Cle de Peau Beaute UV Protective Cream Tinted SPF50+ PA++++ 30ml. ราคา #2290บาทจ้า จากปกติ 3,000 นะค้า พร้อมส่งสี Ivory จ้า กันแดดที่มีคุณสมบัติแทนบีบีหรือทิ้นเท็ดมอยส์เจอร์ไรเซอร์ เหมาะมากๆสำหรับสาวขี้เกียจแต่งหน้า แต่ต้องการปกปิดมากกว่าแค่กันแดดธรรมดาอย่างเดียวค่า หลอดนี้คือปกปิดดีแต่ก็ยังไม่เท่ารองพื้น คือให้ผลลัพธ์ผิวเนียนเรียบได้ดีเลยทีเดียว คือค่อนข้างใกล้เคียงกับรองพื้นมากที่สุด โดยจัดเป็นทิ้นท์บำรุงผิวไปด้วย เนื้อครีมไม่เหนียวเลย ให้ฟีลเหมือนครีมทูพาวเดอร์ ให้ลุ๊คผิวธรรมชาติ สุขภาพดีจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Cle De Peau ได้ที่ #mbcCleDePeau #mbcsunscreen #mbctintedmoisturizer #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

Cle de Peau Beaute UV Protective Cream Tinted SPF50+ PA++++ 30ml. ราคา #2290บาทจ้า จากปกติ 3,000 นะค้า พร้อมส่งสี Ivory จ้า

กันแดดที่มีคุณสมบัติแทนบีบีหรือทิ้นเท็ดมอยส์เจอร์ไรเซอร์ เหมาะมากๆสำหรับสาวขี้เกียจแต่งหน้า แต่ต้องการปกปิดมากกว่าแค่กันแดดธรรมดาอย่างเดียวค่า หลอดนี้คือปกปิดดีแต่ก็ยังไม่เท่ารองพื้น คือให้ผลลัพธ์ผิวเนียนเรียบได้ดีเลยทีเดียว คือค่อนข้างใกล้เคียงกับรองพื้นมากที่สุด โดยจัดเป็นทิ้นท์บำรุงผิวไปด้วย เนื้อครีมไม่เหนียวเลย ให้ฟีลเหมือนครีมทูพาวเดอร์ ให้ลุ๊คผิวธรรมชาติ สุขภาพดีจ้า

ดูสินค้าอื่นๆของ Cle De Peau ได้ที่ #mbcCleDePeau #mbcsunscreen #mbctintedmoisturizer
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Lime Crime velvetines สี Bleached ( พีชนู้ดๆ ) สีสวยธรรมชาติ ทาบ่อย ทาง่าย สีลูกรัก ยิ่งถ้าอยากให้ปัง จัดสโม้คกี้อายเริ่ดค้า ราคา 850บาทจ้า สีตามรีวิวรูปเลยน้าา นวัตกรรมใหม่  ของ "LIQUID LIPSTICK"  ที่คงคุณภาพในเรื่องเม็ดสี ความติดทน และสีสัน อันเป็น Signature เฉพาะของ Lime Crime จากลิปสติก Lime Crime อันโด่งดัง ได้รับการพัฒนาให้ดีไปอีกขั้นในรูปแบบเนื้อ "ลิควิด" ให้การทาลิปเป็นเรื่องง่ายกว่าการบีบมาจากหลอดและใช้พู่กัน เพราะ Velvetines มาในรูปแบบแท่ง (เหมือนกับลิปกลอสมาพร้อม applicator ในตัว) ให้ความสะดวกในการใช้และพกพา มีเพียงแค่กระจกก็สวยได้เลย ไม่ต้องพาพู่กันไปด้วยทุกที่ เนื้อลิปให้เม็ดสีที่แน่น สีตรงตามที่เห็นไม่มีเพี้ยน ทาไปครั้งแรกจะรู้สึกเหมือนการทากลอส แต่กลอสเมื่อทาแล้วจะไม่มีการเซ็ตตัวเพราะเป็นการเพิ่มความวาวให้เรียวปาก แต่ Velvetines ทาทิ้งไว้รอให้เซ้ตตัว จะให้ฟินิชบนเรียวปากที่ดูนุ่มและนวลราวกับความงามของผ้ากำมะหยี่และดูไม่ด้านแห้งจนเกินไป ดูสินค้าอื่นๆของ Lime Crime ได้ที่ mbclimecrime mbclipstick สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

Lancome Teint Miracle Translucent Loose Powder 15g. ราคา 1490จ้า จากปกติ 2,000 นะค้า มีเบอร์ 1, 2, 3 จ้า แป้งฝุ่นเนื้อบางเบา มหัศจรรย์แห่งความเปล่งประกายสมบูรณ์แบบเป็นธรรมชาติสูตรใหม่ ด้วยการผสานเทคโนโลยี Aura-Inside ลงในเนื้อแป้งฝุ่นเป็นครั้งแรก สัมผัสเนียนนุ่มเพื่อความเปล่งปลั่งกระจ่างใส ประกายสะท้อนแสงโปร่งใสขนาดจิ๋วที่ผสานเข้ากับเม็ดสีกระจายแสงชนิดพิเศษสีน้ำเงินและชมพูช่วยสะท้อนแสงของผิว การใช้ทั้งอณูแป้งทรงกลมและแบนทำให้ การเกลี่ยแป้งได้ลื่นขึ้นและมอบสัมผัสนุ่มละมุน ขณะที่อณูทรงแบนปรับปรุงการสะท้อนแสงเพื่อความเปล่งปลั่งกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ สัมผัสของเนื้อแป้งนุ่มละมุนอย่างหรูหรา มอบความรู้สึกสบายผิวตลอดวัน เพื่อสีผิวสวยเปล่งปลั่ง ดุจผิวเปลือยเปล่าและดูกระจ่างใส ดูสินค้าอื่นๆของ Lancome ได้ที่ mbclancome mbcloosepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Nars Exposed Cheek Palette (3g.x6) ราคา 1890บาทจ้า จากปกติ 2,200 นะค้า พาเลตปัดแก้ม 6 เฉดสีที่รองรับกับทุกโทนผิวสากลของเนื้อแป้งอัดแข็งบางเบา เป็น limited edition หมดแล้วหมดเลยน๊า พาเลทปัดแก้มอีกหนึ่งพาเลท ที่แฟนนาร์สต้องห้ามพลาด สูตรใหม่ ผลิตด้วยนวัตกรรมล่าสุด Color Clarity Complex สีจะไม่เหมือนผงฝุ่นทั่วไป เพราะเกาะบนผิวได้แนบแน่นกว่า และสีสดชัด แต่ไม่มีความขาวลอย ไม่มีผงแป้งร่วง กระจายตัวเม็ดสีได้อย่างสม่ำเสมอ มอบความชัดเจน สมจริงไม่หลอกตาค่า มี6สีจ้า เรียงจากบนลงล่าง ซ้ายไปขวา ♥ TELL ALL : สีชมพูทองประกายมุก ♥ NOW OR NEVER : สีดินเผาเนื้อซาติน ♥ GIVE IT AWAY : สีนู้ดเข้มเนื้อซาติน ♥ MAKE YOU MINE : สีส้มพีชเนื้อซาติน ♥ COME HITHER : สีแตงโมเนื้อซาติน ♥ NEW FLING : สีชมพูฟูเชียเนื้อซาติน ดูสินค้าอื่นๆของ Nars ได้ที่ mbc_nars mbcnars mbcpalette mbcblushon mbchighlighter สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ Credit. schminkerbell