ห้ามพลาดจ้า ใหม่ล่าสุด Charlotte Tilbury Instant Eye Palette ราคา #3590บาทจ้า พาเล็ตต์อายแชโดว์ที่มาแรงและเป็นพาเล็ตต์ในฝันของสาวๆ Charlotte Tilbury ได้เปิดตัว Instant Eye Palette ใหม่แบบ All-In-One สวยครบหลายสไตล์ในพาเล็ตต์เดียว ได้ทั้งงานกลางวันกลางคืนจะเป็นสาวหวานหรือสาวเซ็กซี่ มาในแพคเกจสีทองเรียบหรู ประกอบไปด้วยอายแชโดว์ทั้งหมด 12 เฉดสี ในพาเล็ตต์จะมีเขียนกำกับเอาไว้ด้านล่าง สำหรับแบ่งครีเอทลุคได้ 4 ลุคด้วยกัน ได้แก่ ลุค Day Eye จะดูใสๆ เป็นธรรมชาติ , Desk Eye เป็นลุคที่ดูโดดเด่น , Date Eye เป็นลุคที่ดูสวยหรู มีเสน่ห์ และ Disco Eye เป็นลุคที่ดูจัดเต็มพร้อมไปปาร์ตี้ ซึ่งทุกลุคสามารถครีเอทได้ด้วยพาเล็ตต์เดียวนั่นเอง ค่าาาา ดูสินค้าอื่นๆของ Charlotte Tilbury ได้ที่ #mbcCharlotteTilbury #mbceyeshadow #mbcpalette #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

ห้ามพลาดจ้า ใหม่ล่าสุด Charlotte Tilbury Instant Eye Palette ราคา #3590บาทจ้า

พาเล็ตต์อายแชโดว์ที่มาแรงและเป็นพาเล็ตต์ในฝันของสาวๆ Charlotte Tilbury ได้เปิดตัว Instant Eye Palette ใหม่แบบ All-In-One สวยครบหลายสไตล์ในพาเล็ตต์เดียว ได้ทั้งงานกลางวันกลางคืนจะเป็นสาวหวานหรือสาวเซ็กซี่ มาในแพคเกจสีทองเรียบหรู ประกอบไปด้วยอายแชโดว์ทั้งหมด 12 เฉดสี ในพาเล็ตต์จะมีเขียนกำกับเอาไว้ด้านล่าง สำหรับแบ่งครีเอทลุคได้ 4 ลุคด้วยกัน ได้แก่ ลุค Day Eye จะดูใสๆ เป็นธรรมชาติ , Desk Eye เป็นลุคที่ดูโดดเด่น , Date Eye เป็นลุคที่ดูสวยหรู มีเสน่ห์ และ Disco Eye เป็นลุคที่ดูจัดเต็มพร้อมไปปาร์ตี้ ซึ่งทุกลุคสามารถครีเอทได้ด้วยพาเล็ตต์เดียวนั่นเอง ค่าาาา

ดูสินค้าอื่นๆของ Charlotte Tilbury ได้ที่ #mbcCharlotteTilbury #mbceyeshadow #mbcpalette
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

สาวที่มีปัญหาคิ้วบาง ขนคิ้วน้อย เชิญทางนี้เลยค่าาา ขอแนะนำ Benefit BROWVO! conditioning primer ช่วยบำรุงขนคิ้ว และช่วยให้คิ้วที่เขียนชัดติดทนนาน ราคา 1050บาทจ้า ไพรเมอร์บำรุงขนคิ้วให้ดูหนายิ่งขึ้น ช่วยบำรุงและเตรียมคิ้วก่อนแต่งหน้า เพื่อผลลัพธ์ขนคิ้วดูหนาและดูสุขภาพดียิ่งขึ้น BROWVO! conditioning primer nutrient-rich primer for fuller-looking brows ไพรเมอร์บำรุงขนคิ้วให้ดูหนายิ่งขึ้น เหมาะกับ สาวที่มีปัญหาคิ้วบาง ขนคิ้วน้อย มีคุณสมบัติ 2 อย่าง 1 บำรุง: มีส่วนผสมของ keratin และ soy protein เพื่อขนคิ้วดูหนาและสุขภาพดีขี้น และยิ่งไปกว่านั้น! ยังสามารถใช้ก่อนนอนเพื่อบำรุงขนคิ้วยามค่ำคืนได้อีกด้วย 2 ไพรเมอร์: ใช้ก่อนแต่งคิ้วจะช่วยให้สีสันสวยชัดและติดทนนานขึ้น ดูสินค้าอื่นๆของ Benefit ได้ที่ mbcbenefit mbceyebrow สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

Laneige Clear-C Peeling Serum 80ml. ราคา 850บาทจ้า จากปกติ 1,100.- นะค้า เซรั่มผลัดผิว ช่วยให้หน้าใส ผิวแข็งแรงขึ้น มี AHA สารสกัดจากน้ำตาลเมเปิ้ล เลมอน มัลเบอร์รี่ ให้ผิวนุ่ม ไบรท์ ใสปิ๊ง แต่ไม่ทำให้หน้าลอกเหมือนพวก Whitening ทั่วไป เซรั่มผลัดเซลล์ผิวให้เนียนนุ่มอย่างอ่อนโยน ด้วยส่วนผสม AHA ธรรมชาติจากผลไม้ สกัดจากน้ำตาลเมเปิ้ล, อ้อย, ส้ม, เลมอน  และบิลเบอร์รี่ ตรงเข้าขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ และมอบคุณค่าการปรับสภาพเคราติน ให้แข็งแรง ผสานส่วนผสมจากธรรมชาติ อุดมด้วยเอนไซม์ที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพได้อย่างอ่อนโยนแต่เปี่ยมประสิทธิภาพ สามารถใช้ได้ทุกวัน เพื่อผิวเปล่งปลั่งนุ่มเนียน แต่อุดมด้วยความชุ่มชื้นอย่างเหนือระดับ ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ mbclaneige mbcmask mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth Cr.: Jeban