โอ้ยย ดีงามมากก Tom Ford Beauty Iris Bronze Eye & Lip Set ราคา #3950บาทจ้า จากปกติ 4,400 นะค้า . เป็นเซ็ตที่คุ้มมากๆจ้า มีทั้งหมด 3 ชิ้น 1 อายชาโดว์ Iris Bronze eyeshadow quad สีใหม่ล่าสุด โทนน้ำตาลธรรมชาติ น้ำตาลอมส้มเบจ แต่ง everyday look ได้ทุกๆวันค้า 2Spice Honey mini lip color 1 g. ลิปครีมโทนนู้ดชมพู 3Casablanca mini lip color 1 g. ลิปครีมโทนชมพูกลางอมแดง ดูสินค้าอื่นๆของ Tom Ford ได้ที่ #mbctomford #mbceyeshadow #mbclipstick #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

โอ้ยย ดีงามมากก Tom Ford Beauty Iris Bronze Eye & Lip Set ราคา #3950บาทจ้า จากปกติ 4,400 นะค้า
.
เป็นเซ็ตที่คุ้มมากๆจ้า มีทั้งหมด 3 ชิ้น

1 อายชาโดว์ Iris Bronze eyeshadow quad สีใหม่ล่าสุด โทนน้ำตาลธรรมชาติ น้ำตาลอมส้มเบจ แต่ง everyday look ได้ทุกๆวันค้า
2Spice Honey mini lip color 1 g. ลิปครีมโทนนู้ดชมพู
3Casablanca mini lip color 1 g. ลิปครีมโทนชมพูกลางอมแดง

ดูสินค้าอื่นๆของ Tom Ford ได้ที่ #mbctomford #mbceyeshadow #mbclipstick
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

La Mer The Brilliance White Lotion 200ml. ราคา 3390บาทจ้า จากปกติ 4,000.-นะค้า . โลชั่นที่ช่วยปลอบประโลมผิว (เตรียมผิว, ชุ่มชื่น, สว่างใส) หล่อเลี้ยงผิวให้ชุ่มชื่น และมอบผิวที่อ่อนนุ่มน่าสัมผัส ด้วยส่วนผสมจากน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ หัวใจหลักสำคัญในการฟื้นบำรุงผิวของลาแมร์ ผสานส่วนผสม Antioxidants ปกป้องผิวจากการเปลี่ยนแปลงของสีผิวที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต และเตรียมผิวในขั้นตอนบำรุงถัดไป . วิธีใช้: หลังจากล้างหน้า หยดเนื้อผลิตภัณฑ์ลงบนสำลี กดแตะให้ทั่วใบหน้าและลำคอ วันละสองครั้ง . ดูสินค้าอื่นๆของ La Mer ได้ที่ mbclamer mbchiclotion mbctoner mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

THREE Balancing Foam โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ขนาดปกติ 120g. ราคา 1190บาทจ้า ราคาเคาเตอร์ 1500บาทเลยน้า โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนละมุน ทำความสะอาดพร้อมมอบความนุ่มนวล ด้วยฟองครีมนุ่ม อ่อนโยนกับผิว ฟองนุ๊มนุ่ม พร้อมส่วนผสม 90% เป็นส่วนผสมมาจากธรรมชาติ คอรัล พาวเดอร์ ประสิทธิภาพในการดูดซับและทำความสะอาดได้ดี สามารถทำความสะอาดน้ำมันในรูขุมขนและของเสียตกค้างในรูขุมขน รวมทั้งเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และสิ่งสกปรกอื่น ๆ อย่างหมดจด เอสเซนเชี่ยลออยล์เข้าบำรุงขณะล้างหน้า โบทานิคอลวอร์เตอร์คืนความชุ่มชื่นให้กับผิว กลิ่นหอมอ่อน ๆ แบบ aroma therapy ดูสินค้าอื่นๆของ THREE ได้ที่ mbcthree mbccleansing สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

มาเพิ่มจ้า หมดแล้วหมดเลยน๊า Bobbi Brown Crushed Lip Color Kit (2.25g.x5) ราคา 2350จ้าจ้า จากมูลค่า 4,250 นะจ๊ะ ‼️ของจำนวนจำกัดจ้า . ประกอบด้วย เฉดสีที่ขายดีที่สุด 5 สี Mini Crush Lip 2.25g. . 1.Ruby 2.Regal 3.Lilac 4.Bare 5.Babe . เซตลิปสติกจากแบรนด์ Bobbi Brown เม็ดสีอันเข้มข้น และเนื้อสัมผัสสุดเย้ายวนของ Crushed Lip Color มีถึง 5 เฉดสีในเซ็ทเดียว ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบา ผลลัพธ์แบบซอฟท์แม็ทที่ให้ความรู้สึกสบายริมฝีปากดุจลิปบาล์ม นี่จึงเป็นลิปสติกที่คุณจะตกหลุมรักได้อย่างไม่ยากเย็น เพราะมากไปกว่าสีสันที่มีตั้งแต่นู้ดบางเบาจนถึงเข้มข้นสดใส ริมฝีปากของคุณยังรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื่น น่าจูจุ๊บตลอดวันอีกด้วยค่า . ดูสินค้าอื่นๆของ Bobbi Brown ได้ที่ mbcbobbibrown mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ