ละลานตาไปโหมดดดด ปล. คูชชั่นลาเนจตลับลิมิเต็ด นกฮูก ฮอต&ฟรุ้งฟริ้งสุดๆ ใกล้จะหมดละน้า // พาเลตคอนทัว อะนาตาเซีย มีทั้งแบบครีม กับแบบฝุ่นน้าาาา #reviewmakeupbeautychic #makeupbeautychic #shopeeth #shopeeshipfree
×

ละลานตาไปโหมดดดด ปล. คูชชั่นลาเนจตลับลิมิเต็ด นกฮูก ฮอต&ฟรุ้งฟริ้งสุดๆ ใกล้จะหมดละน้า // พาเลตคอนทัว อะนาตาเซีย มีทั้งแบบครีม กับแบบฝุ่นน้าาาา

#reviewmakeupbeautychic
#makeupbeautychic

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

พร้อมส่งทั้ง2สูตรจ้า หลอดน้ำตาล Vaseline Healing Serum Rediance Restore With Pure Cocoa Butter 200ml. ราคา 490บาทจ้า . เซรั่มบำรุงผิวเข้มข้น ฟื้นฟูเซลล์ผิว ให้ผิวชุ่มชื้น ยืดหยุ่น แข็งแรงผิวเนียนแน่น เปล่งปลั่ง ส่วนผสมจากโกโก้ช่วยต้านอนุมูลอิสระลดริ้วรอย พร้อมฟื้นฟูผิวกายให้โกลว์กระจ่างใส ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน ผิวเด้งเนียนนุ่ม เนื้อบางเบา ซึมง่ายไม่ทิ้งความเหนอะหนะ สบายผิวคร่า เหลือง Vaseline Healing Serum Deep Repair 10x Deep Healing Power 200ml. ราคา 490บาทจ้า เซรั่มบำรุงผิวเข้มข้น สูตรนี้สำหรับคนผิวแห้งชนิด ลอกเป็นขลุยหรือผิวแห้งแตก คันระคายเคือง ตัวนี้เลยค่ะเหมาะสุดๆ บำรุงผิวพร้อมเก็บกักความชุ่มชื้นให้ผิวได้นานตลอดวัน ปรับผิวที่แห้งจนระคายเคืองให้นุ่มและสุขภาพดีขึ้น พร้อมคุณสมบัติพิเศษ ทำให้ผิวเรียบลื่น เยียวยาส่วนที่เป็นขลุยหรือแตกให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง เนื้อซึมง่ายมากไม่ทิ้งความเหนอะหนะค่า . ดูสินค้าอื่นๆของ Vaseline ได้ที่ mbcvaseline mbchicbodyserum mbchiclotion mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

แบรนด์เค้าเคลมเลยค๊า ว่าใช้แค่ 2 อาทิตย์ ผิวหน้าก็เริ่มมีความเปลี่ยนแปลงในทันที✨✨ Estee lauder Advanced Night Repair Intensive Recovery Ampoules พร้อมส่งขนาดทดลอง คุ้มๆ มี 10 แคปซูล ราคา 890บาทจ้า เซรั่มแบบแคปซูลชนิดเข้มข้น คือกรี๊ด คือดีงาม ซึ่งทางแบรนด์เคลมว่าแค่ใช้ 2 อาทิตย์ ผิวหน้าก็เริ่มมีความเปลี่ยนแปลงในทันที ที่สำคัญใช้ง่ายมาก และไม่เหนียวเหนอะหนะ เวลาใช้ก็แค่เกลี่ยให้กลืนเนียนไปกับผิว มันก็จะซึมไปในทันที ซึ่งใช้แค่หนึ่งแคปซูลต่อการบำรุงหนึ่งครั้งก็เพียงพอแล้ว โดยหลักๆ เลยก็จะช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส พร้อมกับลดเลือนริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ เติมความชุ่มชื้น ทำให้ผิวหน้าสมูท พร้อมกับทางแบรนด์เคลมว่าเนื้อสัมผัสตัวนี้จะเป็นออยล์ เวลาที่นวดลงไปบนผิว มันจะช่วยทำให้ผิวผ่อนคลายเป็นอย่างมาก ใครเป็นสาวก Advanced Night Repair ห้ามพลาดเลยจ้า วิธีการใช้ ใช้หนึ่งแคปซูลหลังจากเซรั่ม Advanced Night Repair เป็นประจำทุกคืนต่อเนื่องกันเป็นเวลา 2 สัปดาห์ โดยบิดหัวแคปซูลให้เปิดออกอย่างเบามือ บีบเนื้อผลิตภัณฑ์ลงบนฝ่ามือ จากนั้นใช้ปลายนิ้ว สัมผัสเนื้อผลิตภัณฑ์และนวดวนเบาๆ ให้ทั่วผิวหน้าและตามด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ โดย Advanced Night Repair Intensive Recovery Ampoules นี้สามารถใช้ 1 สัปดาห์ล่วงหน้าก่อนที่ผิวจะได้รับความเครียด เช่น ก่อนการเดินทาง เพื่อเป็นการเตรียมผิวและป้องกันความเสียหายที่จะเกิดขึ้นและใช้อย่างต่อเนื่องในอีก 2 สัปดาห์ถัดไป ดังนั้น สาวๆไม่ต้องห่วงเลยว่าจะไปแอดเวนเจอร์หนักๆ แล้วกลับมาหน้าพัง เตรียมผิวด้วยแคปซูลตัวนี้ได้เลยค๊าาา ดูสินค้าอื่นๆของ Estee ได้ที่ mbcesteelauder mbcserum สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

พร้อมส่งทั้ง3สูตรจ้า สกินแคร์แบรนด์ The Ordinary 30ml. ราคาชิ้นละ 750บาทจ้า ❤️Hyaluronic Acid 2% + B5 ตัวนี้เหมาะกับผิวขาดน้ำ มาในรูปแบบของเซรั่ม+ vitamin B5 ซึ่งมันก็จะช่วยให้ผิวชุ่มชื่น เต่งตึง เรียบเนียน เพราะมีสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีขึ้น ผิวจะฉ่ำๆเด้งเหมือนผิวเด็กค่า ❤️Salicylic Acid 2% Solution ตัวนี้ก็เป็น water base เซรั่มอีกเช่นกันซึ่งหมายความว่าจะมีความอ่อนโยนต่อผิวและซึมลงผิวได้ไว salicylic acid เป็นที่รู้จักกันดีว่าช่วยในเรื่องสิวอุดตัน ปัญหาสิวทั้งหลาย และยังช่วยให้ผิวเรียบเนียนด้วยนะ ใช้ได้กับทุกสภาพผิว เหมาะกับคนผิวมันจ้า ❤️Niacinamide 10% + Zinc 1% ตัวนี้ก็จะเป็น water base เซรั่มและ vitamin B3(niacinamide) ซึ่งจะช่วยลดรอยคล้ำ รอยแดงต่างๆเช่นรอยดำจากสิว ช่วยลดขนาดรูขุมขน ช่วยให้หน้ากระจ่างใสลดการอักเสบของผิวหนัง ใช้ได้กับทุกสภาพผิว เหมาะกับคนผิวมันจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ The Ordinary ได้ที่ mbcTheOrdinary mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth