พร้อมส่งจ้าา #เซ็ตBenefit บลัชออน 5 สี ไซส์พกพาเซ็ตคุ้มมากกกค่า #รองพื้นที่ต้องมี Shu Uemura & Clarins มาแล้วจ้า Caudalie Vinoperfect Concentrated Brightening Essence 150ml. ราคา #1450บาทจ้า #เอสเซ้นส์บำรุงผิวหน้า ที่ขายดีที่สุดของแบรนด์ Caudalie น้ำตบจากฝรั่งเศสจ้า #โรลออนสติ๊ก Chanel หอมมากจ้า ทนทั้งวัน #และมีสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ดูเพิ่มที่ไลน์ร้านได้จ้าา❤️ Line @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) #reviewmakeupbeautychic #makeupbeautychic
×

พร้อมส่งจ้าา

#เซ็ตBenefit บลัชออน 5 สี ไซส์พกพาเซ็ตคุ้มมากกกค่า

#รองพื้นที่ต้องมี Shu Uemura & Clarins มาแล้วจ้า Caudalie Vinoperfect Concentrated Brightening Essence 150ml. ราคา #1450บาทจ้า

#เอสเซ้นส์บำรุงผิวหน้า ที่ขายดีที่สุดของแบรนด์ Caudalie น้ำตบจากฝรั่งเศสจ้า

#โรลออนสติ๊ก Chanel หอมมากจ้า ทนทั้งวัน

#และมีสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ดูเพิ่มที่ไลน์ร้านได้จ้าา❤️ Line @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

#reviewmakeupbeautychic
#makeupbeautychic

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

รุ่นล่าสุดคะ มาร์คหน้าเพื่อ ผิวขาวกระจ่างใส และเรียบเนียนขึ้น Sulwhasoo radiance energy mask 80ml ราคา 1790บาทจ้า จากราคาเต็ม 2,600.- นะคะ มาร์คหน้าเพื่อ ผิวเปล่งประกาย ด้วยคุณค่าสกัดจากหยกสีขาวบริสุทธิ์ อัญมณีพันปีที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุจากธรรมชาติ ผ่านนวัตกรรม Jadesphere ที่เก็บคุณค่าส่งตรงทันทีที่สัมผัสถึงผิว ประหนึ่งได้รับรู้ถึงความเย็นบริสุทธิ์จากหยกขาว คืนความเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น เรืองรองเปล่งประกายขาวใสดั่งเกล็ดหิมะในเหมันตฤดู ขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงผิว บำรุงผิวขณะนอนหลับ ช่วยปรับปรุงผิว จะเน้นปรับสมดุล ให้ผิวแข็งแรง ให้ความชุ่มชื้นและผ่อนคลาย ผิวที่ได้รับความเสียหายในช่วงกลางคืน เพื่อให้ผิวขาวกระจ่างใส เรียบเนียน ชุ่มชื้น มาสค์หน้าช่วงเวลานอน ขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงผิว ตื่นขึ้นมาล้างหน้า ในตอนเช้า ผิวหน้าเด้งนุ่มตั้งแต่สัมผัสแรก เลยจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ mbcsulwhasoo mbcmask สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

ให้ปากน่าจูจ๊บ LUCAS' PAPAW Ointment 25g. ราคา 320บาทจ้า จากราคาปกติ 600 นะค้า ลิปปาล์มเอนกประสงค์จากประเทศออสเตรเลีย มีสารสกัดจากมะละกอ สามารถใช้ทาริมฝีปาก จุดแห้งกร้านอย่างข้อศอก หัวเข่า ส้นเท้า เพราะมีคุณสมบัติช่วยให้ความชุ่มชื้น นอกจากนี้ยังสามารถทาบริเวณแผลฟกช้ำดำเขียว แผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก แมลงสัตว์กัดต่อย อากาศแสบร้อนจากการถูกแดดเผา แผลพุพองหรือเป็นหนอง ผื่นแพ้ หรือ ผื่นผ้าอ้อมในเด็ก ซึ่งมีสรรพคุณในการฆ่าเชื้อ และบรรเทาอาการทางผิวหนังได้หลายอย่าง นิตยสารหลายฉบับของ Australia ได้ยกให้ Lucas' Papaw ointment เป็น Balm อเนกประสงค์ที่ใช้ได้ผลดีกับการระคายเคืองของผิวหนัง ผิวแพ้แห้ง และลดอาการระคายเคือง สารพัดประโยชน์มากๆ ควรมีพกไว้ในกระเป๋ากันสักหลอดนะจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ LUCAS ได้ที่ mbclucas mbclipstick mbclipbalm mbclipcare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth