Benefit Bene Balm no box ราคา #590บาทจ้า ให้ริมฝีปากของคุณสดใสและชุ่มชิ้น ด้วย Bene Balm จาก Benefit ลิปบาล์มเนื้อนุ่มเฉดสีแดงสด ให้เรียวปากชุมชื้น สีสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ดูสินค้าอื่นๆของ Benefit ได้ที่ #mbcbenefit #mbclipstick #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

Benefit Bene Balm no box ราคา #590บาทจ้า

ให้ริมฝีปากของคุณสดใสและชุ่มชิ้น ด้วย Bene Balm จาก Benefit ลิปบาล์มเนื้อนุ่มเฉดสีแดงสด ให้เรียวปากชุมชื้น สีสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ดูสินค้าอื่นๆของ Benefit ได้ที่ #mbcbenefit #mbclipstick
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Origins Drink Up Intensive Overnight Hydrating Mask With Avocado & Swiss Glacier Water ขนาดปกติ 75ml. ราคา 1050บาทจ้า สูตรหลอดเหลือง ก็มีนะค้า มาส์กผิวฉ่ำโกลว์อิ่มน้ำใน10นาที!! 900 จ้า ตัวนี้เป็น Overnight Mask มาส์กที่เราสามารถทาให้ทั่วหน้า แล้วนอนหลับไปทั้งมาส์กได้เลย พอตื่นมาค่อยล้างออกค่ะ มาส์กบำรุงล้ำลึก มอบความกระจ่างใส เพื่อผิวหน้าได้รับความชุ่มชื้นแบบเต็ม ๆคะ เป็นมาส์กพอกหน้าที่มีสรรพคุณว่า “ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า เหมือนเป็นการดื่มน้ำให้ผิวแก้วใหญ่ๆ ผิวจึงคงความชุ่มชื่นได้ยาวนาน รวมถึงบำรุงผิวแบบเร่งด่วนด้วยเพียงชั่วข้ามคืนคะ พร้อมคืนความสดชื่นมอบความรู้สึกมีชีวิตชีวาให้แก่ผิวเหมาะกับผิวทุกประเภท ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ โดยเฉพาะสำหรับคนที่มีปัญหาผิวแห้ง ผิวหยาบกร้าน ผิวลอกเป็นขุย รวมถึงผิวขาดน้ำ จนแต่งหน้าไม่ติด เนื้อมาส์กจะเป็นสีครีมอ่อนๆ เนื้อข้นเล็กน้อย พร้อมกลิ่นหอมธรรมชาติอ่อนๆ สไตล์ Origins ใช้มาส์กตัวนี้อาทิตย์ละประมาณ 1-2 ครั้ง หรือใช้ในวันที่เหนื่อยมากๆ ไปไหนมาไหน เจอแดดมาทั้งวัน จะรู้สึกได้เลยว่าผิวนุ่ม กระชับ แน่น นิ่ม ที่สำคัญจากหน้าที่รู้สึกล้าๆ โทรมๆ หรือกร้านจากการถูกแดดเผาจนแต่งหน้าไม่ติด มันหายไป แนะนำให้ทาไว้ข้ามคืน ตื่นมาล้างออก แต่งหน้า รับรองแต่งหน้าติดทน ผิวสวย สุขภาพดีจากภายในแน่นอนค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Origins ได้ที่ mbcorigins mbcmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

โฟมล้างหน้า Kiehl's Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash 230ml. ราคา 995บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,150.- ค้า . โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน สารสกัดจากดอกคาเลนดูลา ได้รับการสร้างสรรค์มาเพื่อการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างสะอาดล้ำลึก ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ช่วยเสริมปราการปกป้องผิวโดยไม่ทำลายความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิว Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash เป็นผลิตภัณฑ์สูตรเจลที่เมื่อผสมกับน้ำจะทำให้เกิดโฟมเข้มข้นที่ไม่มีฟอง จึงเหมาะแม้ผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ใช้เพียงนิดเดียว ก็ล้างได้สะอาดทั่วหน้าค่า . ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl’s ได้ที่ mbckiehls mbccleansing mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Chanel Poudre Universelle Compact Natural Finish Pressed Powder 15g. ราคา 2190บาทจ้า มีเบอร์ 20 จ้า แป้งอัดแข็งสูตรไม่ผสมรองพื้น แป้งอัดแข็งที่ควบคุมความมันผิว และให้ผิวดูเนียนเรียบ เนื้อแป้งเนียนนุ่มละเอียดบางเบา พิกเมนต์ที่ช่วยสะท้อนแสง และปรับสีให้เข้ากับสีผิวจริงช่วยให้ผิวดูสม่ำเสมอ เปล่งประกายไร้ที่ติ ไมโครบีดส์จาก Silica ช่วยลดความมันวาวบนผิว ให้ลุคแบบธรรมชาติ ผิวแลดูเนียน กระจ่างใส สำหรับกดซับเบาๆให้ทั่วใบหน้า ซับระหว่างวัน หน้าก็ผ่องเด้งดังเดิมค่าา หรือทาเกลี่ยทั่วผิวหน้าให้ดูสว่างสดใส ให้ผิวเรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ บรรจุภัณฑ์ที่ใช้ง่าย และพกพาได้สะดวก มาพร้อมพัฟเหมาะสำหรับใช้เติมแต่งหน้าระหว่างวันจ้า . ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcpressedpowder mbcfinishpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ