แต่งหน้าง่ายๆ ด้วย Naked Heat จ้า ลุ๊คนี้ดีงามมาก เหมาะกับ everyday look ใสๆ ถือว่าระดับความง่ายของการแต่งอยู่ที่ level. 1 มือใหม่หัดแต่งได้จ้า ไม่เขิล ไม่พังแน่นอน แถมยังปังไปอิ๊ก #mbcShare Cr.: allurekorea
×

แต่งหน้าง่ายๆ ด้วย Naked Heat จ้า
ลุ๊คนี้ดีงามมาก เหมาะกับ everyday look ใสๆ ถือว่าระดับความง่ายของการแต่งอยู่ที่ level. 1 มือใหม่หัดแต่งได้จ้า ไม่เขิล ไม่พังแน่นอน แถมยังปังไปอิ๊ก #mbcShare

Cr.: allurekorea

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

THREE FLAWLESS ETHEREAL FLUID FOUNDATION SPF36/PA+++ ขนาด 30 ml. ราคาปกติ 1,950 บาทเลยนะคะ ลดเหลือเพียง 1390บาทเท่านั้นจ้า มีหลายเบอร์สอบถามได้จ้า รองพื้นที่เนรมิตให้ "งานผิวขั้นสุดสวยเนียนแบบไม่โบ๊ะ" รองพื้นสูตรลิควิดเนื้อบางเบาให้ผิวดูกระจ่างใส อำพรางจุดบกพร่อง ให้สีผิวสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติเสมือนกับเป็นผิวจริง ส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 80.4% รองพื้นสูตรลิขวิดที่เนื้อเป็นแบบอิมัลชั่น เนื้อเหลวและลื่นผิวเกลี่ยง่ายสุดพลัง เนื้อบางเบา เกลี่ยแล้วจะกลมกลืนไปกับผิวจริงคล้ายการทาสกินแคร์เลยคะ ให้การปกปิดระดับปานกลาง และให้ความฉ่ำผิวคือกำลังสวยไม่ได้ฉ่ำเกินไปและไม่ได้แมทท์ ดูสินค้าอื่นๆของ THREE ได้ที่ mbcthree mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

รอบนี้ราคาพิเศษค๊า✨✨TOO FACED LOVE LIGHT PRISMATIC HIGHLIGHTERS 9g. ราคา 1390บาทจ้า ไฮไลท์ตัวใหม่ล่าสุดจาก Too Faced แพคเกจรูปหัวใจ น่ารักมากๆค่ะ ตัวนี้พิเศษกว่าไฮไลท์ตัวอื่นๆที่ Too faced ทำออกมา Too Faced เค้าบอกว่าเป็น Prisma Shine patented technology ที่เหมือนรวม ไฮไลท์แบบ powder, แบบ baked, แบบ cream และ แบบ liquid ไว้ในตลับเดียว เนื้อสัมผัสเนียน ให้ความวาวเหมือนมุก พร้อมส่ง 3 เฉดสี Blinded By The Light ตลับเงิน✨ สีขาวมุก เจิดจรัส Ray Of Light ตลับสีโรสโกล์ด✨ สีชมพูอมทอง ได้ลุคสวยหวานๆ You Light Up My Life ตลับสีทอง✨ โทนสีทองสุดหรูหรา ดูสินค้าอื่นๆของ Too Faced ได้ที่ mbctoofaced mbchighlighter สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth Cr.: lippielust

YSL Rouge Volupte Shine เบอร์ 14 Corail in Touch สีพีซส้มใสๆสวยมว๊ากคร้า ราคา 1190บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,400.- นะคะ รุ่นที่ขายดีที่สุด ได้รับรางวัลการันตีมากมายตอนนี้ออกลิปสติกตัวใหม่ VOLUPTE SHINE เนื้อนุ่มSheer ที่ทาง่ายด้วยเนื้อละมุนนุ่มปาก บำรุงไปด้วยน้ำมัน 6 ชนิดที่ให้ความชุ่มชื่นนาน ดูสุขภาพดี ทาแล้วปากเรียบเนียน สบายเหมือนเป็นสีปากอันสดใสของเราจริงๆ เม็ดสีแน่นและอนุภาคประกายมุกเพิ่มความสว่างให้สีเล่นกับแสง แถมยังบำรุงด้วยสารสกัดจากทับทิม เนยแมคคาเดเมีย ไฮยาลูรอนิค แอซิด เราต้องไม่ต้องใช้ลิปบาล์มอีกครั้งเลยจ้า แถมยังคงความชุ่มชื่นได้นานถึง 8 ชั่วโมง ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl mbclipstick mbcysllipstick สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree