รองพื้นงานผิวดี ดิออร์สตาร์ รุ่นนี้หายากนะคะ นานๆจะได้ของมาที ขนาด 20ml. เกินคึ่งของไซส์จริงคุ๊มมมคุ้ม Diorskin Star Studio Makeup Spectacular Brightening Weightless Perfection SPF30 PA++ ขนาดdemo 20ml. ราคา #850บาทค๊า ราคาเคาท์เตอร์ 2,400 บาทเลยน้าาา มีเบอร์ 20,21,22,23 จ้า รองพื้นตัวใหม่ล่าสุดจากดิออร์ สูตรสร้างผิวสวย ดุจการจัดแสงไฟในสตูดิโอ ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวดุจทรีตเม้นท์บำรุงผิวชั้นดี ผิวหน้าดูนวลเนียน กระจ่างใส ยามมีแสงมาตกกระทบ ผิวเนียนละเอียด ให้สีผิวสม่ำเสมอขึ้น หน้าไม่มันเยิ้มหรือเปลี่ยนสีระหว่างวัน ให้ผิวหน้าเด้งเปล่งประกายตลอดวัน ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbcfoundation #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

รองพื้นงานผิวดี ดิออร์สตาร์ รุ่นนี้หายากนะคะ นานๆจะได้ของมาที ขนาด 20ml. เกินคึ่งของไซส์จริงคุ๊มมมคุ้ม Diorskin Star Studio Makeup Spectacular Brightening Weightless Perfection SPF30 PA++ ขนาดdemo 20ml. ราคา #850บาทค๊า ราคาเคาท์เตอร์ 2,400 บาทเลยน้าาา มีเบอร์ 20,21,22,23 จ้า

รองพื้นตัวใหม่ล่าสุดจากดิออร์ สูตรสร้างผิวสวย ดุจการจัดแสงไฟในสตูดิโอ ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวดุจทรีตเม้นท์บำรุงผิวชั้นดี ผิวหน้าดูนวลเนียน กระจ่างใส ยามมีแสงมาตกกระทบ ผิวเนียนละเอียด ให้สีผิวสม่ำเสมอขึ้น หน้าไม่มันเยิ้มหรือเปลี่ยนสีระหว่างวัน ให้ผิวหน้าเด้งเปล่งประกายตลอดวัน

ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbcfoundation
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

☀️HERA Sun Mate Stick SPF50+ PA++++ 18g. ราคา 750บาทจ้า กันแดด เมคอัพเบส ไพร์เมอร์ ในแท่งเดียวค๊าา กันแดดสติ๊ก ช่วยป้องกันรังสียูวีที่มีประสิทธิภาพด้วย SPF50 + PA ++++ ช่วยปกป้อง และรักษาผิวพรรณให้แข็งแรง พิกเม้นท์ของสีชมพูในรูปแบบ S-line stick ใช้สำหรับเมคอัพเบส ยิ่งคุณทามากเท่าไหร่ก็ยิ่ง ให้สีผิวเนียนและผิวสวยขึ้นเท่านั้นเลยละค้า มาในรูปแบบแท่วหมุน ใช้งานง่ายจ้า ส่วนของสีชมพู: ให้ผิวพรรณสดใส ใช้เป็นเมคอัพเบส ส่วนของสีขาว: ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยให้ผิวดูนุ่มนวลและสดชื่นพร้อมกับมีไพรเมอร์ควบคุมความมัน ปกปิดรูขุมขน ดูดซับความมัน ให้ผิวพรรณรู้สึกสดชื่น และคงความชุ่มชื้นนานเป็นเวลานาน ดูสินค้าอื่นๆของ Hera ได้ที่ mbcHera mbcsunscreen mbcprimer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

สูตร Clear-C พร้อมส่งทั้งเซรั่ม และ มาส์กสคับผิวค่าาา เซรั่ม Laneige Clear-C Peeling Serum 80ml. ราคา 850บาทจ้า จากปกติ 1,100.- นะค้า เซรั่มผลัดเซลล์ผิวให้เนียนนุ่มอย่างอ่อนโยน ด้วยส่วนผสม AHA ธรรมชาติจากผลไม้ สกัดจากน้ำตาลเมเปิ้ล, อ้อย, ส้ม, เลมอน  และบิลเบอร์รี่ ตรงเข้าขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ และมอบคุณค่าการปรับสภาพเคราติน ให้แข็งแรง ผสานส่วนผสมจากธรรมชาติ อุดมด้วยเอนไซม์ที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพได้อย่างอ่อนโยนแต่เปี่ยมประสิทธิภาพ สามารถใช้ได้ทุกวัน เพื่อผิวเปล่งปลั่งนุ่มเนียน แต่อุดมด้วยความชุ่มชื้นอย่างเหนือระดับ มาส์กมาส์กสคับผิวจากเมล็ดสตรอเบอรี่ LANEIGE CLEAR-C PEELING MASK 70ml. ราคา 700บาทจ้า มาส์กผลัดผิวแบบล้างออก ที่มีส่วนผสมของเมล็ดสตรอเบอรี่ธรรมชาติ และเนื้อบุกนุ่มลื่นดุจเยลลี่ จึงช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพที่กำจัดได้ยาก ให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน เพียงนวดวนเบาๆ เผยผิวเรียบเนียน มีประกายฉ่ำน้ำ มีส่วนผสมสำคัญคือ AHA และเอนไซม์ธรรมชาติ ช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพได้อย่างอ่อนโยนแต่เปี่ยมประสิทธิภาพ เพียงใช้ขณะที่ผิวแห้ง 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ เพื่อผิวที่ เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นได้โดยทันที และไม่ทำให้ผิวแห้งลอก แถมยังช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง ขาวใสขึ้นด้วยค่า วิธีใช้ LANEIGE CLEAR-C PEELING MASK ขณะที่ผิวแห้ง 2-3 ครั้ง ต่อสัปดาห์ เพื่อการดูแลผิวเป็นพิเศษ ถูเบาๆ บนผิวที่มีเซลล์ผิวเก่าจำนวนมาก โดยใช้วิธีนวดวนเบาๆ ให้ทั่วบริเวณที่กังวล หลังจากนวดเสร็จให้แตะน้ำเล็กน้อยแล้วนวดเบาๆ จึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ mbclaneige mbcmask mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

โปรแรงมาก!!! ลด50% ไปเลยจ้า SK-II Facial Treatment Essence-Eye 15ml. ราคาเต็ม 2,620.- ลดเหลือ 1299บาทเท่านั้นคะ ของใหม่นะจ้า ซีรั่มสูตรเข้มข้นที่ช่วยลดเลือนรอยคล้ำและริ้วรอยของผิวบริเวณรอบดวงตาได้อย่างรวดเร็ว ผิวรอบดวงตาดูกระจ่างใสขึ้นได้ บริเวณผิวรอบดวงตากระชับ เรียบเนียน ฟื้นฟูรอยคล้ำใต้ตา และ ริ้วรอยแห่งวัย หยดซีรั่มลงบนฝ่ามือหนึ่งครั้ง และใช้นิ้วนางแตะเบาๆ เพื่อเกลี่ยซีรั่มให้ทั่วบริเวณผิวรอบดวงตา จากนั้นใช้นิ้วนางนวดเบาๆ เป็นวงกลม ใช้เป็นประจำทั้งในเวลาเช้าและกลางคืนก่อนตามด้วยมอยซ์เจอไรเซอร์ ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ mbcskii mbceyescream mbceyeserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree