Laneige Snow BB Soothing Cushion SPF 50 PA+++ ราคา #190บาทจ้า มีพัฟให้ด้วยนะค้า เบอร์23 ผิวขาวเหลือง-กลางๆจ้า ลาเนจบีบีแบบตลับนวัตกรรมใหม่บีบีเนื้อเอสเซ้นต์บาล์ม ทำหน้าที่เป็นทั้งเมคอัพเบส รองพื้น และครีมกันแดด พร้อมการปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF50/PA+++ อีกทั้งปรับสภาพผิวหน้าของให้แลดูเปล่งปลั่งเนียนละเอียดกระจ่างใส ผิวนุ่มชุ่มชื่น กันเหงื่อ ทาแล้วผิวหน้ารู้สึกเย็นสบาย ช่วยทำให้ผิวหน้าของคุณสวยสมบูรณ์แบบอย่างเป็นธรรมชาติที่สุด มาในรูปแบบตลับพกพาง่าย มีคุณสมบัติ 5 ประการคือ ป้องกันเหงื่อ ปกป้องผิวจากแสงแดด (ปกป้องได้ทั้งรังสี UVA และ UVB) เป็นเมคอัพเบส ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ให้สัมผัสที่สดชื่น ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ #mbclaneige #mbcbbcream #mbccushion #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

Laneige Snow BB Soothing Cushion SPF 50 PA+++ ราคา #190บาทจ้า มีพัฟให้ด้วยนะค้า เบอร์23 ผิวขาวเหลือง-กลางๆจ้า

ลาเนจบีบีแบบตลับนวัตกรรมใหม่บีบีเนื้อเอสเซ้นต์บาล์ม ทำหน้าที่เป็นทั้งเมคอัพเบส รองพื้น และครีมกันแดด พร้อมการปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF50/PA+++ อีกทั้งปรับสภาพผิวหน้าของให้แลดูเปล่งปลั่งเนียนละเอียดกระจ่างใส ผิวนุ่มชุ่มชื่น กันเหงื่อ ทาแล้วผิวหน้ารู้สึกเย็นสบาย ช่วยทำให้ผิวหน้าของคุณสวยสมบูรณ์แบบอย่างเป็นธรรมชาติที่สุด มาในรูปแบบตลับพกพาง่าย มีคุณสมบัติ 5 ประการคือ ป้องกันเหงื่อ ปกป้องผิวจากแสงแดด (ปกป้องได้ทั้งรังสี UVA และ UVB) เป็นเมคอัพเบส ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ให้สัมผัสที่สดชื่น

ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ #mbclaneige #mbcbbcream #mbccushion
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Dior Prestige La Micro Lotion De Rose ขนาดปกติ 150ml. ราคา 3450จ้า จากปกติ 4,100 นะค้า ‼️ของจำนวนจำกัดจ้า โลชั่นน้ำตบกุหลาบบำรุงผิว ใหม่ล่าสุดจาก Dior จ้า มีกันรึยังค้า โลชั่นบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของสารอาหาร micro nutrition ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุและน้ำมันของกุหลาบ Rose De Granville ช่วยทำให้ผิวสะอาดบริสุทธิ์อย่างเข้มข้น ให้ความสบายต่อผิวหน้าเราตลอดทั้งวันอีกด้วยน๊า ช่วยปรับสมดุลผิวโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในสภาพอากาศร้อนหรือชื้น ช่วยผลัดเซลล์ผิว ให้รูขุมขนดูเล็กลง ผิวกระชับ ต่อต้านริ้วรอยและเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง ตลอด 24 ชั่วโมง เนื้อสัมผัสของโลชั่นตัวนี้มีหยดไมโครเล็กๆ ให้ความสดชื่นที่เข้มข้น เปี่ยมไปด้วยความชุ่มชื้นตลอดวัน บริสุทธิ์อย่างล้ำลึก ผิวรู้สึกสดชื่นและสมดุล สบายตลอดวัน หอมกลิ่นกุหลาบ มากๆเลยค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbchiclotion mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

รองพื้นที่เจสสิก้า snsd ใช้ อยากผิวเป๊ะแบบนางต้องใช้บ้างล้าววว YSL Fusion Ink Foundation ราคา 2090บาทจ้า จากปกติ 2,500.- มีเบอร์ B30 จ้า รองพื้นตัวใหม่ของ YSL ที่สาวๆในเมืองนอกกรี๊ดกันถล่ม มีคนเป็น Waiting List กว่า 12,000 พอวางขายปุ๊ปก็ SOLD OUT อย่างรวดเร็ว เนื้อสัมผัส… เบาบาง นุ่มผิว เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ การคุมความมัน…. คุมมันได้ดีมาก ได้ลุคแมตที่ไม่แห้งเกินไป การปกปิด…. ปกปิดได้ระดับน้อย ถึงกลาง เป็นการเผยผิวมากกว่า เกลี่ยผิวให้ดูเนียน ความติดทนนาน… ติดทนดีมาก เนื้อสีไม่เปลี่ยนสีระหว่างวัน หน้าไม่หมอง วิธีการใช้คือ เขย่าขวดก่อน แล้วค่อยเปิดฝา ใช้ Application wand ปาดไปที่จุดต่างๆบนผิวหน้า จากนั้นใช้นิ้วเกลี่ย หรือ จะใช้แปรงเกลี่ยก็ได้ค่ะ หากได้ลองใช้นิ้วเกลี่ยจะรู้สึกถึงสัมผัสที่แตกต่าง เพราะเนื้อเบามาก ลื่นมาก แนบไปกับผิวได้ง่าย จนไม่ต้องใช้ฟองน้ำซับรองพื้นส่วนเกินออกเลย ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

สูตรใหม่❄️Cool gel✨ เนื้อเจลเย็นสดชื่น LA MER The Moisturizing Cool Gel Cream ขนาดปกติ 60ml. กล่องครบ ราคา 10490บาทจ้า จากปกติ 13,700 จ้า ไซส์จริง ราคางาม หายากมากจ้า ขอบอก มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจลเย็นสดชื่น จะช่วยโอบอุ้มผิวให้ชุ่มชื้น และปลอบประโลมผิวให้รู้สึกสบาย แลดูเปล่งประกาย อย่างเป็นธรรมชาติ ฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูสุขภาพดี มอยส์เจอไรเซอร์ ให้ความชุ่มฉ่ำ สดชื่นผิวในแบบที่รู้สึกว่ามันคลายร้อนได้ด้วย ช่วยให้ผิวรู้สึกเย็นสดชื่นขึ้นมาทันที และแน่นอนว่าลิขสิทธิ์เฉพาะอย่าง Miracle Broth ที่บำรุงผิวนั้นก็อัดอยู่ในกระปุกอย่างเต็มเปี่ยม ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ลดเลือนสัญญาณแห่งวัย ผิวแลดูเปล่งประกาย ทำให้ผิวอิ่มน้ำได้ยาวนานตลอดทั้งวันจริงๆค่า เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว รวมทั้งผิวที่บอบบาง ดูสินค้าอื่นๆของ La Mer ได้ที่ mbclamer mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth