#mbcguerlain (109 รายการ)

Guerlain Meteorites Miniature Pearls Collection ปริมาณ 8g.x2 ชิ้น พร้อมแปรงปัดสีชมพูฟรุ้งฟริ้ง ราคา 2290จ้า ชุดแป้งเม็ดของGuerlain 2 กระปุก พร้อมแปรงปัดขนาดพกพาค้าา แป้งเม็ดเกอแรงค์สุดโด่งดัง ใช้ปัดหน้า เพื่อให้หน้าดูสวยสง่า ด้วยเม็ดสีหลากหลาย ทำให้แสงตกกระทบกับใบหน้าแล้วทำให้หน้าดูผุดผ่อง สวยงามมากคะ  GUERLAIN เป็นทั้งไฮไลท์และปัดแก้มในกระปุกเดียว ให้ผิวหน้าฉ่ำเด้งด้วยแป้งเม็ดเกอร์แรงค่ะ แป้งเม็ดที่จะเนรมิตให้ผิวของคุณสวยฉ่ำเด้ง เป็นประกาย สามารถใช้ปัดแก้มเพื่อเพิ่มประกายให้ดูโดดเด่น หรือจะใช้ปัดทั่วหน้าเพิ่มความกระจ่างใสก็ได้ค่ะ ดูสินค้าอื่นๆของ Guerlain ได้ที่ mbcguerlain mbcblushon mbchighlighter mbcfinishpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Guerlain Météorites Base Perfecting Pearls 30ml. ราคา 2390 จากปกติ 3,100 นะค้า เบสปรับแต่งผิว นวัตกรรมเฉพาะของเกอร์แลงที่ได้พัฒนาสูตรของ Meteorites pink base ให้ดียิ่งขึ้นตัวเม็ดที่เมื่อบีบใช้นั้น เป็นเนื้อเบสชุ่มชื่นซึมซาบลงสู่ผิวได้แบบละเอียดอ่อน จะช่วยให้ผิวสว่างสดใส กระจายแสงและปกปิดริ้วรอยโดยไม่ทำให้ผิวดูมัน ช่วยให้ผิวกระจ่างและปรับสีผิว ยังให้ผิวเนียนและชุ่มชื้นเหมือนผิวอิ่มน้ำ เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแห้ง หรือวันไหนรู้สึกว่าหน้าดูหมองก็สามารถใช้ตัวนี้เพิ่มความกระจ่างใสให้ได้ เพียงลงหลังที่บำรุงผิวเรียบร้อยแล้วก่อนลงรองพื้น หรือถ้าอยากได้ลุคที่ดูเบาบางอาจใช้เป็นเบสเดี่ยวๆก็ได้เช่นกันคะ มาในแพ็คเกจที่ให้ความรู้สึกหรูหราน่าใช้มากๆจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Guerlain ได้ที่ mbcguerlain mbcbase mbcprimer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

เซรั่มออยล์สัมผัสบางเบา ฟื้นฟูผิวที่เสียหาย Guerlain Abeille Royale Youth Watery Oil ขนาด 15ml. ราคา 2190 ปกติ 3,200 นะค้า ไซส์นี้หายาก มีมาไม่บ่อยนะค้า คงจะเรียกเฟเชียลออยล์ขวดนี้ว่า ‘น้ำมัน‘ ได้ไม่เต็มปาก เนื่องจากให้สัมผัสบางเบาดุจน้ำมากกกกกกกกๆ แถมยังใช้เทคโนโลยี่ “Black Bee Repair” ด้วยส่วนผสมจากผลผลิตของผึ้ง 3 ชนิด ที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่เสียหายให้กลับมาเนียนนุ่มและอิ่มเอิบได้อีกครั้ง สามารถใช้เป็นพรี–เซรั่มได้แบบสบายๆเลยค่าาาา . เซรั่มออยล์ สูตรใหม่ ที่ผสาน 3 พลังความเข้มข้นระหว่างเซรั่มกับความชุ่มชื่นของออยล์และความบางเบาของน้ำ ทำให้เนื้อออยล์มีความบางเบา สบายผิว ปราศจากความมันส่วนเกินบนผิว จาก มอบผิวที่ดูกระจ่างใส เรียบเนียน ยืดหยุ่นมากขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งยังช่วยปรับสีผิว ให้สว่างขึ้นอีกขั้น เหมาะกับทุกสภาพผิว ดูสินค้าอื่นๆของ Guerlain ได้ที่ mbcguerlain mbcserum mbctreatmentoil mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

พร้อมส่งทั้ง2จ้า ของจำนวนจำกัดน๊า . ขวา Guerlain Abeille Royale Daily Repair Serum พร้อมส่งขนาด 30ml. ราคา 3990 จากปกติ 6,610 นะค้า เซรั่มซ่อมแซมผิวหน้า ด้วยสูตรพิเศษจากผึ้งของเกอแลง เข้มข้นประสิทธิภาพสูงช่วยให้ผิวกระชับ เรียบเนียน ริ้วรอย ลดจางลง โดยเข้าไปซ่อมแซมความเสียหายร่วงโรยไปตามกาลเวลาหรือมลภาวะที่เปลียนแปลง โดยเข้าซ่อมลึกถึง DNA ของเซลล์ผิว ทำงานซ่อมแซมรักษาเส้นใยผิวคอลลาเจน และอิลาสตินที่เสื่อมสภาพ กระตุ้นเพิ่มความยืดหยุ่นที่เสียไปให้กลับมาเด้งตึงอีกครั้ง ในเวลา 1 เดือน ผิวจัดกรอบไม่หย่อนคล้อย ผิวกระชับแน่นเฟริมขึ้น ผิวเรียบเนียนกระจ่างขึ้นค่า . ซ้าย Guerlain Abeille Royale Youth Watery Oil พร้อมส่งขนาด 15ml. ราคา 2190 ปกติ 3,200 นะค้า เซรั่มออยล์สัมผัสบางเบา ฟื้นฟูผิวที่เสียหาย คงจะเรียกเฟเชียลออยล์ขวดนี้ว่า ‘น้ำมัน‘ ได้ไม่เต็มปาก เนื่องจากให้สัมผัสบางเบาดุจน้ำมากกกกกกกกๆ แถมยังใช้เทคโนโลยี่ “Black Bee Repair” ด้วยส่วนผสมจากผลผลิตของผึ้ง 3 ชนิด ที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่เสียหายให้กลับมาเนียนนุ่มและอิ่มเอิบได้อีกครั้ง สามารถใช้เป็นพรี–เซรั่มได้แบบสบายๆเลยจ้า เซรั่มออยล์ สูตรใหม่ ที่ผสาน 3 พลังความเข้มข้นระหว่างเซรั่มกับความชุ่มชื่นของออยล์และความบางเบาของน้ำ ทำให้เนื้อออยล์มีความบางเบา สบายผิว ปราศจากความมันส่วนเกินบนผิว จาก มอบผิวที่ดูกระจ่างใส เรียบเนียน ยืดหยุ่นมากขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งยังช่วยปรับสีผิว ให้สว่างขึ้นอีกขั้น เหมาะกับทุกสภาพผิว ดูสินค้าอื่นๆของ GUERLAIN ได้ที่ mbcguerlain mbcserum mbctreatmentoil mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ครีมบำรุงผิวหน้า GUERLAIN พร้อมส่งทุกสูตรจ้า รอบนี้มีไนท์ครีมรุ่นใหม่มาด้วยนะค้า Nightใหม่ กระปุกน้ำตาล GUERLAIN Abeille Royale Night Cream 50ml. ราคา 5990 จากปกติ 7,200 นะค้า ไนท์ครีมสูตรใหม่ ทรงประสิทธิภาพเพื่อความอ่อนเยาว์แห่งผิว ช่วยฟื้นฟูผิวในช่วงกลางคืน ด้วยพลังของ BlackBee Repair Technology ที่ผ่านการศึกษาค้นคว้าและพัฒนามาอย่างยาวนาน มอบผลลัพธ์ในการซ่อมแซม ช่วยลดการอักเสบของผิวที่จะนำไปสู่การเกิดริ้วรอยก่อนวัย รวมถึงตรงเข้าบำรุงอย่างล้ำลึก พร้อมกับฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย และชุ่มชื้น เรียบเนียนขึ้นในทันที พร้อมช่วยให้ผิวแลดูกระชับขึ้นในขณะที่หลับ สัมผัสได้ถึงการเปลี่ยนแปลงของผิวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ที่สำคัญยังมาพร้อมกลิ่นหอมอันละมุนละไม สร้างความรู้สึกผ่อนคลายยามลูบไล้ลงบนผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว Day☀️ กระปุกขาว GUERLAIN Abeille Royale Day Cream 50 ml. ราคา 4990บาทจ้า จากปกติ 6,150 นะค้า นวัตกรรมใหม่ที่มีประสิทธิภาพในการเข้าฟื้นบำรุงผิวหน้า เนื้อครีมบางเบาจึงสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ผิวจึงชุ่มชื้น และเรียบเนียนขึ้นทันที ซึ่งทำให้ริ้วรอยแลดูลดเลือนอีกด้วย ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมหวานละมุน เข้าฟื้นบำรุงผิวให้มีความกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวกระชับขึ้น อย่างสังเกตเห็นได้ เนื้อครีมบางเบาสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว กลิ่นหอมหวานละมุนจากน้ำผึ้ง ผสานกับกลิ่นดอกไม้หอม และสมุนไพรสด Night กระปุกขาว GUERLAIN Abeille Royale Night Cream 50 ml. ราคา 5590บาทจ้า จากปกติ 7,250 นะค้า ครีมบำรุงผิวหน้ายามค่ำคืนสุดพิเศษเนื้อชุ่มช่ำ ที่จะเข้าฟื้นบำรุงผิวในขณะที่คุณนอนหลับ ที่อุดมไปด้วย Moroccan honey ที่มีคุณสมบัติในการต่อต้าน และช่วยลดการเกิดอนุมูลอิสระได้มากกว่าครึ่ง ช่วยลดการอักเสบของผิวที่จะนำไปสู่การเกิดริ้วรอยก่อนวัย เข้าฟื้นบำรุงผิวให้มีความกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวกระชับขึ้นในขณะที่หลับอย่างสังเกตเห็นได้ ผิวจึงชุ่มชื้นและเรียบเนียนขึ้นทันที ดูสินค้าอื่นๆของ GUERLAIN ได้ที่ mbcguerlain mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Guerlain Meteorites Perles de Satin Light-Revealing Pearls of Powder ขนาด 25g. ราคา 2350บาทจ้า จากปกติ 2,810 นะค้า ลิมิเต็ดค๊าาาา กระปุกสวยมากกหรูหราเว่อวัง สีก็สวยมากกกเช่นกัน ปัดลงบนผิวหน้าเป็นขั้นตอนสุดท้ายของการแต่งหน้าเพื่อเซ็ตผิว จะช่วยทำให้หน้าดูนัวๆ นวลๆ ช่วยเบลนสีเครื่องสำอางบนหน้าให้ดูไม่เป็นปื้นๆ ไม่น่าเชื่อเลยค่ะ ว่าแค่ทาแป้งลงไปบางๆ คือเอฟเฟคที่ได้มันแบบอเมซิ่งมาก จะเห็นได้ชัดเลยตอนทาและไม่ทา มันคือเเบบการสร้างผิวใหม่ขึ้นมาเลยค่า แป้งไข่มุกอัดแข็งตัวดัง ที่หยิบมาใช้ทีไรฟินได้ตลอดค่า pearls นี่มันจะไปทำให้ผิวดูดี และเรียบเนียนขึ้น สว่างขึ้น และมีโกลว์เบา ๆ แถมพวกจุดบกพร่องต่างๆบนผิวหน้า ก็ดูจะเบลอๆ เนียนขึ้นไปด้วย ยิ่งถ่ายรูปยิ่งขึ้นกล้องดีมากจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Guerlain ได้ที่ mbcguerlain mbcfinishpowder mbchighlighter mbcmineralizepowder mbcblushon สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

แป้งพัฟ Guerlain Lingerie De Peau Compact Mat Alive Compact Powder Foundation SPF 15 ขนาดปกติ 8.5g. ราคา 2290 จากปก 2,800 นะค้า มี 2 เบอร์จ้า 01N, 02N แป้งคอมแพ็คผสมรองพื้นเนื้อแม็ตบางเบา ที่ช่วยให้ใบหน้ากระจ่างใส ผิวแลดูนวลเนียนอย่างไร้ที่ติ แต่คงความนุ่มชุ่มชื่นและไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Bio-Fusion Stretch Complex ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของเนื้อผ้าสปอร์ตแวร์ โดยสูตรนี้อุดมด้วยความยืดหยุ่นสูงของเม็ดบีดส์อนุภาคเล็กมากๆ มีความนุ่มนวล ลื่น เบาบาง ทำให้เนื้อแป้งเรียบเนียนไปกับผิว ให้ความรู้สึกสบายผิวแต่สามารถปกปิดรอยหมองคล้ำ และจุดด่างดำใบหน้าอย่างไร้ที่ติ ผสานส่วนผสมของ porous silica ที่ช่วยควบคุมความมัน ให้ผิวหน้าสวยแมตต์ได้อย่างเนิ่นนานตลอดวัน ปรับผิวให้เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ . ดูสินค้าอื่นๆของ Guerlain ได้ที่ mbcguerlain mbcfoundationpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Guerlain Meteorites Compact Colour-Correcting, Blotting And Lighting Powder 8g. ราคา 2290 จากราคาปกติ 2,800 นะค้า สีเบอร์อื่นๆก็มีนะค้า สอบถามเพิ่มเติมได้จ้า แป้งคอมแพคเนื้อละเอียดที่มอบความเรียบเนียนสู่ผิวอย่างเปล่งประกาย ด้วยเนื้อแป้งหลากสีสัน ที่นุ่มละมุน สามารถใช้ปัดแก้มเพื่อเพิ่มประกายมิติให้ผิวหน้าแลดูเปล่งปลั่ง เรียบเนียน หรือจะใช้ปัดทั่วหน้าเพิ่มความกระจ่างใส ปรับโทนผิวสม่ำเสมอ ปกปิดความบกพร่องของผิว มาพร้อม Stardust Technology สูตรเฉพาะของแบรนด์ที่ช่วยกระจายแสงให้ผิวเรียบเนียนดุจแอร์บลัชเอฟเฟกต์ . ดูสินค้าอื่นๆของ Guerlain ได้ที่ mbcguerlain mbcfinishpowder mbchighlighter สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

แนะนำสุดๆจ้า Guerlain Meteorites Baby Glow Light- Revealing Sheer Make Up Anti-Fatigue Effect Baby Glow SPF25 PA++ ขนาดปกติ 30ml. ราคา 1990 จากปกติ 2,400 นะค้า พร้อมส่งเบอร์ 3 Medium จ้า เพิ่มความสว่างกระจ่างใสสู่ผิวหน้าอย่างมีมิติ ด้วยรองพื้นเนื้อเชียร์บางเบา สูตรป้องกันแสงแดด ด้วยค่า SPF25 PA ++ ช่วยลดร่องรอยความเหนื่อยล้า รอยหมองคล้ำจากแสงแดด รอยซีดเซียวจากการอดนอน บนใบหน้าอย่างเรียบเนียน เพื่อความงามแห่งผิวสวยอย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้ผิวหน้าแลดูเปล่งประกายเจิดจรัส ให้ผลลัพธ์เผยผิวที่เป็นธรรมชาติ เหมือนไม่ได้ลงรองพื้น ให้ผิวนุ่ม เรียบเนียนน่าสัมผัสค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Guerlain ได้ที่ mbcguerlain mbcfoundation mbcbase สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ