×

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Bio Oil Dry Skin Gel 50ml. ราคา 790บาทจ้า ตัวนี้ไม่มีในไทยนะคะ Bio-Oil Dry Skin Gel เป็นสูตรปฏิวัติน้ำมันจากผู้ผลิตน้ำมันบำรุงผิว Bio-Oil ที่ขายดีที่สุดในโลก สูตรพิเศษ ช่วยเติมเต็มเกราะป้องกันและให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก เนื้อเจล ที่ไม่เหมือนใครดูดซับได้อย่างง่ายดายพร้อมสร้างฟิล์มป้องกันเพื่อต่อต้านการสูญเสียความชุ่มชื้นและคืนความชุ่มชื้นภายในผิว เนื้อเจลใช้ง่าย กลิ่นหอมอ่อนๆ สำหรับผิวแห้ง ทาแล้วก็จะมันนิดหน่อย ใช้น้อยๆ คลึงนวดให้ทั่วบริเวณที่ต้องการ แล้วผิวจะนุ่มเนียนขึ้นมาทันทีเลยน้า คุณสมบัติอื่นๆก็เหมือนแบบออยล์เลยค่ะ แต่มาในรูปแบบเจลช่วยให้ความรู้สึกตอนใช้มันสบายผิวกว่าค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Bio Oil ได้ที่ mbcBioOil mbcgel mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ลิมิเต็ดค่าาา ตลับส๊วยสวยยย SULWHASOO Cushion มาพร้อมรีฟีลอีก 1 ชิ้น + พัฟ 2 ชิ้นคะ ตลับม่วงเหลือบน้ำเงินประกายแดงก้อมีน้า รุ่นออริจินอล 1590บาทจ้า อีกรุ่น รุ่นตลับขาว รุ่นไบรท์เทนนิ่ง ก้อมีนะจ้า 1650บาทจ้า ราคาเต็ม 2,100 เลยนะจ้า สอบถามเบอร์ได้คะ รองพื้นรูปแบบฟองน้ำ หรือที่เรียกกันว่า คูชชั่นคะ ให้การปกปิดที่เรียบเนียนและยาวนาน เปี่ยมด้วยคุณค่าการบำรุงและปกป้องจากแสงแดด มอบความกระจ่างใส ปกปิดริ้วรอย และ ฟื้นฟูความยืดหยุ่นให้แก่ผิว เพื่อเผยผิวพรรณที่ดูกระจ่างใสอย่างไร้ที่ติ ให้ผิวแลดูเปล่งประกายได้เนิ่นนานถึง 12 ชั่วโมง ใช้ควบคู่พัฟฟ์สีน้ำตาลที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษมาเพื่อการซึมซับรองพื้นในปริมานที่เหมาะกับการใช้ และช่วยให้เนื้อรองพื้นแนบสนิทกลมกลืนไปกับผิว ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ mbcsulwhasoo mbcfoundation mbccushion สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

หอมมากกกก Lanvin Eclat D'Arpege Eau de Parfum 30ml. ราคา 990บาทจ้า หอมแบบหวานไม่เลี่ยน น่ารักแบบสะอาดๆ สดชื่น ไม่เสียดจมูกแต่ก็ไม่เอียน เป็นกลิ่นที่ฉีดแล้วสามารถสูดดมได้แรงๆเต็มปอด ยิ่งผสมกับเหงื่อยิ่งหอม ตามสไตล์น้ำหอมอ่อนๆเบาๆค่า น้ำหอมสำหรับผู้หญิง กลิ่นหอมละมุนบางเบาจากดอกพีโอนี ดอกไลแลค และดอกไม้นานาพันธุ์ ผสานกลิ่นหอมสะอาดสดชื่นจากใบชา ให้ความรู้ผ่อนคลายสบายตัวยาวนานตลอดทั้งวัน เป็นกลิ่นหอมยอดนิยมจากแบรนด์ Lanvin ที่ขึ้นชื่อเรื่องความหรูหราและมีสไตล์ไม่ซ้ำใคร โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมบางเบาละมุนละไมจากดอกไม้หลากชนิด เพิ่มความสะอาดและสดชื่นด้วยกลิ่นหอมจากใบชา มอบกลิ่นหอมฟลอร่าฟรุ๊ตตี้ หอมอ่อนหวาน ผสมผสานด้วยความหอมของมะนาว มะกรูด น้ำมันส้มและลูกแพร์เชอเบทจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Lanvin ได้ที่ mbcLanvin mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ