นและปรับสีผิวให้เนียนเรียบ สม่ำเสมอ ดูกระจ่างใส มอบลุคที่เป็นธรรมชาติ เจิดจรัสและแวววาว สามารถใช้ได้กับผิวที่เปลือยเปล่าหรือใช้สำหรับการแต่งเติม

2.#แปรงหัวฟองน้ำ สำหรับทารองพื้น Foundation Sponge Brush ให้คุณทารองพื้น Healthy Glow Gel Touch Foundation เพื่อให้ได้ลุคการแต่งหน้าที่ดูเป็นธรรมชาติจ้า

3.#ลิปบาล์ม Les Beige Healthy Glow Lip Balm ขนาด 3g. ช่วยมอบความชุ่มชื้นและฟื้นคืนสีสันให้กับริมฝีปากได้อย่างเป็นธรรมชาติ ริมฝีปากดูเย้ายวน เปี่ยมเสน่ห์และมอบสัมผัสอันเบาสบาย แต่งเติมริมฝีปากด้วยประกายแวววาว งดงาม เพื่อลุคอันเจิดจรัสดูสุขภาพดีได้ในทันที

4.#กระเป๋าซิปรูด หนังกลับนิ่มสีเนื้อเรียบหรู เนื้อผ้ากำมะหยี่ในโทนสีเบจ ขนาด 20x11cm. จากแบรนด์ชาแนลจ้า

ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ #mbchicchanel #mbccushion #mbcfoundation #mbcset #mbclipbalm
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ใหม่ล่าสุดก่อนใครที่นี่ YSL Top Secrets Moisturizing Prep Lotion 150ml. ราคา 2100บาทจ้า จากปกติ 2,400.-นะค้า . งานผิวโกลว์สุขภาพดีขั้นสุด ปลุกผิวให้พร้อมฉายประกายความโกลว์ ด้วยโลชั่นเติมความชุ่มชื้น ตรงเข้าเติมความชุ่มชื้นสู่ผิวอย่างล้ำลึกในทันที ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม และเรียบเนียน พร้อมปรับสมดุลผิว ช่วยให้ช่วยให้แต่งหน้าติดทนขึ้น เครื่องสำอางติดทนขึ้นค่า . มอบความรู้สึกสดชื่น ฉ่ำน้ำ และช่วยปรับสมดุลผิวเพื่อให้การแต่งหน้าติดทนนานขึ้น จากประสิทธิภาพของส่วนผสมหลักอย่าง Hyaluronic acid และ Glycerin ในโลชั่นขวดนี้ จะช่วยปลุกผิวให้กลับมาดูมีชีวิตชีวาด้วยความเย็นสดชื่นและความชุ่มชื้นยาวนาน และสารสกัดจากใบ Moroccan Walnut อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระช่วยเสริมปราการปกป้องผิว และมอบความกระจ่างให้ผิวอย่างอ่อนโยน ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม สะอาดและสว่างใสขึ้น สู่ขั้นตอนการแต่งหน้าที่ง่ายขึ้นและไม่ลบเลือนง่าย . วิธีใช้ ก่อนแต่งหน้า กดปั้มโลชั่น บนฝ่ามือ หรือสำลี วางลงบนผิวกดซับเบาๆให้เนื้อโลชั่นซึมทั่วผิวหน้า . ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

พาเลตต์แต่งคิ้ว Benefit Cosmetics New Brow Zings 4.35 g. ราคา 1290บาทจ้า มีเบอร์ 04 Medium น้ำตาลเข้มนะค้า ครบชุดจัดแต่งทรงคิ้ว BENEFIT ด้วยพาเลตต์เนื้อแป้งและเนื้อแว็กซ์ที่เข้าคู่อย่างลงตัว มาพร้อมแพ็คเกจจิ้งที่ทันสมัยเหมาะกับผู้หญิงยุคใหม่ พร้อมให้คุณเติมแต่งมงกุฎของหน้าได้อย่างเต็มที่ พาเลตต์แต่งคิ้ว ใช้งานง่าย พกพาสะดวก ในตลับมีเนื้อแป้งและเนื้อแว็กซ์ เม็ดสีติดแน่นทนนาน มีแปรงสองหัวออกแบบพิเศษสามารถกางออกเพื่อเพิ่มความยาวขึ้นได้ แปรงหัวตัดสำหรับทาแว็กซ์ แปรงหัวมนสำหรับลงอายแชโดว์คิ้ว แหนบปลายตัดเฉียงขนาดเล็ก สำหรับจัดแต่งรูปคิ้ว และกระจกในตลับค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Benefit ได้ที่ mbcbenefit mbceyebrow สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

❄️❄️☁️☁️Laneige White Dew Tone-Up Cream 50ml มาพร้อมกับ “Tone-up” puff! พัฟเนื้อนุ่ม ช่วยเพิ่มการปกปิดให้ผิวดูเรียบเนียนยิ่งกว่า ทั้งเซ็ตคุ้มมากกก ราคา 990บาทจ้า ราคาเต็ม 1,400 น้า โทนอัพครีมสูตรยกระดับสีผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใสขึ้นเมื่อทา มอบคุณสมบัติการปกปิดจุดด่างดำแนบสนิทกว่าเคย ผสมผสานสองเทคโนโลยีล้ำหน้าอย่าง Mela-vita Crusher ตรงเข้าลดเลือนจุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอด้วยการสกัดกั้นการก่อตัวของเมลานิน ปรับผิวให้กระจ่างใสยิ่งขึ้น และ Phyto Sugar Water เสริมผลลัพธ์ความกระจ่างใส กักเก็บและซึมซับความชุ่มชื้นไว้ในผิวยาวนาน มาพร้อมพัฟเนื้อนุ่ม ช่วยเพิ่มการปกปิดให้ผิวดูเรียบเนียนยิ่งกว่า • เนื้อสัมผัสบางเบาชุ่มชื่น ซึมซาบสู่ผิวได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ ยกระดับให้ผิวกระจ่างใสอิ่มน้ำ • กระจ่างใสยิ่งกว่า ปกปิดจุดด่างดำแนบสนิทยิ่งขึ้น เมื่อใช้คู่กับ “Tone-up” puff! ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับใช้คู่กันโดยเฉพาะ • ตรงเข้าลดเลือนจุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ปลอบประโลมผิวให้กระจ่างใสชุ่มชื้นขึ้นอย่างอ่อนโยน • เสริมผลลัพธ์ความกระจ่างใสด้วยการกักเก็บและซึมซับความชุ่มชื้น ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ mbclaneige mbccream mbcbase สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

มาร์คที่สกัดจากหยกสีขาวบริสุทธิ์ช่วยเรื่องให้ความชุ่มชื้นและความกระจ่างใส Sulwhasoo radiance energy mask 80ml ราคา 1790บาทจ้า จากราคาเต็ม 2,600.- เลยน้าาา มาร์คหน้าเพื่อ ผิวเปล่งประกาย ด้วยคุณค่าสกัดจากหยกสีขาวบริสุทธิ์ อัญมณีพันปีที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุจากธรรมชาติ ผ่านนวัตกรรม Jadesphere ที่เก็บคุณค่าส่งตรงทันทีที่สัมผัสถึงผิว ประหนึ่งได้รับรู้ถึงความเย็นบริสุทธิ์จากหยกขาว คืนความเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น เรืองรองเปล่งประกายขาวใสดั่งเกล็ดหิมะในเหมันตฤดู ขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงผิว บำรุงผิวขณะนอนหลับ ช่วยปรับปรุงผิว จะเน้นปรับสมดุล ให้ผิวแข็งแรง ให้ความชุ่มชื้นและผ่อนคลาย ผิวที่ได้รับความเสียหายในช่วงกลางคืน เพื่อให้ผิวขาวกระจ่างใส เรียบเนียน ชุ่มชื้น เนื้อสัมผัสเป็นแบบเจลบางเบาไม่หนักผิวมีกลิ่นสมุนไพรอ่อนๆ(แบบโสม) มาสค์หน้าช่วงเวลานอน ขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงผิว ตื่นขึ้นมาล้างหน้า ในตอนเช้า ผิวหน้าเด้งนุ่มตั้งแต่สัมผัสแรก เลยจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ mbcsulwhasoo mbcmask สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth