3CE STUDIO VELVET CREAM LIP & PENCIL ราคา #750บาทจ้า พร้อมส่งสี WARMY WARMY ในรูปรีวิวเลยจ้า ลิป 2 แบบในแท่งเดียว ด้านหนึ่งเป็นลิปดินสอ เนื้อครีมแมท สามารถทาไล่เฉด หรือเขียนขอบริมฝีปากก็ได้ อีกด้านหนึ่งเป็นลิปจิ้มจุ่ม เนื้อแมทกำมะหยี่กึ่งทิ้นส์ สีสวยติดทนนาน จะบอกว่า 2ด้านเป็นคนละสีกันนะคะ เป็นการจับคู่สีที่แมชกันสุดๆ ทาคู่กันปากจะดูมีมิติอวบอิ่ม ทาสีเดียวก็ได้สีชัด ซื้อแท่งนึงได้ถึง 2 สี คุ้มมากก ส่วนเรื่องแพคเกจไม่ต้องพูดถึง น่ารักคิ้วท์ๆค่า ดูสินค้าอื่นๆของ 3CE ได้ที่ #mbc3ce #mbclipstick #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth Cr. ภาพจากคุณแป้งนะค้า https://kirarista.com
×

3CE STUDIO VELVET CREAM LIP & PENCIL ราคา #750บาทจ้า พร้อมส่งสี WARMY WARMY ในรูปรีวิวเลยจ้า

ลิป 2 แบบในแท่งเดียว ด้านหนึ่งเป็นลิปดินสอ เนื้อครีมแมท สามารถทาไล่เฉด หรือเขียนขอบริมฝีปากก็ได้ อีกด้านหนึ่งเป็นลิปจิ้มจุ่ม เนื้อแมทกำมะหยี่กึ่งทิ้นส์ สีสวยติดทนนาน จะบอกว่า 2ด้านเป็นคนละสีกันนะคะ เป็นการจับคู่สีที่แมชกันสุดๆ ทาคู่กันปากจะดูมีมิติอวบอิ่ม ทาสีเดียวก็ได้สีชัด ซื้อแท่งนึงได้ถึง 2 สี คุ้มมากก ส่วนเรื่องแพคเกจไม่ต้องพูดถึง น่ารักคิ้วท์ๆค่า

ดูสินค้าอื่นๆของ 3CE ได้ที่ #mbc3ce #mbclipstick
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

Cr. ภาพจากคุณแป้งนะค้า https://kirarista.com

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

La Prairie Cellular Swiss UV Protection Veil SPF 50 PA++++ ขนาดปกติ 50ml. ราคา 4990จ้า จากปกติ 8,100 นะค้า ปกป้องผิวของคุณจากแสงแดดและมลภาวะ ด้วยผลิตภัณฑ์กันแดดจาก LA PRAIRIE ที่ให้การบำรุงผิวไปพร้อมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ครีมบำรุงผิวและป้องกันแดด ที่มีคุณสมบัติเด่นคือเนื้อครีมบางบาง ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมลงสู่ผิวทันที มอบเกราะป้องกันให้ผิวช่วยต่อต้านแสงแดดและต้านสารอนุมูลอิสระ ยับยั้งการผลิตเม็ดสีซึ่งเป็นสาเหตุของจุดด่างดำ คืนความกระจ่างใส ลดเลือนความหมองคล้ำ และปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมอ คุณประโยชน์ ต่อสู่กับริ้วรอยแห่งวัยที่เป็นผลกระทบจากรังสี UV และปัจจัยจากสภาพแวดล้อม, ช่วยฟื้นฟูความกระจ่างใสให้กับผิว, คืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ดูสินค้าอื่นๆของ La Prairie ได้ที่ mbcLaPrairie mbcsunscreen สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

THREE Balancing Cleansing Oil 200 ml. ราคา 1390บาทจ้า จากปกติ 1,800.- น้าาา คลีนซิ่งออยล์ทำความสะอาดผิวหน้า สูตรบริสุทธิ์เปี่ยมประสิทธิภาพ มอบสัมผัสอ่อนโยนในการทำความสะอาดเครื่องสำอางทุกชนิด รวมทั้งเมคอัพสูตรกันน้ำ ครีมกันแดดประสิทธิภาพสูง และสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวได้อย่างหมดจด มอบสัมผัสของออยล์เนื้อบางเบา และเนียนลื่น เพียงนวดวนบนผิวเบาๆ ก็สามารถทำความสะอาดคราบเมกอัพได้อย่างหมดจด และไม่อุดตันผิว พร้อมคุณค่าเอสเซนเชียลออยล์หอมละมุนในการปรับสมดุลความผ่อนคลาย ดูสินค้าอื่นๆของ THREE ได้ที่ mbcthree mbccleansing mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

แคปซูลฟื้นฟูผิวแบบขั้นเทพ มาเพิ่มแล้วค๊า Estee Lauder Advanced Night Repair Intensive Recovery Ampoules ขนาดปกติ 30 มล. / 60 แคปซูล ราคา 3750 จากปกติ 5,200 นะค้า เซรั่มแบบแคปซูลชนิดเข้มข้น คือดีงามมมม เพราะทางแบรนด์เคลมว่าแค่ใช้ 2 อาทิตย์ ผิวหน้าก็เริ่มมีความเปลี่ยนแปลงในทันที ที่สำคัญใช้ง่ายมาก และไม่เหนียวเหนอะหนะ เวลาใช้ก็แค่เกลี่ยให้กลืนเนียนไปกับผิว มันก็จะซึมไปในทันที ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส พร้อมกับลดเลือนริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ เติมความชุ่มชื้น ทำให้ผิวหน้าสมูท แคปซูลนี้สามารถใช้ 1 สัปดาห์ล่วงหน้าก่อนที่ผิวจะได้รับความเครียด เช่น ก่อนการเดินทาง เพื่อเป็นการเตรียมผิวและป้องกันความเสียหายที่จะเกิดขึ้นและใช้อย่างต่อเนื่องในอีก 2 สัปดาห์ถัดไป ดังนั้น สาวๆไม่ต้องห่วงเลยว่าจะไปแอดเวนเจอร์หนักๆ แล้วกลับมาหน้าพัง เตรียมผิวด้วยแคปซูลตัวนี้ได้เลยค๊าาา ดูสินค้าอื่นๆของ Estee ได้ที่ mbcesteelauder mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth