Jill Stuart Mix Blush Compact N ราคา #1550บาทจ้า ในรูปเบอร์ 06 Porcelain flower จ้า #พร้อมส่ง4เบอร์จ้า #01✨ Baby Blush โทนสีคลาสสิก โทนชมพูนม น่ารักๆค่ะ #05✨ Sunny holiday โทนสีบ่มแดดที่อ่อนใส ใช้ได้ทุกสีผิว สีนี้ปัดได้ง่าย #06✨ Porcelain flower โทนสีพาสเทลที่ให้สีที่ชัด แต่ไม่จัดจ้านมากค่ะ สวยสุดๆ #07✨ Sweet primrose สีนี้จะคล้ายกับเบอร์ 01 Baby Blush แต่สีชัดกว่า และปัดได้สวยมาก สีติดทน สามารถใช้ได้ทุกสีผิวค่ะ ใครชอบโทนชมพู จัดเลยค่า เมคอัพเจ้าหญิงที่ใครเห็นก็หลงรัก! บลัชเนื้อฝุ่น 4 เฉดสีแสนหวานที่มาพร้อมกับแปรงปัดแก้มขนนุ่มประดับคริสตัล Swarovski สีชมพู เนื้อบลัชชนิดฝุ่นนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย ให้สีสวยสดใสและความชุ่มชื่นแก่ผิว เลือกผสมสีได้สนุกสนานตามใจชอบ เนื้อบลัชแบบฝุ่นนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย ละลายไปกับผิวจนได้สีระเรื่อนุ่มนวล เมื่อปัดแล้วจะได้เนื้อแบบ Semi-Matte ไม่ฉ่ำวาวมากนัก แปรงปัดแก้มขนาดพกพาประดับคริสตัล Swarovski ขนนุ่มเนียนไม่บาดผิว กลิ่นหอมหวานอ่อนๆ ในสไตล์ Crystal Floral Bouquet ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ #mbc_jillstuart #mbcblushon #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth
×

Jill Stuart Mix Blush Compact N ราคา #1550บาทจ้า ในรูปเบอร์ 06 Porcelain flower จ้า

#พร้อมส่ง4เบอร์จ้า
#01✨ Baby Blush โทนสีคลาสสิก โทนชมพูนม น่ารักๆค่ะ
#05✨ Sunny holiday โทนสีบ่มแดดที่อ่อนใส ใช้ได้ทุกสีผิว สีนี้ปัดได้ง่าย
#06✨ Porcelain flower โทนสีพาสเทลที่ให้สีที่ชัด แต่ไม่จัดจ้านมากค่ะ สวยสุดๆ
#07✨ Sweet primrose สีนี้จะคล้ายกับเบอร์ 01 Baby Blush แต่สีชัดกว่า และปัดได้สวยมาก สีติดทน
สามารถใช้ได้ทุกสีผิวค่ะ ใครชอบโทนชมพู จัดเลยค่า

เมคอัพเจ้าหญิงที่ใครเห็นก็หลงรัก! บลัชเนื้อฝุ่น 4 เฉดสีแสนหวานที่มาพร้อมกับแปรงปัดแก้มขนนุ่มประดับคริสตัล Swarovski สีชมพู เนื้อบลัชชนิดฝุ่นนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย ให้สีสวยสดใสและความชุ่มชื่นแก่ผิว เลือกผสมสีได้สนุกสนานตามใจชอบ เนื้อบลัชแบบฝุ่นนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย ละลายไปกับผิวจนได้สีระเรื่อนุ่มนวล เมื่อปัดแล้วจะได้เนื้อแบบ Semi-Matte ไม่ฉ่ำวาวมากนัก แปรงปัดแก้มขนาดพกพาประดับคริสตัล Swarovski ขนนุ่มเนียนไม่บาดผิว กลิ่นหอมหวานอ่อนๆ ในสไตล์ Crystal Floral Bouquet

ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ #mbc_jillstuart #mbcblushon
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Lime Crime velvetines สี Bleached ( พีชนู้ดๆ ) สีสวยธรรมชาติ ทาบ่อย ทาง่าย สีลูกรัก ยิ่งถ้าอยากให้ปัง จัดสโม้คกี้อายเริ่ดค้า ราคา 850บาทจ้า สีตามรีวิวรูปเลยน้าา นวัตกรรมใหม่  ของ "LIQUID LIPSTICK"  ที่คงคุณภาพในเรื่องเม็ดสี ความติดทน และสีสัน อันเป็น Signature เฉพาะของ Lime Crime จากลิปสติก Lime Crime อันโด่งดัง ได้รับการพัฒนาให้ดีไปอีกขั้นในรูปแบบเนื้อ "ลิควิด" ให้การทาลิปเป็นเรื่องง่ายกว่าการบีบมาจากหลอดและใช้พู่กัน เพราะ Velvetines มาในรูปแบบแท่ง (เหมือนกับลิปกลอสมาพร้อม applicator ในตัว) ให้ความสะดวกในการใช้และพกพา มีเพียงแค่กระจกก็สวยได้เลย ไม่ต้องพาพู่กันไปด้วยทุกที่ เนื้อลิปให้เม็ดสีที่แน่น สีตรงตามที่เห็นไม่มีเพี้ยน ทาไปครั้งแรกจะรู้สึกเหมือนการทากลอส แต่กลอสเมื่อทาแล้วจะไม่มีการเซ็ตตัวเพราะเป็นการเพิ่มความวาวให้เรียวปาก แต่ Velvetines ทาทิ้งไว้รอให้เซ้ตตัว จะให้ฟินิชบนเรียวปากที่ดูนุ่มและนวลราวกับความงามของผ้ากำมะหยี่และดูไม่ด้านแห้งจนเกินไป ดูสินค้าอื่นๆของ Lime Crime ได้ที่ mbclimecrime mbclipstick สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

SK II Pitera Essence Set มูลค่า 3,780.- ลดเหลือเพียง 2250บาทเท่านั้นจ้า คุ้มสุดๆคะ เซ็ตดูแลผิวจากเอสเคทูสัมผัสประสบการณ์เพื่อผิวแลดูกระจ่างใสใน7วัน* ด้วยชุดของขวัญพิเศษที่ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ เพื่อผิวแลดูกระจ่างใส ชุ่มชื้นด้วยตัวคุณเอง ภายในเซ็ทประกอบด้วย Facial Treatment Essence 75 มล. Facial Treatment Mask 1 ชิ้น Facial Treatment Clear Lotion 30 มล. 1 เอสเซ็นส์(น้ำตบ) SKII Facial Treatment Essence 75 มล. มูลค่า 2,800฿ เอสเซ็นส์เข้มข้นที่เป็นเอกลักษณ์ของ SK-II ที่ ช่วยในกระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว ให้เป็นไปตามวงจรธรรมชาติ 28 วัน, ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นเรียบเนียน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส, ช่วยฟื้นฟูผิว, ช่วยรักษาสมดุลของการผลิตน้ำมันในผิว, รักษาระดับของค่า pH ในผิวให้เหมาะสม, ช่วยลดอาการระคายเคือง อักเสบอันเนื่องจากการสัมผัสแสงแดด สำหรับทุกประเภทผิวที่ต้องการให้ผิวสุขภาพดี สวยงาม หรือผู้ที่มีปัญหาผิวเกี่ยวกับจุดด่างดำ มีริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ 2 แผ่นมาส์กหน้า SKII Facial Treatment Mask 1 ชิ้น มูลค่า 533฿ แผ่นมาส์กบำรุงอย่างล้ำลึก ใช้สำหรับวันโอกาสสำคัญๆ รับประกันเป็นมากกว่าการบำรุง ที่มีคุณสมบัติในการบำรุงผิว แบบล้ำลึก เร่งรัด สะดวก รวดเร็ว สำหรับทุกประเภทผิวที่มีความกังวลเกี่ยวกับผิวแห้งกร้าน ผิวหยาบกระด้าง ขาดความชุ่มชื้น หรือผิวร่วงโรยอันเนื่องจากวัย ให้กลับดูสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ 3 โลชั่นเช็ดหน้า SKII facial treatment clear lotion 30ml โทนเนอร์โลชั่นปรับสภาพผิว ที่ผสานคุณค่าจาก AHA และ พิเทร่า TM ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และสิ่งสกปรกต่างๆ จากผิวได้อย่างหมดจดคะ เพื่อเตรียมผิวของคุณให้พร้อมรับการบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไป ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ mbcskii mbcessence mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

เซรั่มตัวเด็ดจากลังโคมให้ผิวอ่อนเยาว์ เปล่งปลัง กระจ่างใส มีออร่า Lancome Advanced Genifique Youth Activating Concentrate มี2ขนาดคะ 50ml. ราคา 3180บาทจ้า จาก 4,900 30ml. ราคา 2650บาทจ้า จาก 3,900 เซรั่มอันทรงประสิทธิภาพจากลังโคม ด้วยเนื้อเอสเซนต์บางเบาให้สัมผัสนุ่มนวลดุจกำมะหยี่ ให้คุณมีผิวในฝันได้ไม่ยาก Serum ที่ฟื้นบำรุงผิวครบทั้ง 10 ประการ ด้วยเนื้อของ Serum ที่มอบความสดชื่นให้ผิวหน้า และซึมซาบลงสู้ผิวได้อย่างเร็ว ไม่ทิ้งคราบเหนียวไว้บนผิว พร้อมรับความเปลี่ยนแปลงใหม่ ริ้วรอยร่องลึกดูตื่นขึ้น, ริ้วรอยร่องตื้นดูจางลง, ผิวเปล่งปลั่ง, ผิวกระจ่างใส, สีผิวสม่ำเสมอ, ผิวหน้าเรียบ เนียนนุ่ม, ผิวมีความยืดหยุ่นยิ่งขึ้น, ผิวหน้าเต่งตึงขึ้น, คืนความกระชับเข้ารูป, ลดความหย่อยคลอย Advanced Genifique Serum ที่ให้คุณกำหนดปริมาณการใช้ได้จากหลอดหยด ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากหลอดทดลองในห้องปฏิบัติการ เพียงหยดแรกก็สัมผัสได้ถึงความแตกต่าง และเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื้อง ผิวจะดูเด็กลง ดูดีขึ้น รับรู้ได้ถึงการเปลี่ยนแปลง วิธีใช้ ฟื้นบำรุงผิวด้วย Advanced Genifique Serum เป็นประจำ เช้า-เย็น และตามด้วยผลิตบำรุงผิว อื่น ๆ ตามปกติ ดูสินค้าอื่นๆของ Lancome ได้ที่ mbclancome mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth