Guerlain Meteorites Miniature Pearls Collection ปริมาณ 8g.x2 ชิ้น พร้อมแปรงปัดสีชมพูฟรุ้งฟริ้ง ราคา #2290จ้า #ชุดแป้งเม็ดของGuerlain 2 กระปุก พร้อมแปรงปัดขนาดพกพาค้าา แป้งเม็ดเกอแรงค์สุดโด่งดัง ใช้ปัดหน้า เพื่อให้หน้าดูสวยสง่า ด้วยเม็ดสีหลากหลาย ทำให้แสงตกกระทบกับใบหน้าแล้วทำให้หน้าดูผุดผ่อง สวยงามมากคะ  GUERLAIN เป็นทั้งไฮไลท์และปัดแก้มในกระปุกเดียว ให้ผิวหน้าฉ่ำเด้งด้วยแป้งเม็ดเกอร์แรงค่ะ แป้งเม็ดที่จะเนรมิตให้ผิวของคุณสวยฉ่ำเด้ง เป็นประกาย สามารถใช้ปัดแก้มเพื่อเพิ่มประกายให้ดูโดดเด่น หรือจะใช้ปัดทั่วหน้าเพิ่มความกระจ่างใสก็ได้ค่ะ ดูสินค้าอื่นๆของ Guerlain ได้ที่ #mbcguerlain #mbcblushon #mbchighlighter #mbcfinishpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Guerlain Meteorites Miniature Pearls Collection ปริมาณ 8g.x2 ชิ้น พร้อมแปรงปัดสีชมพูฟรุ้งฟริ้ง ราคา #2290จ้า

#ชุดแป้งเม็ดของGuerlain 2 กระปุก พร้อมแปรงปัดขนาดพกพาค้าา แป้งเม็ดเกอแรงค์สุดโด่งดัง ใช้ปัดหน้า เพื่อให้หน้าดูสวยสง่า ด้วยเม็ดสีหลากหลาย ทำให้แสงตกกระทบกับใบหน้าแล้วทำให้หน้าดูผุดผ่อง สวยงามมากคะ  GUERLAIN เป็นทั้งไฮไลท์และปัดแก้มในกระปุกเดียว ให้ผิวหน้าฉ่ำเด้งด้วยแป้งเม็ดเกอร์แรงค่ะ แป้งเม็ดที่จะเนรมิตให้ผิวของคุณสวยฉ่ำเด้ง เป็นประกาย สามารถใช้ปัดแก้มเพื่อเพิ่มประกายให้ดูโดดเด่น หรือจะใช้ปัดทั่วหน้าเพิ่มความกระจ่างใสก็ได้ค่ะ

ดูสินค้าอื่นๆของ Guerlain ได้ที่ #mbcguerlain #mbcblushon #mbchighlighter #mbcfinishpowder
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

พาเลตลิปสติก 2 ยี่ห้อ ซ้าย Laneige ขวา sulwhasoo ตลับเล็กบางพกพาง่าย มีกระจก พร้อมแปรงในตลับจ้า ซ้าย Laneige Serum Intense Lipstick 4 Color Lip Palette ราคา 399บาทจ้า พาเลตลิป 4 สีฮิต กับลิปรุ่นที่ขายดีที่สุดของแบรนด์ สีสวยๆ ใช้ได้จริงทุกสี เนื้อสีชุ่มฉ่ำเหมือนทาลิปเซรั่ม สีสดใส เด่นชัดมากๆ คนที่ปากแห้งน่าจะชอบสุดๆ เพราะลิปรุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อใช้ในหน้าหนาวที่อากาศแห้งมากๆ แต่ยังคงสีที่สดใส และติดทน รุ่นนี้เมื่อทาแล้วปากจะฉ่ำวาวเหมือนทากลอสทับบางๆ เป็นลิปสติกรุ่นที่ดังสุดๆของลาเนจในตอนนี้ เพราะมันเป็นอีกไอเท็มในซีรีย์ดังอย่าง You who came from the star ในฉากที่ซงอีทาลิปสีส้ม สีนี้ขาดตลาดอย่างรวดเร็วหลังวันที่ออนแอร์ จนถึงตอนนี้ก็เป็นสีลิปที่ฮอตสุดในแบรนด์ลาเนจทั้งที่เกาหลี และในประเทศอื่น ๆ ตลับขนาดกะทัดรัด สามารถพกพาไปได้ทุกที่ เสกริมฝีปากให้มีสีสัน เลือกสีได้ตามใจชอบ พร้อมแปรงและกระจกในตัว ขวา sulwhasoo essential lip serum stick palette ราคา 450บาทจ้า ลิปเซรั่ม 3 เฉดสีที่ไม่เพียงแต่ช่วยบำรุงเรียวปากให้ชุ่มชื่น นุ่มนวล น่าสัมผัส แต่ยังมอบสีระเรื่อบางเบาให้เรียวปากดูสดใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย บรรจุในแพ็กเกจสีทองหรูหรา น้ำมัน Camellia และดอกคำฝอย ช่วยลดความแห้งกร้านของริมฝีปาก เพื่อความชุ่มชื้นให้ยาวนานขึ้น น้ำมันเมล็ดแอปริคอต ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวริมฝีปากทำให้อวบอิ่มสดใสมีชีวิตชีวา สารสกัดจากดอกพลัม ช่วยเพิ่มความเงางาม ให้สีละเอียดอ่อน เพื่อริมฝีปากเนียนนุ่มเป็นธรรมชาติ ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ mbclaneige mbcsulwhasoo mbclipstick สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

ในเซ็ตมีอายไพร์เมอร์, ลิป, มาสคาราด้วยนะจ๊ะ Too Faced The Chocolate Shop Set for Holiday 2016 ราคา 2890บาทจ้า เมคอัพเซ็ตที่มีส่วนผสมของผงโกโก้ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เพื่อผิวที่แลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ เป็นการรวมสินค้าขายดีของแบรนด์นี้มารวมกันอยู่ในนี้เลยค่ะ อายเชโดว์18 สี และยังมีไพร์มเมอร์อายเชโดว์ มาสคาร่า ลิป ไฮไลท์ บรัชออน และบรอนเซอร์ ครบและคุ้มมากๆ สีสวยทุกสีเลยค่ะ แถมยังมีกลิ่นหอมช็อคโกแลตน่ากินสุดๆ และที่สำคัญคอลเลคชั่นนี้แพกเกจเค้าน่ารักมากๆ คือเค้าทำลวดลายออกมาได้ดีมาก เหมาะแก่การให้ของขวัญและใช้เอง ใครอยากได้ความคุ้มค่าจัดเลยค่า ภายในเซ็ทประกอบด้วย 1Eyeshadow 18 เฉดสี (18x0.95g.) อายชาโดว์
2Eyeshadow 3 เฉดสี (3x2.2g.) อายชาโดว์
3Luminizer in Inner Light (pale peach pink/gold shimmer) 2.5g. ไฮไลท์
4Chocolate Soleil Bronzer (matte chocolate brown) 2.5g. บรอนเซอร์
5Blush in Chocolate Covered Strawberry (dark pink) 2.5g. บรัชออน
6Shadow Insurance eye shadow primer 5g. อายไพร์เมอร์
7Melted Chocolate Liquified Long Wear Lipstick in Milkshake 5ml. ลิป
8Better Than Sex Mascara 4.8g. มาสคารา ดูสินค้าอื่นๆของ Too Faced ได้ที่ mbctoofaced mbceyeshadow mbcpalette mbcset สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree